อาม้าเบเกอรี่ (AMA BAKERY)

ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 11 ธ.ค. 2019 เวลา 9:00

รีวิว อาม้าเบเกอรี่

11 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
รักขนมปังสังขยาร้านนี้มาก

เคยมีคนซื้อขนมปังสังขยาร้านนี้มาฝาก ผมทานแล้วรู้สึกติดใจมาก ก็เลยต้องมาตามรอยกันครับ ซึ่งร้านนี้จะอยู่ข้างๆ วัดแขก ลูกค้าเยอะเป็นช่วงๆ แต่ช่วงที่ผมไปตรงกับวันเสาร์ตอนสายๆ โชคดี ลูกค้าไม่เยอะสักเท่าไร ขนมปังไส้ต่างๆ อบกันสดใหม่ น่ากินไปทุกอย่าง แต่วันนี้ขอมาซื้อแค่ขนมปังสังขยาอย่างเดียวละกัน มีให้เลือกทั้งกล่องเล็ก และใหญ่ ผมสั่งเป็นกล่องเล็ก 5 ชิ้น ราคา 55-60 บาท โดยประมาณ ซื้อเสร็จไม่รอช้า ทานกันเลยครับ แป้งขนมปังเหนียวนุ่ม ชิ้นใหญ่ ไส้สังขยากลิ่นหอม รสหวานกำลังดี กัดไปตรงไหนก็เจอแต่ไส้ อร่อยมาก เอาเป็นว่าฟาดให้ 4 ดาวไปเลย สำหรับขนมปังสังขยา


13 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ได้มาลองถึงร้านแล้ว คนเยอะเลย
เมนูเด็ด:ขนมปังสังขยา (กล่องใหญ่ 10 ชิ้น), ไส้กรอก, ขนมปังสังขยา

อาม้าเบเกอรี่ (สีลม) ร้านเบเกอรี่ชื่อดังอยู่ใกล้วัดแขก เคยได้รับเป็นของฝากมาหลายครั้ง วันนี้มาถึงร้านช่วง 11 โมงลูกค้าแน่นร้านต้องรับบัตรคิว ร้านเปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้าขายจนกว่าขนมหมดส่วนใหญ่จะไม่ถึงบ่าย 3 โมง มาเองเลยได้ลองชิมทีเด็ดขนมปังไส้สังขยาใบเตยซักที(ชิ้นละ 10 บาท) อบมาใหม่ๆยังร้อนอยู่ ขนมปังเหนียวนุ่ม ไส้สังขยาหอมใบเตย ไส้เยอะมากทะลักเลยอร่อยดี ขนมปังไส้กรอกก็อร่อยใช้ไส้กรอกอย่างดี(ชิ...

อ่านต่อ »

46 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 เม.ย. 2019

เห็นว่าไส้สังขยาเด็ด ยังไม่ได้ชิมซักที

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมปังสังขยาอร่อย
เมนูเด็ด:ขนมปังสังขยา (กล่องใหญ่ 10 ชิ้น)

ร้านเบเกอรี่ชื่อดังใกล้วัดแขก ผ่านหน้าร้านหลายครั้ง พึ่งมีโอกาสได้ลองชิมตอนที่เพื่อนซื้อมาฝาก ขนมปังของทางร้านเขามีหลายไส้ ทั้งเผือก , แฮมชีส , มันม่วง , กุ้งหมูสับ , ทูน่า ฯลฯ เพื่อนบอกว่า ขนมอื่นๆ ในร้านซื้อได้เลย ส่วนขนมปังสังขยาต้องรอคิว  ขนมปังสังขยาใบเตย ชิ้นละ 10 บาท ได้มา 5 ชิ้น ตอนค่ำๆเลยเอาเข้าตู้เย็นก่อน ลองชิมทั้งแบบแช่เย็น และนำไปอุ่นไมโครเวฟ อร่อยทั้ง 2 แบบแต่ชอบแบบอุ่นร้อนนิดนึ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมปังเนื้อที่ผมชอบที่สุดตอนนี้

แวะซื้อมากินบ้าน ราคาน้องก็ขึ้นทุกปีนะ 55 แต่ผมชอบของผมไง ขนมปังสังขยา (กล่องใหญ่ 10 ชิ้น) และแบบขนมปังสังขยา ไส้รวม (กล่องใหญ่ 10 ชิ้น มีแฮมชีส ไส้กรอก) อร่อยหมด ผมชอบรสขนมปัง อยากได้แบบไม่ทีไส้ด้วย มากินเล่น

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมปังสังขยาเจ้าดัง

ร้านนี้จะดังเรื่องของขนมปังสังขยา​ ไปถึงจะต้องรีบหยิบบัตรคิวกระดาษเคลือบพลาสติกมาถือไว้เพราะเดี๋ยวจะไม่ทันได้ขนมปังไปทาน​ ปกจิจะรอคิวไม่นานแต่จะไปแล้วหมดมากกว่า​ ที่ต้องหยิบบัตรคิวคือขนมปังสังขยา​เท่านั้น​ ขนมอื่นๆสามารถหยิบจ่ายตังได้เลย​ ขนมปังเข้านี้ราคาไม่แพง​ ไส้ให้เยอะ​ รสชาติ​อร่อย​

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมปังเหนียวนุ่ม ต้องมากิน
เมนูเด็ด:ขนมปังสังขยา

วันนี้น้องสาว ซื้อขนมปังสังขยา ร้านดังย่านวัดแขกมาฝากให้ลองกินดู เพราะอยากจะไปซื้อมากินหลายละแต่ยังไม่มีโอกาสซักที เป็นกล่อง5ชิ้น ตัวขนมปังนิ่มมากๆ ดูแล้วตัวแป้งไม่หนาเท่าไหร่ พอแบ่งออกมาไส้ทะลักเลยคะ ไส้เยอะ หอมกลิ่นใบเตยคะ ทานแล้วไส้หวานไปนิดคะ ทานกับน้ำชาค่อยบางเบาลง ยิ่งทานยิ่งเพลิน พอเอาไปเก็บในตู้เย็นตัวแป้งก็ไม่แข็ง ทานเย็นๆ อร่อยไปอีกแบบคะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมปังสังขยาอร่อยมาก

ขนมปังสังขยาของอาม้าเบเกอรี่ วัดแขกสีลม ยังคงความอร่อยอยู่เสมอแม้ช่วงนี้จะเป็นช่วงเทศกาลกินเจ ทางร้านจะขายแต่ขนมเจซึ่งรสชาติยังคงความอร่อยไว้ได้ดี ขนมปังยังนุ่มแม้ทิ้งไว้ข้ามคืนก็ยังเหนียวนุ่มเหมือนเดิม ส่วนไส้สังขยาก็เนียนและหอมหวาน ในช่วงเทศการกินเจทางร้านได้ปรับเปลี่ยนไม่ใส่ไข่แต่ใช้เป็นหัวกะทิแบบเข้มข้นแทนจึงทำให้รสชาติ หวาน มัน เข้มข้น และอร่อยกว่าเดิม นอกจากขนมปังสังขยาแล้วยังมีขนมปังหน...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share