รีวิว Moom Muum Park เทอมินอล 21

19 พ.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารมีให้เลือกหลายสัญชาติ รสชาติใช้ได้เลย
เมนูเด็ด:Rustica

ร้านนี้มีดีอยู่ 2 เรื่องใหญ่ๆ คือ 1.บรรยากาศ เพราะที่นั่งริมกระจกจะมองออกไปเห็นวิวถ.สุขุมวิท และรถไฟฟ้า เหมาะกับการนั่งคุยกันดูวิวไปเรื่อยๆเป็นอย่างมาก 2.อาหารก็มีหลายสัญชาติให้เลือก ทั้งไทย ญี่ปุ่น อิตาเลียน รสชาติใช้ได้เลย อาจจะไม่ถึงกับอร่อยเว่อร์ๆแต่รสชาติค่อนข้างดีกว่ามาตรฐานทั่วไป วันนั้นไปอยากกินพิซซ่า ตอนแรกจะสั่ง pizza หน้า parma แต่พอดีเห็นเมนู Rustica ซึ่งจะมี parma สอดไส้มาด้านใน เลยลองสั่งแบบนี้มาดู ต้องบอกว่าอร่อยเลย ชอบอ่ะ ครั้งหน้าไปก็จะสั่งอีก :D ส่วน avocado salad กินแล้วก็ธรรมดาๆไม่ได้ติดใจอะไรเป็นพิเศษ ส่วน Salmon Maki (จำชื่อเมนูจริงๆไม่ได้ ^^") รสชาติอร่อยเลย จานนึงมาแค่สี่ชิ้น น้อยไปหน่อยนะ จะว่าไปร้านนี้อาหารแต่ละจานมาแบบขนาดไม่ใหญ่ เมื่อเทียบกับราคาแล้วถือว่าค่อนข้างสูง แต่โดยรวมถ้ามาที่ Terminal 21 กับเพื่อนๆ แล้วนึกไม่ออกว่าจะกินอาหารชาติไหนกันดี ก็ร้านนี้เลยเพราะมีให้เลือกหลายหลายดี :)


3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ที่นั่งริมกระจกน่ารัก อาหารทานได้

🏢ร้านอาหารตามห้างวิวดีๆ จัดร้านน่ารักๆ อาหารพอทานได้ มีหลายสัญชาติ มาได้ที่ร้านนี้ค่ะ 🏠Moom Muum Park เดินเข้าร้านไปนี่พี่ชอบที่นั่งริมกระจกเลย น่ารักดี แต่นั่งได้มากสุดแค่ 4-6 คนเอง อดจร้า... 🍄อาหารมีหลายสัญชาติค่ะ พิซซา สปาเกตตี้ ส้มตำ ยำ รสชาติออกมากลางๆ พอทานได้ รสไม่จัดจ้าน ทางไปโฮก🚗ชั้น 5 Terminal 21 BTS อโศก

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง

ร้านอาหาร วิวดี ดีไซน์เก๋ ที่มีความหลากหลาย ทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง และฟิวชั่น จะอยู่หน้าบันไดเลื่อนชั้น5 ตัวร้านอยู่ริมสุด เลยได้วิวเมือง ออกแบบคล้ายบาร์ตามชายหาดพัทยา มีลายไม้แกะสลัก กับบาร์เหล้าตั้งอยู่กลางร้าน พิซซ่าถาดใหญ่ แป้งบางกรอบ อบด้วยเตาถ่าน แซลมอนชิ้นใหญ่ เส้นผัดมาหอมกระเทียม ข้าวหน้าหมูชาชูนุ่มฉ่ำ รสชาติดี ราคาอาหารค่อนข้างสูง ในเมนูยังไม่รวม เซอร์วิสชาร์ต10% กับแว็ตอีก7%

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาจัดมื้อสวยๆไม่มูมมามกับอาหารหลายชาติ แกล้มวิวระฟ้าใจกลางย่านอโศก
เมนูเด็ด:Rigatoni with Spicy Chorizo, Della Casa Pizza

Moom-Muum Park – ร้านที่เรียกตัวเองว่าเป็น A Street Dining Room&Bar นี้ทั้งภาพลักษณ์ ราคา และเมนูอาหารที่เสิร์ฟไม่จัดว่าใกล้เคียง Street food ตามชื่อซักเท่าไหร่เลยล่ะค่ะ ร้านอยู่บนชั้น 5 ของ Terminal 21 บรรยากาศเก๋ไก๋แอบหรูนิดๆ ยิ่งถ้าได้โต๊ะด้านในติดหน้าต่างที่เห็นวิวระฟ้าของกรุงเทพฯได้เต็มๆตาก็ยิ่งโรแมนติก Concept ร้านจะเป็นการรวมตัวกันของร้านอาหารอิตาเลียน ไทย และญี่ปุ่น โดยมีการดัดแปลงแบบ...

อ่านต่อ »

95 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารหลากหลาย คุณภาพดีครับ

ร้านอาหาร Moom Muum Park (มูมมาม พาร์ค) Terminal 21 ขึ้นชื่อว่ามีFood Court ที่ถูกมากๆ ยี่สิบกว่าบาทก็อิ่มได้แล้วครับ เป็นการตลาดอีกแบบของทางห้างครับ โดยไม่เก็บค่าเช่าที่Food Court ให้คนมาทานแล้วบอกต่อ ถือเป็นการโฆษณาแบบปากต่อปาก โดยประหยัดกว่าทุ่มงบโฆษณาตามสื่อใหญ่ๆครับ แล้วมันก็ได้ผลด้วย นอกจากFood Courtที่ขึ้นชื่อแล้วก็ยังมีอีกที่ๆอยากแนะนำครับ "มูมมาม พาร์ค" มีทั้งอาหารไทย, อีสาน, อิต...

อ่านต่อ »

45 Likes2 Comments
Share
14 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารโอเค บริการดี แต่งงที่เล่มเมนูนี่แหล่ะ (หลายเล่มเกิ๊น)

วันก่อนนู๊น เพื่อนมา เพื่อนนัด เพื่อนเลือกทั้งสถานที่และอาหาร เราแค่ตามไปร่วมหม่ำ ร่วมสนทนา และร่วมจ่ายเงินเท่านั้น MoomMuum Park ร้านที่มีมานานพอๆกับห้าง Terminal 21 หาไม่ยาก อยู่ชั้น 4 จะเอารถมาเองก็สะดวกกับอาหารจอดรถ หรือจะสะดวกกว่าก็ BRT และ BTS ได้ทั้งสองอย่าง เพราะแยกอโศกเป็นจุดเชื่อมต่อพอดีค่ะ เดินเข้าห้างกันได้แบบสบาย บรรยากาศร้านสว่างด้วยไฟแสงสีส้ม ช่วงค่ำหน่อยเลยอาจจะดูเหมาะกับกลุ...

อ่านต่อ »
Moom Muum Park เทอมินอล 21

35 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารหลากหลาย​สัญชาติ​ portion ใหญ่​ รสชาติ​และคุณภาพ​กลางๆ

#BKK N°494/T1446/P17416+(8) ร้านนี้เคยมาทานครั้งนึง​ ตอนที่ห้างเทอมินัลฯเปิดใหม่​ อาหารออกช้า​รสชาติ​ธรรมดาๆ แถมบริการเนือยๆ​ ถ้าตอนนั้นเล่นวงในคงให้​ 1-2🌟 หลังจากห่างหายไปหลายปี เมื่อสองเดือนก่อนวันเกิดเพื่อนสาว​ อยากมาทานร้านนี้โดยจองผ่านแอพฯอตก. ที่สั่งมาทานคราวนี้ -ยำเป็ดกรอบ​ ไม่ค่อยเหมือนยำเท่าไหร่​ เพราะผัดมาแบบมีน้ำมัน​ ซอสรสชาติ​เหมือนปลาเก๋าสามรส​ ซึ่งรสชาติดีทีเดียว​ เผ็ดนำหวานต...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN