รีวิว PAUL Central Embassy

2 check-ins
Quality Review
ติดใจโทสต์ ชอบแซลมอนค่ะ
เมนูเด็ด:Pain perdu banana chocolate, ซุปเห็ด, Paillasson Saumon Fumé

ได้ซื้อดีลเป็นอาหารเซต และเมนูขนมของร้านนี้ไว้ค่ะ เพราะอยากทานทั้งแนวคาวและหวานค่ะ สำหรับสาขานี้อยู่ในห้าง Central Embassy บีทีเอส สถานี เพลินจิต เดินเข้ามาจากทางรถไฟฟ้า ร้านอยู่ขวามือเลยค่ะ อาหารคาวเราสั่งเป็นเซตที่มีซุปและอาหารหลักค่ะ ส่วนแนวของหวานเราสั่งเป็นเมนูโทสต์ค่ะ - ซุปเห็ด พอพนักงานมาวาง กลิ่นหอมๆมาก่อนเลยค่ะ พอได้ลองทาน รสชาติเข้มข้นอร่อยดีค่ะ คนชอบทานเห็ดน่าจะชอบค่ะ เพราะกลิ่นเห็ดนี่ใช่เลย เสริฟขนมปังมาด้วยให้ทานคู่กัน ขอบจะกรอบๆด้านในเนื้อหนุบๆ ได้อารมณ์เคี้ยวๆแบบขนมปังฝรั่งเศส ทานกับซุปเข้ากันดีค่ะ - Paillasson saumon fume 330 บาท เป็นขนมปังที่ผสมมันบดค่ะ ด้านบนมีแซลมอนรมควันสีสันสวยงาม กับครีมโยเกิร์ตสีขาวนุ่มๆค่ะ เสริฟพร้อมสลัดผัก และมะเขือเทศย่าง ชอบขนมปังที่มีมันบดมากค่ะ เนื้อนุ่มๆมีเนื้อมันบดเป็นเส้นๆให้ได้อารมณ์เคี้ยวๆเค็มๆมันๆดี แซลมอนเนื้อนุ่มๆหนุบๆหอมกลิ่นรมควันอร่อยค่ะ ปลื้มมมม ทานกับสลัดผักสดกรุบกรอบ กับมะเขือเทศ เพิ่มรสชาติได้ดีค่ะ จานนี้ชอบค่ะ - Pain Perdu Banana Chocolate 220 บาท เป็นขนมปัง 2 แผ่น อบมานุ่มๆหอมๆ โรยหน้าด้วยไอซิ่ง กล้วยที่เบรินด้านหน้าแบบครีมบูเล่ ยังมีไอศกรีมรสช็อคแลต วิปครีม และโรยทั่วจานด้วยซอสช็อคโกแลต ถั่ว และเม็ดช็อคโกแลตค่ะ ขนมปังนุ่มๆ ชอบมากค่ะ เราชอบขนมปังนุ่มๆแบบนี้ กล้วยสุกนุ่มๆมีได้เคี้ยวน้ำตาลไหม้ด้านบนที่เคลือบมาบนกล้วย เพิ่มความหวานหอมได้ดีค่ะ ซอสช็อคโกแลตก็เข้มข้นหวานมัน มีถั่ว เม็ดช็อคโกแลต ให้ได้เคี้ยวเพลินๆ ไอศกรีมช็อคโกแลตเย็นๆ กับวิปครีมนุ่มๆมันๆ บอกเลยว่าจานนี้หมดไวมากๆ แบ่งเพื่อนได้แค่คำเดียว ที่เหลือเหรอ เกลี้ยงสิคะ 55 - Rosemary lime เป็นชามะนาวที่ใส่โรสแมรี่ อร่อยดีค่ะ เปรี้ยวหอมมะนาว ได้รสชาตอนกลืน สดชื่นด้วย ชอบค่ะ - Ruby drink เป็นน้ำกระเจี๊ยบ สามารถเลือกน้ำเชื่อมได้ค่ะ เลยเลือก cassis คือ แบล็คเคอแรนต์ รสชาติออกหวานสดชื่น มีหอมๆน้ำเชื่อมแบล็คเคอแรนต์นิดๆ ส่วนตัวถ้ามีรสเปรี้ยวเพิ่มอีกหน่อยน่าจะดีกว่าค่ะ ใครสนใจชอบทานแนวฝรั่งเศส ร้านนี้แนะนำโทสต์และครัวซองค์ค่ะ ส่วนอาหารคาว แซลมอนไปเลยจ้า


35 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ม.ค. 2015

บรรยากาศดี อาหารหน้าตาสวยงาม แต่สไตล์ฝรั่งเศสคงไม่ใช่แนวเรา

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่คิดว่าไอติมจะอร่อย แต่ดันอร่อยแฮะ

