รีวิว Scoopp ซอยสุกร 1

3 check-ins
Quality Review
ดับร้อนกับไอศรีมหลากหลายรสชาติ

ถือคติ(มาจากใครไม่รู้ว่า...) "กินคาวไม่กินหวานสันดานไพร่" หลังจากทานข้าวหมูแดงเสร็จเราเลยชักชวนกันเดินตรงไปร้านไอศครีมที่อยู่เยื้องๆกับร้านข้าวหมูแดงเลยค่ะ (หรือความจริงไม่ได้ถือคติอะไร ข้ออ้างของความอยากกินล้วนๆ 55555) เราเคยมาชิมแล้ว เลยชวนน้องๆมาลอง เหล่ไปเหล่มาได้กันคนละลูกสองลูก มีทั้งรส Kiwi+Strawberry อันนี้จะออกเปรี้ยวนิดนึงค่ะ, Hokkaido Milk รสชาติเหมือนนมเม็ดจิตรลดามากกว่า แต่เข้มข้นดีนะคะ หอมกลิ่นนม, Milky Choc เราว่าหวานๆ แต่น้องๆบอกจืด, Coffee Almond เข้มรสกาแฟดี ราคาสกู๊ปละ 30 บาท ถือว่าไม่แพงนะคะสำหรับ Ice-cream homemade ราคานี้ ใครอยากลองไอศครีมหลากรสชาติ รสแปลกๆ ไปลองกันได้เลยค่ะ ร้านหาไม่ยาก


11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 มี.ค. 2016

หลงรักไอศครีม homemade ร้านนี้เข้าอย่างจัง

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไอศครีมหลากหลายรสชาติอร่อยรสชาติดี
เมนูเด็ด:Choco Banana, kiwi & strawberry, White Malt, Orange oreo, Passion Fruit

อยากมาทานร้านนี้นานแล้วเพิ่งมีโอกาสได้แวะมาทานกับเพื่อนๆ ไอศครีมมีให้เลือกเยอะมากกว่า 20 รสชาติ น่าทานไปหมดแทบทุกเมนูทั้งไอศครีมที่ผสมนมและแบบเชอเบท ราคาลูกละ 30 บาท ลูกใหญ่มาก รสชาติที่เราและเพื่อนๆ สั่งมาทานมีดังนี้ - Choco Banana รสชอกโกแลตเข้มข้นผสมกล้วยหอมเข้ากันลงตัว กลิ่นกล้วยหอมไม่แรงมากเพราะรสชอกเด่นกว่าคนไม่ชอบทานกล้วยแบบเรายังทานได้เลยค่า ร้านเค้าทำออกมาได้ดีมากจริงๆ - Passion Frui...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ไอศกรีมหลากหลายรสชาติให้ลอง

เป็นร้านไอศกรีมโฮมเมดที่เล็ก ๆ แต่ความอร่อย และมีหลากหลายรสชาติให้ลอง เป็นร้านแบบอาคารพาณิชย์ 1 คูหา มีที่นั่งก็ถือว่าเพียงพอ เพราะเราไปทุกครั้งก็ซื้อแบบถ้วยกลับบ้าน ร้านเป็นห้องแอร์ เย็นสบาย เจ้าของร้านก็เงียบ ๆ หน่อย แต่ก็โอเค 🍨 รสชาติที่ลิ้มลอง เป็นรสลิ้นจี่ ราคาก็ไม่แพงนะคะ เนื้อไอศกรีมเนียนดี เทกเจอร์เนียนๆ รสลิ้นจี่ชัดเจน หวานนำ อร่อยมาก

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
เลือกไม่ถูกเลยว่าจะทานรสไหน เยอะไปหมด

มาตระเวนทานอาหารร้าน Users' Choice 2019 ในวันนั้นก็ต้องปิดท้ายมื้อด้วยของหวานอย่างไอศกรีมค่ะ มาทานที่ร้าน Scoopp ซอยสุกร 1 ซึ่งร้านก็เปิดดึกค่ะ ลูกค้าก็ยังมาทานอยู่เต็มร้านเลยค่ะ ไอศกรีมมีทั้งหมด 4 ตู้ ตู้หนึ่งก็มีสิบกว่ารสชาติแล้วค่ะ มาทานร้านนี้เลือกไม่ถูกจริงๆว่าจะทานรสไหนเพราะมันเยอะและน่าทานไปหมด ทางร้านจะมีการ mix and match รสชาติไอศกรีมให้เข้ากัน ซึ่งขายลูกละ 30 บาท 10ลูกแถม1ลูก เราลองท...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 พ.ค. 2016

ดับร้อนกับไอศรีมหลากหลายรสชาติ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไอติมโฮมเมด ราคาดี

วันนี้มีโอกาสได้ลองชิม ได้ยินชื่อเสียงเลื่องลือมานาน ไอศกรีมมีให้เลือกเยอะมาก หลากหลายรสชาติ มีตั้งแต่รสธรรมดาๆทั่วไป ไปจนถึงรสชาติแปลกๆที่ไม่เคยเจอมาก่อน สกู๊ปละ 30 บาท ไอศกรีมเนื้อแน่น ละลายช้า เราสั่งมา 2 รสชาติ อัญชันมะนาว = เปรี้ยวมากแบบเฟรช กินแล้วตื่นเลย อร่อยดี ช็อกโกแลตบราวนี่ = ให้ความรู้สึกเหมือนกินบราวนี่อยู่จริงๆเลย และด้วยความที่ไอศกรีมเนื้อแน่นด้วยยิ่งทำให้รู้สึกเหมือนเข้าไปใหญ่ ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไอศกรีมโฮมเมด รสชาติให้เลือกเยอะ
เมนูเด็ด:ยาคูลย์เยลลี่

ร้านไอศกรีมที่นิยมอีกร้านใน ซอยสุกร 1 ร้าน Scoopp (สคูพ) ซอยสุกร 1 ที่ร้านมีไอศกรีมให้เลือกหลายรสชาติ จริงๆ เลือกกันไม่ถูกเลย มีทั้งแบบรสออกเปรี้ยว ช็อคโกแลต หรือ กาแฟ จับนู่นนี่ผสมกัน เยอะ และ เขาตักไว้ทำน่าเลือกไปหมด ลองมา 4 Scoop ช็อคโกแลตบราวนี่ ยาคูลล์ ชากาแฟ แล้วก็ นมฮอกไกโด ชอบทั้งสามรสนะคะ ชอบยาคูลล์สุด เปรี้ยวๆ ดี ช็อคโกแลคบราวนี่ก็หนึบๆๆดี อร่อยทั้ง 4 รส แวะกินหลบฝนเพลินดี

ดูเพิ่มเติม »

30 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านไอศกรีมโฮมเมดเนื้อเหนียวที่รสชาติไม่เข้มมาก อร่อยดี บริการไม่ดีแต่ก็แนะนำอยู่
เมนูเด็ด:hokkaido milk, Chocolate Mint, Cookie 'n Cream

ร้าน Scoopp เป็นร้านไอศกรีมโฮมเมดตั้งอยู่ในซอยสุกร 1 แถวเยาวราช จอดรถริมทางได้หน้าร้าน เวลาเปิดปิดดูตามวงในได้เลย ในร้านขายไอศกรีมโฮมเมดหลายรสชาติมากๆ รสธรรมดาขายลูกละ 30 บาท รสพรีเมี่ยมขายลูกละ 55 บาท มาวันนี้ลองไป 4 รส น้ำดื่มฟรี ร้านรับแต่เงินสดหรือจ่ายผ่าน QR เท่านั้น - Macadania Pannacotta 55 บาท เป็นรสพรีเมี่ยม เนื้อเหนียวกำลังดีมาก รสแบบพานนาคอตต้าที่มีความหอมหวานและมันนมกำลังดีมาก ตัวแม...

อ่านต่อ »
Scoopp ซอยสุกร 1Scoopp ซอยสุกร 1Scoopp ซอยสุกร 1

1 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN