รีวิว Cafe Kaldi Esplanade

3 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศเงียบสงบ มีดีที่ Free Wifi
เมนูเด็ด:Matcha Soft Cream, Caramel smoothie

Cafe Kaldi ร้านกาแฟ เบเกอรี่ บรรยากาศเงียบสงบดีจัง ชอบๆ แถมยังมีบริการ free wifi อีกด้วย สังเกตุทุกโต๊ะจะหอบโน๊ตบุคมานั่งกันยาวๆทั้งนั้นเลยค่ะ ใครมองหาร้านกาแฟสงบๆแนะนำร้านนี้เลย เงียบกว่าสตาร์บัคอีกนะ ร้านนี้ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของห้างเอสพลานาดรัชดา ร้านจะแบ่งออกเป็น 2 โซน มีทั้ง indoor และ outdoor นอกจากกาแฟและเบอเกอรี่แล้ว ร้านนี้ยังมีเมนูเด็ดอีกหนึ่งเมนูคือ matcha soft cream (50B) เนื้อซอฟครีมเนียนละเอียด ได้รสชาติเข้มข้นของชาเขียวเต็มๆ และข้อดีคือไม่หวาน อร่อยกำลังดี ส่วนอีกหนึ่งเมนูที่สั่งวันนี้คือ caramel smoothie (100B) คาราเมลนมสดปั่นจนละเอียด รสชาติหอมหวานมัน วิปครีมสดนุ่มลิ้น อร่อยชื่นใจ แต่ทานเยอะอาจอ้วนได้ คิดว่าโอกาสหน้าคงจะมาลองเมนูกาแฟบ้างค่ะ [สรุปโดยรวม] : คะแนน 4/5 ให้ 4 ดาว หักเรื่องบริการนิดนึงค่ะ คือเราออเดอร์ จ่ายตังค์เสร็จ พนง.ไม่เสริ์ฟให้นะคะ ต้องลุกมาเอาเครื่องดื่มเอง ก็แอบงงเล็กน้อยว่าทำไมไม่ยอมเสริ์ฟให้ ทั้งที่ลูกค้าก็ไม่มี หรือนโยบายของทางร้านให้ลูกค้าบริการตัวเองหรือก็ไม่ใช่ แต่เรื่องรสชาติและบรรยากาศโอเคมากค่ะ ใครที่กำลังหาร้านกาแฟนั่งเงียบๆสงบๆแนะนำเลยค่ะ


18 Likes4 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟที่ปักหมุดไว้
เมนูเด็ด:Cold brew

ตอนแรกตั้งใจมากินชาเขียว เห็นว่าดังมกกกกกกกกกก แต่อิ่มแล้วเลยลอง Cold brew. แทนค่ะ กาแฟในร้านเป็นเมล็ดแบบคั่วเข้ม เท่าที่กิน Cold brew ราคาพอตัวอยู่ รสชาตเฉยๆ เพื่อนกิน ช๊อกโกแลตเย็น ก็น่าจะพอได้ คราวหน้ามาลองชาเขียว

ดูเพิ่มเติม »
Cafe Kaldi Esplanade

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟในดวงใจอีกแหละ กาแฟเขาเข้มข้น มุมนั่งก็น่ารัก

มาบ่อยครับเพราะใกล้ที่ทำงาน อยู่ชั้น 2 หน้าโรงหนัง Major มาทีไรก็ Mocca ถ้วยใหญ่ ชงกาแฟได้เข้มข้นและอร่อยกว่า starbucks มาก นอกจาก Mocca แล้วก็สั่งโอเลี้่ยงเอ๊ย Americano แล้วก็ชาเขียว ใจจริงอยากกินดังโงะมาก แต่ท้องอิ่มซะก่อนแล้ว ขอ bye ไปไว้คราวหน้า แนะนำให้มากันครับ

ดูเพิ่มเติม »
Cafe Kaldi EsplanadeCafe Kaldi EsplanadeCafe Kaldi Esplanade

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

อร่อยเหมือนเดิม ชอบมาที่นี่มาก

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเงียบสงบ เหมาะอ่านหนังสือมาก
เมนูเด็ด:วาฟเฟิล

