รีวิว Goji Kitchen + Bar Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

2 check-ins
Quality Review
บุฟเฟต์มื้อเช้า เมนูเยอะอลังการ หมูปิ้งนุ๊มนุ่มควรลอง
เมนูเด็ด:Egg Benedicts, หมูปิ้ง, แซลมอนรมควัน, คีชผักโขม, Goji Berry Milkshake, ชาเย็น

มื้อเช้าคือมื้อสำคัญ เราจึงมาทานบุฟเฟต์มื้อเช้าที่นี่ค่ะ ทานได้ตั้งแต่ 6.00 - 10.30 น. ซึ่งมีให้เลือกเยอะมากค่ะ ++++อาหาร++++ - ไส้กรอกและเบคอน มีไส้กรอกหมู ไส้กรอกไก่ ที่เนื้อแน่นๆกรุบกรอบดี ส่วนเบคอน มีทั้งเบคอนนุ่ม และเบคอนกรอบ ซึ่งแบบกรอบแอบแข็งไปหน่อย และก็ขาหมูหนังกรอบๆค่ะ - ออมเร็ต สามารถสั่งประเภทไข่ และสั่งได้ว่าจะใส่อะไรค่ะ - Egg Benedicts แบบแฮม หรือแบบแซลมอนรมควัน ซึ่งขอบอกว่าสั่งแบบใส่แซลมอนอร่อยดีค่ะ - ไข่ดาว และไข่ต้ม สามารถเลือกระดับความสุกได้ค่ะ หรือจะสั่งไข่ดาวน้ำก็มีค่ะ - ข้าวเหนียว หมูปิ้ง หมูย่าง ไก่ย่าง โซนนี้ตอนแรกว่าจะไม่ทาน เพราะดูเบสิค แต่เห็นต่างชาติโต๊ะข้างๆหยิบมา 5 ไม้ อุ๊ย! แบบนี้ต้องลอง พอได้ลอง อร่อยมากกกกก คือแบบว่า หมูปิ้งนุ่มๆกลิ่นหอม รสหวานๆเค็มๆ ทานกับข้าวเหนียวหนุบๆ คือดีงาม คือถึงจะเบสิค แต่อร่อยนะ แนะนำว่าต้องลองค่ะ - ข้าวต้ม มีให้ทานคู่ กุนเชียง ไข่เค็ม ปลากรอบ ผักกาดดอง ถั่วทอด และกระเทียมโทน - ปาท่องโก๋ เผือกทอด และน้ำเต้าหู้ ซึ่งมีเครื่องใส่น้ำเต้าหู้ด้วยค่ะ แต่เผือกทอดแข็งไปหน่อยค่ะ - ก๋วยเตี๋ยว เป็นแบบให้เราเลือกใส่ลูกชิ้นและเห็ดเอง แล้วยื่นให้พนักงานลวก พร้อมสั่งเส้นก๋วยเตี๋ยวค่ะ ขอบอกว่าลูกชิ้นปลากับลูกชิ้นหมูดีค่ะ ส่วนลูกชิ้นกุ้งนิ่มและกลิ่นคาวไปหน่อยค่ะ - Cold cut หลากหลายทั้ง ไก่ หมู และเนื้อ ทานคู่ชีสอีกหลากหลายแบบ - แซลมอนรมควัน มาแบบชิ้นยาวๆเค็มๆ กลิ่นรมควันหน่อยๆ - ข้าวผัด และผัดหมี่ ตักคีบได้เองตามปริมาณที่จะทานค่ะ - ขนมจีบ และซาลาเปา นึ่งมาอุ่นๆ แต่รสชาติเฉยๆค่ะ - อาหารญี่ปุ่น มีข้าว ปลาซาบะย่าง ซุป และขิงดอง - สลัด มีให้ตักเยอะมากค่ะ มี 21 ช่อง เลือกจุใจกันเลย ทานคู่น้ำสลัดแบบครีมหรือแบบใสได้ตามชอบ ++++ขนมและผลไม้++++ - ขนมปังมีเยอะมากๆค่ะ เลือกได้กว่า 20 ชนิดเลย มีหลากหลายหน้า หลากหลายแบบ เช่น ครัวซองค์ เดนิส มัฟฟิน ซึ่งขนมปังแบบไม่ผสมไข่ก็มีด้วยนะคะ - คีชผักโขม อร่อยดีค่ะ ผักโขมเน้นๆดีจัง - โดนัท มีทั้งแบบธรรมดา และแบบโฮลวีท - เบเกิล มี 2 ไส้ ได้ลองไส้แซลมอนรมควัน กลิ่นหอมดี ขนมปังก็หนุบๆ ทานเยอะมีอิ่มค่ะ - ขนมปังปีบ ใครคิดถึงสมัยวัยเด็ก ที่นี่ก็มีด้วยนะ - กราโนล่าและซีเรียล มีหลากหลายโถแก้วให้เราตักเลือกทานใส่ชามค่ะ - แพนเค้กและวาฟเฟิล มีท้อปปิ้งให้ใส่เพิ่มได้เองตามชอบ แพนเค้กนุ่มโอเค แต่วาฟเฟิลค่อนข้างเหนียวไปหน่อยค่ะ - พานนาคอตต้า ได้ลองชิมรสออริจินอล กับรสมะม่วง รสชาติโอเคเลยค่ะ - ไอศกรีม มีรสแนวนมๆและรสแนวเชอร์เบท ให้เลือกได้ตามชอบ - ผลไม้ มีแตงโม แก้วมังกร มะละกอ เสาวรส และลำไย ชอบที่มีลำไยเติมความหวาน และเสาวรสเติมความสดชื่นดีค่ะ ++++เครื่องดื่ม++++ - Goji Berry Milkshake จะเป็นนมปั่นใส่โกจิเบอร์รี่และไอศกรีม ซึ่งเราสามารถเลือกได้ว่าจะใส่นมแบบไหนไปปั่น ซึ่งมีทั้งนม โยเกิร์ต น้ำเต้าหู้ หลากหลายรสมากๆค่ะ - น้ำผลไม้ จะมีน้ำส้ม น้ำแอ๊ปเปิ้ล น้ำสัปปะรด น้ำฝรั่ง และน้ำอ้อย - ชา กาแฟ ซึ่งพนักงานมีมาเสิร์ฟชาเย็น (สีส้ม) ให้ที่โต๊ะด้วย ซึ่งรสชาติเข้มข้นอร่อยค่ะ หรือถ้าสนใจ ชา กาแฟ แบบร้อน ก็ไปกดได้ที่โซนชากาแฟค่ะ โดยรวม เมนูเยอะมากๆค่ะ ทานยังไงก็ไม่ครบ ใครมาทาน เตรียมท้องกันไว้ดีๆนะคะ


52 Likes1 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Dinner Buffet นานาชาติที่ไลน์อาหารหลากหลายท้าทายคนสายแข็งสุดๆ
เมนูเด็ด:Oysters, Foie Gras, Braised Lamb Shank

Goji Kitchen & Bar - ห้องอาหารขนาดใหญ่ที่ชั้น Lobby ของโรงแรม Marriott Marquis Bangkok Queen’s Park แห่งนี้นั้นขึ้นชื่อเรื่องไลน์บุฟเฟต์อาหารนานาชาติที่หลากหลายละลานตาสมกับขนาดสถานที่ ครั้งนี้เราเลยขอมาลองบุฟเฟต์มื้อเย็นวันเสาร์ที่นี่ดูซักที (18.00-22.00 น.) ราคาอยู่ที่คนละ 2,128++ บาท รวมเครื่องดื่มคือน้ำเปล่า/ชา/กาแฟ ที่สั่งได้ไม่อั้น เราจัดไปตามนี้เลย... ****-ไลน์อาหาร-**** [Oysters ...

อ่านต่อ »

116 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
เทศกาลอาหารญี่ปุ่นปีละครั้ง
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์นานาชาติ, Foie Gras, Seafood On Ice 2

ใครเป็นสมาชิกคลับแมริออทบ้าง?? กดติดตามเฮียไว้เลย‼️.. สายกินเหมือนกัน!! มื้อนี้รีบมา‼️ Wa Shoku Matsuri Wa Shoku Matsuri เทศกาลบุฟเฟต์!!อาหารญี่ปุ่น!!🇯🇵ห้อง Goji จัดแค่ปีละครั้ง‼️เฮียมาทุกปี ครั้งนี้จัดถึงวันที่ 10พย.62‼️วันนี้รีวิวแบบชวนเพื่อนๆมาทานครับ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา.. 💬โพสนี้เฮียสัญญาว่าจะไม่เขียนยาว55😅 มีอะไรให้ทานบ้าง🦐🦞🥩🎂🍣🍱🥟🇯🇵คลิ้กดูที่ภาพพร้อมอ่านที่แคปชั่นได้เลยฮ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

กลับมาซ้ำร้านประจำในเทศกาลเกาหลีจ้า

อ่านต่อ »
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่โรงแรมอีกที่ที่ทานประจำ

ทานที่นี่มาตั้งแต่แรกๆที่เค้าเพิ่งรีโนเวทโรงแรม​ ร้านนี้มีอาหารหลากหลาย​ 1. ซุ้มหอยนางลม​ จะมีหอยนางรมหลากหลายสายพัน​ธุ์ให้เลือกทาน 2. ซุ้มอาหารญี่ปุ่น​มีซูชิ​ ซาชิมิ โรล​ 3. ซุ้มซีฟู้ด​แบบเย็น 4. ซุ้ม​salad and cold platter 5. ซุ้ม​ ขนมปัง​และชีส 6. ซุ้ม​อาหารไทย 7.​ซุ้ม​อาหารอินเดีย 8​ ซุ้มอาหารจีน​ ติมซำ 9. ซุ้มอาหารฝรั่ง​ เนื้อแกะ​เนื้อวัว​ย่าง​ 10. ซุ้ม. Foie gras 11. ซุ้มขนมหวาน...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กินจนตัวแทบแตก

ถ้าคิดว่า กินยนตัวแทบแตก จะทำไม่ได้ คุณคิดผิดแน่ๆ ทีนี่ มีทุกอย่างงงงง อาหารไทย ส้มตำ ข้าวหมูแดงเป็ด อาหารจีน อาหารฝรั่ง ซีฟู้ด สเต็กเนื้ออย่างดี เนื้อแกะ เนื้อวัว วากิว A5 ชาบูเนื้อ เทมปุระ และของหวานแสนเริ่ดและอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
บุฟเฟต์อลังการ ชอบฟัวกราส์และหอยนางรมสด เพิ่มเติมช่วงนี้มีธีมเกาหลีด้วยนะ
เมนูเด็ด:Oysters, Foie Gras, สเต็ก

เพื่อนเป็นสมาชิกโรงแรมเครือแมริออท จึงได้ส่วนลดห้องอาหารนี้ พวกเราก็เลยนัดรวมพลกันมาทานค่ะ ซึ่งมาทานเย็นวันเสาร์ค่ะ ราคาบุฟเฟต์วันเสาร์ที่เรามาทาน เป็น Weekend Dinner Buffet ราคาปกติ คนละ 2,128 บาท ยังไม่รวมค่าบริการ 10% และค่าภาษีอีก 7% เริ่มทานได้ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. ไม่จำกัดเวลาทานค่ะ พอมาถึงห้องอาหาร ด่านแรกที่เจอก็คือ Oysters มาแบบจัดเต็ม 5 แบบ ซึ่งแบบที่เราชอบที่สุดก็คือ Zeeuwse เ...

อ่านต่อ »

29 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ม.ค. 2019

บุฟเฟต์มื้อเช้า เมนูเยอะอลังการ หมูปิ้งนุ๊มนุ่มควรลอง

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์หลากหลายสัญชาติ คุณภาพอยู่ในระดับมาตรฐาน
เมนูเด็ด:กุ้งนึ่ง, บุฟเฟต์นานาชาติ, Oysters, Foie Gras, Rocket Salad, แซลมอนย่างสมุนไพร

ห้องอาหาร Goji Kitchen and Bar ตั้งอยู่ใน ชั้น G โรงแรม Bangkok Marriott Marquis สุขุมวิท 22 วันนี้เรารวมตัวกับเพื่อนมาทาน มื้อเย็นวันเสาร์ เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 - 23.00 น. ทานกันได้เต็มอิ่มไม่จำกัดเวลา ในราคา 2,128 บาท line อาหารค่อนข้างเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารนานาชาติ ไทย จีน ฝรั่ง ขนม ส่วนตัวชอบ Foie Gras เนื้อนุ่มอร่อย รสชาติค่อนข้างดีมากๆ ไม่มีกลิ่นสาปเลย กุ้งนึ่ง เป็นอีกเมนูที่อร่...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เพราะดี
เพราะดี
เต็มอิ่มกับบุฟเฟต์หลากหลายเมนู และปูแบบไม่อั้น • [Ad]
4.1
69 รีวิว฿฿฿฿฿
เพราะดี
เพราะดี
4.1
69 รีวิว฿฿฿฿฿