รีวิว อโณไทย by Arno's จันทน์เก่า

6 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ลดเค็ม พลีสสสส จะมาทุกวันเลย
เมนูเด็ด:เส้นเล็กน้ำเนื้อน่องลาย, กะเพราเนื้อเปื่อย, กะเพรากุ้งแชบ๊วย, Beef Paleron, Beef Shank, กะเพราหมูและเบคอน

"อโณไทย" ร้านน้องใหม่ในเครือ Arno's ริมถนนนราธิวาสราชนครินทร์ พิกัดถนนจันทน์เก่า ซอย 10 ... สามารถจอดรถด้านหน้าร้านได้ แบบฉบับร้านของลุงขายเนื้อ ก็จะมีมุม Butcher ประกบข้างด้วย ... ส่วนของร้านอาหาร อารมณ์ร้านอาหารตามสั่ง-จานเดียว แต่แอร์เย็นสบาย ติ๊กๆไป อยากทานอะไร จำพวกก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, ผัดกะเพรา, อาหารทานเล่น, เครื่องดื่ม รวมถึงขนมหวาน (เค้กในตู้) พนักงานน่ารัก บริการรวดเร็ว (ตอนบ่ายแก่ๆ คนไม่เยอะ) # บะหมี่น้ำเนื้อปาเลรอง (เนื้อใบพาย) นุ่มหอมมมมม มาก 😍 # เส้นเล็กน้ำเนื้อน่องลาย เปื่อยนุ่ม ให้มาปริมาณล้นหลามเกินราคา 50 บาท ... น้ำซุปรสกลมกล่อม ติดเค็มนิด ตัดด้วยพริกตำในน้ำส้มสายชู อยากกินอีกหลายๆชาม 😋 # เส้นใหญ่แห้งเนื้อน่องลาย ติดใจเนื้อ สั่งกลับมาอร่อยต่อที่บ้าน แต่แบบแห้งมีใส่ถั่วบด ไม่ชอบเลย ตัวเส้นเหมือนลืมปรุงเครื่อง กลายเป็นจืดสนิท ... ลืมใส่ลูกชิ้นมาให้ด้วย 3 เม็ด แล้วจะกลับไปทวง 😆 # ผัดกะเพรา เสิร์ฟพร้อมข้าว เลือกระดับความเผ็ดได้ 1.กะเพราเนื้อเปื่อย (ความเผ็ดระดับ 2) เผ็ดเกือบพอเหมาะ เนื้อเปื่อยหั่นเต๋า นุ่มแบบแทบไม่ต้องเคี้ยว แค่ลิ้นดุนๆเอา 2.กะเพรากุ้งแชบ๊วย (เผ็ด = 3) เผ็ดเกิน 👉 ผัดพริกขี้หนูใส่กุ้ง สีแสบสันทั้งจาน กุ้งตัวโตเนื้อแน่นปั๋ง ขายราคางี้ได้งัย ??? แต่ทั้ง 2 กะเพรา เค็มปี๋หลี ขนาดหนักเค็มเป็นทุนเดิม ยังพ่ายยับ ... ข้าวสวย แข็งไปเล็กน้อย 3.กะเพราอกเป็ดทอด ไม่ได้ชิม เพราะ ซื้อฝาก ก็ดูน่าทานดี 4.กะเพราหมูและเบคอน เค็มอยู่ ระดับที่รับได้ สั่งกลับมาทานกับข้าวหอมมะลิพร้อมกะเพราเนื้อเปื่อยอีกกล่อง รสชาติอร่อยขึ้นแยะ ไว้จะกลับมาจัดการ'เอ็นแก้ว(วันที่ไป ไม่มี) & 'เนื้อติดกระดูกซี่โครง อีกรอบ ... ก๋วยเตี๋ยวหมู ก็มี นะจ้ะ


15 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อวาน
photo
1 check-in
Quality Review
เกาเหลาเนื้อเปื่อย และกระเพราหมูเบคอน
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อเปื่อย, กระเพราหมูเบคอน

ร้านเนื้อเจ้าดัง เป็นครั้งแรกที่มาลองทานร้านนี้ครับ แต่เห็นมีหลายสาขาใกล้ๆกัน แถวๆสาทรและสวนพลู เกาเหลาเนื้อเปื่อย น้ำซุปเค็มนำ ทานพร้อมกับข้าวสวยก็กำลังดี รสชาติโดยรวมกลมกล่อม น้ำซุปหอมๆ เนื้อเปื่อยนุ่มอร่อย ลูกชิ้นเนื้ออร่อยเหมือนกัน กระเพราหมูเบคอน รสชาติเค็มนำ จัดจ้าน หมูชิ้นเหนียว ไม่ค่อยนุ่มเด้งเท่าไหร่ เบคอนอร่อยกว่าเยอะ ข้าวหอมมะลิ ค่อนข้างแฉะ เราไม่ถูกใจอย่างแรง แอร์ที่ร้านควรล้...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
23 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
กินที่ร้านเค็มปี๋ สั่งเดลิเวอรี่หวานจ๋อย🐜
เมนูเด็ด:กะเพรากุ้งแชบ๊วย, ก๋วยเตี๋ยว เนื้อน่องลาย

ไปทานที่ร้านเมื่อปีเศษ มารอบนี้สั่งผ่านไลน์แมน รสชาติยังไม่เสถียร รึ ??? ราคาที่แจ้งก็ไม่อัพเดท เพิ่มขึ้นเมนูละ 10-15 บาท ● เส้นหมี่น้ำเนื้อน่องลาย 65.- ไม่ผัก ก็เลยไม่งอกโดยปริยาย ให้เส้นมาพอเหมาะ เนื้อชิ้นหนา ไม่ค่อยมีมันแทรก แต่ก็ไม่เหนียว น้ำซุปหอมเครื่องยาจีน ทั้งเค็ม+หวาน ● เกาเหลารวมหมูพิเศษ 95.- ถั่วงอกจัดเต็ม ทำรสชาติผิดเพี้ยน ความคุ้มราคาไม่เท่าเมนูแรก ⬆️ ● กะเพราเนื้อเปื่อย 70.- เ...

อ่านต่อ »
อโณไทย by Arno's จันทน์เก่าอโณไทย by Arno's จันทน์เก่า

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 มิ.ย. 2018

ลดเค็ม พลีสสสส จะมาทุกวันเลย

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ของเค้าดีจริงๆ บ้าบอ

Arno บ้าไปแล้วจริงๆที่สามารถทำเมนูอาหารบ้านๆธรรมดาให้ไม่ธรรมดาได้ด้วยเนื้อคุณภาพสูงของทางร้านเค้า ใครยังไม่เคยมาขอบอกเลยว่าพลาดมากๆ กะเพราก็แซ่บก๋วยเตี๋ยวเนื้อก็ยิ่งเลิศ ใครไม่ชอบทานเส้น เราแนะนำว่าสั่งแบบเกาเหลามาทานกับข้าวจะเลิศกว่า ปริมาณและคุณภาพที่ได้มา บอกเลยว่าเกินราคา เกินเรื่องไปมาก ถูกกว่าร้านข้าวแกงข้างถนนอีก บ้าจริง มาเหอะ แต่ทำใจนิดเรื่องที่จอดรถ มีน้อย เสี่ยงดวงเอาจ้าา

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อดี คุณภาพคุ้มราคา
เมนูเด็ด:กะเพราเนื้อ, เกาเหลาเนื้อรวมพิเศษ

เนื้อดี คุณภาพคุ้มราคา กะเพราเนื้อ สั่งเพิ่มเนื้อ เป็น 200 g ประมาณ 400฿ เกาเหลาเนื้อรวมพิเศษ เนื้อดี น้ำซุปอร่อย เป็นร้านที่ทานง่ายๆ อาหารจานเดียว จะทานอะไรก็สั่งเพิ่ม เช่น ข้าวเปล่า ไข่ดาว พิเศษ หลัง 19.00 น เบเกอร์รี่ลดราคา 50% ชอบทาร์ตเสาวรส เปรี้ยวอมหวาน ไม่เลี่ยน อร่อยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
21 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ กะเพรา อร่อยเด็ด หาที่จอดรถยาก
เมนูเด็ด:กะเพราเนื้อ, เกาเหลาเนื้อรวมพิเศษ, ลูกชิ้นปิ้ง

ร้านนี้อยู่ในเครือเดียวกันกับ Arno’s ดูจากชื่อก็น่าจะรู้แล้ว เพราะฉะนั้นเรื่องเนื้อไว้ใจได้ว่าของอร่อยจริง สิ่งที่เบรคเอี๊ยดที่ทำให้ไม่ไปร้านนี้คือที่จอดรถ หาที่จอดรถยากมาก กอไก่ไปเลย 3 ล้านตัว ไปมาหลายทีแล้วแต่ไม่ได้กินเพราะวนหาที่จอดไม่ได้ คือเพลียและเซ็งมาก แต่โชคดีว่ามีอยู่ 1 ครั้งที่ไปแล้วมีที่จอด ก็เลยได้กิน OMG! อาหารที่สั่งเราก็สั่งกัน Basic คือผัดกะเพรา แต่เอาจริงนะ ผัดกะเพราอร่อยๆ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
กะเพรารสชาติไทยๆ เนื้อดีสไตล์ Arno
เมนูเด็ด:กะเพราเนื้อ

สำหรับร้าน อาโนนนนนนนนนน ไท้ (Arno Thai) ย่าน แถวถนนนราธิวาส ไปทานมาตั้งแต่ปลายปี 2018 กะเพรารสชาติไทยๆ เนื้อมีความดีงาม สไตล์ Arno อยู่แล้ว โดยภาพรวมถือว่าโอเค แต่ไม่ได้โดดเด่นอะไรเป็นพิเศษ ไปลองได้ น่าจะแล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละ user

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gloria Jean's Coffees สาทร-นราธิวาส
Gloria Jean's Coffees สาทร-นราธิวาส
มาแล้วไม่ผิดหวัง! จัดเต็มหลากหลายเมนูกินง่าย กินได้ตลอดวัน ราคาเบา ๆ • [Ad]
Siam Plug In cafe&bistro
Siam Plug In cafe&bistro
คาเฟ่ลับน่านั่งสุดแนว! จิบเครื่องดื่มเพลิน ฟินกับอาหารรสชาติกลมกล่อม • [Ad]
จันทน์หอม
จันทน์หอม
มิตรโกหย่วน
มิตรโกหย่วน
เฝอ 54 (เฝอหม้อไฟเจ้าแรกในไทย) ลาดพร้าววังหิน
เฝอ 54 (เฝอหม้อไฟเจ้าแรกในไทย) ลาดพร้าววังหิน
บ้านยาย
บ้านยาย
เจริญไทย สุกี้เจ้าเก่า
เจริญไทย สุกี้เจ้าเก่า
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN