รีวิว ร้านปลาสีส้ม เจริญกรุง - ถนนตก - หัวลำโพง

3 check-ins
Quality Review
ลองเมนูใหม่
เมนูเด็ด:ปลาสีส้มเบอริโต้##1, ปลาสีส้มสเต๊กสลัด##1, ปลาสีส้มดงบุริ##1, ปลาสีส้มบิบิบับ##1, ปลาสีส้ม Aloha##1

🏠 ปลาสีส้ม (Pla-see-som) - ร้านปลาสีส้ม อยู่ในโครงการ Mbox ถนนเจริญราษฎร์8 ⏲ Open 9:00-19:00 📞 Tel. 0989106696 📱Line @plaseesom 🏠 FB @plaseesom 🏠 IG @plaseesom 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พิกัด โครงการ Mbox ถนน เจริญราษฎร์8 🌎 Google Maps https://goo.gl/maps/K7ve5yhMxJE2 [ Food ] 🐟 ปลาสีส้ม Aloha - เมนูใหม่ล่าสุดจากปลาสีส้ม ข้าวญี่ปุ่นหน้าปลาแซลมอนหั่นเต๋า มีเห็ดหอมและสาหร่าย แต่เห็ดอมกับสาหร่ายไม่เยอะเท่าไหร่ โรยด้วยงาและไข่กุ้ง พร้อมกับน้ำซอสที่มีรสเปรี้ยวนำ ราคาปกติ 229฿ ทางร้านจัดเมนูโปโมชั่นเหลือ 179฿ แต่ว่าสั่งผ่าน grab มาจะไม่ร่วมโปรโมชั่นนี้ค่ะ ✔ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว รสนิยมและความชอบในการทานแต่ละคนแตกต่างกัน จังหวะช่วงเวลาที่ไปทานรวมถึงปัจจัยหลายๆด้านต่างกัน ความเห็นอาจจะไม่ตรงกันเสมอไป 💰 ช่วงเวลาที่ไป ราคาและเมนูอาจจะแตกต่างกัน ราคาอาหารมีการปรับขึ้นลงเป็นเรื่องปกติ เมนูอาจจะไม่ได้อัพเดทล่าสุด เช็คราคาก่อนสั่งอาหารทุกครั้งด้วยค่ะ 🚫 ไม่อนุญาติให้นำรูปภาพไปใช้โดยที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้า หากนำไปใช้รบกวนให้เครดิตด้วยนะคะ


25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.ย. 2018

คนเลิฟน้องม่อนต้องลอง! อร่อย สด ไม่แพง

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านปลาแซลมอนที่มีเมนูญี่ปุ่นปนไทย
เมนูเด็ด:ปลาสีส้ม แช่น้ำปลา, ยําปลาสีส้มปลาร้า

ปลาสีส้ม เป็นร้านซูชิชาชิมิที่เน้นเมนูปลาแซลม่อนล้วนๆ ร้านอยู่บนชั้น 2 ภายในติดแอร์วางโต๊ะเก้าอี้ไม่มากดูเหมือนจะเน้นเดลิเวอรี่มากกว่า ร้านอยู่ในซอยเจริญราษฎร์ 8 ในโครงการ mbox ย่านเจริญกรุง เมนูที่ได้ลองก็มีซูชิหน้าปลาแซลม่อน ชาชิมิแล่มาชิ้นบางไปนิดเสริฟมีทั้งแบบเบิร์นและแบบสดๆ ปลาแซลม่อนแช่นํ้าปลารสชาติดีนํ้าปลารสกลมกล่อมไม่เค็ม แต่เมนูเด็ดที่ไม่เหมือนใครคือยําปลาร้า ปรกติไม่โปรดปลาร้าสักเท่า...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แซลมอนเดลิเวอร์รี่เจ้าดัง
เมนูเด็ด:ปลาสีส้ม อโลฮ่า

สั่งแซลมอนมากินเพราะมีเมนูใหม่ที่น่าสนใจอย่างแซลมอนยำนัวไข่แดง ชื่อเก๋ดี ราคา 189 บาท และอีกเมนูที่สั่งมาคือข้าวอะโลฮ่า 189 บาทเช่นกัน ยำนัวไข่แดง - รสชาติออกเค็มจัดไปหน่อย กลบรสชาติอื่นๆ ทำให้ต้องดื่มน้ำตามเยอะๆ กลัวไตพัง ความเผ็ดกลางๆ ไม่มากนัก เมนูนี้มีปลาร้าแต่กลิ่นไม่จัด แซลมอนสดเหมือนเดิม อร่อยนะแต่เค็มสุดๆ ปลาสีส้ม อะโลฮ่า - อีกเมนูที่อยากลองเพราะชื่อแปลกดี เราสั่งแบบผสมคือปลาดิบและปลา...

อ่านต่อ »

16 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.ย. 2018

ปลาสีส้มสดๆมาแล้ว

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
วันนี้มากินถึงร้านเลย เป็นตู้คอนเทนเนอร์ แอร์เย็น
เมนูเด็ด:ปลาสีส้ม แช่น้ำปลา, ปลาสีส้ม ซูชิ 8คำ, ปลาสีส้ม ซาซิมิ, ปลาสีส้ม น้ำปลาร้า

ชอบมา ทานที่ร้านค่ะ เหมือนของทำเสน็จใหม่ๆ ได้ทานเลย ปลาสีส้มสดสวย ย้ำ สดจริงๆ อร่อยถูกใจ sushi salmon เบรินด์ไฟ พอสะดุ้ง ข้าวปั้นก้อนไม่โต ใครไม่ชอบทานดิบมาก สั่งตัวนี้ได้เลย Sashimi เนื้อ salmon และ ท้อง Salmon ไข่ อิคุระ แต่ละอย่าง ชิ้นหนาๆ เต็มคำ วางบนน้ำแข็งอัดเต็มชาม กินกับ วาซาบิ ฉุนขึ้นจมูก ใส่ นิดๆก็พอ ไม่ทรมานมากไป salmon ทั้งดิบ และแบบเบรินด์ แช่น้ำปลา ไม่เค็มไปนะ แต่ชอบแบบธ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ม.ค. 2019

ปลาสีส้ม สีสวยจริงเนื้อมันอร่อย ข้าวซูชิรสเปรี้ยวถูกใจ

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูใหม่!! Collaboration ระหว่างปลาแดกและปลาแซลมอน
เมนูเด็ด:ปลาสีส้ม ยำนัวไข่แดง

วันนี้เปิดแอพไลน์แมนเข้าร้านปลาสีส้มเหมือนกับทุกๆวันครับแต่ที่ไม่เหมือนก็คือมีเมนูใหม่เพิ่มมา!!สาวกปลาสีส้มแบบผมก็ต้องลองสิครับบ เมนูนี้เป็นยำไข่แดงน้ำยำจะผสมน้ำปลาร้าอ่อนๆปกติผมก็ไม่ทานปลาร้าครับไม่ชอบกลิ่นแต่อันนี้เขากลิ่นไม่แรงครับทานได้ส่วนปลาแซลมอนนี่ไม่ต้องพูดถึงครับทั้งสดทั้งใหญ่อยู่แล้ว น้ำยำก็จะรสชาติซ่าๆชาๆลิ้นครับนัวๆอร่อยสุดๆแต่ไม่แนะนำให้ทานในห้องแอร์ครับ55555555

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ก.พ. 2019

ลองเมนูใหม่ aloha!!

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แซลมอนด้งคุณภาพดีราคาสุดคุ้ม!
เมนูเด็ด:ปลาสีส้ม ดงบุริ

ม่อนแจ่ม แจ่มแจแดมแจ่มว้าว 😋❤️ ชามนี้ 139.- รวมส่งแล้ว! ถ้าสั่งแบบนี้ที่ Fuji ก็ 400++ ละจ้า ไม่มีส่วนท้องด้วย นี่มีมาให้สองชิ้น 🐟🐟 ปลาก็เยอะพอดีกับปริมาณข้าว สด เนื้อเด้ง หวาน ลายไขมันแทรกสวย ถูกและดีแบบนี้มีอีกที่ไหน 😚

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
ทาส promotion
เมนูเด็ด:ปลาสีส้ม บิบิมบับ, ปลาสีส้ม อโลฮ่า, ปลาสีส้มเบอริโต้##1, ปลาสีส้มสเต๊กสลัด##1, ปลาสีส้มดงบุริ##1, ปลาสีส้มบิบิบับ##1

📣 ช่วงนี้ปลาสีส้มเค้าจัด Promotion สั่ง 3 จานเมนูอะไรก็ได้ แถม1จานมูลค่า 99฿ จาก 3เมนู (แซลมอนสไปซี่ด้ง/มินิดงบุริ/มินิชาชิมิ) 🍲 แซลมอนสไปซี่ด้ง (99฿) - เลือกตัวแถมเป็นเมนูนี้ ข้าวหน้าปลาแซลมอนหั่นเต๋า on top ด้วยไข่กุ้ง สาหร่าย และงาดำ มีรสเผ็ดเล็กน้อย รสตัวซอสจะออกครีมมี่แต่ใส่โชยุที่ทางร้านให้มาด้วย รสเลยตัดกันพอดี 🍲 ปลาสีส้ม Aloha (229฿) - ข้าวญี่ปุ่นหน้าปลาแซลมอนหั่นเต๋า ...

อ่านต่อ »
ร้านปลาสีส้ม ถนนจันทน์

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 มี.ค. 2019

ลองเมนูใหม่

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Yellow Ribbon Home Kitchen นราธิวาส ซอย 7, สาทร
Yellow Ribbon Home Kitchen นราธิวาส ซอย 7, สาทร
ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียม เต็มเปี่ยมคุณภาพ สาวกปลาดิบกดไลก์รัว! • [Ad]
Alive Cafe By The Coffee Club ICON SIAM
Alive Cafe By The Coffee Club ICON SIAM
ดื่มด่ำไปกับคาเฟ่สุดคลาสสิก พร้อมชมวิวสวยชิกติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา! • [Ad]
Yuka Dori
Yuka Dori
ซูชิมั้ยสาขาสาทร-เจริญราษฎร์ สาทร-เจริญราษฎร์
ซูชิมั้ยสาขาสาทร-เจริญราษฎร์ สาทร-เจริญราษฎร์
Onzen Sushi
Onzen Sushi
Tennen Toufu เซนต์หลุยส์
Tennen Toufu เซนต์หลุยส์
KIKU GYOZA ถนน จันทน์ 18/8
KIKU GYOZA ถนน จันทน์ 18/8