รีวิว Salad Factory Crystal Veranda

2 check-ins
Quality Review
ร้านสลัดดีๆที่ไม่ได้มีดีแค่สลัด
เมนูเด็ด:ยำสารพัดเห็ด, ข้าวผัดสับปะรด

ชื่อร้านว่า salad story แต่เมนูที่มีไม่ได้มีแค่สลัดนะคะ ยังมีทั้งอาหารจานเดียวแบบไทย พาสต้า เสต็ก และอาหารทานเล่นอีกหลากหลายเมนูให้ได้เลือกชิม แถมราคาก้อเป็นมิตรด้วยค่ะ #ที่ตั้ง# อยู่คริสตัลวิรันดาชั้น 2 โซนใหม่ของเดอะคริสตัลเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทราที่เพิ่งเปิดไม่นาน เป็นโซนที่มีร้านอาหารดังๆมาเปิดหลายร้านเลยค่ะ #เมนูที่สั่ง# - ยำสารพัดเห็ด + มาร้านสลัดก้อต้องไม่พลาดสั่งสลัด แต่อยากทานอะไรจัดจ้านหน่อยเลยขอเปลี่ยนแนวเป็นสลัดแบบไทยๆหรือยำแทนค่ะ ชอบที่ตอนสั่งพนง.จะถามก่อนว่าชอบรสประมาณไหน ดูใส่ใจดีค่ะ ส่วนรสชาติก้อถือว่าใช้ได้ตามที่สั่ง ใส่มาทั้งเห็ด หอมใหญ่ มะเขือเทศ และเม็ดมะม่วงด้วยค่ะ - หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส + หอยตัวใหญ่อบมากับชีสหอมๆแล้วโรยหน้าด้วยเกล็ดขนมปังป่น แนะนำให้ทานร้อนๆเพราะถ้าเย็นชีสจะไม่ยืดค่ะ - ข้าวผัดสับปะรด + ไม่ได้ทานเมนูนี้แต่คนสั่งบอกใช้ได้นะคะ รสชาติกำลังดี ผัดมาพร้อมกุ้ง 4 ตัว ลูกเกด และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ สรุป เป็นร้านดีๆที่อยากจะแนะนำให้ไปลองกันนะคะ ถ้าไม่สะดวกมาขานี้ก้อยังมีอีกสาขาที่ Beehive เมืองทองธานีด้วยค่ะ


48 Likes3 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
วนมาที่นี่ทีไรต้องแวะสลัดร้านนี้
เมนูเด็ด:วินเทอร์สลัด

อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ ล้างผักสะอาด น้ำสลัดอร่อย แต่ละอย่างได้มาแบบจานใหญ่มากค่ะ ไปกัน 4 คน เมนูที่สั่งมี วินเทอร์สลัด ยำเนื้อย่าง : เนื้อดีมากค่ะ เห็ดคั่วเกลือ ยำเห็ดออรินจิทอด : น้ำยำอร่อยมาก ข้าวหน้าหมูย่าง บัตรสมาชิกทำฟรีนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

สลัดที่ 1 ในใจค่ะ

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
ร้านสลัดที่มีมากกว่าสลัด

กลับมาร้าน salad factory สาขา crystal veranda กันอีกครั้ง โดยครั้งนี้เลือกเป็นเมนูไทยๆซึ่งมีให้เลือกพอสมควรไม่แพ้เมนูฝรั่งอย่างซุป สลัด สเต็ก และพาสต้าเลยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ยำรอคเกตเห็ดเออรินจิทอด ผักรอคเกตและเห็ดเออรินจิชุบแป้งทอดกรอบพร้อมน้ำยำแบบเดียวกับยำผักบุ้งกรอบ ซึ่งจะมีหมูสับและกุ้งมาให้หนึ่งตัว - ข้าวผัดน้ำพริกขิงกากหมูไข่ต้ม เมนูนี้ใช้เวลาทำนานพอสมควร ผัดมารสกลางๆไม่ถึงกับเข้มข้น...

อ่านต่อ »
Salad Factory Crystal VerandaSalad Factory Crystal Veranda

25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ส.ค. 2016

ร้านสลัดดีๆที่ไม่ได้มีดีแค่สลัด

อ่านต่อ »
29 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านสลัดพาสต้าใกล้บ้านที่ไม่รู้สึกผิดแม้จะกินเยอะไปหน่อย

ร้านสลัดพาสต้าสุดlove ของเรา กินแหลกได้ไม่ยั้งกับสลัดโถใหญ่ได้ใจคนรักสลัดแบบเราเพราะเลือกผักเองได้จ้า มีทั้งผักสด ผักย่างที่หอมมาก แถมน้ำสลัดยังหลากหลายไม่เคยเบื่อ พาสต้าเค้าก็ดี ข้าว จานคลีนๆแบบยำๆก็เยอะ ชั้นรักร้านนี้ แม้คิวจะยาววววววต้องไปจองก่อนแล้วค่อยไปซื้อตั๋วหนัง รึไปซื้อของซุปเปอร์เสมอๆ ค่อยได้กิน หิวโซมาควรเลี่ยง

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสลัด สุขภาพดี คุ้มค่ามาก

ร้านสลัด เพื่อสุขภาพ จัดร้านดี ตกแต่งโอเค ดูสะอาดดี อาหารอร่อย สลัดให้ผักเยอะเชียว อิ่มพอตัว ไม่ต้องกังวล แต่ถ้ากังวล ก้สั่งเพิ่มได้ มีหลากหลาย รสชาดจัดจ้านพอตัว แต่กินแล้วไม่รู้สึกผิด 555555555 ราคาคุ้มค่ามากๆ ไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับอาหารและปริมาณ แนะนำเป็นร้านครอบครัวจ้า

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยทุกเมนู ราคาย่อมเยา พนักบริการดี คุณภาพอาหารสดสะอาด ประทับใจค่ะ
เมนูเด็ด:สลัดเนื้อย่างเกาหลี, สลัดหมูย่างงาญี่ปุ่น, วินเทอร์สลัด, สลัดร็อคเก็ตอโวคาโด้

คนรักการทานผัก ควรต้องมา เพราะมีเมนูสารพัดผักที่หลากหลาย ของคาวอร่อยทุกเมนู สเต็กชิ้นโตๆ คุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะ ใครที่ไม่ถนัดทานผัก ก็มีเมนูอาหารอย่างอื่น ยำ ลาบ อาหารจานเดี่ยวราดข้าว อร่อยๆ รสชาติที่ทานได้ทุกเพศทุกวัยเลยค่ะ บรรยากาศร้านอาจจะดูหนาแน่นไปหน่อย คนเยอะทุกวัน ส่วนใหญ่walk-inก็ต้องรอคิว10-20 นาที ก็ได้ทานค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน มื้อนี้ขอกินคลีน
เมนูเด็ด:สลัดหมูย่าง

จุดมุ่งหมายของวันนี้คือ เราจะกินคลีน มุ่งหน้าตรงสู่ร้าน Salad วันนี้คนเยอะมาก เลยต้องจองคิวไว้ แล้วพนักงานโทรตาม พอเข้าร้านเปิดเมนู ปุ๊บ ความคลีนในความคิดก็เลือนลาง จางหายไปสั่งไปเบาๆ 5 อย่าง จนพนักงานเอ่ยถามว่า 5 อย่าง 2 เยอะ มันเยอะไปนะคะ ก็เลยลดเหลือแค่ 4 เมนู 😅 (ดีจังมีคนเบรค) นอกจากจะไม่คลีนแล้ว ยังสั่งเยอะด้วย 🐷🐽 เมนูที่สั่งก็แค่ สลัดหมูย่างสมุนไพร ซุปหัวหอม สปาเก็ตตี้ขี้เมา ขนมป...

อ่านต่อ »

47 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.ค. 2016

🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน มื้อนี้อ้วนขอ healthy 🍽

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Be 3 Cafe
Be 3 Cafe
เอาใจคนรักสุขภาพ อาหารฟิวชั่นรสเลิศ สลัดผักเด้งกรอบ ขนมหวานที่ดีต่อใจ • [Ad]
สวนผักน้ำ
สวนผักน้ำ
SalmonSan
SalmonSan
Be 3 Cafe
Be 3 Cafe
Sizzler แฟชั่น ไอส์แลนด์
Sizzler แฟชั่น ไอส์แลนด์
May Veggie Home
May Veggie Home