รีวิว The Grill Tokyo สยามพารากอน

1 check-in
Quality Review
Lunch set ดีงาม A la carte ก็เยี่ยม
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อย่าง, set lunch, โซบะ

Tokyo Grill เป็นหนึ่งในร้านญี่ปุ่นที่อยู่พารากอนมาอย่างยาวนานและยังรักษามาตรฐานได้ดีมาตลอด มี lunch set 4 คอร์ส ราคา 490++ ที่ดีและคุ้มมาก แต่ละคอร์สมีเมนูให้เลือกถึง 5-6 อย่าง คอร์สแรก เป็นอาหารเรียกน้ำย่อย คอร์สสองเป็นเมนูย่างหรือทอด คอร์สสาม เป็นข้าวหรือนู๊ดเดิลส์ และ คอร์สสี่ เป็นของหวาน ตั้งแต่ทานมาไม่เคยไม่ชอบเมนูไหนเลย อร่อยรสชาติและคุณภาพดีทุกคอร์สทุกเมนูเลย ก็สั่งวนๆ ไปตามที่อยากทานในวันนั้น รสชาติไว้ใจได้จริงๆ ส่วน a la carte จะเก็บไว้มาทานมื้อเย็น ชอบทานข้าวหน้าเนื้อ ชามไม่ใหญ่ไม่เล็กพออิ่มกำลังดี พวกโซบะก็อร่อย บรรยากาศร้านสวยดูดีมาก ชอบนั่งชั้นล่าง ชั้นลอยดูมืดและแคบไปหน่อย


38 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
Japanese Premium Lunch set คาว/หวาน ครบสูตร
เมนูเด็ด:Matcha Pudding, Negi Toro Don, Unagi Don

คิดถึงเมนูข้าวหน้าปลามากุโรสับที่ร้าน เลยคิดถึงชุดอาหารกลางวันที่ทางร้านขายอาหารเกรดพรีเมียม แต่มีขายชุดอาหารกลางวันราคาไม่แพงเข้าตาทีเดียว *ราคาปรับขึ้นนะคะ 590++ จากเดิม490++* โดยชุดอาหารกลางวัน แบ่งเป็น4คอร์ส Appetizer, Grilled/Fry, Rice/Noodle , และของหวาน -Appetizer 🥗🍣 มีเมนู5รายการให้เลือก ทั้งสลัด, sashimiหอยปีกนก, Conjac noodle soup , หอยนางรมทอด เราชอบสลัดปู โดยทางร้านใช้ปูสุไว แบบ...

อ่านต่อ »
The Grill Tokyo สยามพารากอนThe Grill Tokyo สยามพารากอนThe Grill Tokyo สยามพารากอน

36 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 มี.ค. 2018

เลิศกับเซ็ทอาหารกลางวัน ถูก ดี เยี่ยม เอาไปเลยคะแนนเต็ม👍🏻

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
"The Grill Tokyo สยามพารากอน” ร้าน user’ choice 2019 ที่เปิดในห้างดัง !!
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาไหล

"The Grill Tokyo สยามพารากอน” ร้าน user’ choice 2019 ที่เปิดในห้างดัง !! เป็นร้านที่เปิดตัวอยู่ในห้าง ที่ได้รับรางวัลจากวงใน เลยต้องลองซะหน่อย...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ - ศุกร์ 11:30 - 14:00 17:30 - 22:00 เสาร์, อาทิตย์ 11:30 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ใน Siam Paragon บริเวณชั้น G ตรง North Zon...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
Set Lunch ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ข้าวต้มปู, สลัดปู

SET LUNCH อาหาร 4 คอร์ส @590 บาท เลือกอาหารจากเมนู set ที่กำหนดได้เลย มีให้เลือกหลายอย่างพอสมควร ต้องถือว่าราคาดีเลย เพราะถ้าสั่งเป็น a la carte แพงกว่านี้ไปเยอะเลยคะ เมนูที่เราชอบของที่นี่จะเป็น • สลัดปู • ข้าวต้มปู ส่วนซูชิที่นี่ธรรมดาคะ ราคาค่อนข้างแพง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 พ.ค. 2019

A la carte ดี แต่ซูชิเฉยๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Lunch set พรีเมี่ยม คุ้มค่าราคา
เมนูเด็ด:set lunch

เวลามาเดินสยามแล้วอยากทานเซ็ทอาหารกลางวันคุณภาพพรีเมี่ยม คุ้มค่าราคา ต้องคิดถึงร้านนี้เสมอ ได้ทานอิ่มอร่อยในร้านบรรยากาศดี กับ lunch set ที่มี 4 คอร์ส ราคา 590++ นี่รู้สึกสบายและมีความสุขดีเลย แต่ละคอร์สมีเมนูให้เลือกถึง 5-8 อย่าง เมนูหลากหลายดี คอร์สแรก เป็นอาหารเรียกน้ำย่อย คอร์สสองเป็นเมนูย่างหรือทอด คอร์สสาม เป็นข้าวหรือนู๊ดเดิลส์ และ คอร์สสี่ เป็นของหวาน อร่อยรสชาติและคุณภาพดีทุกคอ...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ธ.ค. 2018

Lunch set ดีงาม A la carte ก็เยี่ยม

อ่านต่อ »
16 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
วัตถุดิบพรีเมี่ยมจริง, อร่อยจริง, แพงจริงๆ😅😅
เมนูเด็ด:Hotate Butter Yaki, Kuro Buta Tonyu Shabu Shabu

The Grill Tokyo (สยามพารากอน) ร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยมอีกร้านที่อยู่ในห้างดัง หลายๆรีวิวแนะนำให้มาทาน set lunch อร่อยคุ้มหาเวลามาตอนกลางวันไม่ได้ซักที เลยจัดเป็นดินเนอร์ซะเลย ราคาเต็มไม่มีโปรน้ำตาจิไหลแต่จัดไปเพราะความอยาก😅😅 มาสองคนเลือกสั่งไป 4 เมนูที่ราคาไม่แรงมากนัก รายละเอียดตามรูปภาพแนะนำ Hotate Butter Yaki เมนูนี้ชอบมากที่สุดใน 4 อย่างที่สั่งอร่อยติดใจเลย เนื้อหมูคุโรบูตะที่ทานช...

อ่านต่อ »
The Grill Tokyo สยามพารากอนThe Grill Tokyo สยามพารากอน

54 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดี แต่ราคาแรง

ส่วนมากในรีวิวจะเป็นมื้ออาหารกลางวันซะเยอะ เนื่องจากปริมาณอาหาร และราคาที่ควบคุมได้ ตัดกลับมาช่วงเย็นที่เราไปกิน จ่ายหนักเลยครับมื้อนี้ อาหารรสชาติดีแต่ ราคาสูงมาก หากเทียบกับร้านใหม่ๆที่ทยอยกันมาเปิดในโซน North วันนี้สั่งมาเป็นข้างหน้าเนื้อวากิว จานนี้อร่อย แม้เนื้อจะบางไปหน่อย อีกเมนูเป็นข้าวหน้าปลาไหล อันนี้ใช้ได้ แต่เละไปนิด และ นาเบะปู ซุปและเนื้อปูอร่อยดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hoshi Japanese Restaurant ริเวอร์ไซด์ เจริญนคร
Hoshi Japanese Restaurant ริเวอร์ไซด์ เจริญนคร
4.2
38 รีวิว฿฿฿฿฿
Salmon To Go
Salmon To Go
4.0
1 รีวิว฿฿฿฿฿