รีวิว HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7

15 ก.ค. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านคาเฟ่อันเร้นลับเหมาะเป็นที่นัดหมายเพื่อนฝูง

HYDE or Happy Your Drink Everyday ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าบนสยามสแควร์วันชั้น 7 จะมีโรงละคร ด้านหลังทางขึ้นของโรงละครจะมีร้านชื่อ HYDE Cafe ที่เป็นร้านที่ออกแบบมาสำหรับคนในเมืองใหญ่ คือมีที่กว้างขวางสำหรับมานั่งเล่น นั่งคุย ที่นัดหมาย ที่นั่งทํางานในร้านคาเฟ่ที่น่ารักแห่งนี้ ร้านนี้ยังมีเบเกอรี่ เครื่องดื่มและอาหารไว้ให้ชิมฆ่าเวลาอีกด้วย บรรยากาศในร้านตกแต่งให้ดูดิบ โดยใช้โครงสร้างเหล็กและปูนเปลือย ที่ดูแข็งกร้าวแต่ก็แอบซ่อนความอบอุ่นไว้ตามที่ต่างๆ มีมุมสวยๆอย่างตุ๊กตาหมีให้มาถ่ายรูปอีกด้วย สำหรับการเดินทางหลังจากเข้ามาในสยามสแควร์วัน มาด้านหน้าจะมีลิฟท์แก้วที่สามารถกดขึ้นไปชั้น 7 ถ้าเป็นลิฟท์ตัวอื่นจะขึ้นไปได้ถึงแค่ชั้นหกเท่านั้นนะครับ เมนูในร้านส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องดื่ม ส่วนเมนูอาหารมีไม่มากและเปลี่ยนไปแล้วแต่วัน -Iced Mocha 120฿ ได้มอสค่าเย็นรสชาติได้มาตรฐานมาหนึ่งถ้วย เค้าว่าที่นี่เป็นเหมือนสวรรค์บนชั้น 7 เป็นที่เร้นลับใช้หลบหลีกหลบซ่อนความแออัดของฝูงคน วันนี้ผมเอาแท็บเลทมาซ่อม ระหว่างนั่งรอเครื่องเลยขึ้นมาฆ่าเวลา ลูกค้าส่วนใหญ่ที่นี่เป็นนักเรียนนักศึกษา ผมเข้ามาแล้วมีความรู้สึกว่าผมจะมานั่งอยู่ในโรงเรียน พนักงานก็บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสต้อนรับได้ดี มีบริการฟรี Wifi ได้ 2ชม. สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าในร้านเกิน 100฿ และมีปลั๊กไฟให้มากพอ อยู่กันได้ยาวเลย


29 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ชอบที่ร้านมีที่นั่งให้ทำงานเยอะ

เวลามาสยามแล้วหาที่นั่งทำงาน ที่นี่ตอบโจทย์มากค่ะ เพราะราคาไม่แรงเว่อร์ ที่สำคัญมีรหัส wifi ให้ โต๊ะมีหลายแบบมากค่ะ ทั้งเป็นโซฟา เป็นโต๊ะใหญ่ 📍 ชั้น 7 ห้าม siam square one (ต้องขึ้นบันไดเลื่อนมาทางโรงละคร แล้วเดินตรงมาเรื่อยๆจะเจอร้านค่ะ)

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ระหว่างรอคนรถของเราชมละครเวทีเรื่องชายกลาง ก็สั่งขนมเครื่องดื่มอร่อยๆทาน
เมนูเด็ด:Brownie Chocolate chips, Ice Thai Tea

บ่ายนี้คนรถขอมาชมละครเวทีชายกลางที่สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 7 เราก็เลยยินดีรออย่างเต็มใจเพราะชอบลองร้านกาแฟใหม่ๆ ร้าน Hyde Cafe’ ตั้งอยู่ระหว่างทางเข้าโรงละครเลย พื้นที่กว้างขวาง คนเยอะโดยเฉพาะนักศึกษามาติววิชา เราสั่งชาไทยเย็นหวานน้อย มาทานคู่กับ บราวน์นี่ชอคโกแลตชิป ให้พนักงานอุ่นร้อนให้ คุณขา อร่อยมากทั้งสองอย่าง แล้วก็หยิบหนังสือมาอ่านพลางๆดื่มชา อย่างสบายใจ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลาวาโทสต์หลากหลายรสชาติอร่อยไม่เป็นรองใคร
เมนูเด็ด:Pocky Lava Charcoal Toast

HYDE Cafe เป็นร้านคาเฟ่ดีๆอีกแห่ง ที่ซ่อนตัวอยู่บนสยามสแควร์วันชั้น 7 มีบรรยากาศสบายๆพท.กว้างขวาง สามารถใช้เป็นแหล่งพบปะพูดคุยของเพื่อนฝูงได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญคือมีอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มหลากหลายเมนูให้เลือกสั่งกันได้ตลอดวันด้วยค่ะ #ที่ตั้ง# สยามแสควร์วันชั้น 7 หน้าโรงละคร k bank สามารถขึ้นได้ 2 ทางคือ จากลิฟท์แก้วตรงทางเชื่อม bts และลิฟต์ด้านหน้าร้าน hello kitty ค่ะ #เมนู# เมนูที่ร้า...

อ่านต่อ »
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7

39 Likes14 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ต์ของหวาน กับเมนู Pocky Lava Charoal Toast

ณ พื้นที่ในบริเวณชั้นเจ็ดของสยามสแควร์วัน ที่เป็นพื้นที่ขนาดกว้างในบรรยากาศของร้านคาเฟ่ต์ที่มีคนมานั่งทำงาน อ่านหนังสือกันอยู่พอสมควรในยามเที่ยงและบ่าย วันนี้เลือกมาลองเมนูของหวานที่ทางคาเฟ่ต์มีนำเสนออยู่หลายเมนูด้วยกัน กับเมนูอื่นๆที่ทางร้านมีทั้ง กาแฟเย็นชาเย็น ชาเขียว soda หรือ Frappe มาถึงที่นี่เลยมาลองเมนูแนะนำ เริ่มที่เมนู "Pocky Lava Chacoal Toast" ที่แตกต่างจากที่อื่น ( ทางร้านยังมี gr...

อ่านต่อ »
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7

49 Likes1 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
โทสต์ลาวาอร่อยดี บรรยากาศชิลได้ทั้งวัน
เมนูเด็ด:Caramel Brownie Cheesecake, Iced HYDE Cacao, Pocky Lava Charcoal Toast

เห็นเพื่อนมาทานโทสตลาวาร้านนี้แล้ว ดูน่าสนใจมากค่ะ ก็เลยเซพร้านนี้ พอมีโอกาสเลยขอรีบตามมาด่วนๆค่ะ สำหรับร้านนี้จะอยู่ในห้างสยามสแควร์วัน ขึ้นลิฟท์มาที่ชั้น 7 ได้เลยค่ะ ถ้าขึ้นลิฟท์แก้ว เดินออกมาเลี้ยวขวา เดินตรงไปอีกนิดก็จะเจอร้านค่ะ แต่ถ้ามาลิฟท์ธรรมดาออกมาจะเป็นทางบังคับเดินเข้าร้านได้เลยค่ะ บรรยากาศที่นี่กว้างและที่นั่งเยอะดีค่ะ เหมาะมานั่งชิลเรื่อยๆได้ดีค่ะ สำหรับการสั่ง สามารถสั่งที่เค...

อ่านต่อ »
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7

37 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 มิ.ย. 2016

บรรยากาศน่านั่งชิลล์ อ่านหนังสือ หรือหามุมสงบทานค่ะ

อ่านต่อ »
12 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
Co-networking Café แอบซ่อนบนชั้น 7 SSQ-1 หน้าโรงละคร ~ Free Wi-Fi นั่งสบาย นั่งทำงานได้ (2.5 ดาว)

H.Y.D.E. ชื่อร้านย่อมาจากคำว่า Happy Your Drink Everyday เป็นคาเฟ่ที่อยู่บนชั้น 7 ของ Siam Square One ตรงบริเวณทางเข้าโรงละคร K-Bank สยามพิฆเนศ เป็นโซนที่คนไม่ค่อยเดินขึ้นมากันพลุกพล่านเหมือนชั้นล่างๆครับ เพราะทั้งชั้นเป็นบริเวณของโรงละคร ดังนั้นคนที่ขึ้นมาคือคนที่จะมารับชมหรือทำธุระที่ชั้นนี้จริงๆ ดังนั้นบรรยากาศร้านค่อนข้างส่วนตัวระดับนึงครับ และพื้นที่กว้างขวางดีมากครับ มีโต๊ะทั้งแบบแยก ที...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เพลินวาน พาณิชย์ สถาบันประสาทวิทยา
เพลินวาน พาณิชย์ สถาบันประสาทวิทยา
Coffee Beans by Dao Crystal Veranda ประดิษฐ์มนูธรรม
Coffee Beans by Dao Crystal Veranda ประดิษฐ์มนูธรรม
88 Connection
88 Connection
Silp-Pa Cafe
Silp-Pa Cafe