รีวิว Creme brulee

25 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟริมทาง น่ารักมุ้งมิ้ง

ร้านขนาดเล็กๆอยู่บนถนนบรมราชชนนี ไม่ไกลจากเส้นราชพฤกษ์ มีที่จอดรถหน้าร้าน ดูจากข้างนอกก็ว่าสวยแล้ว ข้างในตกแต่งได้โดนใจเรามาก ใช้โทนสีหวานๆ โต๊ะเก้าอี้น่ารัก เหมาะกับการมานั่งจิบกาแฟ กินเค้ก พักผ่อน คุยเล่น กาแฟที่สั่งเป็น creme bruleeเย็น รสชาติคล้ายคาปู แต่กาแฟเข้มกว่า อร่อยใช้ได้ค่ะ ราคาไม่แพง เค้กในตู้มีให้เลือกสิบกว่าอย่าง เราทาน บราวนี่ชีสเค้ก อร่อยค่ะ แต่อร่อยแบบกลางๆ หาทานได้ทั่วไป สรุปคือ ชนะใจด้วยบรรยากาศค่ะ เรื่องรสชาติจิ๋วไม่ค่อยไม่ซีเรียส ^^


51 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ไม่ได้ลองเค้ก

Creme Brulee (เครม บรูเล่) ร้านกาแฟเล็กๆ ริมถนนบรมราชชนนี มีทั้งเครื่องดื่มที่เป็นชา กาแฟ รวมถึงพวกอิตาเลี่ยนโซดา และขนมเค้กต่างๆด้วย ร้านนี้ถ้าไม่สังเกตุดีๆจะไม่เห็นเลยจริงๆครับ ร้านจะอยู่หลบมุมเข้ามาในอู่รถบัสนิดนึง เป็นร้านเล็กๆ แบบ English Cottage เป็นบ้านไม่หลังสีฟ้าอ่อนเล็ก **** บรรยากาศร้าน Creme Brulee **** เนื่องจากเป็นร้านเล็กๆ ภายในร้านเลยมีที่นั่งให้ประมาณ 10 ที่ กับโต๊ะอย...

อ่านต่อ »

49 Likes2 Comments
Share
Quality Review
หลบร้อนกับร้านเล็กๆ :)
เมนูเด็ด:เครมบูเล่

ร้านอยู่บริเวณปากซอยบรมราชชนนี67 ค่ะ เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆน่ารัก ข้างนอกเป็นสวนมี ออกแนวโทนสีพาสเทลค่ะ ข้างในจะมีเก้าอี้ฟีลแบบเจ้าหญิงไว้รองรับลูกค้า ส่วนตัวว่ามันยังขัดๆกับบรรยากาศนี๊ดดหน่อย ในร้านก็จะมีขนมพวกเค้กเป็นหลักค่ะ จานเด่นก็ตามชื่อร้านเลย ขนมเครมบูเล่ แล้วก็ขายเครื่องดื่มทั่วไปค่ะ ชา กาแฟ อิตาเลี่ยนโซดา และในทุกๆเดือน ร้านเค้าก็จะมีเมนูประเดือนนั้นๆค่ะ :) รสชาติโดยรวมถือว่าผ่านค่ะ อร่...

อ่านต่อ »
Creme bruleeCreme brulee

39 Likes8 Comments
Share
15 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ติดใจความฟรุ้งฟริ้ง

มารีวิวให้อีกรอบ ขอยกให้ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่ตกแต่งร้านได้น่ารักที่สุดย่านนี้ เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบการตกแต่งแบบหวานๆแนวเจ้าหญิง หนุ่มๆคนไหนกำลังหาที่พาแฟนมานั่งสวีท ก็แนะนำเลยค่ะ คาปูชิโนเย็น รสชาติโอเคค่ะ เข้มกลางๆไม่หวานมาก ครั้งที่แล้วสั่งกาแฟเครมบูเล่ พอเทียบกับคาปูครั้งนี้แล้วแยกไม่ค่อยออกเลย รสชาติคล้ายกันมากๆ วันนี้ผิดหวังที่ตู้เค้กค่อนข้างโล่ง มีเค้กให้เลือกน้อยมาก แค่ประมาณ3-4อ...

อ่านต่อ »

36 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ม.ค. 2015

ร้านกาแฟริมทาง น่ารักมุ้งมิ้ง

อ่านต่อ »
Quality Review
เพิ่มน้ำหนักด้วยของหวานกันต่อ^^Creme Brulee
เมนูเด็ด:Crème Brulee

ใครกำลังอยากกินของหวาน แนะนำร้านนี้อีก ครับ แต่ร้านจะออกจากเมืองมานิสนึง^^? มาแถวตลิ่งชันครับ ตัวร้านไม่ใหญ่มาก แต่ถ้ามานั่งเย็นๆนี้รับรองชิค น่าดู แต่รู้สึกว่า เดียวนี้จะไม่ได้ขายอาหารแล้วนะ เหลือแต่ พวกขนมหวาน กับ เครื่องดื่ม ราคาก็ถือว่า พอใช้ได้ ไม่แพง ไม่ถูก แต่รสชาติ นี้อร่อยเลยครับ ใครวิ่งผ่าน เส้น ตลิ่งขัน แนะให้ลองแวะชิมดู Creme Brulee 60 Baht เครป สเตอเบอรี่ 70 Baht

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes7 Comments
Share
5 ต.ค. 2013
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ น่ารักย่านตลิ่งชัน
เมนูเด็ด:เครปสตอเบอร์รี่, Crème Brulee

ร้านอยู่เลย ซอยบรมราชชนนี 67 มานิดเดียว ร้านอยู่ใน บริษัทรถบัส สามารถจอดรถด้านหน้าได้ ร้านขายเบเกอรรี่ กับ น้ำชงต่างๆ อาหารคาวไม่มีแล้ว เบเกอรรี่มีให้เลือกน้อย วันนี้ซื้อกลับมาทานที่บ้าน เลยถ่ายรูปออกมาไม่ค่อยสวยเท่าไร - เคลมบูเล่ (60) พระเอกของร้านรสชาติคล้ายๆ พุตดิ่ง ด้านหน้าโรยน้ำตาลแล้ว ลนด้วยไฟ พร้อมเสริฟ หอมกลิ่นใหม่ ทานแล้วกรอบน้ำตาลนิดๆ รสชาติหวานกำลังดี แต่ใช้ช้อนตักแล้วแอบตกใจนึกว่า...

อ่านต่อ »
Creme brulee

13 Likes0 Comment
Share
22 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านหวานแหววที่ขับเลยตลอด

กว่าจะเห็นร้านคือเลี้ยวไม่ทันตลอดๆ คราวนี้ตั้งใจมองก็เกือบเลยอยู่ดี แต่เลี้ยวดริฟต์เข้ามาทัน หน้าร้านเป็นลานโล่ง(และแดดเปรี้ยง)จอดรถได้ตามสบาย ยังไงก็แดด แล้วไปหลบร้อนในร้านกัน พอเดินถึงร้านนี่รู้สึก รอดแล้วววว ในร้านดูฟรุ้งฟริ้งกว่าที่คาดไว้มาก สั่งขนมเครื่องดื่มที่เค้าเตอร์ได้เลย ชื่อร้านขนาดนี้ ก็ไม่พลาดที่จะสั่งขนมชื่่อเดียวกัน ซึ่งเราชอบมาก เครมบลูเล่ สั่งแล้วเค้าจะเบิร์นน้ำตาลบนหน้าแล้วเอ...

อ่านต่อ »
Creme bruleeCreme brulee

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe Kaldi Esplanade
Cafe Kaldi Esplanade
สตางค์ เครป คอฟฟี่ สมูทตี้
สตางค์ เครป คอฟฟี่ สมูทตี้
เครป พรพิมล (เครปป้าเฉื่อย/เครปชาติหน้า)
เครป พรพิมล (เครปป้าเฉื่อย/เครปชาติหน้า)
Craft Coffee Roaster
Craft Coffee Roaster
SIRA coffee cup & crepe
SIRA coffee cup & crepe
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN