รีวิว Farmfactory Sathorn Square

Quality Review
สโมคแซลมอล

ออกกำลังกายเสร็จ ก็อยากทานสลัด (วิถีคนจะผอมสินะ5555) เลยนึกถึงร้านนี้ค่ะ ยืนดูอยู่นานว่าจะทานไรดีน้าาาาา จบด้วยสโมคแซลมอน ได้แซลม่อนมา 3 ชิ้นใหญ่ๆ ส่วนน้ำสลัด รสยังไม่ค่อยผูกปากเท่าไหร่ มันออกเปรี้ยวๆ แต่ก็เอาเถอะ รีบซัด รีบกลับ ชามนี้ใช้เวลากินอยู่ 18 นาที เกลี้ยงชามจ้า (นี่ขนาดน่ำสลัดไม่ค่อยถูกปากนะ) ชอบสาขานี้ตรงนี้คนไม่พลุกพล่าน ดูส่วนตัว และ สงบมาก


5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ธ.ค. 2017

แค่นี้ก็อิ่มได้

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ได้เมนูถูกใจเพิ่มมาอีกหนึ่ง😊
เมนูเด็ด:Umami Grain Bowl (Medium Size)

วันกินมังสวิรัติ หิวๆ ไม่รู้จะกินไรดี เลยเดินมาร้านนี้สักหน่อย ไม่ได้แวะมานานแล้ว เลือกเป็น Unami Grain Bowl เป็นเมนูมังสวิรัติที่ยังไม่เคยลอง ดูหน้าตาก็น่าอร่อยถูกใจ ชามนี้ประกอบด้วยสลัดผัก หอมแดง เห็ด เต้าหู้ ถั่วพีแคน คีนัว ข้าวไรซ์เบอรี่ ขอเปลี่ยนจากขนมปังเป็นมะกอกดำ น้ำสลัดเป็นงาญี่ปุ่น อร่อยถูกใจมากชามนี้ มีแต่ของชอบทั้งนั้น เลือกเป็นขนาดปกติก็เยอะอยู่นะ เป็นเมนูที่ต้องมีซ้ำเรื่อยๆอีกแ...

อ่านต่อ »
Farmfactory Sathorn Square

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 มี.ค. 2019

Guacamole รอบนี้ไม่ค่อยโอ

อ่านต่อ »
Quality Review
เปลี่ยนการกินสลัดแบบเดิมๆ เพิ่มเติมคือ บูริโต้ 🌯

เห็นมาสักพัก เห็นเพียงรูปหน้าร้าน บอกตรงๆกลัวมันเล็กไม่สมราคา วันก่อนเห็นโต้ข้างๆสั่งทาน โอ้โหหหห ใหญ่เวอร์วัง!!! วันนี้เลยต้องจัด ลองเปลี่ยนแนวการกินสลัดมั่งเป็นไง จากชามมาเป็นแบบแร้พ หรือเค้าเรียกกันว่าบูริโต้ ซึ่งเป็นอาหารแนวแม้กซิกันนั่นเอง ราคาไม่แพงนะจะว่าไป น่าจะพอๆกับชามกลางของที่ร้านแหละ พอได้มาคือแบบตาโต คือแบบมันใหญ่มากเลยเว่ยแกกก คืออิ่มมากค่ะ อิ่มกว่าเป็นชามอี้กกก นี่จะพูดไม่ได้ล...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ม.ค. 2018

สโมคแซลมอล

อ่านต่อ »
26 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
Go clean for good health 🥗🥦🥑
เมนูเด็ด:Hot Tabasco, Shrimp Salad, Avocobb

วันนี้ความอยากอาหารมีน้อยหน่อยนะคะ จับมือกับม๊ามาทานอาหารเพื่อสุขภาพกันดีกว่ากับร้านโปรด Farm factory 🥗🥗วันนี้มีเมนูใหม่โดนใจสุดๆค่ะ Menuแนะนำ😋: Hot Tabasco, Avocobb, Shrimp Salad -Hot Tabasco 🔥🔥339.-(Size Factory)+น้ำผลไม้1ถ้วย เมนูใหม่เอี่ยม -โดนใจด้วยเครื่องทั้งAvocado +Brieชีส +Dried Tomato+ Cranberry +พร้อมทั้งสลัดผัก , แซลมอนรมควัน —-โดยใจทุกอย่างในชาม โดยเราเปลี่ยนขนมปังกระเทียมเป...

อ่านต่อ »
Farmfactory Sathorn SquareFarmfactory Sathorn SquareFarmfactory Sathorn Square

43 Likes2 Comments
Share
16 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ผักอร่อยๆกลางกรุง
เมนูเด็ด:customize, Guacamole Mole

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งในทางเลือกของอาหารจานด่วนในเมืองค่ะ ส่วนใหญ่ร้านในตึกออฟฟิศมักจะมีแต่ที่ไม่ค่อยเป็นมิตรกับสุขภาพ แต่ร้านนี้เป็นผักที่อร่อยเลยแหละ เมนูจะมีทั้งสลัด wrap และน้ำผัก/ผลไม้สกัดเย็น เป็นเซทก็มีค่ะ ราคาจะสูงสักหน่อยแต่เราว่าคุณภาพดีมาก น้ำสลัดอร่อยและผักสดสุดๆ วันแรกเราสั่ง customize โปะทุกอย่างที่อยากกิน แฟนสั่ง wrap นางก็ว่าดี วันที่สองเราสั่ง Guacamole Mole อันนี้ก็อร่อยเล...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
สลัดชามใหญ่มาก แถมน้ำสลัดก็เริ่ดไม่แพ้ใครเลยจริงๆ
เมนูเด็ด:Magic Bowl .

หนึ่งในร้านสลัดในดวงใจ มาเปิดอีกสาขาที่ชั้นล่างของตึก Sathorn Square อารมณ์แบบ ฟิตเนสด้านบนเสร็จ ลงมาทานสลัดต่อ สุขภาพดีไปอีก! สลัดของทางร้านจะมีสองไซส์ค่ะ คือไซส์เล็กกับใหญ่นั่นแหละ มีทั้งแบบ customize เอง แต่ส่วนตัวเราชอบสั่งเมนูที่เขาจัดมาให้อยู่แล้ว ถ้าไม่กินอะไรก็ขอเปลี่ยนเอาค่ะ55 เมนูโปรดเลยคือ Magic Bowl แบบเปบี่ยนขนมปังกระเทียมเป็นบร็อกโคลี วันนี้สั่งแบบเทคโฮมเอา แพคดีมากๆ ประทับใจ <3 ต...

อ่านต่อ »

5 Likes1 Comment
Share
5 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
เมนูประจำ คือ Caesar Salad
เมนูเด็ด:Magic Bowl ., Guacamole Mole, Caesar Salad

ใครชอบกินสลัด ไม่ควรพลาดร้านนี้ ตามที่เราเคยรีวิวไปแล้ว ไปลองอ่านดูได้ สำหรับวันนี้ ขอรีวิวเมนูที่กินประจำ คือ Caesar Salad เครื่องให้มาเยอะอลังการเช่นเคย อัดแน่นไปด้วยผักสลัด มะเขือเทศ มะกอกดอง parmesan cheese แล้วก็เนื้ออกไก่ ราดด้วยน้ำ Caesar dressing รสชาติเข้มข้น เค็มๆ มันๆ อร่อยลงตัว ถ้าน้ำสลัดที่เค้าคลุกมาให้ยังไม่ชุ่มฉ่ำพอ ขอเพิ่มได้นะคะ ไม่คิดตังเพิ่ม

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 มิ.ย. 2018

สลัดชามใหญ่สะใจ น้ำสลัดก็อร่อย

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Be 3 Cafe
Be 3 Cafe
เอาใจคนรักสุขภาพ อาหารฟิวชั่นรสเลิศ สลัดผักเด้งกรอบ ขนมหวานที่ดีต่อใจ • [Ad]
Sizzler เซ็นทรัลเวิลด์
Sizzler เซ็นทรัลเวิลด์
May Veggie Home
May Veggie Home
Beehive Buns Bakery ซ. สุขุมวิท 49/11
Beehive Buns Bakery ซ. สุขุมวิท 49/11
Be 3 Cafe
Be 3 Cafe
Sizzler ซีคอนสแควร์
Sizzler ซีคอนสแควร์