รีวิว WaQ Yakiniku สยามพารากอน

2 check-ins
Quality Review
วันนี้มาลอง อลาคาร์ท
เมนูเด็ด:Jo Karubi, เนื้อวากิว, คารูบิ

มาทานwaqวันนี้ ไม่ได้มาทานบุฟเฟต์ครับ มาทานเป็บแบบตามสั่ง เนื้อ a5 kagoshima จานนี้ 999- เนท อยากลองทานแบบตามสั่งบ้างครับ วันนี้ไม่เน้นทานเยอะ เนื้อนุ่มดีครับ แต่ส่งนตัวผมว่ารสเนื้อแค่กลางๆ ไม่เข้มข้นมากนัก เอาไว้เปลี่ยนบรรยากาศจากการทานบุฟเฟต์


5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ม.ค. 2019

ร้านเนื้อย่าง ที่เนื้อย่างดีชัดเจน คุ้มราคา

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่ต์​อร่อ​ยดี

ร้านบุฟเฟ่ต์​อร่อยดีพี่อยากกินปิ้งย่าง​ พี่ไปร้านนี้คะที่พารากอนชั้น4 พี่เลือกตัวถูกสุดเพราะไม่กินเนื้อ พี่ว่าคุ้มอยู่นะแต่ถ้าใครชอบชุ่มๆซอลต้องบอกพนักงานให้ราดซอลบนเนื้อมาเยอะนิดหนึ่งนะ​ พี่ชอบแก้วเครื่องดื่มมากคะใหญ่สะใจ ใครอยากกินน้ำอัดลมหรือเครื่องดื่มเพิ่มอื่นๆเพิ่ม50บาทบุฟเฟ่ต์​เครื่อง​ดื่มได้ตลอดจะเปลี่ยนกี่แบบก็แจ้งพนักงานไปคะ พนักงานบริการดี​ ของหวานที่ให้ก็มีไอศกรีมให้คะมี3รส​ชาเขีียว...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อดี ไอศกรีมอร่อย

ร้านบุฟเฟ่ขึ้นห้างดังอย่างพารากอน ณ.จุดที่หิวโซ ร่างกายต้องการปะทะโปรตีนอย่างจัง และบังเอิญเห็นร้านนี้คนเข้าตลอด ก็เลยอยากลองบ้าง เราเลือกทานบุฟเฟ่ราคา399+ จะมีหมูกับไก่ ผัก และไอศกรีม แต่ในส่วนเครื่องดื่มจะแยกต่างหากแบบรีฟิล เครื่องดื่มเขาไม่ไก่กา ทำใหม่แก้วต่อแก้ว ในส่วนเนื้อหมูสไลด์ เนื้อสวย บางกำลังพอดี น้ำจิ้มอร่อยดีค่ะ ไส้กรอกก็เกรดอย่างดี อร่อยค่ะ และไอศกรีมชาเขียว มีถั่วแดงออนท็อปข้างบน...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
นานแล้วไม่ได้มา ต้องมาทานอีกครั้ง
เมนูเด็ด:Jo Karubi, เนื้อวากิว, สันคอหมู, สเต็กปลาแซลมอน, คารูบิ

ถ้าผมอยากทานเนื้อย่าง ญป. หรือปิ้งๆย่างๆ จะมาที่ก่อนเลยครับ วาคิว สาขา สยามพารากอน นานแล้วไม่ได้มาทานครับ วันนี้มาในรอบหลายเดือนเลย ร้านนี้ มี บุฟเฟต์หลายราคา ครับ 1,299-699-499 +ทุกราคา วันนี้สั่งชุด 699-ครับ เนื้อได้มาตามรูปเลยครับ ดีงามพระราม1จริงๆ ชอบครับร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.พ. 2019

วันนี้มาลอง อลาคาร์ท

อ่านต่อ »
27 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
นี่คือปิ้งย่างคุณภาพดี ในราคาที่เอื้อมถึง

ไม่ได้ถ่ายรูปเลยครับสำหรับร้านนี้ เพราะเค้าไปก็คือซัดกันอย่างเดียว เต็ม 1.5 ชั่วโมงที่เค้าให้มา ในราคาที่เป็นมิตร กับของคุณภาพดี กินแล้วฟิน อร่อย นุ่มลิ้น แต่ติดเค็มไปนิด(เหมือนปิ้งย่างทั่วไป) ไม่รู้หรอกครับ ว่าเนื้อจานนี่คืออะไร ปิ้ง เข้าปาก มีความสุข พอ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
เนื้อย่างสายแข็ง หนักที่เนื้อ เน้นที่คุณภาพ ฟินไม่อั้นกับ Wa Q ค่ะ
เมนูเด็ด:คุโรบุตะ !!!! อันนี้ สั่งไปเกิน5รอบค่ะฟิน, แซลม่อน เนื้อหนา หวาน ย่างพอสุกก็ฟินแล้วค่ะ, เนื้อโจคารูบิวากิวออสเตรเลีย เนื้อติดซีโครง อร่อยมากค่ะ(คนที่บ้านบอก), เอาเข้าจริงเนื้อทุกรายการของที่นี้ เด็ดค่ะ !!(จากคำบอกเล่าของคนกินเนื้อ)

ก่อนอื่น รีวิวนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ หากไม่มีกิจกรรมดีๆจากทางวงใน และคุณเตยที่ชวนกันมามิตติ้ง พบปะ ปะทะตะเกียบกินกัน กับเนื้อย่างร้าน Wa Q แห่งนี้กันค่ะ ปล. บั่บว่า นะ เรเรทานเนื้อไม่ได้ค่ะ แต่.......ไม่ต้องห่วงค่ะ นู๋สู้ตายพาคุณชายที่บ้านช่วยชิมแทน แถม ต้องขอขอบคุณNing JJ และคุณ Alice in Wonderland ที่ได้มาทานร่วมโต๊ะกันในงานนี้ค่ะ ~~ กับบุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง ร้านนี้ ขอบอกว่า เด่นที่เนื้อเป...

อ่านต่อ »
WaQ Yakiniku สยามพารากอนWaQ Yakiniku สยามพารากอนWaQ Yakiniku สยามพารากอน

16 Likes2 Comments
Share
12 มิ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ศึกสายแข็งปิ้งย่างคุณภาพเยี่ยมกว่า 30 เมนูให้เลือกที่ Wa Q Yakiniku
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว, สเต็กปลาแซลมอน, เบคอน

อันดับแรกเลยคงต้องขอบคุณวงใน น้องตาลและน้องเตยสำหรับ invitation ศึกประชันสายแข็ง (ไม่รู้เลือกผมจากอะไร)!! ไปทานร้านที่ร้าน Wa Q Yakiniku ที่สยามพารากอนครับ ร้าน Wa Q Yakiniku เป็นร้านปิ้งย่างในเครือเดียวกันกับร้าน Ai Japanese Village ร้านนี้จะมีทั้งแบบชาบูและแบบปิ้งย่างครับ ที่สาขาสยามพารากอนนี้เป็นแบบ Yakiniku เพียงอย่างเดียวเท่านั้นครับ เนื้อของทางร้านนั้น import มาจากเมืองนอก ดังนั้นคุณภาพขอ...

อ่านต่อ »

69 Likes19 Comments
Share