ร้านตั้งอยู่ในห้างเอสพานาด เดินทางสะดวกมาก นั่งเอ็มอาร์ทีมาลงที่สถานีศูนย์วัฒนธรรม ออกทางออกสถานทูตจีน เข้ามาในห้างร้านอยู่ชั้น2 ภายในร้านเรียบๆ สวยงาม มีเก้าอี้ให้นั่งหลายมุม เมนูเครื่องดื่มหลากหลาย เราสั่งวาฟเฟิลช๊อคโกแลคกล้วย รสชาติวาฟเฟิลอร่อยมาก ราคา80 เองไม่แพงเลยน่ะ ในร้านมีปลั๊กให้ชาร์ทด้วย ไวไฟฟรี มีน้ำดื่มบริการตัวเองด้วย โดยรวมดีมาก เหมาะแก่การมาอ่านหนังสือมากๆ ประทับใจ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
13 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ ที่ไม่ได้มีแต่กาแฟ
เมนูเด็ด:สลัดแฮมชีส, ชาเขียวเย็น (ไม่ใส่นม)

อีกหนึ่งร้านกาแฟในห้างเอสพละนาด รัชดาฯ ที่หากใครอยากนั่งพักหลังช้อปปิ้ง หาที่เม้าท์มอยกับเพื่อน หรือจะนั่งสวีทวี้ดวิ้วกับคุณแฟน ก็แวะมานั่งที่นี่กันได้ค่ะ ร้านหาไม่ยาก .... ขึ้นมาที่ชั้น 2 ของห้าง จะเห็นจุดจำหน่ายตั๋วชมภาพยนตร์ ถ้าหันหน้าเข้าจุดขายตั๋วอยู่ ก็ซ้ายหัน แล้วเดินตรงไปได้เลย จะพบกับร้านโลโก้สีฟ้า-ขาว บรรยากาศในร้านอาจจะดูไม่ได้สว่างมากนัก แต่ก็ยังเห็นหน้าค่าตาของคนที่อยู่ร่วมกับเรา...

อ่านต่อ »

42 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ถูกก และ ดี้ดี ชื่นจายยยยย
เมนูเด็ด:Matcha Soft Cream

Café Kaldi อยู่ชั้น 2 ของ เอสพลานาดรัชดา ร้านดูดีเลยค่ะ นั่งชิวๆหรือนั่งทำงานได้เพราะที่นี่มีบริการไวไฟฟรีด้วย มีปล๊กไฟให้บางจุด แต่ จปส ของเรา มาเพื่อกิน กิน กิน ค่ะ :p Open 10.30-22.00 Free Wifi มีน้ำเปล่าบริการฟรี ### รายการที่สั่ง ### Matcha Soft Cream (50฿+) อ่านรีวิวว่าชาเขียวซอฟครีมที่นี่อร่อยแถมราคาไม่แรง ตอนแรกกะจะสั่งแบบวาฟเฟิลแล้วแต่ว่าปริมาณไอศครีมน้อยกว่าสั่งแบบนี้ และวา...

อ่านต่อ »

37 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย นั่งสบาย จะคุยหรือทำงานได้เลยยาวๆ ไวไฟพร้อม
เมนูเด็ด:กาแฟและเค้ก

ร้านนี้อยู่ชั้น2 เอสพลานาด ใกล้ๆกับที่ขายตั๋วหนัง มองจากด้านนอกมาสวยคลาสสิค ดูน่านั่ง จัดไป เดินเข้ามาเจอเตาน์เตอร์สั่งอาหาร จ่ายเงิน แล้วหาโต๊ะนั่งค่ะ ยาวไปๆ ชิวๆ ส่วนใหญ่มานั่งทำงานกันนานๆ มีน้ำดื่มบริการตัวเองด้วยสิ กาแฟก้อโอเคร ใช้ได้เลย เข้มข้นหอม ทั้งคาปูชิโน่ร้อนและเย็น ฟองละเอียดนุ่ม เค้กก้อเนื้อละมุนลิ้น ไม่หวานมาก ราคามาตรฐานทั่วไปค่ะ ถือว่าไม่แพง เหมาะเป็นที่นัดหมายนั่งรอ หรือเม...

อ่านต่อ »
Cafe Kaldi EsplanadeCafe Kaldi Esplanade

36 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

60° C Latte
60° C Latte
คอกาแฟต้องเช็กอิน! ร้านกาแฟเล็ก ๆ กับเครื่องดื่มรสชาติดีที่ต้องลอง • [Ad]
D'oro อาคารไทยประกันชีวิต
D'oro อาคารไทยประกันชีวิต
Latte Man Coffee
Latte Man Coffee
Mezzo Coffee ศูนย์ฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 2
Mezzo Coffee ศูนย์ฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 2
น้ำเต้าหู้รสเด็ด
น้ำเต้าหู้รสเด็ด
El mello - Caffeine is not gonna hurt you ไทยซัมมิท ทาวเวอร์
El mello - Caffeine is not gonna hurt you ไทยซัมมิท ทาวเวอร์