รีวิว Kamu tea อาคารสินธร

1 check-in
Quality Review
มะพร้าวปั่นนมสด ปลื้มมาก
เมนูเด็ด:มะพร้าวปั่นนมสด เฉาก๊วยนุ่ม

เห็นเมนูออกใหม่ สาขาที่ออฟฟิตไม่มี เลยมาสาขานี้ค่ะ เพราะว่าอยู่ไม่ไกลเท่าไหร่ ความมุ่งมั่นเต็มเปี่ยมอ่ะเนอะ ร้านนี้อยู่ใน อาคารสินธร ทาวเวอร์ เดินเข้ามาจากทางประตูที่มีร้านกระจกใสๆตั้งริมถนน พอเดินเข้ามา ก็ตรงๆแล้วเลี้ยวทางซ้าย จะเห็นบันไดเลื่อนขึ้นลง ไม่ต้องลงนะคะ ก็ให้เดินข้างๆบันไดเลื่อนไป จะเห็นร้านนี้ทางซ้ายมือ อยู่ติดกับ S&P ค่ะ โปรโมชั่น และเมนูโฆษณามีหลายอย่างเลยค่ะ แต่เรามุ่งมั่นที่เมนูเดียวค่ะ อิอิ - มะพร้าวปั่นนมสด เฉาก๊วยนุ่ม แก้วเล็ก 49 บาท ตอนแรกสั่งหวาน 75% พนักงานเลยบอกว่าปกติดีกว่ามั้ยคะ จะได้รสชาติเต็มๆ เพราะไม่ได้หวานเกินไปค่ะ เลยเชื่อน้องเค้า สั่งหวานปกติค่ะ พอลองทาน อร่อยมาก เข้มข้นหวานมัน มีได้เคี้ยวเนื้อมะพร้าวที่ถูกปั่นละเอียดเพลินๆ รสชาติออกหวานพอดีไม่ได้มากไปค่ะ ถูกใจสุดๆเลยค่ะ ส่วนตัวชอบทานนมชอบทานมะพร้าวด้วยเลยปลื้มสุดๆค่ะแก้วนี้ เฉาก๊วยร้านนี้ จะต่างจากที่อื่น เพราะเป็นแบบนุ่มค่ะ ดูดง่าย นุ่มละมุนลิ้น ทานกับน้ำมะพร้าวปั่นก็เข้ากันดีค่ะ เมนูนี้เพิ่งออกมาใหม่ เราเห็นที่สาขาสยามราคาแพงกว่า 10 บาท และบางสาขาก็ไม่มี ยังไงใครสนใจ ถ้าเจอร้านนี้ ลองมองป้ายและราคา หรือสอบถามพนักงานที่สาขานั้น ก่อนซื้อได้เลยนะจ้า


40 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชานม 3 แก้ว 19 บาทมีอยู่จริง

เราเห็นโฆษณาในเฟซบุ้ค มีโปรชานมไข่มุก เลยชวนเพื่อนๆในห้องที่ยังไม่เคยใช้งาน Grab สั่งชานม ส่วนลดค่าอาหาร 100 บาท จ่ายแค่ค่าส่ง 9 บาท เราสั่งของสาขานี้มาลอง มีชานมไข่มุก แก้วเล็ก ชาไทยและดาร์กโกโก้แก้วใหญ่ รสชาติของสาขานี้ ชาไทยไม่หอม ใช้ใบชาชงซ้ำ กลิ่นชาแก่ๆ สโกโก้หวานน้อยอร่อย เข้มข้น ชานมกลิ่นไม่หอม กลิ่นจางๆ

ดูเพิ่มเติม »
Kamu tea อาคารสินธร

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แก้วโปรโมชั่น เข้มข้น แก้วเดียวตื่น

Kamu Tea Kafe ร้านเครื่องดื่ม Kamu ร้านเครื่องดื่มที่มีให้เลือกทั้งชา กาแฟ ชาเขียว และจะมีโปรโมชั่นกาแฟรสเข้มข้น 39 บาทเท่านั้น สามารถเลือกระดับความหวานได้ ก่อนที่จะซีลปิดแก้ว ผมเลือกแบบหวานน้อย 25% พอครับ แก้วนี้เข้มมากๆ ดูดไปปื้ดแรก รู้เรื่องเลย โชคดีที่มีนมสด ช่วยให้เจือจางไปบ้าง กาแฟ 2 ช็อต กับแก้วเล็กแบบนี้ ผมสู้ไม่ค่อยไหวครับ ใครอยากตื่น อยากใจเต้นแรง แนะนำครับ มีหลายสาขาแล้วทั้ง...

อ่านต่อ »

37 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชานมสดทานแล้วสดชื่น
เมนูเด็ด:ชานมสด

มาทานข้าวที่นี่ ก่อนกลับออฟฟิต เลยขอแวะเครื่องดื่มสักแก้ว ก็เลือกร้านประจำ จะได้รู้ว่ารสชาติสาขานี้เป็นไงบ้างค่ะ ชานมสด แก้วใหญ่ 50 บาท เลือกความหวาน 50% รสชาติไม่หวานตามแบบที่เราเลือก โอเคเลยค่ะ มีรสชาและรสนมสดที่ลงตัวดีค่ะ ร้านนี้ยังมีเครื่องดื่มอีกหลายเมนูน่าสนใจค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Kamu tea อาคารสินธรKamu tea อาคารสินธร

34 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.ค. 2016

มะพร้าวปั่นนมสด ปลื้มมาก

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
เครื่องดื่มเย็นๆเอาใจคนทำงาน
เมนูเด็ด:ชานมไข่มุก, Grass Jelly Fresh Milk(Ice) M, green tea milk

สดชื่นอร่อยเอาใจสายทำงาน ชาวออฟฟิศในอาคารสินธร กับเครื่องดื่มเย็นๆ โดยตั้งอยู่ใกล้. 7-11 ตรงชั้น Lobby ช่วงกลางวัน ช่วงบ่าย จะมีคนทำงานมาต่อแถวซื้อ บังเอิญแวะมาช่วงเย็น ไข่มุกหมดอดกิน เลยได้แต่สั่ง green tea milk มาแทน (แต่เมนูยอดฮิตยังเป็นชานมไข่มุกอยู่ดี) หรือจะแหวกแนวมาเป็น Grass Jelly Fresh Milk(Ice) เพิ่งเคยทางครั้งแรก เฉาก๊วยนุ่มๆ ก็ไม่เลวอร่อยไปอีกแบบ ที่นั่งในร้านไม่เยอะมาก ช่วงเย็นคนน้...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
6 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
รักคามู ติดงอมแงม
เมนูเด็ด:ชานมไข่มุก

👫 People :: 2 peeps 💵 Price :: < 100 THB 🍴 Taste :: 5/5 ✨ Decor :: 4/5 🕸 Hygiene :: 3/5 💁🏻 Services :: 3/5 🏠 Place :: 3/5 🚦 Location :: 3/5 🚗 Parking :: - 📢 Ploy's say :: "ชานมไข่มุก ไม่ใส่น้ำเชื่อม เพิ่มไข่มุก" เมนูโปรดดด❤️

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Little-cha ชานมไข่มุก & เฉาก๊วยนมสด
Little-cha ชานมไข่มุก & เฉาก๊วยนมสด
เฉาก๋วยเต็งหนึ่ง ลายเบียร์อ่อนนุช ลานเบียร์อ่อนนุช
เฉาก๋วยเต็งหนึ่ง ลายเบียร์อ่อนนุช ลานเบียร์อ่อนนุช
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN