รีวิว Red Oven โซฟิเทลโซแบงค็อก

1 check-in
Quality Review
ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์วันธรรมดาจัดว่ากลางๆ แต่บรรยากาศดีจริง
เมนูเด็ด:พุทราจีนทอด (S), ซีฟู๊ดเย็น

วันนี้มาทานบุฟเฟต์อาหารค่ำวันพฤหัสราคาตกอยู่ที่ 1,300++ ต่อหัว ระดับโรงแรมห้าดาว มุมอาหารย่างกริลล์ ไม่มีเนื้อวัวและแกะเลยรู้สึกเฟลนิดหน่อย ส่วนมุมซีฟู๊ดเสริฟเย็นถือว่าดีใช้ได้ มีทั้งปู snow crab หอยนางรมและหอยแมลงภู่นำเข้า และกุ้งตัวใหญ่ใช้ได้ ทางร้านส่วนใหญ่ใช้และวางจานเล็กไว้ให้ใส่อาหาร ดูแล้วไม่ค่อยน่าทานเลย เรื่องจานชามเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้มีประเด็นกับการเพลิดเพลินในการทานอาหารไม่ควรมองข้าม ไลน์อาหารหลากหลายอยู่ โดยรวมรสชาติกลางๆนะ ดีที่สุดคือมุมของหวาน อร่อย หลากหลายจัดเต็มที่สุด เครื่องดื่มและน้ำเปล่าคิดต่างหากจากราคาบุฟเฟ่ต์ ข้อดีคือพนักงานบริการดีมากและที่ชอบสุดคือบรรยากาศร้าน ตกแต่งสวยงาม เพดานสูงกระจกบานใหญ่นั่งแล้วรู้สึกโล่งสบายตา พิกัดร้าน อยู่ชั้น 7 ของโรงแรม Sofitel so Bangkok ถนนพระราม4 ฝั่งตรงข้ามสวนลุม


36 Likes1 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบบรรยากาศ ไลน์อาหารโอเค แต่ไม่โดดเด่น

Red Oven ร้านอาหารในโรงแรม So Sofitel ที่สามารถเข้าได้ทั้งฝั่งสาธรและพระราม 4 ร้านอยู่บนชั้น 7 ได้วิวฝั่งตรงข้ามสวนลุม อยู่ในระดับสายตาที่เห็นแต่ความร่มรื่นของสวนพอดี ให้คะแนนบรรยากาศร้านไปเต็มๆ แต่ส่วนของอาหารไลน์บุฟเฟ่ต์ ดูเหมือนจะดี แต่ก็ดูอั้นๆ ไม่จัดเต็มเหมือนหลายๆ โรงแรมที่มาเอาดีทางด้านบุฟเฟ่ต์ ช่วงกลางวันไม่มีซาชิมิ และไม่มีเสต็กเนื้อ เครื่องดื่มและน้ำเปล่าไม่รวมอยู่ในราคาบุฟเฟ่ต์ รสชาต...

อ่านต่อ »

46 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ธ.ค. 2017

ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์วันธรรมดาจัดว่ากลางๆ แต่บรรยากาศดีจริง

อ่านต่อ »
22 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่อาหารเย็นช่วงโปรโมชั่น 1300++ จาก 1700++ วิวดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ซูชิ, Choc lava, เทปปันยากิ, ทาร์ตช็อกโกแลต

ร้านนี้อยู่ชั้น 7 ของโรงแรมโซฟิเทล โซ ออกมาก็ถึงร้านอาหารเลย มีอาหารให้เลือกหลากหลาย เป็นบุฟเฟ่อาหารนานาชาติ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นลดราคา จาก 1700++ เป็น 1300++ net แล้วราคาประมาณ 1500 นิดๆ อาหารที่ชอบเลยก็คือ Salmon with dill sauce เป็น menu of the day หนังกรอบดี และชุ่มฉ่ำ มีเมนูซีฟู๊ดสดๆด้วย และพนักงานมีชามล้างมือมาวางให้ ไม่ต้องกลัวมือเลอะ อีกอย่างที่แนะนำคือโซนอาหารญี่ปุ่น ต้องเดินเข้าไปด้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเช้าดีมากก

SO sofitel bangkok ห้องอาหาร Red oven เราได้ทานในส่วนของ breakfast ซึ่งถือว่าดีมาก อาหารหลากหลายและอร่อย ภาพที่ถ่ายมาอาจจะไม่ได้ถ่ายครบทุกโซน แต่ขอบอกเลยว่า 5⭐จริงๆ ชอสุดคือโซนชีสและแครกเกอร์ กินไปฟินๆไปจ้าา สุขใจจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes1 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
เป็นอีกแห่งที่บุฟเฟต์อาหารเช้าดีงามค่ะ

มีโอกาสได้กลับมาทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ Red oven ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ของโรงแรม So Sofitel กันอีกครั้ง และก็ยังคงประทับใจในความหลากหลายและรสชาติอาหารเช่นเคยค่ะ ไลน์อาหารเช้าที่นี่ถือได้ว่าหลากหลายมากที่นึง มีครบครันและน่าสนใจทั้งคาวหวาน ทั้งแนวตามใจปากและแนวเพื่อสุขภาพค่ะ - มุมเบเกอรี่ขนมปัง เครป แพนเค้ก เฟรนช์โทสต์ วัฟเฟิล ทำสดใหม่ทานพร้อมแยมโฮมเมดหลากชนิด ที่น่าสนใจคือมีเนยถั่วโฮมเมดและมุมเบเก...

อ่านต่อ »
Red Oven โซฟิเทลโซแบงค็อก

28 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ม.ค. 2018

อาหารน้อยลงแต่ของหวานยังดีเหมือนเดิม

อ่านต่อ »
13 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ละลานตาไปกับ buffet มื้อเย็นวันธรรมดา ที่ Red oven, Sofitel So!
เมนูเด็ด:Oysters, Cheese, Tiger Prawns, Cold Cut, Ice Cream

*This review was sponsored by outside company, not related to the restaurant or its affiliates.* วันนี้ได้มาลองทาน buffet มื้อเย็น วันธรรมดา ชื่อดัง Red Oven มี definition ให้ได้อันเดียว “ละลานตา” ห้องอาหารอยู่ชั้น 7 ของโรงแรม Sofitel So ราคาเต็มวันอาทิตย์ถึงพฤหัส 1,300++ ทานได้ 18.00-22.30 ครับ ราคารวมน้ำเปล่าและ soft drink แล้วนะ (แต่ครั้งนี้มีคนใจดีเลี้ยง อิอิ) ห้องอาหารใหญ่กว้างเพดานสูง ด...

อ่านต่อ »

20 Likes4 Comments
Share
26 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ทั่วไปนะคะ

Buffet Red Oven, จริงๆไม่ได้มาทานที่นี่นานแล้วนะคะ เคยมาสมัยยังสาว ที่โรงแรมเปิดใหม่ๆ :) อาหารก็เป็น buffet ทั่วไปนะคะ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ขนมชอยส์เยอะดีค่ะ อวบเลยทีเดียว อาหารนั้นรวมๆทั่วไปค่ะ ทั้วไทย เทศ ญี่ปุ่น

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share