รีวิว กบซีฟู้ด

1 check-in
Quality Review
อาหารราคาดี

☆พิกัด☆ โอโห ไปยากอยู่เข้าซอย ทางแอบไม่เรียบ นั่งแล้วกึ้กกึ้ก ☆อาหาร☆ รู้สึกว่ารสมือในการทำอาหารของร้านนี้ไม่ได้ดี แต่ว่าอาหารสด ราคาไม่แพง คือสิ่งที่น่าประทับใจของร้านนี้ ดังนั้นแนะนำสั่งอาหารสด จะฟิน ข้าวผัดปูจานใหญ่ 350 บาท จะมาแบบข้าวจืด ไม่ได้หอมการผัดกลิ่นกะทะอะไรเลย แต่เนื้อปูมาเป็นเนื้อปูก้อน ไม่ใช่เนื้อเศษพวกที่มีก้างตรงกลาง ปูม้าแกะนึ่ง 600 บาท ดีงาม กินง่ายหน่อย แกะมาให้แล้ว แยกส่วนเป็นอวัยวะ ต้องมาแกะต่อเองอีกหน่อย แต่ถ้าไม่มีความสามารถก็คือกวาดกรรเชียงมากินรัวๆ หมึกย่าง 200 บาท เฉยๆ ไม่ชอบกินปลาหมึกย่าง ย่างมาแบบปกติ ทั่วๆไป หอยนางรมทรงเครื่อง 140 บาท ร้านนี้เค้าจะเอาหอยแช่มาในน้ำนม คือก็ไม่รู้ว่าดียังไง กินแล้วก็รู้สึกเหมือนๆกัน หอยลายผัดพริกเผา 180 บาท แนะนำ *** จานใหญ่ รสชาติดีเลย หอยแคลงลวก 200 บาท ตอนสั่งพนักงานก็อุส่าถามว่าเอาสุกประมาณไหน ตอบไปว่าเอาเนื้อเด้งกรึบ ไม่ต้องสุกมาก แต่คือพอมารู้สึกว่านี่คือสุกเกินไปเต็มๆ ไม่ค่อยโอเค ตัวหอยก็ไม่ได้ใหญ่มาก กั้งทอดกระเทียม 480 บาท อันนี้คือไม่เคยกินกั้งมาก่อน ได้มากินครั้งนี้ไม่ค่อยชอบ ไม่ประทับใจ กินยาก เนื้อแห้งแข็ง วุ้นมะพร้าว ลูกละ 40 บาท คือเคยมากินแล้วอร่อย ครั้งนี้มันเนื้อวุ้นเหลวไปหน่อย และหวาน ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน รสชาติ 🐽🐽🐽🐽ได้ความสดของอาหาร ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽🐽 ติดน้ำ ร้านใหญ่ ไม่ร้อน


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านราคาดีเสมอมา

☆พิกัด☆ ร้านมาตามแมป ช่วงนี้ทำถนน จะขับเละกว่าเดิมหน่อยๆ 🚙ร้านมีที่จอดรถ 🏡ที่นั่งเยอะมาก ไม่มีห้องแอร์ ☆อาหาร☆ 🍙หอยนางรมทรงเครื่อง 140 บาท อันนี้หอยตัวเล็ก สดใช้ได้ แต่ให้น้ำพริกเผาน้อย และน้ำพริกเผาไมค่อยแซ่บ 🍙หมึกย่าง 200 บาท เนื้อมนไม่ละมุน ไม่หอมย่างเท่าไหร่ 🍙ปูม้าแกะ 640 บาท อันนี้ไม่ค่อยสดเหมือนทุกๆครั้งที่เคยมากิน 🍙ปลากระพงทอดน้ำปลา 340 บาท อร่อย ตัวใหญ่ 🍙หอยลายผัดพริกเผา ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ม.ค. 2019

อาหารราคาดี

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลชื่อดังคลองโคน สด

กบซีฟู้ด คลองโคน สมุทรสงคราม ร้านดังใกล้ทะเล และหมู่บ้านชาวประมง ออกทีวีหลายรายการ เมนูขึ้นชื่อต้องปลาทูทอดน้ำปลา Signatureของทางร้าน จานเล็ก 140 บาท มาแม่กลอง ต้องลองปลาทู ปลาทูทอดหนังกรอบ 4 ตัว ได้ความเค็มของน้ำปลา กินกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยเหาะ หรืออาจจะจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดก็เข้าที แกงส้มกุ้งใบชะคราม 180 บาท กุ้งทะเลเนื้อแน่นปั้ก ในน้ำแกงส้มร้อนๆ แอบเผ็ดพอสมควร เข้มข้น อร่อย หอยหลอดผัดฉ่า 180...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 เม.ย. 2018

ร้านซีฟู้ด สด อร่อย คลองโคน

อ่านต่อ »
22 ส.ค. 2019
photo
3 check-ins
Quality Review
อร่อยหมดจาน คงมาตรฐานได้ดี
เมนูเด็ด:หมึกผัดกะปิ, กุ้งอบน้ำผึ้ง, ปลาทูต้มมะดัน, เนื้อปูผัดผงกระหรี่

มากี่ครั้งก็ไม่ผิดหวัง ให้จานใหญ่ให้เยอะเหมือนเดิม อาจจะมีบางอย่างที่น้อยลงนิดหน่อย ราคาของลงขึ้นน่ะครับ แต่ความอร่อยยังที่สุดอยู่ ทุกอย่างที่สั่งมาอร่อยหมดเลย ไม่ว่าจะเป็น กุ้งอบน้ำผึ้ง เนื้อปูผัดผงกะหรี่ หมึกผัดกะปิ และ ปลาทูต้มมะดัน สำหรับผมแนะนำทุกอย่างเลยครับ กินทีไรข้าวหมดโถตลอด ราคาก็ไม่แพงกับคุณภาพและความอร่อยแบบนี้

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ม.ค. 2016

คนเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่น

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านใหญ่ บรรยากาศดีริมบ่อกุ้ง
เมนูเด็ด:ยำหอยนางรม, หมึกผัดกะปิ, ปลาทูทอดน้ำปลา, ข้าวผัดปูจานเล็ก

เป็นร้านอาหารอีกร้านที่ควรค่าแก่การแวะมา หากมาสมุทรสงคราม ตัวร้านมีชั้นเดียว แต่มีที่นั่งเยอะมาก ฝั่งนึงจะติดกับที่จอดรถ และอีกฝั่งจะติดกับบ่อกุ้งขนาดใหญ่ มีสวนเล็กๆ ตามแนวยาวสำหรับใครที่อยากถ่ายรูป แม้จะช่วงบ่ายแล้วก็มีลูกค้าอยู่เยอะเช่นเดียวกัน เมนูอาหารก็จะเป็นซีฟู้ดโดยส่วนใหญ่ มีไม่ให้เลือกเยอะ เน้นที่วัตถุดิบท้องถิ่นอย่างปลาทูและหอยหลอด สำหรับเมนูที่สั่งวันนี้ก็จะมี 1. ปลาทูทอดน้ำปลา จา...

อ่านต่อ »

17 Likes2 Comments
Share
Quality Review
พอไหวๆ เป็นทางเลือกแต่ยังไม่สุดทั้งอาหารและบริการ

ตามๆเขาไป ผมไม่ได้เลือกฮ่าๆ ปูไข่นึ่งโอเคนะ คิดว่าปกติมันต้องแบบนี้ แข่งที่ความสด รสน้ำจิ้มเปรี้ยวมาตราฐานครับ รับได้ ปลาทูทอดน้ำปลานี้ลองครั้งแรกนะ กรอบๆอร่อยดีกินกับข้าวน้อย แต่ดันสั่งหมี่ผัดมาฮ่าๆ สำหรับคนไม่กินแป้ง มันต่างกันตรงไหนละ สรุปพอได้นะครับ แต่บริการอาจต้องปรับปรุง หรอไปเสาร์มั่ง คนน้องเยอะ มันเหนื่อย

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารอร่อยใช้ได้แต่บริการไม่ประทับใจ

ตามรีวิวมาทานที่นี่ ปลากระพงทอดน้ำปลากับกุ้งถือว่าดี ปูไข่ดูแห้งเหมือนนึ่งนานและไม่สดตัวเล็กอาหารอย่างอื่นใช้ได้ พนักงานไม่ค่อยบริการ น้ำเสริฟเองทุกอย่าง ที่จอดรถกว้างขวาง มีของฝากที่เป็นของดีของคลองโคนขายด้วย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บางตะบูนเบย์
บางตะบูนเบย์
ซีฟู้ดเลิฟเวอร์มีกรี๊ด! เสิร์ฟความสดจากทะเล แถมได้เที่ยวฟาร์มหอยด้วย!  • [Ad]
4.1
19 รีวิว฿฿฿
แดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า)
แดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า)
4.0
447 รีวิว฿฿฿
ครัวดอกไม้ขาว แม้นศรี - ยศเส
ครัวดอกไม้ขาว แม้นศรี - ยศเส
3.9
375 รีวิว฿฿฿
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
4.3
278 รีวิว฿฿฿
สายลมบางปู
สายลมบางปู
3.6
249 รีวิว฿฿฿
อี๊ด กุ้งเผาคลองมอญ
อี๊ด กุ้งเผาคลองมอญ
3.8
138 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN