รีวิว Madam T Vietnamese Restaurant

2 check-ins
Quality Review
ก๋วยจั๊บ​ญวนอร่อยถูกใจ
เมนูเด็ด:ก๊วยจั๊บญวน, หมูชะมวง##1

คราวก่อนไปทานร้านภัคเบเกอรี่ ตอนเดินกลับไปรับรถ ผ่านร้านนี้ ก็เล็งๆไว้ว่าเดี๋ยวต้องมาลอง วันก่อนนึกไม่ออกว่าจะทานไรดี เลยเกิดขยันอยากออกกำลัง​ ​เดินจากบ้านไปร้านนี้ เย็น​ๆอากาศไม่ร้อนมากเดินเรื่อยๆ 10​ นาที​ก็ถึง ด้านในร้านแอร์ไม่เย็นฉ่ำเท่าไหร่ ต้องหาเครื่องดื่มเย็นๆมาดับร้อน 🍹แก้วแรกอัญชันมะนาว สั่ง​แบบ​ไม่หวาน​ ช่วงนี้ร่างกายไม่ต้องการน้ำตาล ได้มา​แบบ​ไม่หวาน​ เปรี้ยวและหอมมะนาวคั้นสด​ อร่อยดี​ค่ะ​ น้ำแข็งเยอะไปนี๊ดส์ 🍹มะนาวโซดา สั่งไม่หวาน​ ได้แบบไม่หวานตามสั่ง หอมมะนาวคั้นสด เปรี้ยวแต่ไม่มาก อร่อยดี​ น้ำแข็งเยอะไปนี๊ดส์คือกั๋น 🍴ก๋วยจั๊บ​ญวณ น้ำซุป​หอมมากก​ เข้มข้น​ มีความหนืดนิดๆ หอมเจียวอร่อย​ หมูยอเส้นอร่อย เส้นเหนียวกำลังดี กระดูกอ่อนหมูเนื้อนุ่ม กระดูกอ่อนเคี้ยวง่าย (เห็นกระดูกใสๆแล้วแอบคิดถึงไส้มาการองดาราเทวีวานก่อน กระดูกอ่อนร้านนี้นุ่มกว่าไส้มาการองร้านนั้นเยอะเลย 555+) 🍴หมูห่อใบชะมวง ทอดใบมากรอบๆ หมูชิ้นด้านในนุ่มมากกก หมักมารสชาติเข้มข้นหวานเค็มกำลังดี ทานคู่กับมะนาวหั่นจิ๋วอร่อยเหาะ จริงๆตอนเห็นเมนูมีบัวลอยน้ำขิง ดีใจมากเพราะเป็นของโปรด ร้านส่วนใหญ่ที่ไปก็ไม่ค่อยมีขาย พอทานเสร็จสั่งไป ปรากฏ​ว่าไม่มี​ ของหวานมีให้เลือกแค่ 3​ อย่าง​ ซึ่งไม่ได้อยากทานเป็นพิเศษ เลยขอคิดเงินแทน 💸มื้อนี้​ 510 บาท​ มีรวม++ จะเก็บแต้มสะหน่อย พนักงาน​แจ้งว่า​เครื่องรูดบัตรเสีย​ อดพ๊อยยยอีกแว๊ววว​ แต่ถือว่าคุ้มค่าความอร่อยดีค่ะ พนักงานบริการดี​ ยิ้มแย้มแจ่มใส​ วันหลังคงต้องแวะมาทานอีกแน่ๆ ผ่านมาทางนี้ชอบอาหารเวียดนามแวะลองดูนะคะ *** The rating scale for my reviews are from my personal taste with expects to adjusted for it's own categories. The same place on different days may result in different experiences. We all have different "Taste Buds",  and experience different "Service" ***


27 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Vietnamese food with Chic decor
เมนูเด็ด:ข้าวเกรียบปากหม้อ, กล้วยหอมทอด, น้ำสะระแหน่ปั่น, แหนมเนือง, เฝอเนื้อ, ไก่ย่าง / หมูย่างตะไคร้ ข้าวเหนียวทอด, หมูย่างใบชะพลู, กุ้งพันหอม, กุ้งกระจก

ร้านอยู่ชั้นสอง​ของอาคารสุขุมวิทเฮ้าส์​ ซึ่งอยู่ในซอยสุขุมวิท​ 23 ออกจาก​ MRT ออก​ EXIT 2 เลี้ยวขวา เดินทะลุซอยคาวบอยไปออกซอยสุขุมวิท​ 23​ ย่านนี้​ เป็นย่านท่องเที่ยวยามวิกาล​ รถค่อนข้างติด​ เลยตัดสินใจมารถไฟฟ้าใต้ดิน​ เดินไปอีก​400 เมตร​ ก็จะพบร้าน​ ป้ายไฟค่อนข้างใหญ่​ จะเห็นป้ายค่อนข้างชัดตอนกลางคืน​ กลางวันอาจจะไม่เห็นชัดนัก​ แต่เดินตามหาร้านจากแผนที่ใน​ Google​ map เลยค่ะ เข้ามาในร้าน​บร...

อ่านต่อ »
Madam T Vietnamese Restaurant

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ใครจอง eatigo มาอย่าสั่งกุ้งพันอ้อยนะคะ

Madam T. เป็นร้านอาหารเวียดนามในย่านอโศกซึ่งเปิดมานานพอสมควร เห็นมีส่วนลดกับ eatigo เลยลองจองพาคุณย่าไปทานดู และก็ต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ค่ะ # ที่ตั้ง # สุขุมวิทซอย 23 จากปากซอยเข้าไปเจอสามแยกแรกให้เลี้ยวขวา ตรงไปซักพักร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถด้านในค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ชาเย็น ไม่หวานจัดดีแต่แทบไม่มีกลิ่นหอมของชาเลยค่ะ - ปากหม้อญวณ อันนี้ดีค่ะ แป้งนุ่มไส้เยอะใช้ได้ - ก...

อ่านต่อ »
Madam T Vietnamese RestaurantMadam T Vietnamese Restaurant

32 Likes3 Comments
Share
26 พ.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ผักสด อาหารอร่อย

กลับมาอีกครั้งค่ะ คราวนี้แอบเพิ่มดาวให้ ในความใส่ใจของพนักงาน ดูแล และแนะนำเมนูอาหารดีมากๆ อาหารรสชาติดีเหมือนเดิม ผัดสด สะอาด ปรุงมาอย่างดี เมนูเยอะจนเลือกไม่ถูก ก็เลือกมากลายอย่าง ทานด้วยกันหลายๆคน ทำให้มื้ออาหารสนุกขึ้นค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ม.ค. 2018

แหนมเนือง ร้านน่ารักๆ ในสุขุมวิท

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเวียดนามสไตล์หวานๆ เหมาะกับคนหวานๆ อย่างเรา ฮิฮิ
เมนูเด็ด:ข้าวเกรียบปากหม้อ, หมูย่างใบชะพลู, น้ำสะระแหน่ปั่น, กุ้งพันอ้อย, ก๊วยจั๊บญวน, สุกี้เวียดนาม, แหนมเนือง, เฝอเนื้อ, ยำไหลบัวหมูย่าง

ครั้งแรกที่เข้ามาคิดว่าหลงเข้ามาอยู่ในคาเฟ่เล็กๆ ในต่างแดน 😍😍 ร้านโทนสีสว่าง ตกแต่งด้วยดอกไม้น่ารักๆ ประดับด้วยของตกแต่งจากเวียดนามให้เข้ากับร้านอาหารเวียดนาม เอร๊ยยยยย ร้านน่ารักม๊ากกกกกกก ❤️❤️ วันนี้สั่งอาหารไปหลายอย่างเลย รสชาติอาหารอร่อยถูกปากมากเลยอ่า โดยเฉพาะเฝอเนื้อ อันนี้ให้ 5⭐️ จ้าาาา ไว้จะกลับมาอีกแน่น๊อนนนค่า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเวียดนามบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:แหนมเนือง

ีีร้านอาหารเวียดนามแถวอโศก เดินไปก็ไกลหน่อยนะคะ😅 ไปครั้งแรกเดินไกล ครั้งนี้นั่งตุ๊กๆไปดีกว่า555 บรรยากาศร้านน่ารัก แอร์เย็นๆ นั่งสบาย รออาหารไม่นาน พนักงานบริการและแนะนำอาหารดีค่ะ ไปกันสองคน สั่ง4อย่างกำลังอิ่ม ผักสดดี แหนมเนืองรสชาติดี ส่วนตัวชอบค่ะ😁 อีกอันเส้นขนมจีนกับเนื้อ ชามค่อนข้างใหญ่นะคะ อิ่มดีค่ะ ยำสาวเวียดนาม อร่อย รสชาติเข้มข้นดีค่ะ ทุกอย่างอร่อยดีนะคะ แต่ชอบแหนมเนืองเป็นพิเศษ ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเวียดนาม รสชาติดีๆ

Madam T (มาดาม ธีย์) สุขุมวิท 23 Madam T ร้านอาหารไทย เวียดนามคุณภาพอีกร้านใจกลางเมือง ที่เอาใจคนรักอาหารสุขภาพ ด้วยอาหารที่สด ใหม่ ร้านจะอยู่ที่สุขุมวิทเฮ้าส์ สามารถรองรับลูกค้าได้ 70-80 ที่ โดยมีชั้นลอยและห้องรับรองส่วนตัวด้วย ร้านตกแต่งออกแนว Vintage ที่ให้ความอบอุ่น ผ่อนคลายเหมือนที่บ้าน พร้อมกลิ่นอายของความเป็นเวียดนามอยู่ในทุกซอกมุมของร้านอีกด้วย ◉ แหนมเนือง : ทางร้านจะจัดผักกับแ...

อ่านต่อ »

43 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN