รีวิว ง้วนหลังวัง สาขาเซ็นทรัล สีลม ทาวเวอร์

22 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ต้องปรับอีกเยอะ ต้มยำรสชาติไม่ดีเลย

ร้านชื่อดูเป็นตำนานทำให้เราหลงเข้ามาลองชิม ร้านตั้งอยู่ในอาคารสีลม ทาวเวอร์(เซ็นทรัลสีลม เก่า) ชั้น 1 ร้านค่อนข้างโปร่ง เก้าอี้ไม่มีพนัก ไม่กว้างมาก นั่งได้ประมาณ 30 คน เมนูมีแต่ก๋วยเตี๋ยวแบบต่างๆ ทั้งน้ำใส ต้มยำ เปลี่ยนหน้าไปเรื่อยๆ เมนูพวกเกี๊ยวทอด ปลาลวกจิ้มก็มี ราคาเอาเรื่องอยู่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูเด้ง (รารา 53 บาท) – หน้าตาในเมนูจี๊ดจ๊าด ของจริงก็ดูแซ่บแต่ว่ารสชาติไม่ไหวจะเคลียร์ ไม่มีความอร่อยหรือกลมกล่อมสักนิด มีแต่สีและรสน้ำพริกเผ็ดเผาโดดขึ้นมา และให้น้ำน้อยมากจนต้องขอน้ำซุปเพิ่มอีกถ้วยมาเทใส่ เส้นเล็กลวกมาเละมากๆ นุ่มจนเละเหมือนวุ้นเส้น มีหมูเด้งอย่างเดียวที่อร่อย ไม่ผ่านจ้า 4/10 ก๋วยเตี๋ยวติดดาว (ราคา 79 บาท) – อีกเมนูจากพี่ที่ไปกินด้วยกัน ใส่เครื่องมาเยอะ หน้าตาดีแต่ไม่ผ่าน รสชาติต้มยำไม่คงที่ 4/10 เกี๊ยวทอด (ราคา 53 บาท) – รสชาติเหมือนเกี๊ยวทั่วไป ไม่โดดเด่น ราคาค่อนข้างแพง แต่ยังดีที่ได้หมูเป็นเนื้อหมู ไม่ใช่เศษหมู ให้ที่ 6/10 โดยรวมร้านนี้ทำต้มยำไม่ถูกใจเลย เคยรับประทานน้ำใสและบะหมี่แห้งหมูตุ๋นที่อร่อยนะ แต่ส่วนตัวไม่แนะนำให้สั่งต้มยำนะจ๊ะ


19 Likes1 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านใต้ตึก​ออฟฟิศ​ ต้มยำเล้งอร่อย
เมนูเด็ด:บะหมี่ต้มยำทรงเครื่อง

ร้านนี้เป็นร้านอยู่ใต้ออฟฟิศ​ เค้าดังเรื่องของเล้ง. กระดูกหมูต้มยำที่มีหลายซุป​ ต้มยำแบบตีพริก, ต้มยำแบบก๋วยเตี๋ยว​ต้มยำ, ต้มยำแบบน้ำข้น​ หรือจะต้มยำแบบลาบ​ เมนูเล้วจะมาแค่กระดูกหมู​ พร้อมข้าว​ 99บาท​ แต่จะมีแบบเล้งมีเส้น​ ราคา99บาทเช่นกันจะสามารถเลือกเส้นได้​ ราคาหากเทียบกับก๋วยเตี๋ยว​ถือว่าราคาสูงกว่าหน่อยๆ​(แต่หากเทียบว่าร้านในห้างถือว่าไม่แพง)​ รสชาติจะเข้มข้น​ แซ่บ​ อร่อยเลย​ พนักงานน่าร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กลับมาใหม่ เออ อร่อยขึ้นนะ
เมนูเด็ด:เล้งแซ่บมันกุ้ง

เคยรีวิวร้านนี้แบบไม่ประทับใจมาแล้วรอบนึง แต่คราวนี้กลับมาด้วยความประทับใจ เพราะไม่ได้กินเมนูเดิม เปลี่ยนมากินเมนูใหม่ประจำร้านที่ตั้งไว้หรานั่นคือเล้งแซ่บ ข้อมูลอื่นๆตามอ่านได้จากรีวิวเก่านะคะ เมนูใหม่ของร้านคือเล้งแซ่บ มีแบบแซ่บธรรมดา ชามละ 99 บาท นวมข้าว 1 ถ้วยและแซ่บต้มยำมันกุ้ง ราคา 159 รวมข้าว 1 ถ้วย เห็นราคาทีแรกก็อยากรู้ อยากลองดูว่ามันจะเด็ดจริง เหมาะสมกับราคารึป่าว เลยสั่งเล้งแซ่บต...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2017

ต้องปรับอีกเยอะ ต้มยำรสชาติไม่ดีเลย

อ่านต่อ »
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวรสชาตใช้ได้ เสริฟไว
เมนูเด็ด:บะหมี่ต้มยำทรงเครื่อง, บะหมี่หมูเด้ง

ก๋วยเตี๋ยวง้วน ส่วนตัวชอบนะ เพราะให้เครื่องเยอะเหมือนกัน ราคาอาจไม่ค่อยเหมาะกับปริมาตรเท่าไหร่ แต่รสชาตถือว่าอร่อยใช้ได้เลยทีเดียว มาทีไรจะชอบสั่ง เส้นบะหมีต้มยำทรงเครื่อง หรือเมนูพวกเย็นตาโฟ เพราะ รสชาติจะไม่จัดมาก และเข้มข้น สั่งปุ้บได้กินเลย รอไม่นาน no sc ด้วย พวกติ่มซำก้พอใช้ได้ค่ะ ร้านนี้คนไม่เยอะมาก คือหิวๆแบบรีบกินรีบไป คือเหมาะเลย

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
13 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวในห้างเซ็นทรัลสีลม
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่

เซ็นทรัลสีลมตอนนี้ให้บริการแค่ชั้น 1 มีร้านอาหารและขนมเครื่องดื่มกับแอร์เย็นๆให้เลือกหลายร้าน วันนี้เลือกร้านหลังวังค่ะ เป็นร้านเกี๋ยวเตี๋ยวและอาหารจานเดียวอื่นๆพร้อมขนมและเครื่องดื่ม มีหนังปลากรอบและสาหร่ายทอดให้ทานเล่น ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่เป็นเส้นใสๆ ไม่ใช่แบบแป้งๆค่ะ อร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »
ง้วนหลังวัง สาขาเซ็นทรัล สีลม ทาวเวอร์ง้วนหลังวัง สาขาเซ็นทรัล สีลม ทาวเวอร์ง้วนหลังวัง สาขาเซ็นทรัล สีลม ทาวเวอร์

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารจานเดียว & ติ่มซำ
เมนูเด็ด:ตีนเป็ด

"ง้วนหลังวัง" สาขาใน Central Silom Tower อยู่ชั้น 1 ฟากขวามือ ถัดจากร้าน "ก๋วยเตี๋ยวไก่แม่ศรีเรือน"" ช่วงเทศกาลกินเจ มีอาหารเจน่าทานบริการ แถมด้วยโปรโมชั่นอาหารชุด ในราคาน่าสนใจยิ่ง "ข้าวรวมพลหลังวัง" เป็นเมนูข้าว+เป็ดย่าง+หมูแดง+กุนเชียง ช่วงบ่ายที่ไป เหลือแต่เป็ดย่าง เลยขอผ่านไปก่อน / "ก๋วยเตี๋ยวหลังวังติดดาว" อีกชามที่แลน่ากินนัก น้องพนักงานก็เชียร์ว่า อร่อยนะคะ ... 🍜 วุ้นเส้นหลังวังติดด...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
16 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
บะหมี่จองหงวน ซี่โคงหมูสุดเด็ด!
เมนูเด็ด:บะหมี่จองหงวน

คือกินอย่างอื่นด้วย แต่ชอบสุดคือ บะหมี่จอหงวน ซี่โครงหมูชิ้นโต เนื้อนุ่ม ชุ่มลิ้น กินคู่กับไข่มันเยิ้ม คือ ฟิน! ตามด้วยเกี้ยวกุ้ง เห็ดหอม เส้นบะหมี่ก็อร่อย ไม่ชอบแค่ใส่น้ำซ้อสราดบะหมี่มาเยอะไป มันแฉะไป แต่โดยรวม คือ อร่อยและอิ่มมาก Recommend ชามนี้เลย มากินซ้ำได้ อาหารค่อนข้าง ok ในระดับหนึ่ง ร้านนี้คนเข้าเรื่อยๆ บริการดี ทำไม่ช้า

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หนานหยวน สาขาพระประแดง พระประแดง
หนานหยวน สาขาพระประแดง พระประแดง
ข้าวหมูแดงหมูกรอบเป็ดย่าง หรือบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง จัดเต็มคุณภาพต้องลอง! • [Ad]
นายดำ บะหมี่เกี๊ยวข้าวหมูแดง สาขา1 อ่อนนุช
นายดำ บะหมี่เกี๊ยวข้าวหมูแดง สาขา1 อ่อนนุช
สูตรเด็ดเชฟบะหมี่จากเบตง! ร้านบะหมี่เกี๊ยวชื่อดังที่เปิดมากว่า 30 ปี • [Ad]
หมี่เต๋อ
หมี่เต๋อ
บะหมี่ อีสานหัวมุม
บะหมี่ อีสานหัวมุม
ร้านตี๋น้อย:เย็นตาโฟต้มยำ
ร้านตี๋น้อย:เย็นตาโฟต้มยำ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หลังสน.ยานนาวา
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หลังสน.ยานนาวา
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ กำนัน
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ กำนัน