รีวิว FitB - Fuel in the Blank

28 ม.ค. 2015
photo
3 check-ins
Quality Review
อยากมานั่งทำงานในนี้ทั้งวัน
เมนูเด็ด:กาแฟไทยสไตล์

รู้จักร้านนี้จากวงในแล้วอยู่ใกล้ที่ทำงานพอดีก็เลยออกมาตอนกลางวันได้ เดินเข้ามาจากปากซอยท่านผู้หญิงฯ(งามวงศ์วาน54 ซอยฝั่งตรงข้ามเกษตรศาสตร์) เดินเข้ามาประมาณ10นาที ร้านตั้งอยู่ทางซ้ายมือ ถ้าเจอครัวคุณอี๊ดแสดงว่าใกล้ถึงแล้ว การสั่งอาหารและเครื่องดื่มต้องเดินไปสั่งที่เคาท์เตอร์พร้อมกับชำระเงินและรอรับไปที่โต๊ะเลยหรือจะสั่งไว้แล้วเดินไปเลือกที่นั่งแล้วค่อยกลับมาเอาก็ได้. การสั่งเครื่องดื่มน้องพนักงานจะถามว่าใส่น้ำเชื่อมไปเลยไม๊อันนี้ก็บอกน้องเค้าไปถ้าไม่ชอบหวานมากก็ไม่ต้องใส่ บรรยากาศของร้านเหมาะกับการนั่งชิลทำงาน อ่านหนังสือ หรือนั่งคุยกันเบาๆ ทุกโต๊ะจะมีเต้าเสียบปลั๊กไฟให้ มีมุมให้เลือกนั่งหลากหลายทั้งในห้องแอร์และในสวน. มีมุมทำงานเล็กๆ มุมสำหรับกลุ่มเพื่อน และอีกมากมายให้เลือกนั่งได้ตามใจ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะดี. วันนี้ถ่ายได้ไม่ครบเดี๋ยวจะมาอีก เมนูที่เราสั่งวันนี้มี4รายการด้วยกัน 1.คาปูชิโน่ รสชาติละมุนตามสไตล์ แก้วนี้ให้ใส่น้ำเชื่อมมาเลย ก็หวานกำลังดีนะ 2.กาแฟไทยสไตล์ ตอนอนแรกสั่งเอสเพรสโซ่หวานน้อยแต่ทางร้านบอกมีแต่ไทยสไตล์ ทีแรกก็เฮ้ยจะออกแนวโอเลี้ยงป่าวเนี่ย พอดูเมนูจะเลือกอันอื่นก็คิดว่านี่น่าจะเข้มสุดละ. พอได้ลองแล้วก็รักเลยแก้วนี้. ละมุนกำลังดีไม่หวานบาดคอไม่เข้มสุดติ่งกลิ่นกาแฟหอมกรุ่น. 3.เครปเค้กสตรอเบอร์รี่ ตัวเครปไม่หวานมากครีมหอมมัน ราดซอสสตรอเบอร์รี่เปรี้ยวกำลังดี 4.พานาคอตต้า หวานไปหน่อยและใช้สตอเบอรร์รี่แช่แข็ง ตัดคะแนนที่จานนี้ ค่าเสียหายวันนี้315บาท. โดยเฉลี่ยแต่ละเมนูก็เริ่มต้นประมาณ70-80 ถือว่าไม่แพงสำหรับร้านบรรยากาศแบบนี้ ร้านเปิด9.00 am-9pm นะคะ ในappไม่อัพเดท ป.ล.เราว่ารายการอาหารมีให้เลือกน้อยไปหน่อย


72 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย เหมาะกับการนั่งทำงาน
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตเย็น, Spanish Puff

ร้านนี้มีที่จอดรถอยู่ 3-4คัน มีคนคอยมาช่วยโบกด้วย ร้านมีที่นั่งทั้งโซน outdoor ตกแต่งแบบนั่งในสวน และ indoor ตกแต่งแนว loft มี wifi และ ปลั๊กให้ใช้ฟรี wifi เร็วและแรงมาก โต๊ะนั่งสบาย ร้านสวย เงียบสงบ คนไม่เยอะ เหมาะกับดารมานั่งทำงานมากๆ เมฯ มีไม่เยอะมาก แต่ก็ครบ ทั้งเครื่องดื่ม ของทานเล่น ของคาว ของหวาน แต่ของหมดหลายอย่างมาก อาหารที่สั่งวันดี - ชอคโกแลตเย็น อร่อยดี หวานลงตัว ชอคโกแลตเข้มข้น -...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
25 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวยอร่อย แถมบรรยากาศชิว มีที่จอดรถ
เมนูเด็ด:Iced shaken wildberry

ร้านสวยอร่อย แถมบรรยากาศชิว มีที่จอดรถ ปกติมาร้านนี้จะสั่งแต่ชาเขียวปั่น เป็นหนึ่งในร้านที่อยากกินชาเขียวเมื่อไหร่ต้องมาร้านนี้ประจำ แต่ช่วงนี้ต้องงดนมเพราะแขก เลยได้มีโอกาสได้ลอง เมนู Iced shaken wildberry ไม่ผิดหวังจริงๆกับเมนูร้านนี้ ชามีความหอม รสชาติอร่อย ไม่หวานมาก ได้เครื่องดื่มประจำตัวใหม่เพิ่มมาอีก1อย่าง เมื่อมานั่งร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยาก...

อ่านต่อ »
FitB - Fuel in the Blank

3 Likes0 Comment
Share
17 ก.พ. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
จิบกาแฟชิลๆเติมพลังยามบ่าย

มาร้านนี้เป็นครั้งที่2 แต่เปลี่ยนเมนูใหม่ลองชิมกาแฟร้อนกันบ้าง สั่งลาเต้ร้อนราคา80บาทเพิ่มคาราเมลอีก10บาท ชอบตรงที่ฟองนมเค้าหนานุ่มมากเลย❤️ ส่วนเมนูของหวานลองชิมฟัดจ์บราวนี่ราคาชิ้นละ65บาท ก็ชิ้นค่อนขางใหญ่หน้ากรอบๆนิดๆข้างในเนื้อหนึบๆไม่หวานมาก และเครื่องดื่มอีกเมนูเป็นชาไทยหวานน้อยรสชาเข้มๆ

ดูเพิ่มเติม »
FitB - Fuel in the BlankFitB - Fuel in the BlankFitB - Fuel in the Blank

69 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ม.ค. 2015

อยากมานั่งทำงานในนี้ทั้งวัน

อ่านต่อ »
16 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟแนวๆ

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่ตกแต่งร้านได้ออกมาเก๋มากๆ เป็นสไตล์ล๊อฟเท่ๆ ตั้งอยู่ใต้คอนโด ร้านจะแบ่งออกเป็นหลายโซนด้วยกัน ทั้งโซน indoor และ outdoor และมีที่นั่งให้เลือกหลายแบบ มีทั้งแบบเป็นห้องเล็กนั่งเป็นบาร์ และห้องใหญ่ที่มีโต๊ะตัวโตๆไว้แชร์กับคนอื่น หรือมีมุมอ่านหนังสือ ทำงานแบบโต๊ะเล็กๆ บรรยากาศในร้านและนอกร้านสวยมากๆค่ะ การบริการของที่นี่ค่อนข้างดี ราคาก็กลางๆแบบร้านกาแฟทั่วไป ขนมและเครื่องดื่มอ...

อ่านต่อ »

41 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี ทานขนมจิบเครื่องดื่มนั่งเพลินๆค่ะ
เมนูเด็ด:Iced Latte

เรามาตระเวนกินแถวเกษตร ร้านนี้ก็เป็นอีกลิสในร้านที่อยากมา แต่เส้นทางลึกจากปากซอยพอควร แต่ก็เดินได้เรื่อยๆค่ะ เพราะเราคือนักเดินกิน อิอิ ซึ่งร้านจะอยู่ในซอย ท่านผู้หญิงพหลฯ ค่ะ - Panna Cotta 85 บาท เสิร์ฟมาในถ้วยมีฝาน่ารัก พานาคอตต้า เนื้อนุ่มเด้งนิดๆใช้ได้ค่ะ แต่ว่ารสออกหวานไปหน่อย ดีว่าเพื่อนมาทานด้วย เลยช่วยเราทานได้ ถ้าคนเดียวบอกเลยว่าทานไม่หมดค่ะ เพราะแอบหวานไป ส่วนสตอเบอร์รี่จะเป็นแบบแช่...

อ่านต่อ »
FitB - Fuel in the Blank

45 Likes0 Comment
Share
10 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟน่านั่ง จัดเป็นโซนๆ
เมนูเด็ด:ชาไทยเย็น, ช๊อกกาแลตบราวนี่

หากขับเข้ามาในซอยท่านผู้หญิงพหลฯ ย่านเกษตร ก็จะเห็นตึกอพาร์ทเม้นท์ดูแนวชิคๆ ด้านล่างของตึกจะมีร้านกาแฟเก๋ๆที่ดูน่านั่งมากอยู่ ที่จอดรถหน้าร้านมีเพียง 5 คัน มีพี่ รปภ มาช่วยดูแลการจอด แต่หามาช่วงคนแน่นๆจะเกิดความวุ่นวายพอสมควรว่าจะจอดตรงไหน ก็หาซอกแป๊ะข้างทางเลยค่ะ ร้านกาแฟจะเดินเข้ามาข้างใน ที่นี่ให้สั่งกาแฟและขนมก่อนนะค่ะ พนักงานไม่ได้มาเสริฟให้ที่โต๊ะ ส่วนที่นั่ง มีทั้ง Outdoor และในห้อ...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ring Cafe By Lumière
Ring Cafe By Lumière