รีวิว Bake Me Tender

1 check-in
Quality Review
ขอเป็นสายหวานนะร้านนี้
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่

พิกัด ก่อนถึงวงเวียนพระราม 5 การเดินทางถ้ามาจากถนนนครอินทร์เลยโรงเรียนอนุบาลเด่นกล้าแล้วให้ออกคู่ขนานเข้าซ้ายแล้วเลี้ยวเข้าไปจอดรถลานด้านในได้เลย แต่ถ้าขับเลยทางเข้าไปให้เลี้ยวซ้ายที่แยกข้างหน้า (อยู่ทางคู่ขนานนะ) แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยแรกใกล้ร้านขายมอเตอร์ไซค์อีกที จากนั้นขับไปตามทางเรื่อยๆ จะวนกลับเข้ามาถนนนครอินทร์ได้ เมนูที่สั่ง -Banoffee 🌟🌟🌟🌟 ราคา 85 บาท ขนาดชิ้นใหญ่พอสมควรแบ่งแยกชั้นได้เด่นชัดสวยงาม วิปด้านบนหนานุ่มไม่เละไม่ยวบง่ายๆ ชั้นกล้วยนุ่มกำลังดีไม่เละเกินมีความหวานหอม ส่วนคาราเมลข้นๆ เหนียวหนึบ แครกเกอร์ด้านล่างอัดแน่นไม่แข็งมากแต่ก็ไม่แตกง่ายสัมผัสได้ถึงความกรุบๆ เบาๆ ทานรวมกันลงตัว ซึ่งต้องอ้าปากกว้างๆ หน่อยเพื่อรับรสชาติได้เต็มคำ 😄 -ชาเอิร์ลเกรย์น้ำผึ้งผสมมะนาว 🌟🌟🌟 ราคา 60 บาท กลิ่นชาไม่เด่นมากหอมกลิ่นน้ำผึ้ง รสหวานนำไม่อมเปรี้ยวเท่าไหร่ พอทานกับขนมแล้วยิ่งหวานเลี่ยน ต้องหยุดทานแล้วนำกลับแทน เห็นทรัฟเฟิลดูน่าทาน ราคาชิ้นละ 25 บาท จึงลองสั่งกลับบ้าน แต่ไม่ทันได้ชิมโดนโฉบไปหมดซะก่อน ถ้ามีโอกาสรอบหน้าจะกลับไปลองอาหารคาวเพิ่ม #รีวิวที่ 2444 ------------------------------------------------------------------------------- ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รีวิวนี้จึงเป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคล ในเมนูที่สั่งของวันที่ทาน ณ ร้านนี้เท่านั้น


29 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
บริการดี ไม่มีเปลี่ยน
เมนูเด็ด:Flourless Chocolate, Spaghetti Cod Steak

ปี 2019 ทางร้าน Bake me tender ก็ยังคงได้ Wongnai User Choice ต่อเนื่อง น่าจะเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันแล้ว Bake me tender อยู่ตรงหัวมุมวงเวียนพระราม 5 จากตลาดพระราม5 มุ่งหน้าสู่วงเวียน ซ้ายมือ ร้านไม่ใหญ่ แต่มีที่นั่งพอสมควร และขายทั้งอาหารอิตาเลียน เบเกอรี่ และเครื่องดื่มต่างๆ คนเยอะตลอดเวลา โดดเด่นที่การดูแลของเจ้าของร้านที่ดูแลทั่วถึง มีแนะนำว่าอาหารที่ร้านอร่อยยังไง และภูมิใจในรางวัล Wongnai u...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ก.พ. 2018

ตามรอย Wongnai User Choice 3 สมัย

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาทานตามชิมร้านแนะนำ UC2019
เมนูเด็ด:สลัดปูนิ่มทอด

Bake Me Tender (นครอินทร์) มาตามชิมร้านแนะนำ UC2019 ที่จังหวัดนนทบุรีบ้าง มาทานเป็นมื้อกลางวันเมูพวกพาสต้า, สลัด แต่ดูบรรยากาศในร้านแล้ว ที่เด็ดน่าจะเป็นเครื่องดื่มกับเค้กมั้ง ขนาดวันธรรมดายังมีเค้กเต็มตู้เลย อาหารที่ได้ลองมี สลัดปูนิ่ม เป็นน้ำสลัดแบบใสส่วนผสมยังไม่ค่อยถูกใจ ปูนิ่มทอดกรอบๆอร่อยดี สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าผัดมาแบบขลุกขลิกไม่แห้ง ครีมเข้มข้นมากทานไปมีเลี่ยน แต่บังเอิญทานคู่สลัดรสเปร...

อ่านต่อ »
Bake Me TenderBake Me Tender

27 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมอร่อย ถูกใจค่ะ:)
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่พาย

‘Bake me tender’ บางกรวย ร้านขนมและอาหารที่ ติด wongnai user’s choice หลายสมัย อยู่ใกล้บ้านมาก ได้มาลองซักทีค่ะ สามารถจอดรถในที่จอดหน้าร้านได้ดลย สะดวกดี ร้านขนาดกระทัดรักค่ะ แต่ที่นั่งเยอะพอควรนะ วันที่ไปเราไปลองของหวานกันค่ะ -บานอฟฟี่พาย ขนมยอดฮิตของร้าน พายด้านร้านแน่นกรอบ หอมอร่อยเชียวค่ะ กล้วยขิ้นใหญ่ และให้มาอย่างเยอะ ท๊อปด้วยครีม ซึ่งส่วนตัวเราว่ารสชาติดี แต่ครีมหนาไปหน่อย เราว่าถ้าลดครี...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กลับมาซ้ำ รอบนี้ลองอาหารบ้าง

กลับมาซ้ำอีกครั้งกับร้านนี้ที่ได้รางวัลจาก Wongnai User's Choice ตั้งแต่ 2015 - 2019 รอบนี้แวะมาช่วงเที่ยงพอดีจึงถือโอกาสทานอาหารกลางวันแทนของหวาน ยังคงได้รับการบริการที่ดูแลลูกค้าตลอด ใส่ใจ สอบถามพูดคุยด้วยดีจากคุณป้าเช่นเคย แม้ในวันที่แอร์เสียไปหนึ่งตัว อากาศภายในร้านค่อนข้างร้อนจนต้องใช้พัดลมช่วยเพิ่มความเย็นก็ตาม เมนูที่สั่ง -สลัดแซลมอนรมควัน ราคา 165 บาท โรยชีสมาทั่วแบบไม่หนาแน่นมาก น้ำสล...

อ่านต่อ »
Bake Me TenderBake Me TenderBake Me Tender

29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.ค. 2018

ขอเป็นสายหวานนะร้านนี้

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย ร้านนั่งสบายๆ ชอบตรงไม่บวกแวตไม่มีเซอร์วิสชาตเพิ่ม
เมนูเด็ด:tiramisu, Choc Truffle, หอยแมลงภู่อบซอสไวน์ขาว, สลัดปูนิ่มทอด

หาร้านอร่อยหม่ำกับเพื่อน เจอร้านนี้ดูคราวๆน่าหม่ำ เปิดแผนที่มากันเลย มาถึง1 ทุ่มพอดี หน้าร้านมีที่จอด เข้ามาในร้านมีลค.ไม่เยอะ เห็นตู้ขนมเค้กมีเค้กเพียบเลย (เชื่อส่วนตัวว่าร้านอร่อยจะมีขนมเค้กในตู้เยอะ) -สลัดปูนิ่มทอด มาเสิร์ฟเร็วมาก 10นาทีมาแล้ว ปูนิ่มมาแบบทั้งตัวร้อนๆ กรอบๆ หอมกลิ่นกระทะไหม้ ผักสดกรอบ โรยชีสมาด้วยนิดหน่อย น้ำสลัดอร่อย เปรี้ยวๆดี เมนูนี้ชอบมากๆ -หอยแมลงภู่อบซอสไวน์ขาว ดูในรู้...

อ่านต่อ »
Bake Me TenderBake Me TenderBake Me Tender

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเล็กๆ อาหารอร่อย ทานสะดวก
เมนูเด็ด:สลัดอโวคาโดใส่กุ้ง, แครอทเค้ก, Lemon Pie, เครปผักโขมผัดกระเทียม, คาปูชิโนร้อน

ร้านอาหารที่เพื่อนแนะนำมานานมากแล้วพึ่งได้มาก ด้านอาหารปาก - อาหารคาวรสชาติ และวัตถุดิบดีมาก หางกุ้ง กางปลากำจัดให้เสร็จ - อาหารหวานมีพร้อม บางเมนูเกือบว้าว ด้านอาหารตา - จัดจานได้ถ่ายรูปทุกจาน - แต่งร้านแนวรัสติก ด้านความสะดวกสบาย และอืนๆ - มีที่จอดรถ - อาหารแกะ กำจัดกาง หางกุ้งให้เรียบ - แต่ดันมีแมลงวัน

ดูเพิ่มเติม »
Bake Me TenderBake Me Tender

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

IWANE Ü อโศก
IWANE Ü อโศก
3.8
79 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN