รีวิว Realichi Yakiniku & Sushi เพชรบุรี

31 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้าน Real Ichi มีทั้งซูชิ และ Yakiniku

ร้านเรียวอิชิ ตั้งอยู่เพชรบุรีตัดใหม่ ใกล้แยกอโศก บริเวณเดียวกับแฟมมิลี่หมูกระทะ พอดีหาร้านซูชิแถวๆบ้าน เสิร์จเจอร้านนี้ใน Wongnai ติดอันดับ 11 😋 ร้านซูชิใน กทม. ลองซะหน่อย แต่ก็ไม่ได้ประทับใจมากเท่าไหร่ 😅สำหรับซูชิ แต่เคยกินยากินุกุ อร่อยดี การบริการก็ใช้ได้ สำหรับซูชิ เมนูให้เลือกเยอะมากๆ รูปก็ดูน่ากินแต่ที่ไม่ประทับใจเพราะ 1. แฟนสั่งอูนิ ร้านบอกวันนี้ไม่มี 2. เราสั่งวากิวซูชิ ร้านบอกวันนี้ซูชิเนื้อไม่มี🤔 (ร้านขายเนื้อย่างญี่ปุ่นด้วยแต่ไม่มีซูชิเนื้อ งงจริงๆ) 3.ซูชิแต่ละคำรสชาติยังไม่ถึงใจเท่าที่ควร เช่น Engawa Sushi ข้อดี ซูชิที่นี่คำใหญ่มาก บางคำก็อร่อยดี ให้ 4 ดาวเพราะบริการโอเคกับ จำได้ว่า Yakiniku อร่อยใช้ได้อยู่ แต่สั่งแบบ Al la carte


7 Likes1 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คุ้มค่า ในราคา Top Top

ราคา Top สุดอยู่ที่ 899+ ซึ่งหลายๆ โต๊ะก็เลือกราคานี้ เพราะสั่งอาหารได้หลากหลายมาก ทั้งในอาหารประเภทซาซิมิ ซูชิ รวมถึง อาหารปิ้งย่าง ก็มากมาย และยังมีอาหารข้างเคียงอีก แต่ข้อเสียอย่างนึงคือ ไม่รวมเครื่องดื่ม หรือหากทำเป็นราคาเนตรวมเครื่องดื่มด้วยก็จะดีมากครับ บรรยากาศ ห้องแอร์ มีควันบ้าง แต่ไม่หนักจนรับไม่ได้ โต๊ะไม่มาก กว้างขวาง ที่จอดรถมีพอสมควร

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Real Ichi Yakiniku คราวก่อนมากิน ซูชิ วันนี้มาลองปิ้งย่างซะหน่อย
เมนูเด็ด:ลิ้นวัว##1, ข้าวกระเทียม##1

มากินครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 วันนี้มากับแฟน 2 คน เลือกสั่งแบบ A la carte ปิ้งย่าง คราวก่อนกินซูชิก็ไม่ได้ประทับใจมากนัก วันนี้สั่ง Beef Mori เป็นชุดเนื้อรวม แต่ที่มาก็ไม่ตรงกับรูปในเมนู เพราะสลับ เนื้อลูกเต๋าออก เอาลิ้นวัวมาแทน พนักงานก็ไม่ได้บอกเราด้วย สั่งลิ้นวัว กับเนื้อสันไหล่พิเศษ เกรด A มา อีก สรุปกินไม่หมด 😅 เนื้อโดยรวมก็ยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ เนื้อแพง 1,500 ไม่ได้สั่ง เพราะอยา...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ม.ค. 2019

ร้าน Real Ichi มีทั้งซูชิ และ Yakiniku

อ่านต่อ »
20 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ตั้งใจมาจัดเนื้อย่าง แต่ดันมาติดใจซูชิ😁😁
เมนูเด็ด:ซูชิ##1

Real Ichi Yakiniku & Sushi (เพชรบุรี) ร้านบุฟเฟ่ต์แนวปิ้งย่างและซูชิที่ได้รับการแนะนำใน UC2019 แต่ว่าร้านไม่ได้มีแค่นั้นอาหารเคียงอื่นๆ, ไอศกรีมก็อร่อยดี บุฟเฟ่ต์มีราคา 699++ และ 899++ ไม่รวมเครื่องดื่มในเวลา 100 นาทีต้องการทานเนื้อย่างพรีเมี่ยมเลยจัดราคา max ไป เนื้อเสิร์ฟมาลายสวยดีถ่ายรูปขึ้น แต่ย่างแล้วไม่ค่อยได้กลิ่นหอมเนื้อ, รสชาติและรสสัมผัสยังไม่ค่อยฟิน ดีที่สุดคงเป็นเนื้อลายคัดพิเศษ ...

อ่านต่อ »
Realichi Yakiniku & Sushi เพชรบุรีRealichi Yakiniku & Sushi เพชรบุรีRealichi Yakiniku & Sushi เพชรบุรี

43 Likes0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ปลาดิบดี ปิ้งย่างงาม

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีจุดขายโดดเด่นมาหลายปีแล้ว สำหรับ Real Ichi บนถนนเพชรบุรี แม้ราคาจะสูงสักหน่อย แต่โดยรวมแล้วคุ้มค่า ชอบเนื้อ ชอบหมู หรือชอบหอย ก็สั่งมาย่างได้ในเตา แต่เรานั้นชอบปลาดิบและซูชิ เลยขอเน้นแบบนี้ อร่อยไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เนื้อย่าง หมูย่าง ซาซิมิ ซูชิ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ##1, ซูชิ##1

ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกับอาหารญี่ปุ่นทั้งซูชิ ปลาดิบซาซิมิ มีสองราคาให้เลือกราคา 699 บาทรายการอาหารหายไปเยอะพอสมควรเลยเลือกเป็นราคา 899 บาท เริ่มจากอาหารเรียกน้ำย่อย ซูชิ เนื้อย่าง เอาแค่ที่ชอบนะเมนูมีค่อนข้างยอะ. ถั่วแระญี่ปุ่น สลัดปลาเงิน ปลาย่างซอสญี่ปุ่น หอยนางรม ปลาฮามาจิซาซิมิ มากุโระ ซาซิมิ นิกุซูชิ อนาโกะซูชิ หอยปีกนกซูชิ อิซูมิไดซูชิ เนื้อลายพิเศษ เนื้อวากิวทาจิมา เนื้อไทยหมักซอส กุ้ง...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
ซูชิชิ้นใหญ่ๆ (อีกแล้ว) กับปิ้งย่าง บนถนนเพชรบุรี

-บรรยากาศ- หน้าร้านจะมีประตูแดงบ่งบอกความเป็นญี่ปุ่นอยู่ชัดเจค่ะ ภายในร้านเป็นพื้นที่โปร่ง แต่ละโต๊ะจะแบ่งเป็นโซนๆค่อนข้างชัดเจนด้วยที่กั้นสูงนิดๆ ทำให้บางครั้งพนักงานมองไม่ค่อยเห็นเวลาจะสั่งอาหารเพิ่มเท่าไหร่ค่ะ แต่ค่อนข้างเป็นส่วนตัวดี ทางร้านมีห้องพิเศษให้บริการ แต่ถ้าลูกค้าเยอะก็จะเป็นห้อง แล้วให้ลูกค้าเข้าไปนั่งด้วยกันค่ะ เพราะโต๊ะค่อนข้างกว้าง -เมนู- อาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่มสไตล์...

อ่านต่อ »

52 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดคุ้ม จัดเต็มแซลมอนซาชิมิสดใหม่ พร้อมเนื้อคุณภาพ! • [Ad]
4.0
54 รีวิว฿฿฿฿
OISHI EATERIUM Central Plaza Grand Rama 9
OISHI EATERIUM Central Plaza Grand Rama 9
3.8
102 รีวิว฿฿฿฿
Penguin Eat Shabu Buffet Terminal 21
Penguin Eat Shabu Buffet Terminal 21
3.8
69 รีวิว฿฿฿฿
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering
3.8
23 รีวิว฿฿฿฿
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
3.9
55 รีวิว฿฿฿฿
Hokkai Don เอ็มควอเทียร์
Hokkai Don เอ็มควอเทียร์
3.4
52 รีวิว฿฿฿฿