ระหว่างรอคุณแฟนทีา Central Embassy เกิดหิวขึ้นมา ผมเลยมาหาของทานรองท้องที่ร้าน Paul ร้านนี้เวลาไปยุโรปจะเห็นมีขายทั่วไป อารมณ์เหมือนร้าน Victory บ้านเรา แต่พอมาที่ไทยกลายเป็นร้านขึ้นห้าง ดู High-end มาก ว่าแล้วก็สั่งขนมปังหน้าเห็ดไป อร่อยดีครับ รสชาติอร่อยมาตรฐาน แล้วผมก็ต่อด้วยไอติมในแป้งชูว์ คือเห็นชื่อเมนูเข้าใจว่าเล็กๆ ตอนมาเสริฟนี่งงเลย มันใหญ่นิ ตัวแปงชูว์ผมว่าเฉยๆ แอบแห้งๆ แต่ไอติมนี...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม ขนม และอาหารจานเดียว รวชาติอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:latte, น้ำส้ม+มะม่วง, น้ำแตงโมปั่น

ร้านนี้เป็นร้านเครื่องดื่มและขนมหวาน มีอาหารจานเดียวตั้งอยู่ชั้น 1 Central Embassy ทางเชื่อม สกายวอล์ครถไฟฟ้า บรรยากาศดี มีในส่วนในร้าน และอยู่กลางพื้นที่ เครื่องดื่มรสชาติดี ไดัมาตรฐาน ขนมก็ใช้ได้ พนักงานบริการดี

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศ Sunday Brunch
เมนูเด็ด:Plain croissant, Pork chop steak, Mussels white wine

เช้าวันอาทิตย์มีความรู้สึกอยากกินอาหารสไตล์คาเฟ่ๆ ก็เลยพากันมาที่ Paul เพราะชอบบรรยากาศ อาหาร และการบริการ ที่จริงกว่าจะมาถึงก็เกือบบ่ายแล้ว แต่คนยังแน่นร้านประมาณ 80% ของพื้นที่ เรารีบสั่งเมนูที่อยากกินทันที ♦️Mussels white wine อยากกินมากๆๆๆๆ เพราะชอบหอยแมลงภู่อบไวน์ขาวอยู่แล้ว ร้านนี้มีแบบไม่ใส่ครีมรสชาติจะไม่เลี่ยน หอยที่ได้ทำความสะอาดมาดีมาก ตัวใหญ่ สุกเนื้อนุ่มดี แต่ตัวซอสรสอ่อนไปหน่อย ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อร่อยทั้งคาวและหวาน
เมนูเด็ด:Parma ham & melon salad, Smoke Salmon Capaccio Salad

ได้มาใช้โปรโมชั่น Eatigo ส่วนลด50% ก็เลยจัดเต็มไปกับมื้อแรกของวันค่ะ - Parma Ham & Melon Salad 360 บาท สลัดพาร์มาแฮม ใส่น้ำสลัดบัลซามิก ที่มีความลงตัวของรสเปรี้ยว รสขมและมันของผัก ความสดกรุบกรอบของขนมปังแท่งที่ให้มาทานคู่กับ ความเค็มๆมันๆของพาร์มาแฮม เมลอนเติมความสดชื่น โดยรวมชอบค่ะจานนี้ - Smoke Salmon Capaccio Salad 380 บาท แซลมอนยำมาได้รสแซ่บ เนื้อแซลมอนมีความสดอร่อยค่ะ ทานกับผักสดเข้ากันด...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.ค. 2016

ติดใจโทสต์ ชอบแซลมอนค่ะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Paul - Central Embassy
เมนูเด็ด:Hot Chocolate, croissant

อยากทานซุปหัวหอมร้อนๆเลยแวะร้านนี้ซะหน่อย เดินผ่านไปผ่านมาก็บ่อยแต่ไม่เคยลองทานอาหารที่ร้านเลยสักที สั่งอาหารไป 2 อย่างเป็น "ซุปหัวหอม" กับ "สปาเก็ตตี้ลอบสเตอร์กับซีฟู้ด" จานแรกคือซุป รสชาติ ... เพลนๆเลยแต่ก็โอเคแหละ ไม่ได้ว้าวมาก ก็พอทานได้แก้ขัดกับที่อยากกิน จานที่สองสปาเก็ตตี้ หน้าตาโอเคเลย ดูดี แต่ -- *มีเส้นผมในจาน* จริงๆเขี่ยออกก็ได้นะ ไม่ได้ซีเรียสแต่คิดว่าร้านระดับนี้ ในห้างหรูขนาดน...

อ่านต่อ »
PAUL Central EmbassyPAUL Central EmbassyPAUL Central Embassy

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Hungry hub buffet คุ้มค่ามาก
เมนูเด็ด:Mussels white wine, Croissant & Egg Benedict With Smoked Salmon, Grilled Lamb Chop, Crêpe With Ice-Cream

buffet 1250 บาทสุทธิ สามารถเลือกเมนู premium ได้คนละ1เมนู สั่ง sirloin, lamb, lobster seafood อร่อยมาก เนื้อนุ่มมาก รสชาติดี ส่วนอาหารอื่นๆ พวก breakfast salad main course สามารถเลือกทานได้แบบ all you can eat ซึ่งคุณภาพมันดีมากๆ เพราะเป็นอาหารจาน a la carte ที่ทำเสิร์ฟตามปกติเลย แค่เราจะสั่งเท่าไหร่ก็ได้ ขอบอกว่า mussels คือดีมาก ชอบ กินหมดอย่างรวดเร็ว ของหวานเลือกได้คนละ 1 เมนู มีจำพวก บานาน่า...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share