รีวิว MK Restaurants เซ็นทรัล ภูเก็ต

3 check-ins
Quality Review
ช่วงเทศกาลกินเจ ก็ทานสุกี้เจmkได้ เจไม่เจก็ทานได้
เมนูเด็ด:ขนมจีบกุ้ง, บะหมี่หมูกรอบ, เผือกหิมะ

อิ่มเจ ทานเจ ที่Mk อาหารเจบนห้างมีหลายร้านให้เลือกคะ แม่อยากทานmk มีเจพอดีคะ แต่จิ๊กกับพ่อไม่ทานเจ mkมีทั้งเจ และ ไม่เจ เลยเข้าร้านเลยคะ จิ๊กไปทานmkวันแรกของเทศกาลกินเจเลยคะ เมนูเจที่ได้ เลยได้แบบแผ่นกระดาษถ่ายเอกสารขาวดำคะ จิ๊กสั่งเป็น -ชุดผักสุขภาพเจ 295 บาท ราคาเพิ่มจากชุดผักสุขภาพปกติจาก 270 บาทคะ เพิ่มเพราะมีลูกชิ้นเจ กุ้งเจ เพิ่มมาด้วยคะ ที่เพิ่มจะเป็น กุ้งเอบิเจ ลูกชิ้นสาหร่ายเจ ลูกชิ้นผักเจ ลูกชิ้นหยดน้ำไส้ไข่ปลาคาร์เวียร์เจ ลูกชิ้นเห็ดหอมเจ แล้วก็มีฟองเต้าหู้แบบทอดและแบบไม้ทอด มีเต้าหู้ แครอท ข้าวโพดอ่อน ข้าวโพดฝัก ผักบุ้ง ผักกาดขาว เห็ดหูหนูดำ เห็ดหูหนูขาว เห็ดเข็มทอง เห็ดหอม เห็ดฟาง กระหล่ำปลีซอย และวุ้นเส้น แต่จิ๊กลืมถ่ายตอนมาเสิร์ฟเป็นจานคะ เพราะมาเสิร์ฟช้าคะ มั่วทานติ่มซำกับเผือดทอดอยู่คะ นึกขึ้นได้ตอนใส่ลงหม้อหมดแล้วคะ ^^ -เผือกทอดเจ 46 บาท กรอบอร่อยๆคะ ทานเหมือนไม่เจเลยคะ ไส้เป็นเต้าหู้คะ อร่อย ชอบเลยคะ กรอบนอกนุ่มใน ฟินคะ ส่วนอาหารที่ไม่เจ จิ๊กทานกับพ่อสองคนคะ ^^ -บะหมี่หยกหมูกรอบ 80 บาท ทานกันสองคนเลยไม่สั่งจานใหญ่คะ ^^ -ขนมจีบกุ้ง ร้อนๆ อร่อยๆ กุ้งเด้งๆ >< ของโปรดคะ สั่งทุกครั้งที่ทานmkคะ อิอิ -เต้าหู้ปลา ต้มแยกคะ อันนี้จะไม่ใส่ลงหม้อคะ ทางร้านเค้ามีบริการต้มมาให้คะ สามารถทานได้เลยคะ ชอบเลยคะ จะได้ไม่ไปรวมกับหม้อเจคะ ^^ -เนื้อปลากระพงขาว ต้มแยก อันนี้ก็ต้มแยกมาคะ พ่อสั่งมาให้ทาน เพราะกลัวจิ๊กจะไม่ได้ทานปลา อิอิ น้ำจิ้มเจ จะเป็นน้ำจิ้มเต้าหู้ยี้ อร่อยๆคะ เพราะจิ๊กทานแต่น้ำจิ้มนี้มาตลอดคะ ^^ (จิ๊กแพ้น้ำจิ้มสุกี้ที่ไม่ผ่านความร้อนคะ ทานmkทุกครั้งก็สั่งน้ำจิ้มเต้าหู้ยี้ ตลอดๆคะ) ครั้งนี้มาทาน เสิร์ฟช้ามากๆคะ รอนาน เพราะคนเยอะ แถมนั่งโต๊ะด้านในสุดคะ ><


25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 พ.ค. 2013

สุขอยู่ที่ใด เอ็มเค สุกี้

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
ติดใจในเผือกทอด
เมนูเด็ด:เผือกทอด, หม้อต้ม

ต้องบอกเลยว่า​ ตั้งแต่กลับมาจากนิวซีแลนด์​ mk​ เป็นร้านที่คิดถึงมากๆ​ ต้มๆ​ ร้อนๆ​ แต่ที่คิดถึงสุดๆ​ คือ​ เผือกทอด​ เลยจ้า​ ตอนนี้ราคาเผือกทอดอยู่ที่69​ บาท​ ได้3ชิ้น​ เมื่อก่อน​ 59​ บาท​ ได้2 ชิ้น​ บอกเลยว่า3ชิ้นยังไม่พอเลยจ้า​ เผือกทอด​ กรอบนอกนุ่มใน​ อร่อยเหมือนเดิม​ ชอบมากๆ หม้อต้ม​ ยังคงโดนใจอยู่เสมอ​ อร่อย​ น้ำจิ้มอร่อยเช่นกัน​ สาขานี้คนเยอะ​ รอนานเลยจ้า​ 7​ คิว​ แต่เราไม่หวั่น​ ยืนรอต่...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ต.ค. 2013

ช่วงเทศกาลกินเจ ก็ทานสุกี้เจmkได้ เจไม่เจก็ทานได้

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
กินที่ไหน เมื่อไหร่ ก็อร่อย ^___*
เมนูเด็ด:เป็ดย่าง MK

เป็นอีกร้านที่ไปกินซ้ำๆได้บ่อยๆ ^___* พนักงานบริการดี ผักสด เนื้อสด น้ำจิ้มสุกี้รสเด็ด ที่ชอบสุดๆเลย ต้องยกให้ "เป็ดย่าง" เนื้อเป็นเนื้อ หนังชุ่มมัน อร่อยๆๆๆ (อร่อยไม่กลัวอ้วนเลยยยย 555) เสียดาย วันนี้บะหมี่หยก เสริฟแบบแห้งๆแข็งๆ เหมือนตั้งไว้นานแล้ว T___T ช่วงนี้มีเซตโปรโมชัน 599 บาท ในเซตมีผัก เนื้อ เป็ดจานเล็ก เครื่องดื่ม 2 แก้ว ติ่มซำ 1 เข่ง ของหวาน 2 ถ้วย เป็นเซตโปรที่คุ้มมากๆคะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
18 มี.ค. 2014
photo
Quality Review
กินอะไร กินอะไร ไปกินเอ็มเค
เมนูเด็ด:Crispy Pork, บะหมี่หยก

ร้านสุกี้ MK ที่เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต อยู่ชั้น 3 ใกล้กับร้านแบล็คแคนยอน พนักงานบริการดี อาหารรอไม่นาน แต่น้ำชาหมดไม่ค่อยมาเติม อาจจะเป็นเพราะลูกค้าเยอะ -น้ำจิ้มอร่อย -ผักสด สะอาด -หมูกรอบ หนังกรอบอร่อย -น้ำแตงโมปั่นก็อร่อยหวาน ราคาก็เท่ากับสาขาอื่นค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
27 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูใหม่มา อีกแล้ว
เมนูเด็ด:เป็ดย่าง MK, หมูตุ๋น + ลูกชิ้นหมู

ตอนนี้มีเมนูแนะนำใหม่มาอีกแล้วคือหมูตุ๋น/ เนื้อตุ๋น สามารถเลือกซุปเดียว หรือแบบผสมสองข้าง กับ ซุปรสดั้งเดิม ในเซทมีผักและเนื้อมามากมาย กิน 2 คนอิ่มพอดี ไม่ต้องสั่งเพิ่ม ถ้าโลภจะกินไม่หมดเหมือนเคยอีก ลวกหมี่หยกกับซุปก็คล้ายๆ ก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่ก็อร่อยแบบเอ็มเค ลอง แล้วไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
21 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
สาขาที่ต้องบริการตัวเอง เข้าขั้นแย่มาก
เมนูเด็ด:เป็ดย่าง MK

กินจริงๆ แต่กว่าจะกินหมดต้องบริการตัวเองไปหลายรอบ จะสั่งของเพิ่มต้องเดินออกไปหาพนักงาน จะขอน้ำจิ้มต้องเดินไปหยิบมาเทเอง จะเติมน้ำก็ต้องทำเองอีกเช่นกัน มีปัญหาเรื่องการบริการอย่างมาก พนักงานไปกระจุกกันแถวหน้าร้าน สงสัยคงไม่อยากเดินมาบริการด้านในให้เมื่อย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
8 ส.ค. 2019
photo
2 check-ins
อร่อยทุกสาขา
ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

MK Restaurants เทสโก้โลตัส ภูเก็ต
MK Restaurants เทสโก้โลตัส ภูเก็ต
3.4
8 รีวิว฿฿฿