ผัดไท ศาลาแดง

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 09:00

รีวิว ผัดไท ศาลาแดง

2 check-ins
Quality Review
ไม่สมกับที่เป็นร้านดังสักเท่าไร
เมนูเด็ด:ผัดไทกุ้งสด

หากจะพูดเรื่องผัดไทแล้ว ในย่ายสีลมเอง ก็มีร้าน "ผัดไท" ที่เป็นที่ร่ำลือในเรื่องของรสชาติและความอร่อย และร้านที่ Pednoii AhHa จะมารีวิวก็คือร้าน "ผัดไท ศาลาแดง" ร้านนี้จะอยู่ในซอยหลังสีลมคอมเพล็กซ์ โดยตัวร้านจะเป็นบ้านเดี่ยวแบบหลังคาปิดทึบ เมื่อไปถึงร้านมีที่นั่งเหลือเยอะมาก เป็นความโชคดีของวันที่ผมไปนั้นเป็นช่วงกินเจและฝนตกปรอยๆ ทำให้ไม่ค่อยมีใครอยากถ่อสังขารออกจากออฟฟิศมากินถึงศาลาแดง ร้านนี้จะมีอาหารอยู่ราคาเดียวคือ 50 บาท มี 2 เส้นหลักคือ เส้นเล็กหรือเส้นจันทร์ และวุ้นเส้น ซึ่งถ้าเป็นเมื่อก่อนจะมีพิเศษ(ชนิดที่ว่าเส้นพูนเป็นกองภูเขา: พี่แผนกได้กล่าวไว้) และเมนูที่ผมได้ทำการสั่งวันนี้คือ.. 1. ผัดไททะเล ราคา 50 บาท: เมื่อได้เห็นอาหารก็ต้องช็อกเพราะว่าให้ทั้งเส้นและปลาหมึก/กุ้ง มาค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ทีเด็ดร้านนี้คือการผัดเส้นที่จะยังร้อนค่อนข้างนาน ถึงแม้ว่าจะทิ้งไว้สักพัก รวมทั้งมะนาวที่น้ำเยอะมากและถั่วงอกที่ให้มาเยอะและสดกรอบใหม่ แต่สิ่งที่เสียดายและทำให้อาหารจานนี้ไม่อร่อยคือ กุ้งและปลาหมึก ทางร้านจะเอาไปลวกให้สุกแล้วใส่กล่องไว้ เวลามีลูกค้ามาสั่งก็ค่อยใส่ตอนผัด ซึ่งสิ่งนี้ทำให้กุ้งและปลาหมึกมีรสชาติแห้งๆไม่เข้ากับตัวเส้นที่ผัดมาครับ สรุปการรีวิวผมยังจำใจให้เพียง 3 ดาวเพราะว่าความสดเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้รสชาติ แต่ร้านนี้กลับไม่สนใจในสิ่งนั้นเลยครับ ถ้าเพื่อนๆจะไปร้านนี้อาจจะผิดหวังในรสชาติของกุ้งและหมึกก็ได้ครับ แต่ถ้าเรื่องเส้นผมยอมรับว่าอร่อยจริงๆครับ :)


34 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ผัดไทอร่อยๆให้เยอะ ไม่ต้องปรุง 50บาทไปเลย
เมนูเด็ด:ผัดไทกุ้งสด

อยากกินผัดไทอร่อยๆราคาไม่แพง ปริมาณแน่นๆต้องมาร้านนี้เลย วันธรรมดาตอนพักเที่ยงคนเยอะมาก ต้องรีบมา ร้านนี้ราคาเดียว 50 บาท ให้เยอะเครื่องแน่น รสชาติกลมกล่อม ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ผัดทีละจาน หอมๆทะเลเครื่องดี

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาร้านนี้ รวดเร็วทันใจ
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้งสด, ผัดไทยรวมมิตร

ร้านที่ขายแต่เมนูผัดไทย เลือกสั่งได้ระหว่างเส้นเล็กและวุ้นเส้นครับ อ้อ มีขนมผักกาดด้วยอีกอย่างนึง แต่ก็ยังไม่เคยได้ลองชิมสักที สั่งผัดไทย 6 กล่องรวด รอไม่นานเลยครับ ผัดไทยรวมมิตรจะครบเครื่องกว่า มีกุ้งสด+ปลาหมึก+กุ้งแห้ง อร่อยดีครับ มีความเค็มจากกุ้งแห้งเพิ่มขึ้นมาอีกนิด ถูกใจกว่าตามประสาคนชอบรสเค็ม ทางร้านจัดเครื่องปรุง,ผักแนม, ตะเกียบให้ครบชุด

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ปริมาณเยอะเหมือนเดิม แต่รสชาติยังไม่ผ่าน
เมนูเด็ด:ผัดไทรวมมิตร

หลังจากคราวที่แล้วเคยมารีวิวร้านนี้ไปรอบนึงพร้อมกับความผิดหวัง มาคราวนี้ผมก็หวังว่าจะปรับปรุงขึ้นกับร้าน “ผัดไท ศาลาแดง” หลังสีลมคอมเพล็กซ์นั่นเอง มาวันนี้คนก็ยังเยอะเหมือนเดิม และปริมาณอาหารก็ยังให้เยอะเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน นอกจากเปลี่ยนจากสั่งแบบทะเล เป็นรวมมิตรแทน แน่นอนว่า นอกจากกุ้งและหมึกแล้ว ยังมีหมึกกรอบจืดๆ แถมมาด้วยครับ โดยกุ้งกับหมึกจะลวกสุกไว้แล้ว แล้วมาวางใส่ในจาน พร้อมกับวางผัดไ...

อ่านต่อ »
ผัดไท ศาลาแดง

52 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ต.ค. 2016

ไม่สมกับที่เป็นร้านดังสักเท่าไร

อ่านต่อ »
1 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ผัดไททุดจาน 50 บาท อร่อย ให้เยอะ
เมนูเด็ด:ผัดไททะเล

ร้านอยู่ในซอยด้านหลังห้างสีลมคอมเพลกซ์ หรือซอยศาลาแดงซอย2 แล้วจะต้องเข้าซอยไปอีกที หน้าปากซอยจะเป็นร้านอาหารเยอะๆ ร้านเป็นเหมือนบ้านคน เปิดประมาณ 8 โมงถึงประมาณบ่าย 2 ถ้ามาช่วงเที่ยงคนเต็มร้าน แต่มาตอนประมาณ 9 โมงร้านโล่งเลย เมนูทุกอย่าง 50 บาทเท่ากัน ทั้งผัดไทกุ้งสด ผัดไททะเล ผัดไทมังสวิรัติก็มี รวมทั้งขนมผัดกาด เลยสั่งผัดไททะเลไปจานนึง ให้เครื่องเคียงพวกถั่วงอก หัวปลี และต้นหอมแยกมาอีกจานนึง...

อ่านต่อ »

45 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ผัดไทเครื่องแน่น ราคาถูก จานใหญ่ ได้เยอะ
เมนูเด็ด:ผัดไทกุ้งสด

ผัดไทศาลาแดง ร้านนี้เปิดมานานมากแล้วค่ะ จำได้ว่าเคยมาทานครั้งนึงเมื่อ 5 ปีที่แล้ว กลับมาทานอีกครั้ง ร้านก็ยังอยู่ รสชาติก็อร่อยไม่เปลี่ยน ที่สำคัญคนเยอะแน่นร้านเหมือนเดิมค่ะ ถ้าจะไปทานต้องไปก่อนเที่ยง เพราะช่วงเที่ยงลูกค้าจะเยอะมากค่ะ บางครั้งไม่มีที่นั่ง ส่วนใหญ่เป็นพนักงานออฟฟิศมานั่งทานกันเป็นกลุ่มๆค่ะ พิกัดร้านอยู่ด้านหลังห้างสีลมคอมเพล็กซ์ เดินออกจากประตูด้านหลังห้างจะเห็นซอยเล็กๆตรงข้าม ...

อ่านต่อ »
ผัดไท ศาลาแดง

20 Likes0 Comment
Share
13 ก.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ไม่ได้อุดหนุนนาน อร่อยดี นะะะ
เมนูเด็ด:ผัดไทยรวมมิตร

"ผัดไท ศาลาแดง" ขายผัดไทยล้วนๆ มีเส้นเล็ก & วุ้นเส้น ราคาเดียว 50 บาท ทั้งทานที่ร้าน & ใส่กล่อง ... อ้อ มี ขนมผักกาดด้วย ผัดรวดเร็วมากกกก กล่องโต รสชาติเข้ม หอม ผักเคียงจัดเป็นชุด กล่องเดียวอิ่มแปล้ 😋

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 พ.ย. 2017

ทุกรายการ ราคา 50 รวด

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ผัดไทยอร่อยจริง ซอยเคหะร่มเกล้า64
ผัดไทยอร่อยจริง ซอยเคหะร่มเกล้า64
ผัดไทยไม่ใช่แค่กุ้งสด! เลือกหน้าใหม่ใส่ได้เอง เส้นเหนียวเต็มคำ • [Ad]
ผัดไทยใบตอง
ผัดไทยใบตอง
บ้านใหญ่ ผัดไทยเตาถ่าน
บ้านใหญ่ ผัดไทยเตาถ่าน
วรรณผัดไทย
วรรณผัดไทย
ปุ๊ก ผัดไทย
ปุ๊ก ผัดไทย
ผัดไทยอาปุ๊กุ้งสด
ผัดไทยอาปุ๊กุ้งสด
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN