รีวิว Le Vendome สุขุมวิท

Quality Review
อาหารฝรั่งเศส รสชาติดีงาม บรรยากาศดูดีมีสไตล์
เมนูเด็ด:Seared Hokkaido Scallop, Truffle Soup, Duck Confit

ร้านอาหาร ฝรั่งเศส สไตล์โมเดริ์น ย่านสุขุมวิท 31 บรรยากาศอบอุ่น สวยงาม ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ร้านอาหารที่ฝรั่งเศส  จากประสบการณ์เปิดร้านมากว่า 14 ปี และการคงรสชาติอาหารให้ยังอร่อยทุกเมนู มีรสชาติต้นตำรับ และความกลมกล่อม เสิร์ฟด้วยพอร์ชั่นที่พอดี เริ่มต้นด้วย ซุปจานเด็ดที่อยากแนะนำ สองรสชาติ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล เข้มข้น เพิ่มรสละมุนด้วยฟองนมด้านบน หรือจะเป็นซุป ไลท์ ล๊อบสเตอร์ บิส เสิร์กับซอสฟพร้อมแป้งห่อกุ้งสดทอดกรอบ ทานคู่กับซุปหอมกลิ่นเปลือกกุ้ง หวานอร่อย  จานหลักที่อยากแนะนำ หอยเชลล์ย่างจากฮอกไกโด หอบเชลล์สด ตัวโต เสิร์ฟกับซอส และเห็ดทรัฟเฟิล หอยเนื้อแน่น ฟู สด หวาน หอมกลิ่นทรัฟเฟิลฟุ้งเต็มปากเต็มคำ  และจานถัดเป็นเป็น กุ้งตัวใหญ่ไซส์จัมโบ้ ย่างมากับซอสมันฝรั่งบด กุ้งสด เนื้อเเน่น ตัวโตถึงใจ รสชาติละมุนที่ทานคู่กับมันฝรั่งบอกได้เลยว่าเนื้อแน่นสุด ๆ ขาเป็ด สโลว์ ดั๊ก คอนฟิท ขาเป็ดนำไปทอดจนกรอบด้านนอกหนัง ด้านในนุ่ม เนื้อยุ่ย เปื่อย ทานกับซอส เห็ด แบล็คเคอร์แรนท์ และนม รสละมุนทานง่าย อร่อยจนคำสุดท้าย!  สำหรับปลา ที่นี่ห้ามพลาด ปลาคอดย่าง เสิร์ฟกับ ซอสเห็ดผัด และเลมอนครีม เนื้อปลากรอบนอก ด้านในนุ่ม ไร้กลิ่นคาวโดยสิ้นเชิง ซอสรสชาติดีมาก ทานคู่กับปลาบอกได้เลยว่าลงตัว  จานพาสต้าที่นี่ เส้นลวกได้พอดิบพอดี ผัดกับวอสไข่ปลารสเผ็ดนิด ๆ ผัดแห้ง ๆ ไข่ปลาล้นจาน ทานง่ายไม่เลี่ยน ขนมหวานห้ามพลาด เครปซูเซ็ท ซอสส้ม เสิร์ฟพร้อมไอศครีมโฮมเมดรสวนิลลา และอีกจานเด็ด ครีมบรูเล่ ด้านบนเป็นครีมคัสตาร์ด ด้านล่างเป็นช็อกโกแลตทาร์ตกรอบ เสิร์ฟมากับไอศครีมช็อกโกแลตโฮมเมด ตบท้ายมื้ออาหารด้วยไวน์ชั้นดีที่ที่นี่มีให้เลือกเยอะหลากหลาย 


7 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
อาหารชุด 2 มื้อติด ชุดกลางวัน ชุดเย็นราคาดีคุ้มนะ
เมนูเด็ด:Wagyu Beef, Butter, Red Wine, Clam Chowder, Sautéed Vongole##1, Seafood Ravioli, Parmesan Velouté##1

อาหารชุดสุดปัง Dinner set menu ที่ร้าน Le Vandome สุขุมวิท 31 มื้อค่ำชุดละราคาเพียง 990++ (5 คอร์ส) อาหารชุดที่นี่มีมานาน และเห็นว่าจะเปลี่ยนเมนูทุกเดือน  ภายใต้บรรยากาศสบาย ๆ แบบมีสไตล์ของร้านที่ตกแต่งได้ลงตัว  เริ่มแรกพนักงานเสิร์ฟขนมปังโฮมเมดที่เด่นด้านชื่อเสียงของขนมปังนุ่ม ๆ อบใหม่ทุกวัน มาพร้อมกับเนย 2 แบบ เนยสดทำเองแบบไม่เค็ม และเนยแบบโฟมฟู และเบา เนยดีงามทั้งสองแบบ ทากับขนมปังเรียกน้...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ธ.ค. 2018

อาหารฝรั่งเศส รสชาติดีงาม บรรยากาศดูดีมีสไตล์

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
รื่นรมณ์ในบรรยากาศแบบยุโรป กับอาหารฝรั่งเศสรสอร่อย
เมนูเด็ด:US Sirloin, Banana Crepe, Hokkaido Soft Serve, Seared Hokkaido Scallop, Light Lobster Soup, Foie Gras, Escargot De Bourgogne

สำหรับโอกาสดีดีที่ต้องการฉลองกับคนพิเศษ ครอบครัวเพื่อนฝูงที่พิเศษ ร้านนี้น่าจะเป็นหนึ่งในร้านที่น่าสนใจหากใครต้องการความหรูหราและความพรีเมี่ยม ก้าวแรกที่เข้ามาจะเห็นการตกแต่งแบบหรูหราสไตล์ยุโรปด้านบนชั้นสองมีห้องส่วนตัวสองห้องรองรับประมาณห้องละ 10 คน เมนูอาหาร ที่นี่ไม่ได้มีแต่อาหารฝรั่งเศสอย่างเดียวแต่มีอาหารซีฟู้ดและสเต็กด้วย จะทานเป็นคอร์สราคา 1900++ ก็ได้ หรือจะสั่งแยกต่างหากก็มี เมนูแนะนำ...

อ่านต่อ »
Le Vendome สุขุมวิท

49 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เก็บตก BRW lunch set ที่ le Vendome

เป็นอีกร้านใน BRW 2018 ที่ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจ ตั้งแต่บรรยากาศ อาหาร และการบริการกับ Le Vendome ร้านอาหารฝรั่งเศสเก่าแก่บรรยากาศหรูในซ.สุขุมวิท 21 ค่ะ ดีลที่เรามาใช้เป็นช่วงกลางวันราคา 499++ บาท เริ่มประทับใจตั้งแต่ complimentary bread homemade 2 ชนิดที่เสิร์ฟมาอุ่นๆหอมกรุ่น กรอบนอกนุ่มในทานเพลินมากๆ จนต้องยั้งใจไม่ให้ทานเยอะเกินค่ะ ในเซตที่เลือกประกอบด้วย Appetizer - Crispy soft shell c...

อ่านต่อ »
Le Vendome สุขุมวิทLe Vendome สุขุมวิท

30 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศหรู

มาใช้ดีลวงในมื้อกลางวันบ้างค่ะ ร้าน Le vendome เป็นร้านอาหารฝรั่งเศส บรรยากาศหรูหรา โรแมนติก เหมาะกับการมาเดทมาก หรือจะนัดมาเป็นกลุ่ม ร้านก็มีห้องด้านในให้ค่ะ ร้านนี้เคยมาทานเมื่อนานมากแล้ว จำได้ว่าขนมปังอร่อย อาหารรสชาติดี ที่จอดรถที่นี่มีไม่เยอะ แต่ร้านมีบริการ Valet parkingนะคะ เริ่มจาก ขนมปังร้อนๆ ทานคู่กับเนย ที่นี่อร่อยมากค่ะ Appetizer Atlantic trout mousse เป็นเนื้อปลารสชาติดี มีไข่ปลาด้...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
5 ก.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารฝรั่งเศสในบรรยากาศคลาสสิค

ร้านอาหารฝรั่งเศสที่เป็นเหมือนบ้านหลังเล็กๆบรรยากาศอบอุ่นสวยงามตั้งอยู่ในซอยสขุมวิท 31 เป็นอีกร้านประจำที่ครอบครัวจะมาใช้บริการบ่อยครั้งในโอกาสต่างๆ ตอนนี้ทางร้านมีการปรับเปลี่ยนเมนูอาหารเป็นคอร์สในราคาที่เหมาะสมแต่ยังคงรสชาติอันยอดเยี่ยมในมาตรฐานของร้านอาหารแนวหน้าได้ดี เซ็ตอาหารจัดมาได้ลงตัวแถมทางร้านยังมี cold cut ที่มีทั้งชีส มะกอก พาม่าแฮม ซาลามี่ อกเป็ดรมควัน มาให้ทานเล่นพร้อมทั่งไข่ตุ๋...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.ค. 2014

great food good Music

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
BRW 2018 dinner set 999++ อร่อยมากค่ะ
เมนูเด็ด:Foie Gras Ravioli, Baked Australian Sea Bass, Crêpe Suzettes

สิ่งหนึ่งที่เป็นเสน่ห์ของอาหารฝรั่งเศส ก็คือรูปแบบของอาหารที่เชฟจะจัดมาอย่างงดงาม อาหารของร้านนี้ก็เช่นกัน นอกจากอาหารที่ปรุงรสมาได้อย่างเป็นเลิศแล้ว ยังต้องจัดอาหารมาให้ดูงดงามน่าทานอีกด้วย Dinner set นี้ประกอบด้วย appetizer : foie gras ravioli เป็น pan fried foie gras วางบนแผ่น ravioli ราดซอสรสเข้มข้น foie gras ผิวกรอบเนื้อนุ่ม อร่อยฟินสุดๆค่ะ main course : น้องปอบเลือกเป็นปลากระพงออสเตรเ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share