รีวิว Red Oven SO/ Bangkok

3 check-ins
Quality Review
อาหารน้อยลงแต่ของหวานยังดีเหมือนเดิม

เคยประทับใจกับความหลากหลายและรสชาติอร่อยของบุฟเฟ่ต์ที่นี่ แต่ล่าสุดที่ได้กลับไปทานอีกครั้งกับที่บ้านค่อนข้างผิดหวังค่ะ ขนาดในมื้อ sunday brunch ที่เคยมีอาหารให้เลือกเยอะ ครั้งนี้ดูน้อยลงพอสมควร seafood on ice บางอย่างดีแต่บางอย่างก้อไม่ค่อยสด อาหารบางอยางหายไป เช่น ฟัวกราส์ ที่เราลองเดินดูแต่ก้อหาไม่เจอค่ะ ที่ยังดีอยู่คือ ของหวาน ซึ่งยังคงหลากหลายและอร่อยใช้ได้เหมือนเดิมทั้งพวกเบเกอรี่และไอศครีม ที่สังเกตุได้อีกอย่างคือลูกค้าไม่เยอะเหมือนแต่ก่อน และส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ เพราะราคาถ้าไม่ได้ลดก้อค่อนข้างแรงอยู่ค่ะ ส่วนตัวถ้าจะกลับมาทานอีกคงเลือกมื้ออื่น หรือมาทานเฉพาะบุฟเฟ่ต์ของหวานที่มีในวันจันทร์-ศุกร์ดีกว่า หรือถ้ามีส่วนลดก้อโอเคอยู่นะคะ


49 Likes5 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ก.ค. 2013

ขุมทรัพย์แห่งใหม่ของคนรักของหวาน

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบบรรยากาศ ไลน์อาหารโอเค แต่ไม่โดดเด่น

Red Oven ร้านอาหารในโรงแรม So Sofitel ที่สามารถเข้าได้ทั้งฝั่งสาธรและพระราม 4 ร้านอยู่บนชั้น 7 ได้วิวฝั่งตรงข้ามสวนลุม อยู่ในระดับสายตาที่เห็นแต่ความร่มรื่นของสวนพอดี ให้คะแนนบรรยากาศร้านไปเต็มๆ แต่ส่วนของอาหารไลน์บุฟเฟ่ต์ ดูเหมือนจะดี แต่ก็ดูอั้นๆ ไม่จัดเต็มเหมือนหลายๆ โรงแรมที่มาเอาดีทางด้านบุฟเฟ่ต์ ช่วงกลางวันไม่มีซาชิมิ และไม่มีเสต็กเนื้อ เครื่องดื่มและน้ำเปล่าไม่รวมอยู่ในราคาบุฟเฟ่ต์ รสชาต...

อ่านต่อ »

46 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ธ.ค. 2017

ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์วันธรรมดาจัดว่ากลางๆ แต่บรรยากาศดีจริง

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่อาหารเย็นช่วงโปรโมชั่น 1300++ จาก 1700++ วิวดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ซูชิ, Choc lava, เทปปันยากิ, ทาร์ตช็อกโกแลต

ร้านนี้อยู่ชั้น 7 ของโรงแรมโซฟิเทล โซ ออกมาก็ถึงร้านอาหารเลย มีอาหารให้เลือกหลากหลาย เป็นบุฟเฟ่อาหารนานาชาติ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นลดราคา จาก 1700++ เป็น 1300++ net แล้วราคาประมาณ 1500 นิดๆ อาหารที่ชอบเลยก็คือ Salmon with dill sauce เป็น menu of the day หนังกรอบดี และชุ่มฉ่ำ มีเมนูซีฟู๊ดสดๆด้วย และพนักงานมีชามล้างมือมาวางให้ ไม่ต้องกลัวมือเลอะ อีกอย่างที่แนะนำคือโซนอาหารญี่ปุ่น ต้องเดินเข้าไปด้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเช้าดีมากก

SO sofitel bangkok ห้องอาหาร Red oven เราได้ทานในส่วนของ breakfast ซึ่งถือว่าดีมาก อาหารหลากหลายและอร่อย ภาพที่ถ่ายมาอาจจะไม่ได้ถ่ายครบทุกโซน แต่ขอบอกเลยว่า 5⭐จริงๆ ชอสุดคือโซนชีสและแครกเกอร์ กินไปฟินๆไปจ้าา สุขใจจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes1 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
เป็นอีกแห่งที่บุฟเฟต์อาหารเช้าดีงามค่ะ

มีโอกาสได้กลับมาทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ Red oven ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ของโรงแรม So Sofitel กันอีกครั้ง และก็ยังคงประทับใจในความหลากหลายและรสชาติอาหารเช่นเคยค่ะ ไลน์อาหารเช้าที่นี่ถือได้ว่าหลากหลายมากที่นึง มีครบครันและน่าสนใจทั้งคาวหวาน ทั้งแนวตามใจปากและแนวเพื่อสุขภาพค่ะ - มุมเบเกอรี่ขนมปัง เครป แพนเค้ก เฟรนช์โทสต์ วัฟเฟิล ทำสดใหม่ทานพร้อมแยมโฮมเมดหลากชนิด ที่น่าสนใจคือมีเนยถั่วโฮมเมดและมุมเบเก...

อ่านต่อ »
Red Oven SO/ Bangkok

28 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ม.ค. 2018

อาหารน้อยลงแต่ของหวานยังดีเหมือนเดิม

อ่านต่อ »
13 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ละลานตาไปกับ buffet มื้อเย็นวันธรรมดา ที่ Red oven, Sofitel So!
เมนูเด็ด:Oysters, Cheese, Tiger Prawns, Cold Cut, Ice Cream

*This review was sponsored by outside company, not related to the restaurant or its affiliates.* วันนี้ได้มาลองทาน buffet มื้อเย็น วันธรรมดา ชื่อดัง Red Oven มี definition ให้ได้อันเดียว “ละลานตา” ห้องอาหารอยู่ชั้น 7 ของโรงแรม Sofitel So ราคาเต็มวันอาทิตย์ถึงพฤหัส 1,300++ ทานได้ 18.00-22.30 ครับ ราคารวมน้ำเปล่าและ soft drink แล้วนะ (แต่ครั้งนี้มีคนใจดีเลี้ยง อิอิ) ห้องอาหารใหญ่กว้างเพดานสูง ด...

อ่านต่อ »

20 Likes4 Comments
Share
26 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ทั่วไปนะคะ

Buffet Red Oven, จริงๆไม่ได้มาทานที่นี่นานแล้วนะคะ เคยมาสมัยยังสาว ที่โรงแรมเปิดใหม่ๆ :) อาหารก็เป็น buffet ทั่วไปนะคะ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ขนมชอยส์เยอะดีค่ะ อวบเลยทีเดียว อาหารนั้นรวมๆทั่วไปค่ะ ทั้วไทย เทศ ญี่ปุ่น

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN