รีวิว Gyu Gyu Tei บางนา

7 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเนื้อคุณภาพดีย่านบางนา
เมนูเด็ด:ลิ้นวัว, เนื้อกิว กิว เต้, Kuroge

ใครอยู่ย่านบางนาแล้วอยากทานเนื้อย่างดีๆ และไม่อยากฝ่ารถติดขับไปดงเนื้อย่างทองหล่อก็มาทานร้านนี้ได้เลย คุณภาพใช้ได้ บริการดี ปริมานเนื้อให้เยอะ มีเนื้อไทย เนื้อญี่ปุ่นหลากหลายราคา สุดแล้วแต่ความสะดวกจะทาน เนื้อถึงไม่ได้ว้าวแบบเห็นแสงแต่ก็ไม่ได้แย่ จัดอยู่ในระดับดี


6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 เม.ย. 2019

เนื้ออร่อยใช้ได้

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
29 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เนื้อดีๆสำหรับชาวบางนา

เวลาอยากเนื้อแล้วไม่อยากขับเข้าเมืองก็จะนึกถึงร้านนี้เสมอ เนื้อคุณภาพดี ถึงจะไม่สุด แต่ก็ถือว่าดีในระดับที่ฟินได้ มีเนื้อให้เลือกหลายประเภท และชอบมากที่ทางร้านให้เนื้อปริมานเยอะมาก ปริมานเนื้อถ้าเทียบกับร้านเนื้อดีๆในเมืองแบ่งได้3-4จานเลย คุ้มอ่ะ ไปทานเหอะ ไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 พ.ค. 2019

ร้านเนื้อคุณภาพดีย่านบางนา

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างดีงาม ย่านบางนา

อยากกินเนื้อย่างงงง...ร้านแถวบางนาก็มีร้านนี้แหละที่ใช้ได้เลย เนื้อนุ่ม ละมุนลิ้น น้ำจิ้มดีงาม มีน้ำจิ้มแจ่วให้ด้วย แก้เลี่ยนได้ดี อีกอย่างชอบตรงที่เครื่องปรุงน้ำจิ้มมีมะนาวของจริงมาให้บีบสดๆเลย ไม่มีเหมือนบางร้านที่ใส่ขวดมา มะนาวจริงหรือปลอมไม่รู้ โดยรวมถือว่าดีคุ้มค่า คุ้มราคา

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
“GYU GYU TEI”ผู้นำร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:เนื้อดับเบิ้ลกิวเต้

เมื่อพูดถึงร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ก็ต้องนึกถึงร้านกิว กิว เต้ ร้านนี้ให้คำนิยามตัวเองว่าเป็น Premium Yakiniku และเป็นร้านแบบ a la carte นั่นคือสั่งเป็นจานๆ คิดราคาตามจริงไม่มีเหมาจ่ายแบบบุฟเฟต์ค่ะ ********************************* สำหรับเมนูอย่างที่เราสั่งมีดังนี้ค่ะ เนื้อคะรุบิ ราคา 250 บาท/จาน (สามารถเลือกได้ 2 อย่างว่าจะหมักซอสหรือหมักเกลือค่ะ) เนื้อดับเบิ้ลกิวเต้ ราคา 1,100บาท/จาน จานให...

อ่านต่อ »
Gyu Gyu Tei บางนาGyu Gyu Tei บางนา

1 Like0 Comment
Share
20 ธ.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างแบบครอบครัวสุขสันต์ที่ Gye Gye Tei บางนา ร้านอร่อยประจำครอบครัว
เมนูเด็ด:เนื้อกิว กิว เต้

วันเกิดคุณแม่ที่รักค่ะ เลยนัดแนะกันมาทานปิ้งย่างร้านโปรดประจำครอบครัว ตั้งอยู่ที่ถนนบางนา-ตราด กม. 3.5 ขาเข้าเมือง ในศูนย์ประมูลรถมือ 2 ด้านข้างร้านครัวเจ้ง๊อค่ะ ที่จอดรถสะดวกสบายไร้กังวล เพราะจอดหน้าร้านได้เลยค่ะ ที่จอดมีเพียบ บรรยากาศร้านดูโปร่งโล่งด้วยหน้าต่าง และเพดานสูง รวมถึงโคมไฟทรงรังนกเก๋ๆ ทำให้ร้านดูโอ่อ่ากว้างขวางทีเดียว พร้อมภาพวาดเล็กน้อยบนผนัง ให้ความรู้สึกสบายๆ ตัวร้านเรียบง่า...

อ่านต่อ »
Gyu Gyu Tei บางนาGyu Gyu Tei บางนาGyu Gyu Tei บางนา

21 Likes1 Comment
Share
10 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
เนื้อนุ่มชนะเลิศ
เมนูเด็ด:เนื้อดับเบิ้ลกิวเต้

มาร้านนี้เพราะแฟนอยากกิน เดินเข้ามา น้องพนักงานยกมือสวัสดีก่อนเลย น่ารักมาก พอน้องพาไปนั่งปุ๊บ เค้าก็หยิบเมนูมาวางให้ เมนูใหญ่ดี มองดูเพลินๆ อ้าว แฟนสั่งเสร็จเรียบร้อย รอกินอย่างเดียว สักพักเค้ายกเตากับน้ำจิ้มมา มีพวกพริกสด มะนาว กระเทียมให้เติมด้วย ของเริ่มทยอยมาเสิร์ฟ เราก็ค่อยๆ เริ่มย่าง หมูสามชั้น ราคา 200 บาท ราดซอสมาชุ่ม ให้เยอะพอสมควรนะ เวลาย่างมีกลิ่นหอม อร่อยด้วย (ปกติชอบสามชั้นอยู่แล้...

อ่านต่อ »

12 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านปิ้งย่างกิวกิวเต้ บางนา
เมนูเด็ด:หมูบาบีคิว, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ร้านปิ้งย่าง กิวกิวเต้. สาขา บางนา. อยู่ใกล้กับร้านเจ๊ง้อ ที่จอดรถสบายๆมีจำนวนเพียงพอ. ร้านมีขนาดใหญ่ บรรยากาศโปร่งสบาย เมนูมีเนื้อวัวหลายชนิด เนื้อหมูหลายแบบ มีปลาหมึก ปลาแซลม่อน สลักผัก กับผักสด. พร้อมปิ้งกินกัน. คู่กับข้าวกระเทียมก็อร่อย. ตบท้ายด้วย เฉาก๊วยนมสดฟรี นะครับ.

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Neta Fish & Meat เดอะ สตรีท
Neta Fish & Meat เดอะ สตรีท
3.3
108 รีวิว฿฿฿฿
Neta Grill The Crystal SB Ratchaphruek
Neta Grill The Crystal SB Ratchaphruek
3.3
117 รีวิว฿฿฿฿