รีวิว Kuma Shabu ตลาดอมรพันธ์

17 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
อร่อยคุ้ม อิ่มโฮก
เมนูเด็ด:หมูพริกไทดำ, เนื้อลาย

วันนี้พาทีมงานไปเลี้ยงครับ วัยรุ่นทั้งนั้น เลยเลือกร้านที่เป็นบุฟเฟ่เพื่อจำกัดงบประมาณครับ ที่จอดรถแถวนี้โหดมากครับ หายาก แต่ทางร้านก็ออกมาช่วยหาให้ เอารถยนต์มาเองไม่แนะนำนะครับ มอเตอร์ไซมีที่จอดครับ อาหารบุฟเฟ่มีให้เลือก 2 ราคาครับ 199 กับ 289 นั่งทานได้ 1 ชม. 40 นาทีครับ ซึ่งแบบแพงกว่าจะรวมน้ำ ขนม และเมนูพิเศษบางอย่างครับ ผมเลือกแบบแพงครับ อาหารก็สั่งโดยการติ้กในกระดาษแล้วส่งให้พนักงานครับ พวกเนื้อสัตว์ถ้าสั่งตั้งแต่ 5 ที่ขึ้นไปจะจัดเป็นจานใหญ่สวยๆมาให้ ข้าว/ข้าวผัดกระเทียม/มิโซซุป/เครื่องดื่ม/น้ำแข็ง บริการตัวเองครับ เบียร์ก็มีนะครับ ลีโอขวดละ 70 บาท รสชาดอาหารได้อยู่ครับ เนื้อริบอายพอได้ครับ เนื้อลาย อร่อยครับ หมูต่างๆ ผ่านหมด ผักสด เห็ดสด (ไม่ได้เป็นคำด่านะครับ) น้ำจิ้มมีแบบหวานกับซีฟู๊ด อร่อยดีครับ สั่งไปรอไม่นานครับ พนักงานบริการดีมาก พนักงานบอกว่าถ้ามาช่วงเปิดเทอมต้องจองนะครับ ไม่งั้นเต็มนะครับ


13 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ปิ้งย่างราคาไม่แพงใกล้ม.เกษตร คุณภาพดีกว่าที่คิดไว้มาก
เมนูเด็ด:ทาโกยากิ, เนื้อริบอาย, เนื้อลายมัน, ชีส, หมูสไลด์, ไก่คาราเกะ + เกี๊ยวซ่า, แคลิฟอร์เนียโรล, ผักโขมอบชีส, ไอศกรีม

เล็งร้านนี้มาหลายปีแล้ว กว่าจะได้มากินแล้วร้านยังไม่เจ๊ง แสดงว่าต้องมีอะไรดีเหมือนกันนะเนี่ย พิกัดใกล้ม.เกษตรค่ะ ร้านอยู่ในซอยอมรพันธุ์ เข้าไปไม่ลึกมากจะเจอร้านอยู่ทางซ้าย จอดรถได้ในซอยแต่หาที่ยากหน่อย จริงๆ ตั้งใจจะมาทานชาบู แต่เข้าใจผิดคิดว่ามันอยู่ในร้านเดียวกัน พนักงานเพิ่งมาเฉลยทีหลังว่าถ้าจะทานชาบูต้องเป็นสาขาที่ปากซอย แป่วว แต่ไม่เป็นไรกินปิ้งย่างบ้างก็ได้ ร้านค่อนข้างกลิ่นแรง ดูไม่ได...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
KUMA Yakiniku : กินชุดเนื้อย่างญี่ปุ่นสุดคุ้ม ที่ร้านคุมะ
เมนูเด็ด:ชุดประหยัดหมู

ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน KUMA Yakiniku เป็นร้านขายอาหารแนวๆปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีให้เลือกกินแบบทั้งบุฟเฟ่และแบบเป็นชุดๆ จานๆ ราคาเบาๆ กินได้ในราคาสบายกระเป๋าเลย โดยร้านสาขาที่ผมมากินนี้เป็นสาขาตลาดอมรพัน แถวๆม.เกษตรบางเขน เป็นร้านเปิดใหม่ ภายในร้านกว้างและสะอาด แอร์เย็นสบาย พนักงานก็บริการดีครับ ที่ตั้งร้าน ร้านจะตั้งอยู่ในซอยอมรพัน (ด้านหน้าจะมี 7-11 เดินเข้ามาในซอยไม่ไกลจะเจอร้าน...

อ่านต่อ »
Kuma Shabu ตลาดอมรพันธ์Kuma Shabu ตลาดอมรพันธ์Kuma Shabu ตลาดอมรพันธ์

20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คือเป็นปิ้งย่างที่เน้นเนื้อจริงๆ
เมนูเด็ด:ท้องปลาแซลม่อน

เป็นร้านปิ้งย่างที่เน้นเนื้อจริงๆค่ะ ผักไม่ได้สั่งเลย จัดแต่เนื้อ (บอกพิกัดไม่ถูก ไม่รู้ตรงนั้นเรียกตลาดอะไร) บรรยากาศร้าน: มี 2 ชั้น ค่อนข้างแอบเสียงดังเวลาที่มีนิสิตมาเยอะๆ ชั้นล่างจะมีโต๊ะไม่เยอะ แต่เงียบกว่าข้างบน เราเลยเลือกนั่งข้างล่าง เมนู: วันนี้กินเมนู 199บาท ราคานี้จะไม่รวมค่าน้ำ และไอติมแต่อย่างอื่นก็บุฟเฟ่หมดยกเว้นพวกอาหารทะเลบางอย่างที่ดูจะพรีเมี่ยมๆหน่อย ซึ่งเราคิดว่าอันนี้ก็ค...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย ประหยัด ประทับใจ :)
เมนูเด็ด:เนื้อลายมัน, สลัดเกาหลี, หมูบูลโกกิ, หมูสันคอ

ร้านนี้คุณภาพดี อร่อย และราคาไม่แพงครับ เนื้อร้านนี้เกรดดี สั่งได้ไม่อั้น ชอบตรงที่กินได้ทุกอย่างแม้กระทั่งน้ำอัดลมขวด (ร้านบุฟเฟต์หลาย ๆ ร้านจะคิดตรงนี้เพิ่ม หรือถ้าให้กินฟรีก็จะไม่ใช้น้ำอัดลมแบบขวด) แต่ร้านนี้เค้าจัดเต็มจัดให้จริง ๆ ครับ น้ำจิ้มร้านนี้อร่อยกินกับเนื้ออร่อยมากครับ แต่ที่ผมประทับใจก็คือสลัดเกาหลี โดยเอามากินกับเนื้อย่างนะครับ อร่อยมากขึ้นหลายเท่า ความสดของผักและรสชาติของน้ำ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
28 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
จัดว่าคุ้ม
เมนูเด็ด:เนื้อริบอาย, เนื้อลายมัน

- ที่จอดรถ : หายากมากกกกกกกกก ก ไก่ 1,000 ตัว - บรรยากาศ : ปกติธรรมดาครับ อย่านั่งใต้แอร์นะ มันร้อน - รสชาดอาหาร : ดีใช้ได้ คุ้มราคา - พนักงานบริการ : ดีมากครับ - ราคา : 299 ถือว่าไม่แพงครับ - ความคิดเห็นอื่นๆ : พนักงานบอกถ้าเปิดเทอมต้องจองนะ คนเยอะ - สรุป : จัดว่าคุ้ม

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ก.ค. 2014

อร่อยคุ้ม อิ่มโฮก

อ่านต่อ »
29 ก.ย. 2013
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ปิ้งย่างเริ่มต้นที่ 189

ร้านบุฟเฟ่เอาใจนักศึกษา กินไม่อั้นราคาเริ่มต้นที่ 189 แต่ถ้าจะมีเนื้อด้วยก็ 289 บาท เวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง ไม่มีที่จอดรถ ในร้านอาจจะอับๆ นิดหน่อยเพราะเป็นร้านปิ้งย่างที่อยู่ในห้องแอร์ แต่มาแล้ว "คุ้ม" มากๆ สำหรับคนที่กินไม่อั้น บริการดี เติมตลอดไม่อิดออดแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN