รีวิว Princess Terrace Pub & Restaurant

Quality Review
dinnerริมน้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดีๆในวีนดีๆ
เมนูเด็ด:ตำคอหมูย่าง

ร้านอาหารกึ่งผับบรรยากาศดีริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านตั้งอยู่ที่เจริญนคร21 แถวโรงแรมมาริออท เข้าซอยมาร้านอยู่บริเวณขวามือจอดรถได้ที่ลานจอดกว้างขวางสะดวกสบาย ภายในร้านมีที่นั่ง 2 ZONEคือโซนที่นั่งด้านในกึ่งผับ แต่ไหนๆมาถึงที่นี่แล้วร้านขอแนะนำนั่งกินลม ชมบรรยากาศริมน้ำชิวๆจะดีกว่า ถ้าใครอยากนั่งติดริมน้ำเลย ขอแนะนำให้โทรมาจองก่อนค่ะ มองออกไปเห็นโค้งน้ำบรรยากาศดีมากๆ เหมาะกับการพาครอบครัวมาบิวๆ กรือพาแฟนมานั่งโรแมนติกกันดีค่ะ อิอิ อาหารที่สั่งวันนี้ ได้แก่ -ปลากระพงเปรี้ยวหวาน ปลาสดมากเนื้อแน่น น้ำเปรี้ยวหวานอร่อยดี ที่ร้านทอดปลากรอบดีมากเลยค่ะชอบๆ แต่ผักที่ผัดเปรี้ยวหวานมาราดบนปลาหั่นชิ้นใหญ่จัง ผักสุกนะคะแต่ไม่นิ่มๆเลย -โรตีแกงเขียวหวาน โรตีไม่อร่อย แป้งเหนียว กินแล้วอืดๆ กรามจะเบี้ยว (เว่อไป)555 จริงๆคือพอทานได้ค่ะแต่แป้งแน่นมากเหนียวนิดนึง แต่เขียวหวานรสชาติใช้ได้ค่ะ รสไม่จัดเท่าไหร่ หอมกะทิ ถึงเครื่องดี - เมนูที่แนะนำสุดๆๆๆอร่อยมาก มาทีไรก็สั่งทุกที คือ ส้มตำคอหมูย่าง*** หมูย่างไม่มันเนื้อนุ่มหอมมากๆๆ ยำใส่ถั่วกับก้านคะน้าอ่อนๆ รสชาติจัดจ้านแต่ไม่เผ็ดมาก น้องที่ไปด้วยกันไม่ทานเผ็ดก็นั่งทานอย่างเอร็ดอร่อย รสชาติน้ำยำเหมือนส้มตำเด๊ะ ปรุงใส่มะเขือใส่ถั่ว อต่ไม่มีมะละกอดิบค่ะ อร่อยมาก - ไก่มะนาว จานนี้ไม่ประทับใจ รสชาติเซ็ง เลี่ยนๆ ราคาของที่ร้านก็สมราคาค่ะ มาตรฐานร้านอาหารไทย อาหารไทยปกติก็เริ่มต้นที่จานละประมาณ 150 บาท ถ้าเป็นปลาตัวๆก็แพงหน่อยตามปกติ แถมคุ้มค่าตรงได้ดูวิว นั่งมองเรือไปมาลำแล้วลำเล่า :) บริการดีมากด้วยค่ะ พรักงานแนะนำอาหารให้ทานและคอยบริการตั้งแต่ขั้นตอนการจองโต๊ะเลย


25 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารริมน้ำที่เหมาะกะแฮงค์เอ้าท์

ร้านนี้อยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา มีโซนให้นั่งทั้งอินดอและเอ้าดอที่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารอร่อยเมนูหลากหลาย ราคากลางๆ มีห้องคาราโอเกะ และแสดงดนตรีสดด้วย ที่จอดรถกว้างขวาง พนักงานดูแลดียิ้มแย้มแจ่มใส มาวันธรรมดาร้านจะเงียบๆหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารวิวแม่น้ำเจ้าพระยา มีห้องคาราโอเกะ อาหารรสชาติกลางๆ ถือว่าไม่แย่ บรรยากาศชิวเว่อร์

ร้านอาหารบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยา มีคาราโอเกะด้วย แต่เพลงใหม่ๆ ไม่ค่อยมี ส่วนเรื่องอาหารรสชาติใช้ได้ ไม่ดีไม่แย่ แต่ราคาจะค่อนข้างสูงหน่อยนะ ปลาหมึกทอด กุ้งกระเบื้อง คอหมูย่าง กุ้งอบวุ้นเส้น หอยนางรม รสชาติใช้ได้ ปลากระพงทอดน้ำปลาแห้งไปหน่อย ถ้ามาสวีทริมน้ำได้อยู่นะ 555

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารรสชาติดี เมนูหลากหลายทั้งไทยทั้งเทศ บรรยากาศเลิศสุดๆ
เมนูเด็ด:ตำคอหมู

วันนี้ขอรีวิวย่อมๆนะคะ เพราะ วันนี้โทรศัพท์แบตหมด เลยกว่าจะได้ถ่ายรูปก็ถึงเวลาอาหารว่างกันพอดี สำหรับร้่านนี้เป็นร้านอาหารกึ่งผับ ที่มีที่นั่ง2โซนค่ะ ทั้งโซนติดริมแม่น้ำ และเป็นโซนห้องคาราโอเกะเป็นแอร์ อต่ถ้านั่งข้างนอกบรรยากาศดีจริงๆค่ะ ชอบมากเลย อาหารสำหรับร้านนี้กิ๊งชอบอาหารไทยเป็นส่วนมากทำได้รสชาติจัดจ้าน อย่างส้มตำคอหมู กับลาบของที่นี่ทำได้รสเด็ดมากๆค่ะ แล้วก็เมนูกับข้าวอย่างผัดพริกขิง...

อ่านต่อ »
Princess Terrace Pub & RestaurantPrincess Terrace Pub & RestaurantPrincess Terrace Pub & Restaurant

52 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 พ.ค. 2013

dinnerริมน้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดีๆในวีนดีๆ

อ่านต่อ »
17 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ บริการเยี่ยม แต่รสชาติอาหารนี่สิ...!!
เมนูเด็ด:ยำปลาดุกฟู

"PRINCESS TERRACE PUB & RESTAURANT" บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ บริการเยี่ยม แต่รสชาติอาหารนี่สิ...!! เดินทางพาชาวต่างชาติมาทาน โดยได้จับจองสถานที่และโต๊ะไว้ริมน้ำ เริ่มออกกเดินทางจากตัวโรงแรม อวานี ตรงข้าม สน.บุคคโล เลี้ยวขวาวิ่งตามถนนเจริญนคร ไปประมาณ 2 กม. จนเจอซอยเจริญนคร 21 จะเจอป้ายทางเข้าร้าน ซึ่งต้องสังเกตสังหน่อยเพราะป้ายเล็ก เลี้ยวเข้าไปในซอยแล้วตรงเข้าไปตามทางอีกหน่อยจะเจอตัวร้าน การจอด...

อ่านต่อ »
Princess Terrace Pub & RestaurantPrincess Terrace Pub & RestaurantPrincess Terrace Pub & Restaurant

35 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กินอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชวนกันมาปาร์ตี้คาราโอเกะ

เมื่อแก๊งส์เพื่อนสาวนัดรวมตัวกัน นานๆ ครั้งจึงมีโอกาสได้มาสังสรรค์กันหลังพระอาทิตย์ตกดิน สาวๆ ก็อยากได้ร้านบรรยากาศดีๆ และหลังจากไม่ได้ประสานเสียงกันมานาน ก็ขอคาราโอเกะกันสักหน่อย มีเพื่อนแนะนำให้ลองดูร้านนี้ นีเข้ามาหาในวงในก่อนเลยค่ะ ก็เจอตามที่คาดไว้ ดูรูปและอ่านรีวิวของแต่คนแล้วก็น่าจะดี เพื่อนๆ สรุปโอเคเลือกร้านนี้ค่ะ ร้านอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในซอยเจริญนคร 21 (ต้องสังเกตซอยดีๆ พอเห็นซอ...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รสชาติโอเค บรรยากาศริมน้ำ

Princess Terrace อยู่ตรงถนนเจริญนคร ไม่ไกลจากSena Fest และ BTS กรุงธนบุรี (ไม่ไกลนี่คือระยะนั่งรถนะ เดินก็แอบไกลอยู่ 555) ที่จอดรถกว้างขวางดี ร้านเปิดถึงตี1 ที่นี่ไม่มีเด็กโบกรถนะ แต่มีรปภ.คอยดูแล ร้านเปิด 17.00-01.00 มีทั้งที่นั่งริมน้ำ ที่นั่งoutdoor และห้องคาราโอเกะ จะนั่งทานริมน้ำก่อนจนมืดแล้วย้ายเข้าห้องคาราโอเกะก็ได้ ราคาอาหารถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับร้านทำเลแบบนี้

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Steve Cafe & Cuisine ผ่านฟ้า
Steve Cafe & Cuisine ผ่านฟ้า
4.0
25 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café EmQuartier
Greyhound Café EmQuartier
3.8
91 รีวิว฿฿฿
Greyhound café คริสตัลพาร์ค
Greyhound café คริสตัลพาร์ค
4.0
78 รีวิว฿฿฿
Wine Connection Bistro  Ratchayothin
Wine Connection Bistro Ratchayothin
4.0
22 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café Mega Bangna
Greyhound Café Mega Bangna
3.9
80 รีวิว฿฿฿