KITAOHJI GINZA

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30
USERS' CHOICE 2019

รีวิว KITAOHJI GINZA

30 พ.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ดีงามทั้งคุณภาพของวัตถุดิบและการบริการที่แสนประทับใจ

ไคเซกิ kaiseki อาหารญี่ปุ่นที่จะเสิร์ฟมาแบบ full course โดยใช้ความประณีตและใส่ใจในรายละเอียด ส่วนมากร้านอาหารญี่ปุ่นจะใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลในการสร้างสรรค์เมนู Kitaohji Ginza เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในบ้านมีสวนญี่ปุ่นรายล้อมสวยงามสบายตาตามแบบฉบับญี่ปุ่น เสิร์ฟอาหารแบบไคเซกิเมนูจะมีเมนูทั้งเป็นเซ๊ตและแบบอาหารจานเดียว วัตถุดิบทางร้านจะใช้วัตถุดิบอย่างดีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น วันนี้ทางร้านมีเมนูอุนิสดใหม่มาเนื้อกอมหวานมันแต่ไม่แน่นมาก ทั้งเซ๊ตเมนูเนื้อวากิวย่างใบhoba(4,000) และเซตเมนูปูทาราบะ (4,500)ย่างรสชาติกลมกล่อมชูรสวัตถุดิบได้อย่างดีเยี่ยม อาหารจากทยอยเสิร์ฟมาลำดับตั้งแต่อาหารว่าง ปลาดิบ ของทอดและโซบะเย็น จนถึงอาหารหวานอย่างมะม่วงย่างที่มากับซอสรสชาติแปลกแต่อร่อยมาก การบริการของทางร้านก็ดีเยี่ยมไม่มีขาดตกบกพร่อง พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสและดูแลเป็นอย่างดี แนะนำว่าควรพาผู้ใหญ่ใจดีมาทานด้วยนะครับ😍.


24 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Crab & Wagyu are so good
เมนูเด็ด:Wagyu. Hobayaki, King's crab set

วันนี้เลือกทานเป็น Keiseki เพราะดูแล้วราคาคุ้มกว่าเยอะเลยเทียบกับสั่ง A la carte อาหารในคอร์สค่อนข้างเยอะ อิ่มทีเดียว สั่งเป็น king crab set และ Wagyu set โดยรวมอาหารรสชาติดีในแบบญี่ปุ่น คือไม่ปรุงแต่งเยอะๆ รสชาติอ่อนๆ เบาๆ ปลา ปู มีความสดดี อาหารก็เสิร์ฟได้เป็นคอร์สต่อเนื่องไม่เว้นห่าง

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
Yamanashi Festival วัตถุดิบพรีเมี่ยม สดอร่อยในบรรยากาศแบบญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Peach Juice, Apple Juice, Simmered Abalone, Seasonal Sashimi 7 Kinds, Kuroge Wagyu Shabu-Shabu, หัวกุ้งซาชิมิ, หัวกุ้งเทมปุระ, Kuroge Wagyu Sirloin Teppanyaki 200g, Yamanashi Fresh Peach, Yaki Banana

ปกติไปทานแต่มื้อค่ำ เสาร์อาทิตย์มีมื้อกลางวันด้วยนะคะ ช่วงนี้อาหารประจำฤดูกาลคือ Yamanashi Festival ฟังชื่อแล้วอาจจะนึกไม่ออกถ้าบอกว่าแถบภูเขาไฟฟูจิคงพอนึกได้ จังหวัดยามานาชิขึ้นชื่อเรื่องผลไม้ค่ะ ช่วงนี้จะเป็น พีชและองุ่นไร้เมล็ด ที่หวานหอมและถูกเคลมว่ามีรสชาติอร่อยที่สุดในญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีปลาแซลมอนที่เลี้ยงในแหล่งน้ำภูเขาไฟฟูจิที่ให้องุ่นแดงเป็นอาหาร ทำให้ได้สีที่เป็นธรรมชาติและรสชาติแตก...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 มิ.ย. 2018

บรรยากาศและอาหาร รสชาติแบบญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมี่ยม ตกแต่งสวยงามสไตล์ไคเซกิ

