รีวิว R Bar at Rainaissance Bangkok

Quality Review
wine and chicken thai basil sandwhich with cheese
เมนูเด็ด:Sandwhich, คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้, กาแฟคาปูชิโน, wine, croissant

ปกตินั่งที่นี่ จะไม่ได้ทานขนมหวาน เบเกอรี่เท่าไหร่ ที่ รร เรเนซองค์ คาโบนาร่า อร่อยมากสั่งทุกครั้งที่มา ตามด้วยเเซนวิชกระเพาใส่ชีส รสชาติ คิดว่าไม่น่าเข้ากันแต่เข้ากันได้ดี กุ้ง Gambos รสชาติยังเฉยๆ แต่ถ้าใครชอบเมนูนี้ก็จะสั่งแก้ขัดได้อยู่ค่ะ เสริฟ์พร้อมขนมปังสามชิ้น


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
High tea at R Bar

R Bar อยู่ในโรงแรมRainaissance ราชประสงค์ ตอดกับโซนlobby ชุดHigh Tea ของที่นี่มีทั้งของคาวและของหวาน ราคาอยู่ที่ 899++ ทานได้สองคน ในกลุ่มSavoryจะมี - Ciabatta with Brie Cheese & Crispy Artichoke - Parma Ham & Melon Crouton - Salmon Tartar in Charcoal Cone - Smoked Duck & Raspberry และในกลุ่มSweet - Mini Sacher - Orange Hazelnut Cake - Flamed Raspberry Tart - Litchi Jelly - Blueberry Yogurt...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เก๋ๆ โมเดิร์น กับกระจกหลากสี ที่ R Bar
เมนูเด็ด:สโคน, กาแฟคาปูชิโน, croissant

เป็นร้าน cafe ใน รร เปิด ทั้งกลางวัน และเย็น กลางวันเป็น คาเฟ่ต์ สบายๆ มีแสงภายนอก ดูสุขมลุ่มลึก เสริฟพวกกาแฟ น้ำผลไม้ เครื่องดื่มเย็น มีขนมปังไว้รองท้อง ส่วนกลางคืนบรรยากาศแสงเสียง มีไวน์ กับแกล้ม อาหาร finger food แอลกอฮอล์ สองบรรยากาศในร้านเดียว ที่นั่ง: มากกว่า 10 โต๊ะแบบโซฟา ทั้งหมด ที่จอดรถ: สะดวก ใน Renaissance Hotel

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
7 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
นั่งดื่ม cocktails กับเพื่อนในบรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:Cocktails .

R Bar อยู่ชั้นล่างของโรงแรม Renaissance Hotel at Ratchaprasong เป็นบาร์นั่ง ดื่ม หรือสั่งอาหารทานเล่นเบาๆไม่หนักมาก ภายในร้านตกแต่งสวยงาม ที่นั่งสบายโปร่งไม่อึดอัด โรงแรมมีช่วง Happy hours ถึง 20.00 ครับ แต่ผมไปสาย 15 นาทีเลยไม่ได้ cocktails ที่สั่งเป็น long island เข้มข้นมากๆ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เบเกอรี่ ไวน์แดง เบียร์ ชิล ๆ
เมนูเด็ด:คีช, wine, croissant

Beer เสริฟ์พร้อมของทานเล่น เบเกอร์รี่ ครัวซองค์ แซนวิช ซื้อจาก Rainessance Bakery ด้านหน้า เบเกอร์รี่ที่นี่ คีชแฮมอร่อย แซนวิชทูน่าอร่อย Sausage Roll ก็อร่อย สั่งมาและขอนำมาทานด้านในของ R Bar เพราะสั่งเครื่องดื่มเพิ่มเติมที่นี่

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ม.ค. 2016

wine and chicken thai basil sandwhich with cheese

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
บาร์เท่ มีสไตล์ น่าค้นหา พร้อมบริการระดับโรงแรม5ดาว Sophisicated & Comfy bar in the heart of Bangkok
เมนูเด็ด:Pizza, Nacho, Cocktail, cosmopolitan

R Bar ของโรงแรม Renaissance ตรงราชประสงค์ (BTS Chidlom) ร้านสวย ที่นั่งกว้างขวาง ทีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกหลายหลายค่ะ ตอนนี้มี promotion งานสำหรับสาวๆมาแชร์ค่ะ Shades of Glamour ให้สาวๆ เลือกดีไซน์เครื่องดื่มที่เข้ากับลักษณะของตัวเองแบบไม่ซ้ำใคร 💜😋❤️ แถมทุกเดือนจะมี Lady night เพียงคุณเป็นผู้หญิง รับไปเลยเครื่องดื่มฟรีในแก้วแรกค่ะ 💕🍹🍸🍷💕ในวันธรรมดาก็มี Happy Hour 5-7PM buy 1 get 1...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
Afternoon Tea Set อร่อยทุกชิ้น ทุกคำเต็มไปด้วยคุณภาพ

เบเกอรี่คุณภาพทุกชิ้น. แต่ละชิ้นมาหลายรสชาติสลับกัน มีหวานตัดด้วยเปรี้ยว ทานแล้วกลมกล่อมมาก เค้กแต่ละชิ้นสดใหม่ ชั้นล่างจะเป็นแนวคานาเป้ เบอร์เกอร์พายอบ ชั้นกลางเป็นเค้กนานาชนิด ส่วนชั้นบนเป็นสโคนหอมๆเสริฟพร้อมclotted cream และแยมสตอเบอรี่

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share