รีวิว Audrey Cafe Glamour Central Embassy

1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย ร้านสวย บริการดี ราคาสมเหตุสมผล บนห้างหรู
เมนูเด็ด:Milo Sizzling Roti, เฟรนช์ฟรายส์, spaghetti carbonara, ข้าวผัดน้ำพริกหนุ่ม

มาทาน 1 ในร้านสาขาของ Audrey ที่ Central Embassy โดยสาขานี้ใช้ชื่อว่า Audrey Cafe Glamour ครับ อยู่บนชั้น 5 ใกล้ๆกับ Chikalicious เลยครับ ร้านนี้มี zone ที่อยู่ติดหน้าต่าง ใครอยากมานั่งชมวิวตอนเย็นๆ แนะนำให้โทรมาจองก่อนนะครับ เมนูอาหารที่นี่มีทั้งไทย-เทศ และน่าทานไปซะทุกอย่างเลย เลือกได้ลำบากจริงๆ ได้แต่บอกตัวเองว่าใจเย็นๆ เดี๋ยวครั้งหน้าค่อยกลับมาลองเมนูอื่นๆนะ ^^" สรุปว่าวันนี้เลยได้สั่งไปแค่นี้: 1. เบบี้ทาโก้หมู (180) เป็น mini taco รสชาติใช้ได้ครับ แต่ไม่ได้ติดใจอะไรมาก ทาโก้มาเป็นคำไม่ใหญ่ อ้าปากกว้างๆนิดนึงจะทานหมดได้ในคำเดียว 555++ 2. French Fries (65) เมนูนี้เกิดจากความอยากลอง คือเป็นคนชอบ french fries มาก พยายามจะหาร้านที่มาแทน HOBS ให้ได้ เลยกลายเป็นจะลอง French Fries แทบทุกร้านที่ไป ร้านนี้บอกได้ว่าทอดมาได้ดีมาก กรอบนอก นุ่มใน ไม่อมน้ำมัน ตัวมันฝรั่งทานแล้วรับรู้ได้ว่าเป็นมันฝรั่งใหม่ๆ ไม่น่าจะแช่แข็งแล้วค่อยเอามาทอด สรุปว่าถูกใจนะครับ เสียอย่างเดียว ไม่มี dip หลากหลาย มีแต่ซอสมะเขือเทศอ่ะ >_< 3. เบบี้พิซซ่าต้มยำกุ้ง/แฮมชีส (190) - พิซซ่าถาดนี้สั่งเป็น half/half นะครับ รสชาติต้มยำกุ้งก็จี๊ดจ๊าดดีนะ แป้งบางกรอบมาก แต่ไม่เหมือนแป้งพิซซ่า รู้สึกว่าแป้งจะเหมือนแป้งทาโก้มากกว่า เอาไว้ทานเล่นๆเพลินๆ ไม่ใช่จานหลักนะครับ อันนี้อร่อยใช้ได้เลย แต่ไม่ได้ว้าวอะไรมาก 4. Spaghetti Carbonara (180) - จานนี้ชอบเลยครับ ตัวซอสคาโบนาร่าทำได้เข้มข้นกำลังดีเลย ไม่เลี่ยน ตัวเส้นลวกมากำลังดีไม่แข็ง ไม่เละ รวมทั้งเบคอนที่อร่อยทั้งแบบกรอบและไม่กรอบ รู้สึกว่าจานนี้ลงตัวมากครับ ชอบเลย 5. ข้าวผัดน้ำพริกหนุ่ม-หมูแดดเดียว (170) - แบบว่าอยากลองอาหารไทยๆบ้าง เลยสั่งข้าวมาลองสักเมนู เลือกเมนูนี้มา ชิมแล้วบอกเลยว่าชอบอีกแล้ว รสชาติของน้ำพริกหนุ่มชัดเจน หมูทอดมาได้ดีมาก ไม่อมน้ำมัน และกรอบอร่อย เมนูนี้ทำได้ดีจนอยากกลับมาลองอาหารไทยจานอื่นๆอีกเลยครับ 6. Milo Sizzling Roti (165) - ร้านนี้มีเมนูของหวานที่น่าสนใจหลายอย่างมาก แต่ดูจากรีวิวของเพื่อนๆวงในแล้วเลยอยากลองเมนูนี้ก่อน แล้วก็ไม่ผิดหวังครับ สำหรับคนที่ชอบโรตีและไมโล จานนี้จะฟินมาก ยิ่งถ้าคุณชอบ marshmallow ด้วยแล้วจะฟินมากเลย อ่อ แต่ต้องบอกก่อนนะครับ ว่าโรตีจะเป็นสไตล์โรตีเบสิค แบบที่เรากินร้านรถเข็นอาบังราคา 2 บาทสมัยก่อน คือตัวแป้งจะออกเหนียวๆหน่อยๆ ไม่ใช่โรตีสไตล์บางกรอบ หรือแผ่นบางๆนะครับ แต่พอดีแบบนี้เราก็ชอบเหมือนกันเลยโดนใจใช่เลย ^^ อ่อตอนพนักงานเอามาเสิร์ฟเค้าจะแยกน้ำราดไมโลมาให้ เราก็แค่เทลงไป กระทะก็จะ sizzling จนควันขึ้นสมชื่อเมนูเลย (ถ้าไม่ชอบหวานมากก็ไม่ต้องราดหมดนะครับ) สรุปว่าร้านนี้สามารถเป็นอีก 1 ร้านโปรดไปได้อย่างไม่ต้องสงสัยครับ ทั้งในแง่ของเมนูที่น่าทานไปหมด รสชาติที่อยู่ในระดับโอเคไปจนถึงอร่อย รวมทั้งพนักงานบริการดีและสุภาพด้วย ยิ่งถ้าเทียบกับร้านอาหารในห้าง Central Embassy แล้ว ถือว่าร้านนี้ราคาสมเหตุสมผลดีมากครับ ร้านนี้มีคิด Service Charge 10% แต่ไม่มี VAT นะครับ


29 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
กลับมาทานร้านนี้อีกครั้งเพราะชอบรสชาติอาหาร
เมนูเด็ด:Grilled Organic Pock Chop

ตั้งใจมาซื้อ Grilled Organic Pock Chop ไปลองทานดูเห็นราคาค่อนข้างสูงเลยอยากรู้ว่ารสชาติจะอร่อยสมราคามั้ย Grilled Organic Pock Chop ราคา 490++ บาท มีเฟรนฟรายด์เสริฟมาพร้อมกัน ซอสจิ้มหมูย่างจะหอมสมุนไพรแต่ค่อนข้างจะมันมาก แต่ทานคู่กันแล้วรสชาติเข้ากันดีเลย ตัว Grilled Organic Pock Chop ย่างแห้งไปหน่อยแต่เนื้อนุ่มไม่แข็งกระด้าง แต่ส่วนตัวคิดว่าแพงเกินไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

39 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 มิ.ย. 2017

บุฟเฟ่ท์ 2 ชม. ดีงามทั้งราคาและคุณภาพ อร่อยสุดคุ้ม

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์คุ้มราคา อร่อยทุกอย่าง!
เมนูเด็ด:เครปเค้กชาไทย, Milo Sizzling Roti, ขาหมูเต๋าทอดกรอบ, ปลาหมึกทอดกรอบผัดพริกเกลือ, กุ้งทอดครีมสลัด, New York Cheese Cake, คาลามารี่, โรตีมะม่วง

รวมตัวกับเพื่อนๆที่ทำงานนัดกินข้าวเย็นกันที่ร้าน Audrey สาขา Central Embassy ตอนแรกคิดๆกันอยู่ว่าจะจองแบบบุฟเฟ่ต์ดีหรือไม่บุฟเฟ่ต์ดี แต่สุดท้ายมองแล้วจัดบุฟเฟ่ต์ไปเลยน่าจะชัวร์กว่า กับราคาคนละ 678 บาทถ้วน รวมน้ำเปล่าแล้ว สุดท้ายนับไปนับมา พวกเราที่มากัน 6 คน สั่งอาหารกันไปประมาณยี่สิบกว่าอย่าง สุดท้ายเลยสั่งของหวานได้(แค่) 4 จาน ☺️ ดีละที่จองมาเป็นบุฟเฟ่ต์ โดยรวมเราว่าบุฟเฟ่ต์ของที่นี่คุ้...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 พ.ค. 2015

อาหารอร่อย ร้านสวย บริการดี ราคาสมเหตุสมผล บนห้างหรู

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
'ลองมาสาขาเอ็มบาสซี่แล้วไม่ผิดหวังแฮะ บรรยากาศดี บริการเยี่ยม อาหารอร่อยด้วย😊'
เมนูเด็ด:เครปเค้กชาไทย, เครปเค้กไมโล, กุ้งทอด Audrey, ลาบปลาแซลมอน, Baby Pizza Smoke Salmon, ตับบด Audrey, Strawberry Cheese Mousse, สเค๊กหมูคุโรบูตะราดซอส Cafe de Paris

คราวที่แล้วไปสาขาเอ็มควอเทียร์มาแล้วไม่ประทับใจอย่างแรง ตัวกุ๊กไก่เองก็ยังตะขิดตะขวงใจอยู่นิดหน่อยว่าร้านมันจะไม่ดีจริงๆเหรอ ทำไมคนรีวิวว่าดีเยอะจัง งั้นเราลองเปลี่ยนสาขาดีกว่า เผื่อมันอาจจะดีขึ้นก็ได้ งั้นจัดไปเลย Hungry Hub อีกรอบเพื่อความคุ้ม แต่คราวนี้เปลี่ยนเป็นสาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่แทน น่าจะเป็นส่วนตัวกว่าเยอะ สำหรับพิกัดนะคะ ร้าน Audrey Cafe สาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ตั้งอยู่ในชั้น 5 ของห้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชอบในบรรยากาศ

Audrey on my mind เป็นเมนูเครื่องดื่มที่เลือกทานในวันนี้เพราะชอบชื่อเลยทีเดียว❤ รสชาติหวานๆเปรี้ยวๆ แต่พอละลายแล้วยิ่งหวานหนัก ถ้าใครไม่ชอบสายหวานก็เลี่ยงๆได้น้า ปกติกินเมนูบ๊วยโซดาก็ชื่นใจดี🥰 ส่วนอาหารชอบทุกอย่างเลย แต่ละจานจะมาปริมาณให้ทานแบบสวยๆ ร้านนี้เหมาะกับการนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศ นั่งถ่ายรูปสวยๆ เพราะถ้าหวังอิ่ม อาจจะไม่ได้ต่งามคาดหมาย เพราะนี่ขนาดทานหมดทุกอย่างที่โพสต์ ทานกันสองคนกับ...

อ่านต่อ »

4 Likes3 Comments
Share
22 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บริการดี ได้เร็ว บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ซุปหัวหอมสไตล์ฝรั่งเศส, สเต็กหมู

ร้านหาง่ายมกล้บันไดเลื่อน พนักงานบริการดี แนะนำเมนูเข้าใจง่าย เสริฟได้เร็ว ที่นั่งสบาย อาหารมีให้เลือกเยอะ ราคาแอบแรงหน่อยแต่ถ้าจะมากินบุฟเฟต์แบบ hungry hub ก็ถือว่าโอเค เมนูส่วนใหญ่อร่อย เว้นที่ไม่ค่อยถูกใจคือ ซูเฟลเนื้อปู

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อย เมนูหลากหลาย คนค่อนข้างเยอะ

เกือบไม่มีโต๊ะนั่งเพราะคนเยอะมากค่ะ มากินกับพี่และน้องสาว ได้สั่ง ซูเฟลเนื้อปู เสิร์ฟกับซอสลอปส์เตอร์บรั่นดี สปาเกตตีต้มยำกุ้งป๊อป ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูย่าง และเมนูอื่นๆ ซูเฟลเนื้อปู เสิร์ฟกับซอสลอปส์เตอร์บรั่นดี รสชาติมันๆของลอปส์เตอร์กินกับซูเฟลเนื้อปูจะค่อนข้างละมุนลิ้นหน่อยหมดนี่กินคนเดียวไม่ไหวนะคะสำหรับโต๊ะเรา สปาเกตตีต้มยำกุ้งป๊อปรสชาติต้มยำกุ้งเข้มข้นดีค่ะ ส่วนก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูย่างคู่กับน้ำ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เรือนมัลลิการ์ สุขุมวิท 22
เรือนมัลลิการ์ สุขุมวิท 22
สัมผัสมื้อคุณภาพ! เมนูอาหารรสชาติประทับจิต พร้อมบรรยากาศสุดจรรโลงใจ! • [Ad]
3.9
36 รีวิว฿฿฿฿
Bangkok Heightz The Continent Hotel Bangkok
Bangkok Heightz The Continent Hotel Bangkok
ร้านอาหารไทยสุดหรูบนโรงแรม แถมเครื่องดื่มมากมายเมนูอาหารไทยก็เลิศรส! • [Ad]
4.1
6 รีวิว฿฿฿฿
Salt // Pepper สยามพารากอน
Salt // Pepper สยามพารากอน
4.0
47 รีวิว฿฿฿฿
The Square โนโวเทล สยามสแควร์
The Square โนโวเทล สยามสแควร์
3.6
55 รีวิว฿฿฿฿
Cafe Chilli Thai Restaurant
Cafe Chilli Thai Restaurant
3.4
14 รีวิว฿฿฿฿
Moom Muum Park เทอมินอล 21
Moom Muum Park เทอมินอล 21
3.7
59 รีวิว฿฿฿฿
Bangkok Heightz The Continent Hotel Bangkok
Bangkok Heightz The Continent Hotel Bangkok
4.1
6 รีวิว฿฿฿฿