อ่านต่อ »
31 พ.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
วัตถุดิบชั้นเลิศกับเมนูที่มีความคิดสร้างสรรค์กันอย่างดี

kitaoji Ginza หนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมในบรรยากาศแบบบ้านญี่ปุ่นสวยหรูงดงามรักอยู่สุดซอยทองหล่อซอย 8 เลี้ยวขวาไปประมาณ 50 เมตรร้านจะอยู่ทางขวามือ ร้านนี้จะมีเมนูไข่เซกิที่เป็นเมนูเลิศรสของญี่ปุ่น ที่จะใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลและเชฟจะเลือกสรรวัตถุดิบที่อยู่ใน Set มาเป็นอย่างดี ครั้งนี้มาทานเมนูชุดปูขนกับสุกี้เนื้อ อาหารทานเล่นเสริฟมาสวยงามรสชาติดีเยี่ยมทุกเมนู เมนูปูขนทำมาทั้งเทมปุระ ปูข...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 พ.ค. 2018

ดีงามทั้งคุณภาพของวัตถุดิบและการบริการที่แสนประทับใจ

อ่านต่อ »
4 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มากี่ครั้งก็ชอบค่ะ

ถ้าจะถามว่าเริ่มรีวิว วงในตั้งแต่เมื่อไร ก็คงพอๆกับอายุร้านนี้ค่ะ เพราะตอนนั้นมาทานร้านนี้ตอนเปิดใหม่ๆ ประทับใจจนอยากรีวิว เลยได้รีวิวร้านนี้เป็นร้านแรก และก็ยังแวะเวียนมาทานเรื่อยๆ เพราะประทับใจในคุณภาพ และบริการค่ะ ร้านอยู่ในซอยหลังตึก เอท ทองหล่อ มีที่จอดรถในร้านค่ะ ครั้งนี้มาทานอาหารเที่ยง เลยเลือกทานเป็นอาหารที่ทานง่ายๆ เลือกเป็นข้าวหน้าโทโร่สับ โรยต้นหอม ราคาเกือบๆ700บาท แต่ให้มาเยอะมาก ...

อ่านต่อ »

37 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ธ.ค. 2017

เทศกาลปลาไหล

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นกับบรรยากาศดีๆ และการบริการที่ประทับใจ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาไหล

มาแถวสุขุมวิท ก็เลยแวะมาลองอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ แต่ว่าท้องยังอิ่มๆอยู่ ก็เลยลองเมนูเดียวค่ะ   เส้นทางร้าน จะอยู่ในซอยทองหล่อ 8 เดินเข้ามาจนสุดจะมีทางเลี้ยวขวา ตรงไปอีก 50 เมตร จะเจอร้านทางขวามือ มีที่จอดรถสะดวกสบาย ด้านนอกจัดเป็นสวนญี่ปุ่น มีบ่อปลา ดูร่มรื่นดีค่ะ   พอเข้ามาในร้าน สิ่งแรกที่ได้รับ คือการโค้งคำนับสวัสดีจากพนักงานทุกคนในร้าน ทุกคนเลยค่ะ เดินเข้ามาคนเดียว เด่นเลย และจะมีพนักงานหญิงพ...

อ่านต่อ »
KITAOHJI GINZA

39 Likes2 Comments
Share
Quality Review
Kaisekiญี่ปุ่นดั้งเดิม สุดพรีเมี่ยมในวันพิเศษ
เมนูเด็ด:Wagyu. Hobayaki, King's crab set

เนื่องในโอกาสพิเศษ 14•02•2016 ฉลองวันแห่งความรักกันหน่อย สำหรับวันนี้Kaiseki อาหารญี่ปุ่นดั้งเดิมแบบFull courseเสริฟทีละจานมีการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน Kaiseki course ที่นี่ราคาจะเริ่มตั้งแต่ 2,500-5,000฿ ถ้าสั่งเป็นA la cart ราคาจะSoftลงกว่านี้เยอะเลยค่ะ แต่ละCourseจะเสริฟทั้งหมด7อย่างตามลำดับ • Wagyu beef Hobayaki Kaiseki Course  3,500฿ จานหลักเป็นเนื้อวากิวประมาณ80กรัม เนื้ออร่อยในระดับปกติ...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share