รีวิว Sushi Den เซ็นทรัลเวิลด์

2 check-ins
Quality Review
ทางเลือกใหม่ของซูชิดีๆราคาไม่แรงใจกลางกรุง
เมนูเด็ด:แซลมอนซอสมาโย

วันนี้ตั้งใจมาทานซูชิร้านโปรดที่มาเปิดสาขาใหม่ที่ central worldกันค่ะ สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น7 ติดทางขึ้นบันไดเลื่อน ติดกับร้านกัลปพฤกษ์เลย หาง่าย หน้าร้านมีที่นั่งโซนโปร่งๆติดกับทางเดินข้างนอก และด้านในที่มีเคาท์เตอร์ทำซูชิโดดเด่นตรงกลาง แค่เห็นก็ตื่นเต้นแล้วค่ะ อิอิ ••เมนูที่สั่งวันนี้•• -โรลกุ้งเทมปุระ sizeL 140บาท มี4คำ รสชาติใช้ได้ กุ้งคำเล็กไปหน่อย แต่กรอบดีค่ะ หอมเฟรคกรอบๆด้วย ที่สำคัญคือถูกมากค่ะ อิอิ -หมูย่างนิกิริ 47/คำ คำนี้น่าจะถูกใจคนชอบทานซูชิแบบราดมายองเนสเลย เพราะ หมูนุ่มหอมมากชิ้นหนา -เนื้อโกเบกับฟรัวกรา 320/คำ ชิ้นนี้ไม่ได้ลองเพราะไม่ทานเนื้อแต่คนทานบอกว่ากลิ่นหอมมาก เนื้อโกเบก็หนุบนุ่มอร่อยดีมากค่ะเข้ากับมาโยหวานๆรสนุ่มมากค่ะ -เนื้อไก่บดย่าง 95/คำ เมนูนี้หอมกลิ่นถ่านย่างดีค่ะ รสชาติน้ำราดออกหวานๆ แต่โดยรวมรู้สึกธรรมดาค่ะ ไม่ติดใจมากเหมือนกินปิ้งๆธรรมดา -ท้องปลาทูน่าและไข่ปลา 300/คำ คำนี้สดมากๆๆๆนุ่มๆในปากหอมไม่คาวเลย เนื้อมันอร่อยประทับใจค่ะ -หอยเชลล์หอยปีกนก160/คำ คำนี้กรุบๆดีค่ะ แต่ไม่ค่อยมีรสจืดๆ รสชาติมันดิบๆคาวๆไปหน่อย ยังไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ -uni-ikura-engawa 300/คำ* คำนี้ไข่หอยเม่นหวานดีค่ะ ทานกับไข่ปลาและครีบปลาตาเดียวแบบไม่เผา มันๆหอมๆดีมากๆๆ คำนี้ฟินค่ะ ชอบๆ -engawa 94/คำ คำนี้กลิ่นหอมๆรสชาติมันอร่อยดี แต่จริงๆเคยทานที่สาขาพารากอนหอมกว่านี้ -แซลมอนซอสมาโย 74/คำ* คำนี้อร่อยมากค่ะ แนะนำๆ เนื้อปลามันๆหอมหวานอร่อย เนื้อปลาชิ้นหนาดีเลย มันนุ่มฟินมากกก ต้องสั่ง -ika-tuna 94/คำ คำนี้คือปลาหมึกชิ้นโตกับทูน่าชิ้นลูกเต๋า เนื้อปลาหมึกรสชาติเฉยๆชอบแค่ทูน่าข้างบนนุ่มดีจัดกับปลาหมึกดีจังค่ะ -ปูซาวาอินิกิริ160/คำ ชิ้นนี้ให้เนื้อปูเด้งๆชิ้นใหญ่ๆเลย เนื้อนุ่มๆหวานอร่อยดี แต่ไม่รู้ว่าสดไม๊ ดูไม่เป็นเหมือนกันค่ะ แหะๆ รู้แต่รสชาติดีใช้ได้ วันนี้ค่าอาหารรวมVAT/SERVICE CHARGEและน้ำแล้ว 5,300กว่าบาท(ซูชิบางคำก็สั่งหลายชิ้นค่ะ) วันนี้ทานทั้งสิ้น3คน การบริการวันนี้ยังไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ ด้วยความที่สั่งซูชิมันจะเสริฟหลายจานมาก แต่พอทานหมดพนักงานไม่มาเก็บเลย วางจานเปล่าเละเทะบนโต๊ะมากค่ะ ส่วนน้ำเป็นรีฟิวก็ต้องเรียกมาเติมให้ ดูแลยังไม่ค่อยทั่วถึงเท่าที่ควร และตอนแรกสั่งเนื้อโกเบกับฟลัวกรามา2คำ แต่ได้แค่คำเดียว ต้องทวงอีกรอบ ไม่ทราบว่าตอนแรกคิดเงินไปด้วยรึป่าว ซึ่งบางทีเวลาสั่งเวลาได้อาหารเยอะๆก็มัวแต่ทานลืมเชค อันนี้ต้องระวังกันเองด้วยนะคะ สุดท้ายก็ถือว่าอร่อยดี มาทานกันได้ค่ะ แต่อาจจะไม่สุดๆแต่ก็ทำให้มีความสุขเล็กๆได้กับมื้ออาหารราคาไม่แรงมากกับที่นี่ค่ะ"ซูชิเดน"


58 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
นานๆทีกินปลาดิบ
เมนูเด็ด:ชาเขียวร้อน, ยำแมงกะพรุน​

ร้านเงียบๆ คนไม่เยอะ อาหารมีทั้งเป็นชุด ปลาดิบเป็นจาน หรือใครอยากกินสนุกๆ ก็หยิบชูชิบนสายพาย จานแต่ละสี ราคาต่างกัน หายชูชิที่อยากกิน ไม่มีบนสายพาน สามารถสั่งที่พนักงาน​ได้ เมนู​มีราคาโปรโมชั่น​ตลอด ครั้งนี้ไปมีชุดหน้าหมูทอด175บาท ข้าวอย่างแน่น กินอย่างอิ่ม

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปลาคุณภาพ=ธรรมดา ข้าวเปรี้ยว และแพง

ปลาคุณภาพแสนจะธรรมดา สั่ง2 อย่าง ซูชิ B, ชิราชิด้ง ปลาก็พอๆกัน อากามิ(โอ) เอ็นเหนียวมากเคี้ยวปลาดูดเนื้อหมดแล้วต้องถุยเอ็นออก ข้าว หุงออกมากระด้าง แล้วปรุงน้ำส้มสายชูเปรี้ยวมาก กลบรสปลาไปหมด โดยรวมแพง!

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
Moveชีวิตให้ใกล้ตลาดปลาTsukiji ในมาตรฐานไฮโซ ราคาโอเค
เมนูเด็ด:Lobster Sashimi, Engawa don, Spicy Engawa Roll, Minato, O-toro Engawa, Miso Salmon Cream Cheese Roll

จะดีแค่ไหนน ถ้ามีคนคอยไปช็อปปิ้งปลาสดๆๆจากตลาดซึคิจิ ตลาดปลาชื่อดังกลางกรุงโตเกียวมาให้กินทุกๆเช้า...?? แต่ถ้าพูดขนาดนี้ ถึงอยากแค่ไหนแต่มันต้องแพงแน่เลยย! แต่ๆๆ Sushi den ทำลายความเชื่อแพงๆโดยสิ้นเชิงด้วยการ import ปลาจากซึคิจิส่งตรงมาทุกๆเช้าเพื่อให้ได้ความสดสุดๆประดุจไปเดินย่ำตลาดปลาด้วยตนเอง ในราคาสุดคุ้ม ที่ใครๆก็เอื้อมถึงง ร้าน sushi den เป็นร้านsushiที่มีชื่อเสียงในการ นำเสนอประสบการณ์ท...

อ่านต่อ »

80 Likes38 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ม.ค. 2014

ทางเลือกใหม่ของซูชิดีๆราคาไม่แรงใจกลางกรุง

อ่านต่อ »
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ทานกุ้งล็อปสเตอร์ซาชิมิกัน สดๆอร่อยค่ะ Engawa Festival ก็ห้ามพลาด
เมนูเด็ด:Lobster Sashimi, Miso Salmon Cream Cheese Roll, Engawa Foie Gras, Engawa Spicy Roll

พอบอกร้านอาหารญี่ปุ่น ก็คงมีหลายๆท่านที่คิดถึงร้านนู้นร้านนี้ไม่ซ้ำกัน เพราะว่าที่เมืองไทย มีร้านอาหารญี่ปุ่นเยอะมากๆค่ะ และร้าน Sushi Den ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน ซึ่งร้านนี้จะเด่นเรื่องซูชิในรูปแบบไคเต็น หรือ สายพานหมุนค่ะ ตอนนี้ทางร้านได้จัดโปรโมชั่นเกี่ยวกับกุ้ง Lobster เราก็เลยต้องมาๆลองให้เต็มพุงจ้า แต่ว่าเมนูอื่นๆ ก็ต้องจัดเพิ่มด้วย ถึงจะเหมือนมาถึงร้านเนอะ อิอิ 1. Live Maine Lobster...

อ่านต่อ »
Sushi Den เซ็นทรัลเวิลด์Sushi Den เซ็นทรัลเวิลด์Sushi Den เซ็นทรัลเวิลด์

56 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Lobster สดหวาน - Engawa กรุบๆ - Hotate นุ่มๆ..ฟินขนาดนี้ต้องมาจัดที่ Sushi Den สาขานี้เท่านั้น!
เมนูเด็ด:Foie Gras Sushi, Lobster Sashimi, Spicy Engawa Roll, Miso Salmon Cream Cheese Roll

Sushi Den ..ร้านที่วางภาพลักษณ์เป็นร้านเฉพาะทางด้านซูชิสมชื่อ เน้นเมนูซูชิและซาชิมิหลากหลายชนิดให้เลือกลอง โดยมีตั้งแต่วัตถุดิบธรรมดาทั่วไป จนถึงวัตถุดิบพรีเมี่ยมแบบ Otoro, Foie gras..ฯลฯ และวัตถุดิบตามฤดูกาลอื่นๆในราคาที่เอื้อมถึงนี้มีสาขาอยู่มากมายทั่วเมือง โดยมากจะยึดทำเลตามห้างต่างๆเพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงง่าย สำหรับครั้งนี้เราไปร่วม tasting กันที่สาขา Central World ชั้น 7 โดยเน้นลองเมนูที่ม...

อ่านต่อ »
Sushi Den เซ็นทรัลเวิลด์Sushi Den เซ็นทรัลเวิลด์Sushi Den เซ็นทรัลเวิลด์

102 Likes6 Comments
Share
24 พ.ค. 2014
photo
Quality Review
ซูชิสาขานี้อร่อยสุดๆ แต่สาขาพารากอนทำได้ดีกว่านี้
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน, โรลหนังปลาแซลมอนปลาไหล, ซูชิหน้าหอยเชล, ซูชิแซลมอนแซบ

Sushi Den ร้านซูชิสุดโปรดของผมเองครับ เวลาไม่รู้จะทานอะไรดีสุดท้ายก็มาลงเอยที่ร้านนี้ตลอด วันนี้ก็เช่นกันครับมา Central World นึกอยากทานซูชิกับเพื่อนก็เลยมาจัดร้านนี้อีกครั้งซะเลยครับ สาขานี้ร้านไม่ใหญ่มากเท่าไรครับ การบริการของพนักงานผมว่าทำได้ยังไม่ดีเท่าสาขาพารากอนครับ ส่วนในเรื่องของอาหารซูชิร้านนี้ไม่เคยทำให้ผมผิดหวังเลยครับ สด อร่อย แม้ว่าหลายคนจะบอกว่าร้านนี้คุณภาพตกลง แต่วันนี้ยังยืนยัน...

อ่านต่อ »
Sushi Den เซ็นทรัลเวิลด์Sushi Den เซ็นทรัลเวิลด์Sushi Den เซ็นทรัลเวิลด์

72 Likes5 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Zero Sushi จามจุรี สแควร์
Zero Sushi จามจุรี สแควร์
ใส่ใจทุกคำสดใหม่ทุกเมนู! ซื่อสัตย์ในการคัดสรรวัตถุดิบ ตั้งราคาเน็ตแบบไม่แอบแฝง • [Ad]
3.7
103 รีวิว฿฿฿
Salmon mom
Salmon mom
แซลมอนสุดฟินส่งถึงบ้าน! อาหารญี่ปุ่นหลากหลายและแซลมอนสดจัดเดลิเวอรี • [Ad]
山頭火 (Hokkaido Santouka Ramen) อิเซตัน
山頭火 (Hokkaido Santouka Ramen) อิเซตัน
3.9
143 รีวิว฿฿฿
Sushi Den สยามพารากอน
Sushi Den สยามพารากอน
3.8
108 รีวิว฿฿฿
KIN DONBURI สยามสแควร์วัน
KIN DONBURI สยามสแควร์วัน
3.2
107 รีวิว฿฿฿
Nippon Kai สยามพารากอน
Nippon Kai สยามพารากอน
3.3
111 รีวิว฿฿฿
Sushi Den สยามสแควร์ วัน
Sushi Den สยามสแควร์ วัน
3.5
70 รีวิว฿฿฿