Wagyu Kamada

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Wagyu Kamada

26 ก.พ. 2018
photo
4 check-ins
Quality Review
ชอบบบบ:) เนื้อวากิวอร่อยนุ่มละลายยยย
เมนูเด็ด:Wagyu Fillet Steak

“Wagyu Kamada” 🥩 เนื้อที่ร้านเป็นวากิว A4 นำเข้าจากเมือง Kagoshima ความสนุกและสีสันของร้านนี้อยู่ที่ ทุกๆจานที่สั่ง เนื้อจะมาในจานร้อนเป็นแบบ rare แล้วมี ‘หินร้อน’ บนจานร้อนอีกที เพื่อให้เราย่างให้สุก ตามสไตล์ที่เราต้องการ* นอกจากนั้น ถ้าสั่งเป็นเซต ข้าวญี่ปุ่น สลัดผัก และซุป เติมได้ไม่อั้นอีกด้วยยยย! เมนูที่เลือกรอบนี้คือ . . . “Wagyu Fillet Steak” & “Nua Koo”🥩🍖 ทั้งสองเมนูคือ อร่อยมากกกกกกก เนื้อละลายในปาก นิ่มนุ่มมากกกกกกก แล้วเนื้อเนี่ยจะร้อนและได้ความสุกที่เราต้องการทุกคำ กินกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ นี่มันฟินส์มากจริงๆ:) แนะนำมากๆเลยค่ะ อร่อยมากกกกกกกจริงๆ ^_________^ ข้อเสียร้านนี้คือ พนักงานน้อยไปหน่อย ถ้าจะสั่งอะไรเพิ่มอาจต้องใจเย็นรอนิสนึงค่ะ:) #lovetoeatwithaae


7 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
อร่อยนุ่มเหมือมเดิม:)
เมนูเด็ด:Deep impact

‘Wagyu Kamada’ Mercury Ville ร้านเนื้อย่างเจ้าประจำ ชั้น 3 ตึกเมอคิวรี่วิวค่ะ ร้านนี้มักมีโปรโมชันอยู่เรื่อยๆนะคะ ติดตามได้ในเฟสบุ๊คร้านเลย มาถึงร้านช่วง 5โมงกว่าๆ สบายๆ ไม่มีคนเลย รอบนี้แวะมากินพอดีมีโปรลดราคา 50% เมนู Deep impact ค่ะ เป็นเนื้อวากิวแบบ A4 เมนูนี้ประกอบไปด้วย -Fillet 50g -Sirloin 50g -Chief recommend 50g รวม 150g ค่ะ 1,600฿ ลด 50% เหลือ 800฿ เนื้ออร่อยและนุ่ม ทุกแบบเลย โดยเรา...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.พ. 2018

ชอบบบบ:) เนื้อวากิวอร่อยนุ่มละลายยยย

อ่านต่อ »
Quality Review
wagyu ราคาประหยัด

Wagyu Kamada Wagyu Kamada ร้านอาหาหรญี่ปุ่น ที่เสิร์ฟอาหารชุดแบบง่ายๆ แต่ที่เน้นมากๆ ของร้านนี้ก็จะเป็นเนื้อวากิว เกรด A4 นำเข้ามาจากจังหวัด คาโกชิมา Kagoshima จังหวัดทางตอนใต้ของญี่ปุ่น ที่มีภูมิอากาศ และธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ รวมถึงน้ำที่ใสสะอาด ทำให้เนื้อวากิวของที่นี่มีคุณภาพที่ดีด้วย รวมถึงมีการตรวจสอบย้อนกลับด้วย ว่าชำแหละที่ไหน เลี้ยงฟาร์มไหน ทำให้มั่นใจในคุณภาพ และเนื้อวากิวจากจังหว...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เนื้อวากิวแท้ๆจากญี่ปุ่น ในราคาที่จับต้องได้
เมนูเด็ด:ซุปทงจิรุ, เซตเนื้อคู่

wagyu kamada ร้านอาหารญี่ปุ่นน้องใหม่ใน mercury ville ห้างฝั่งตรงข้ามเซนทรัลชิดลม ถือเป็นอีกร้านที่คนรักเนื้อไม่ควรพลาด เพราะเค้านำเข้าเนื้อวากิวของแท้จากญี่ปุ่น มาทำเป็นเมนูต่างๆขายในราคาที่สามารถจับต้องได้ค่ะ เมนู หลักๆจะเป็นเนื้อวากิวหั่นเป็นชิ้นบางแบบเสต๊ก เสิร์ฟมาในกระทะร้อนพร้อมหินภูเขาไฟ ซึ่งทางร้านจะทำให้สุกเฉพาะด้านนอก แล้วให้มาย่างต่อเองที่โต๊ะค่ะ ราคา ขึ้นอยู่กับส่วนต่างๆที่เราเลื...

อ่านต่อ »
Wagyu Kamada

37 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คนชอบเนื้อวัว ย่างๆ ปรุงสดๆ มาทางนี้
เมนูเด็ด:Humberger Steak, เซตเนื้อคู่

ร้านเหมาะสำหรับคนชอบเนื้อวัว (จริงๆก็เมนูอย่างทานด้วย) โดยเฉพาะเนื้อวัวแบบย่าง น่าจะชอบ และมาลองกับร้านนี้ ร้านอาหารกึ่งๆ fast food ตั้งอยู่ในบริเวณชั้น 3 ของ Mercury Ville ชิดลม โดยเมนูของร้านเน้น "Wagyu Beef" ย่างบนหินร้อน เสริฟพร้อมข้าว ซุป และซอสคล้ายซีอิ้วญี่ปุ่น เกลือและพริกไทย การย่างทานนั้นสามารถเลือกย่างเอง ตามความสุกที่ต้องการ และยังสามารถเลือกชิ้นส่วนของเนื้อที่ชอบได้เช่น สันนอก สันใ...

อ่านต่อ »
Wagyu Kamada

32 Likes1 Comment
Share
8 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
คาโกชิม่าวากิวรสแปลกๆ

มาหาอาหารทานช่วงบ่ายที่ Mercury Ville ตอนแรกแวะานอยู่ร้านซูชิริว เปิดในวงในดูเห็นมีร้านวากิวคามาดะ อ่านรีวิวของคนเดียวแล้วน่าสนใจมากสายเนื้ออย่างเราเลยมาขอต่อกันหน่อย ร้านเป็นร้านเล็กเล็กไม่ใหญ่มาก เดินเข้ามาหน้าร้านจะเห็นใบเซอร์ของเนื้อติดอยู่บนผนังมากมาย สั่งคอมบิเนชั่นเนื้อมาลองทาน มีแฮมเบอร์เกอร์เนื้อมาสองชิ้นเนื้อบดละเอียดเละไม่จับเป็นก้อนเท่าไหร่นักรสชาติจืดๆ แต่ส่วนที่งงที่สุดก็คือตัวเ...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สาวกเนื้อไม่ควรพลาด!
เมนูเด็ด:ชุดแซลมอนข้าวผัดกระเทียม

Wagyu Kamada เป็นร้านเล็กๆ ตั้งอยู่ชั้น 3 ข้างๆ กับร้านราเมน Ajisan ค่ะ ร้านนี้เดินผ่านได้กลิ่นหอมของเนื้อจากที้ลูกค้าในปิ้ง หอมมาก ใครที่ชอบทานเนื้อไม่ควรพลาด เพราะเปิดเมนูแล้วรู้สึกว่าถูกมาก ยิ่งเป็นเนื้อวากิวญี่ปุ่นแท้แล้วด้วย แพงแน่ๆ แต่ราคาที่ร้านตั้งนั้นถือว่าเบามากๆค่ะ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งน่ารักอยู่น้า มีของจุกจิกวางข้างๆ เอามาถ่ายเป็นพร็อพได้เลย เมนูที่มาแล้วไม่ควรพลาด คือ ส...

อ่านต่อ »
Wagyu KamadaWagyu KamadaWagyu Kamada

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tong Teppan
Tong Teppan
สายเนื้อพร้อมคำราม! ร้านสเต๊กเนื้อคุณภาพเยี่ยม ในราคาสมเหตุสมผล • [Ad]
4.5
81 รีวิว฿฿฿฿
Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดคุ้ม จัดเต็มแซลมอนซาชิมิสดใหม่ พร้อมเนื้อคุณภาพ! • [Ad]
4.0
54 รีวิว฿฿฿฿
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
3.9
55 รีวิว฿฿฿฿
AOI JAPANESE RESTAURANT สยามพารากอน
AOI JAPANESE RESTAURANT สยามพารากอน
3.9
68 รีวิว฿฿฿฿
Gojuu Sushi
Gojuu Sushi
3.5
86 รีวิว฿฿฿฿
Tong Teppan
Tong Teppan
4.5
81 รีวิว฿฿฿฿
Shoyu Sushi & Izakaya
Shoyu Sushi & Izakaya
3.4
74 รีวิว฿฿฿฿