รีวิว Fillets

เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นเซต BRW ที่คุ้มค่า ได้ทานทั้งปลาดิบ ซูชิ ซีฟู้ด ข้าวบารา และของหวานตบท้ายมื้อ จบครบฟิน
เมนูเด็ด:Wagyu Don, barachirachi, ไข่ตุ๋นฟัวกราส์, ซาซิมิรวม, กุ้งหวานกระทะร้อน, Nigiri Set

เป็นร้านที่มีดีล BRW มาขายเมื่อไหร่ ก็จะเป็นอันดับต้นๆเลยที่เราสนใจจะซื้อค่ะ ซึ่งปีนี้มีทั้ง Lunch set และ Dinner set เลือกไม่ถูกว่าจะอันไหนดี เลยซื้อทั้งคู่ 55 เราเลือกทานเซต Dinner set ก่อนค่ะ ซึ่งประกอบด้วย กุ้ง หอย ปู ปลา (Dinner Set "The Ocean") ทางร้านทยอยเสิร์ฟมาตามนี้ค่ะ 1. ของกินเล่น (Snack) - ถั่วแระญี่ปุ่น, แปะกํวย และผักดอง (Edamame, Ginnan, Pickle) มาแบบร้อนๆ แปะก๊วยหนุบๆเค็มนิดๆ ถั่วแระก็เคี้ยวเพลินๆ ส่วนผักดองกรอบๆดีกับรสเผ็ดนิดๆที่ราดมาบนแตงกวาดอง 2. ซาซิมิรวม (Sashimi Moriwase) - ชูโทโร่ แซลมอน และหอยเชลล์ (Chutoro, Salmon and Hotate) มีความสดทุกชิ้น ปลื้มค่ะ 3. ซุป (Owan) - ซุปใส่หอยตลับระนอง สาหร่ายวากาเมะ ยุซุ (Ostumono, Asari, Wakame, Yuzu) รสชาติซุปเค็มนำไปหน่อย แต่เนื้อหอยหนุบๆสดดีค่ะ 4. ไข่ตุ๋น (Chawan) - ไข่ตุ๋นฟัวกราส์ (Foie Gras Egg Custard, Kani Miso Ankage) ไข่ตุ๋นเนื้อนุ่มละมุนลิ้นมากๆ ฟัวกราส์หอมดีแต่ชิ้นเล็กไปหน่อย 5. กระทะร้อน (Toban) - กุ้งหวานกระทะร้อน เห็ดออรินจิ มะเขือเทศ (Amaebi, Eringi Mushroom, Tomato) กุ้งหอมกลิ่นย่างมากๆ เนื้อก็หนุบดีค่ะ อร่อยถูกใจค่ะ 6. ซูชิ (Sushi) - ซูชิ 3 คำ (3 pcs Omakase Nigiri Set) มีความพรีเมี่ยม ปลามีความสดดีกับข้าวหนุบๆ ถูกใจทั้ง 3 ชิ้นค่ะ 7. ข้าว (Gohan) มากับเพื่อนก็เลยเลือกทานคนละแบบค่ะ - บาราจิ๋ว (Mini Bara-Bara-Chirachi) สีสันปลาดิบหลากหลายสดใสน่าทาน มีอูนิวางท้อปด้านบน อร่อยแต่ปริมาณน้อยไปหน่อย ไม่กี่คำก็หมด - ข้าวหน้าเนื้อจิ๋ว (Mini Fillets Wagyu Donburi) มีคววามสวยงามน่าทานเช่นกัน เนื้อนุ่มหนุบสุกกำลังดี กับข้าวหนุบๆ อยากได้ปริมาณเยอะจะได้ฟินต่อเนื่องค่ะ 8. ของหวาน (Dessert) - โมจิ 2 แบบ แซนวิชไข่หวาน (Kinako Mochi, Matcha Michi, Castera Fruit Sandwich) โมจิไม่นุ่มหนุบ ธรรมดาเกินไปหน่อย ส่วนแซนวิชไข่หวานชอบค่ะ ไข่หวานนุ่มๆกับไส้เป็นผลไม้สดชื่นกับครีมหอมหวานมัน รสชาติลงตัวดีค่ะ 9. เครื่องดื่ม - ชาเขียว เป็นแบบรีฟิล เลือกได้ว่าจะร้อนหรือเย็นค่ะ การบริการดีค่ะ มีมาเติมชาตลอด และอาหารก็ทยอยเสิร์ฟเรียงความน่าทานมาอย่างดี โดยรวมเป็นมื้อที่ถูกใจเลยค่ะ


18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ย. 2017

อร่อยเพลินไปกับดีล Restaurant Week 2017

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
มาลองเซตโอมากาเสะครั้งแรก อร่อยคุณภาพดี แต่ยังไม่ประทับใจในการบริการ
เมนูเด็ด:Barashirashi, omakase, ปลาโอโทโร่ราดซอสโชยุทรัฟเฟิล, ปลาอากะมิ, ปลามาได, ปลาคินเมได, ปลาซันมะ, อูนิ, โฮตาเตะ, ปลาบุรี, แฮนด์โรล, ปลาไหลอะนาโก

ร้าน Fillets เป็นร้านเดียวที่ซื้อดีล BRW SET 1,599++ ถึง 2 เซตด้วยกันทั้งแบบ LUNCH SET OMAKASE และ DINNER SET เพราะมีความอยากลองทานเมนูที่มีการบริการที่ต่างกัน เซต DINNER ที่มาทานจะเสิร์ฟเป็นคอร์สไปตั้งแต่ของทานเล่น จานหลัก ของหวาน ส่วนอีกเซตที่ซื้อเพราะเป็นโอมากาเสะ ทานมื้อกลางวัน จะต้องมีความแตกต่างในการเสิร์ฟอาหารแน่นอน เราคิดแบบนั้น เลยตั้งใจซื้อทั้ง 2 ดีล เรากับเพื่อนนัดกันไปทีร้านประมาณเ...

อ่านต่อ »

34 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว

BRW2019 : FILLETS DINNER SET 1,599++ เมนูสุดพิเศษ อร่อยรสชาติพรีเมี่ยมทุกจาน

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ลอง BRW เซตโอมากาเสะ แต่เสียใจที่เชฟลืมเสิร์ฟแฮนด์โรล
เมนูเด็ด:Barashirashi, ปลาโอโทโร่ราดซอสโชยุทรัฟเฟิล, ปลาอากะมิ

วันก่อนทาน BRW Dinner Set แล้ว ครั้งนี้เลยมาทานเซตโอมากาเสะช่วงกลางวันบ้าง ซึ่ง เซตโอมากาเสะ (Premium Nigiri Omakase Set) จะจำกัด 6 ที่นั่งต่อวันค่ะ เรามาตอนเที่ยง 9 นาที แอบสายไปนิด ขอโทษทีค่ะ เพราะเซตโอมากาเสะ ควรจะเริ่มพร้อมๆกัน พอมาถึง ทางร้านก็เลยเสิร์ฟของกินเล่นและเครื่องดื่มเลย โดยไม่ได้เอาเมนูดีล BRW มาให้เราถ่ายรูปค่ะ เนื่องจากมี 3 คู่ มานั่งทานแล้ว (2 คู่ใช้ดีล อีก 1 คู่ไม่ใช้ดีล) ดี...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว

เป็นเซต BRW ที่คุ้มค่า ได้ทานทั้งปลาดิบ ซูชิ ซีฟู้ด ข้าวบารา และของหวานตบท้ายมื้อ จบครบฟิน

อ่านต่อ »
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เปิดประสพการณ์โอมากาเสะกับBRW1599++
เมนูเด็ด:omakase

ร้านFILLETS THE PORTICO ในซอยหลังสวน เข้าซอยไปประมาณ 200 เมตร มีที่จอดรถอยู่ชั้นล่าง ซึ่งร้านจะอยู่ที่ชั้น 3 เป็นการทานโอมากาเสะครั้งแรกของเรา ที่ตัดสินใจซื้อเพราะราคาพอรับได้ และเป็นร้านที่ได้รางวัลจากวงในด้วย เราไปถึงที่ร้านประมาณ11:30 ซึ่งทางร้านจะเริ่มเสริฟ์ซูชิตอนเที่ยง เชฟได้เตรียมหั่นปลา จัดอุปกรณ์ต่างๆ เมื่อถึงเวลาเชฟก็ได้เสริฟ์ซูชิ พร้อมอธิบายเล็กน้อย (จำชื่อปลาต่างๆไม่ได้จริง😅) แ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติดีงาม ดีลสุดคุ้ม
เมนูเด็ด:omakase

ตอนเห็นดีลของ filletขาย ก็ไม่พลาดที่จะกดซื้อรัวๆค่า เพราะกลัวหมด อดทาน😆 ดีลสุดคุ้ม และอร่อยขนาดนี้ จัดไปกับโอมากาเสะรอบเที่ยง😎 เริ่มด้วย อาหารทานเล่น เม็ดแปะก้วยอุ่นๆ ชาเขียวร้อน ซูชิมีทั้งหมด8คำ 🍣อร่อยทุกคำ ข้าวรสชาติอุ่นนุ่มกำลังดี ปลาสด อร่อย ทุกคำ ชอบสุดก็โอโทโร โปะด้วยทรัฟเฟิลหอมๆ นอกจากนั้นก็มีปลาบุรี ไข่หอยเม่น ปลาไหล อะกามิ และข้าวหน้าปลาดิบเล็กๆ แต่อัดแน่นด้วยปลาอร่อย ปิดท้ายด้วยไ...

อ่านต่อ »
FilletsFilletsFillets

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ต.ค. 2018

ของเค้าดี กินกี่ครั้งก็ชอบ

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านในดวงใจ ปีนี้เลยต้องจัดไปถึง2ดีล

เหตุเกิดเนื่องจากเลือกไม่ได้ เลยต้องจัดมาทั้งกลางวันและเย็น โดยจองช่วงเย็นได้ก่อน และ ช่วงกลางวันจองได้เป็นอีกเดือนถัดไป เซ็ท Dinner “The Ocean” เริ่มต้นคอร์สด้วยอาหารทานเล่น โดยมี3อย่าง ได้แก่ ถั่วแระญี่ปุ่น, แปะก๊วย และ แตงกวาราดน้ำมัน ทานเล่นเพลินๆตอนรออาหาร ตามมาติดๆกับซาชิมิ ที่มี3ชนิดเช่นกัน โดยเป็นชูโทโร่ แซลมอน และ โฮตาเตะ โดยปลาดิบสดมากๆ เนื้อหวาน อร่อย พอเสร็จ ไข่ตุ๋นฟัวกราส์ก็มาเสิ...

อ่านต่อ »
Fillets

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

โอมากาเสะฝีมือเชฟแรนดี้

อ่านต่อ »
4 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
BRW OMAKASE SET คุ้มค่ามาก
เมนูเด็ด:barachirachi, omakase

ร้านอยู่หลังสวน​ ได้ยินชื่อเสียงมานาน​ ทั้งหมดที่ได้ยินค่อนข้างเป็นบวกกับร้าน​แต่ก็ไม่ได้มีโอกาสมาทาน​ จนมี​BRW​ ปีนี้​ Set​นี้ ปกติกลางวันราคา​29xx++ ลดเหลือ​ 15xx++ จัดว่าคุ้มค่ามาก​ วัตถุดิบ​ดี ที่นั่งดี​ บริการดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KiSara โรงแรมคอนราด
KiSara โรงแรมคอนราด
จะปิ้งย่าง, ชาบูหรือชุดอาหารกลางวันก็จัดให้! ห้องอาหารญี่ปุ่น รสชาติดีงาม! • [Ad]
4.1
47 รีวิว฿฿฿฿฿
Sakuragawa Sushi สุขุมวิท 23
Sakuragawa Sushi สุขุมวิท 23
ร้านอาหารสไตล์โฮมเมดย่าอารีย์ ที่สายกินควรปักหมุด ฟินสุดเมนูไทยฟิวชัน! • [Ad]
3.7
10 รีวิว฿฿฿฿฿
Ginza Sushi Ichi
Ginza Sushi Ichi
4.4
61 รีวิว฿฿฿฿฿
Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่
Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่
4.3
108 รีวิว฿฿฿฿฿
山里 Yamazato  โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
山里 Yamazato โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
4.1
53 รีวิว฿฿฿฿฿
Zuma The St.Regis Bangkok
Zuma The St.Regis Bangkok
4.3
29 รีวิว฿฿฿฿฿
Sushi Zo
Sushi Zo
4.8
8 รีวิว฿฿฿฿฿