รีวิว Brown Sugar สนามบินน้ำ

1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ขนมหวานย่านสนามบินน้ำ

ลองแวะมาชิมกาแฟพร้อมกับสำรวจบรรยากาศร้านเผื่อจะชวนหลานๆ มานั่งทานขนมค่ะ เลยยังไม่ได้ชิมเมนู signature ของร้าน “บิงซูชาเขียว” แอบเห็นโต๊ะอื่นสั่ง ถ้วยใหญ่เหมือนกันนะ กะว่าต้องทานซัก 2-3 คนกำลังดี ทานคนเดียวนี่ไม่น่ารอด เมนูขนมหวานก็มีเยอะพอสมควรนะคะ จริงๆ ร้านนี้เค้าก็มีเมนูของคาว แต่เหมือนคนจะนิยมมาทานขนมมากกว่า บรรยากาศตกแต่งแบบเรียบง่าย ไม่ให้ความรู้สึก cozy อย่างที่ควรเป็น ดูค่อนข้างอึดอัด มีโต๊ะไม่เยอะ วันหยุดถ้าคนเยอะๆ น่าจะแน่นๆ พอสมควรเพราะโต๊ะตั้งชิดติดกันมาก ร้านนี้ไม่เหมาะจะนั่งนานๆ แต่ก็มีมุมหลบๆ อยู่ 2 โต๊ะตรงหน้า counter เผื่อใครอยากแวะมานั่งทำงานหรือทานอะไรง่ายๆ คนเดียวก็พอทำได้ แต่ที่นั่งส่วนอื่น มีแต่โต๊ะใหญ่ๆ รูปแบบการจัดร้านยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ถ้ามากลุ่มใหญ่เกิน 6 คนอยากนั่งโต๊ะเดียวกัน ไม่มีที่นั่งรองรับ สั่งกาแฟแบบ to-go “Iced Caramel Macchiato” (85 บาท) สั่งแบบหวานน้อย แต่ก็ยังรู้สึกหวานมากไปอยู่ดี รอน้ำแข็งละลายซักพักค่อยดีขึ้น กาแฟก็ธรรมดาทั่วไปนะคะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาลองเมนูของคาวและของหวานเผื่อจะชอบ สำหรับใครที่บ้านอยู่ไกลและตั้งใจจะมาทานที่ร้านนี้ ยังไม่แนะนำนะคะ แต่ถ้าขับผ่านหรือบ้านอยู่แถวนี้ก็แวะได้ค่ะ ร้านนี้ดีอย่างมีน้ำชาบริการฟรี (กดได้จากตู้ค่ะ)


5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมอร่อยและอิ่ม

☆พิกัด☆ อยู่ข้างตลาดนกฮูก สนามบินน้ำ 🚙ร้านมีที่จอดรถไม่มาก แต่มีพนักงานคอยช่วยจัดที่จอดรถให้ พอจะสลับจอดกันได้บ้าง 🏡ร้านมีแอร์ และแอร์เย็นมาก ☆อาหาร☆ มากินของหวาน 🧁super matcha bingsu 215 บาท ไอติมรสบลูเบอรี่ชีสเค้ก ตัวเกล็ดคือนุ่ม หวานละมุน กินกับ brown sugar jelly วิปครีมโรยแมคคาเดเมียและถั่วแดง หืมม คือดี! 🧁peanut butter nutella crepe 195 บาท เป็นเครปเย็นที่ไม่ใช่เครปเย็น มันเป็นเคร...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บิงซูชาเขียวเข้มข้นอร่อยรสชาติดี
เมนูเด็ด:Nutella Fruit Berry Crepe, Super Matcha Bingsul

ร้าน Brown Sugar ร้านสาขานี้ค่อนข้างเล็ก คนแน่นร้านต้องยืนรอคิวสักพักถึงจะได้โต๊ะนั่ง ตั้งใจมาทานบิงซูชาเขียวกับเพื่อนๆ พอได้โต๊ะเราก็สั่งขนมมาทานกันเลย - Super Matcha Bingsu 190฿ รอประมาณ 15 นาที ชาเขียวสีเขียวสวยงามก็มาเสิร์ฟพร้อมดรายไอซ์ ควันฟุ้งทำให้บิงซูดูน่าทานมากขึ้น ถ่ายรูปสวยดีมากๆ รสชาติก็เข้มข้นชาเขียวอย่างที่คิดไว้เลยอร่อยโดนใจชอบมากสำหรับ Super Matcha Bingsu ถ้วยนี้ราคาไม่แรงอีกด...

อ่านต่อ »

22 Likes2 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
อร่อยกับบิงซูและเครป
เมนูเด็ด:Super Matcha Bingsu, Nutella Fruit Berry Crepe

เพื่อนบอกอยากมาทานร้านนี้ ก็เลยนัดรวมพลกันมาค่ะ - Super Matcha เสร์ฟมาอลังการ ควันฟู่ถ่ายรูปสวยงาม รสชาติเข้มข้นมัทฉะดี มีไอศกรีมมัทฉะเพิ่มความเข้มข้นอีกดีจัง ทานไปด้านในมีเจลลี่หนุบๆและเม็ดมะม่วงหิมพานต์ด้วย ใครอยากเติมหวานก็มีนมข้นและถั่วแดงบด ทานรวมๆกันอร่อยค่ะ - Nutella Fruit Berry Crepe เครปฟูกรอบ กับผลไม้มากมายทานแล้วสดชื่น มีไอศกรีมและซอสเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยอีกเมนูค่ะ ร้านมีน้ำชาฟรี แล...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.ย. 2016

บิงซูมัทฉะร้านนี้เทพจริงๆ อร่อยเข้มข้นโดนใจ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
สาขานี้มีขายแค่ขนมและเครื่องดื่ม อยากทานอาหารให้แวะสาขาตลาดนกฮูก (3.5 🌟)

ขับผ่านมาแถวนี้ อยากแวะหาเครื่องดื่มรสเปรี้ยวๆ หวานๆ แก้เลี่ยนจากมื้อกลางวัน แรกสุดอยากสั่งของทานเล่นที่ไม่ใช่ของหวานมาทานพร้อมเครื่องดื่ม แต่พนักงานแจ้งว่า สาขานี้ไม่ขายของคาว ต้องแวะไปอีกสาขาตรงตลาดนกฮูกแทน เลยสั่งมาแค่เมนูเครื่องดื่ม “Passion Fruit Signature” (95 บาท) เสริฟน้ำเสาวรสมาพร้อมน้ำแข็งที่ทำจากน้ำเสาวรสเช่นกัน ได้ความเปรี้ยวเข้มข้นแบบ x2 รสเปรี้ยวๆ หวานๆ ถูกใจ แก้เลี่ยนได้ดีมาก แ...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ค. 2018

คาเฟ่ขนมหวานย่านสนามบินน้ำ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ของหวานยามเย็นกับคนรู้ใจต้องบลาวชูก้า
เมนูเด็ด:Super Matcha Bingsul, Nutella Fruit Berry, บานอฟฟี่เครป, Waffle Honey !!, บิงซูชาเขียว

Number 1 : ร้าน Brown Sugar (สาขาสนามบินน้ำ) ร้านของหวานน่ารักๆ มีเมนูอร่อยๆ ทานได้ตลอดกาลทุกฤดูกาล วันนี้มาทาน Menu : นูเทล่า ฟรุ๊ต เบอร์รี่ (Nutellar Fruit Berry) รายละเอียดเมนู : เครปช๊อคกาแลคแป้งบางกรอบ ใส่ผลไม้รวมหลากหลายชนิดทั้ง แก้วมังกร สตอเบอร์รี่ มะม่วง โรยน้ำตาลไอซิ่ง ทานคู่กับซอสเบอร์รี่ และไอศครีมผลไม้เลือกรสได้ กินได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ เหมาะกับ : สำหรับตบท้ายมื้ออาหาร ราคา : ...

อ่านต่อ »
Brown Sugar สนามบินน้ำ

4 Likes0 Comment
Share
9 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
brown sugar

ก็มาตามรีวิวในวงในค่ะ ร้านไม่ได้ใหญ่มาก สั่งเมนูบิงซูชาเขียวมาตามrecommendค่ะ แอบคาดหวังไว้เยอะ แต่รสชาติน้อยกว่าที่คาดหวังไว้ ส่วนจัดจานก็ได้สวยงาม อลังการ มีน้ำแข็งแห้งมาเพิ่มลูกเล่น ราคาก็สูงหน่อยๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
คาเฟ่สีขาวคลีน เสิร์ฟเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม พร้อมเบเกอรีรสละมุน! • [Ad]
Be 3 Cafe
Be 3 Cafe
เอาใจคนรักสุขภาพ อาหารฟิวชั่นรสเลิศ สลัดผักเด้งกรอบ ขนมหวานที่ดีต่อใจ • [Ad]
sa-weet dessert & bingsu
sa-weet dessert & bingsu
Sweet Duck Cafe'
Sweet Duck Cafe'
Addicted Cafe & Carwash
Addicted Cafe & Carwash
Sulbing Korean Dessert Cafe central plaza westgate
Sulbing Korean Dessert Cafe central plaza westgate
Deep in Cafe'
Deep in Cafe'