รีวิว ครัวม่อนไข่

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาสวนผึ้ง ไม่มาร้านนี้เหมือนมาไม่ถึง
เมนูเด็ด:ยำผักกรูด, เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย, ลาบไข่ต้ม, ยำผักกูดทรงเครื่อง, ต้มยำปลาคัง

คนเยอะมว๊ากกกกกกก เราไปนั่งนึกว่าคงต้องรอนาน ทำใจแล้วอ่ะ แต่อาหารออกเร็ว ค่อนข้างจัดการระบบในร้านได้ดี อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ของสด เมนูแนะเค้าเด็ดจริงๆสั่งตามเลย -ต้มยำปลาคัง เนื้อปลาหวานสด รสต้มยำมันใช่เลยเผ็ดร้อนครบรส -ลาบไข่ต้ม ตอนแรกจะไม่สั่งดูมันธรรมดา แต่สั่งเถอะอร่อย -ยำผักกูด ต้องสั่งเลยค่ะจานนี้ น้ำยำทำรสชาติดีมาก กุ้งไซส์กลาง สดกรอบ -เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย หากินยากแล้วกรอบอร่อยมากค่ะ ควรสั่งทุกอย่างด้วยประการทั้งปวง🤣 ราคาปกติไม่ถูกแพงจร้า *ความน่ารักอีกอย่างเค้ามีขนมเล็กๆน้อยๆแถมให้กินระหว่างรอกับข้าวด้วยค่า รักเลย


5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อวาน
photo
Quality Review
ครัวม่อนไข่ ร้านที่ไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:ผัดต้นอ่อนทานตะวัน, ทอดมันหัวปลี, ยำผักกูดทรงเครื่อง, กากหมูผัดพริกเผาไข่เค็ม

ร้านครัวม่อนไข่ สวนผึ้ง ร้านอาหารพื้นบ้านที่ทุกคนไม่ควรพลาด ทั้งอร่อย ราคาไม่แพงและได้บรรยากาศ มาต่อกันที่เมนูอาหาร -ทานตะวันอ่อนผัด ผัดมาได้สุกกำลังดีรสชาติกลางๆเด็กทานได้ -โรตีพะแนงเนื้อ ยังถือว่ารสชาติปกติทานคู่กับโรตี -ทอดมันหัวปลี ทานเปล่าๆก็อร่อยหรือจะเพิ่มรสชาติด้วยน้ำจิ้มก็ดี -ยำผักกูด รสชาติจัดจ้านผักกูดลวกมากำลังดี น้ำยำรสชาติจัดจ้าน เครื่องมาเต็ม ใครทานต้องมีต่อจานที่สอง -กากหมูผัดน...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ครัวม่อนไข่ยังอร่อยเหมือนเดิมจร้า
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอดเกลือ, ยำผักกรูด, เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย

วันนี้มากินโชคดีคนน้อย สงสัยยังไม่ใช่เวลา ทุกจานยังอร่อยเหมือนเหมือนเดิมเรามากินคราวที่แล้วติดใจต้องมากินอีก แต่คราวนี้ลองสั่งเมนูใหม่ที่ยังไม่เคยลอง - ต้มข่ากุ้ง อันนี้หอมกลมกล่อม กุ้งสดเด้งเราซดน้ำหมดถ้วยเลย - ปีกไก่ทอด เออเราชอบกินไก่ทอดเกลือแบบนี้มากกรอบอร่อยเค็มๆเพลินๆ - ยำผักกรูด อร่อยสามรสเหมือนเดิมค่า - เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย นี่ก็อร่อยกลมกล่อมเหมือนเดิมค่า คราวที่แล้วให้ 5 ดาว คราวนี้เหลื...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

มาสวนผึ้ง ไม่มาร้านนี้เหมือนมาไม่ถึง

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:น้ำพริกปลาทูผักกูดราดกะทิ, ทอดมันหัวปลี, ปลาเนื้ออ่อนทอด

เป็นร้านอาหารที่รีวิวเยอะมากเมื่อมาสวนผึ้งเลยจ้า ลองไปหลายเมนูเลย •น้ำพริกปลาทูผักกูดราดกระทิ -มีความเก๋ๆเสิร์ฟ แบบผักราดกะทิมา ปลาทูทานคู่กับกะปิ ดีอยู่ๆ เอาไป 3 จ้า •ปลาเนื้ออ่อนทอด -ปลาตัวใหญ่กำลังดีเลย ทอดกระเทียมอร่อยดีเลย เอาไป 4 จ้า •ทอดมันหัวปลี -ทอดมันเนื้อเด้งใช้ได้นะ เอาไป 3 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อยอยู่นะคะ ราคาโอเคด้วยค่ะ
เมนูเด็ด:ต้มยำปลาคัง

ทริปพาครอบครัวไปเที่ยวราชบุรีค่ะ ตีมาจากเพชรบุรี แล้วก็ไปกินกลางวันที่ร้านนี้ก่อนเลย ด้วยความที่เป็นกลางวันวันศุกร์ ตอนเราไปก่อนเที่ยงเล็กน้อย ก็เลยทำให้คนไม่เยอะค่ะ พอนั่งไปสักพัก คนก็มากันอีก 7-8 โต๊ะเลย นี่ถ้าเสาร์อาทิตย์ไม่อยากจะคิดดดดด ร้านไม่มีห้องแอร์นะคะ แล้วก็มีเงื่อนไขหลายอย่าง ใครจะไปกินก็พิจารณาด้วยแล้วกันเนาะ - กรณีเด็กอาเจียน ต้องทำความสะอาดเอง ถ้าให้พนักงานทำเสียค่าใช้จ่าย 500 ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อีกร้านเด็ดในราชบุรีที่ห้ามพลาด

ทำไมราชบุรี​ถึงมีของดีมากมาย​ หันไปทางไหนก้อบอกของดี​ ของดัง​ ราชบุรี​ น่าจะเกิน5อย่างละตอนนี้​ ส่วนร้านนี้ก้อน่าจะดังเพราะมาเจอเพื่อนๆมาทานที่ร้านนี้หลายคนเลย สงสัยเป็น​ ร้านต้องมา​ พอได้ลองทานแล้ว​ อาหารรสชาติดี​ เข้มข้นมาก​ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย​​ บริการ​โอเคเลย​ ราคาคือไม่แพง​ เลยอาจจะเป็นเหตุผลที่คนค่อนข้างเยอะ​ บรรยากาศโอเคร้านอาหารที่ค่อนข้างใหญ่​ เราไปเกือบ20คนเลยได้ห้องพิเศษบนอีกตึกมี...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยทุกอย่างโดยเฉพาะเมนูที่มี ผักกูด แต่อย่าสั่งยำวุ้นเส้นนะ ไม่เวิร์คเลย
เมนูเด็ด:ยำผักกูดทรงเครื่อง, ต้มยำปลาคัง, ยำผักกูด

แนะนำร้านนี้ คือ อร่อยมาก ใครมาสวนผึ้ง ราชบุรี ต้องแวะอร่อยมากๆ ชอบเกือบทุกเมนู ยกเว้นเมนู ยำวุ้นเส้น คือไม่อร่อย อยากให้ทางร้านปรับเมนูนี้มาก เพราะขอบกิน บางเมนูหวานนำไป อ่จจะต้องลดหวานน้อย แต่รวมๆคือโอเค

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN