รีวิว โคขุนคุณทอง โพนยางคำ นวลจันทร์ 21

4 check-ins
Quality Review
คิดถึงโคขุน คิดถึงคุณทอง
เมนูเด็ด:เนื้อสันนอก, เนื้อสันใน, เบคอนกระทะร้อน

ไม่ได้แวะมาทานโคขุนคุณทองโพงยางคำมานานแล้ว แวะมารอบนี้ ที่จอดรถสะดวกขึ้น จอดด้านหลังแล้วเดินเชื่อมเข้าร้านได้เลย แต่คนไม่คึกคักแบบเก่า ไม่รู้เพราะเป็นวันฝนตกพรำๆด้วยรึป่าว สั่งส้มตำไทยมาเป็นออเดริฟจานแรกอร่อยมาก สั่งจานสองเป็นส้มตำคอหมูย่าง อร่อยน้อยกว่าจานแรกไปนิดนึง สั่งเบคอน ตับ และเนื่อชุดพรีเมี่ยมสันในและสันนอก และชุดผักรวมย่าง มีกะหล่ำปลี เห็ดเข็มทอง พริกหยวก ฟักทอง มาย่างกับเนยบนกระทะร้อนเอง โดยรวมเนื้อยังอร่อยและมีคุณภาพ แต่น้ำจิ้มแจ๋วยังไม่แซ่บเท่าใจต้องการค่ะ


14 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:เนื้อกะทะร้อน

ร้านตั้งอยู่ถนนนวลจันทร์ค่ะ ร้านมีที่จอดเยอะ ร้านใหญ่ เมนูแนะนำมี ส้มตำปูปลาร้า เนื้อสันในกะทะร้อน เนื้อสันนอกกะทะร้อน เนื้อสันในวากิว 500 บาท แต่รสชาติดีมากๆ แกงอ่อมเนื้อ ตับหวานหมู ต้มแซ่บเอ็นเนื้อ ทานกับข้าวเหนียวอร่อยสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes1 Comment
Share
13 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่ห์ ชื่อดังย่านนวลจันทร์
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง

ร้านอยู่ในซอยนวลจันทร์ บรรยากาศร้านแปิดโล่ง เหมาะสำหรับมาทานช่วงเย็น ร้านไม่มีแอร์ เป็นบุฟเฟ่ห์ ส้มตำ กับเนื้อ ดป็นคนไม่กินเนื้อเลยรู้สึกไม่คุ้ม ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
31 ก.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
เนื้อทองดำ (ลูกผสมวากิว) อีกระดับกับโคขุนโพนยางคำ
เมนูเด็ด:เนื้อทองดำ (ลูกผสมวากิว)

เนื้อทองดำ (ลูกผสมวากิว) มาตราฐานเนื้อโคขุนคุณภาพอีกระดับกับ "โคขุนโพนยางคำ" คนรักเนื้อย่างแบบไทยๆน่ามาลองค่ะ ที่จริงร้านนี้ได้รีวิวไปเมื่อคราวก่อน แต่คราวนี้แอบติดใจเนื้อทองดำ เลยขอมารีวิวติดไว้นิดนึง วันนี้ทานกันไปเรื่อยตั้งแต่ สันใน สันนอก สันกลาง จนหมดแล้ว ก็ยังมะอิ่ม เลยของลองเนื้อระดับพรีเมี่ยวกันอีกซักตั้ง (หากลองตอนแรกกลัวติดใจ เดี๊ยวได้หมดตัวกับร้านบรรยากาศง่ายๆแบบไม่มี Service ch...

อ่านต่อ »
โคขุนคุณทอง โพนยางคำ นวลจันทร์ 21โคขุนคุณทอง โพนยางคำ นวลจันทร์ 21

50 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.ค. 2015

มาล้มวัวกัน-ทุกส่วนเลือกได้ ไปจนถึงเนื้อพรีเมี่ยมลูกผสมวากิว

อ่านต่อ »
Quality Review
มาบ่อย แต่ไม่ค่อยรีวิว
เมนูเด็ด:เนื้อและหมูทุกประเภท

เป็นอีกร้านที่มาบ่อยมากๆ และมาทุกครั้งก็จะสั่งแต่แบบเดิมๆที่ชอบทาน อย่างพวกส้มตำ เนื้อย่าง หมูย่าง แต่ทุกครั้งก็ชอบสั่งเนื้อย่างแบบที่ให้ทางร้านย่างมาให้แล้ว แล้วเลือกชิ้นเป็นชิ้นหนาๆ เค้าจะหมักมาให้เสร็จสรรพ เลยชอบสั่งแบบนี้มากกว่าแบบที่มาย่างเอง รวมๆแล้วก็ยังทานได้เรื่อยๆ เพราะชอบทานเนื้ออยู่แล้ว

ดูเพิ่มเติม »

42 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เนื้อโคขุน พาแสบแขน !!!!!

อยากกินเนื้อย่าง โทรชวนญาติ 5555 ตอนแรกจะกินแถวบ้าน เสนอร้านกันไป-มา สรุปมาจบร้านนี้ !!!! ร้านนี้ขับเข้ามาจากฝั่งปิ่นเกล้า ไกลน่าดู เพราะ ร้านอยู่เกือบบางแคเลย มาทางบางแคไกลกว่า มาถึงหน้าร้านน่านั่งเลยครับ แต่เข้าร้านมารู้สึกออกจะโทรมหน่อยๆ ร้านนี้ไม่มีบุฟเฟ่ เป็นสั่งแบบปกติ ราคาก็แล้วแต่ส่วน โคขุนครับ แต่ทางร้านก็มี ราคาแบบเซ็ตให้ หมู จะประมาน 300กว่าบาท เนื้อ ประมาน 500 กว่าบาท ( จำไม...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เนื้อไทยสไตล์กระทะร้อนและอาหารอีสาน มีทั้งบุฟเฟต์และตามสั่ง
เมนูเด็ด:เสือร้องไห้สไลด์, เนื้อน่องสไลด์

ทานร้านนี้มานานมากตั้งแต่ยังไม่มีบุฟเฟต์ ใช้เนื้อวัวไทย จัดมาทุกส่วน มีทั้งสไลด์บางและชิ้น เสริฟกระทะร้อนบนเตาถ่าน ปิ้งย่างเลือกความสุกตามชอบ วันนี้เรามาลองแบบบุฟเฟต์ค่ะ ราคา365฿ต่อคน เด็กมีส่วนลดตามความสูงไม่รวมเครื่องดื่มและของหวาน เสริฟผลไม้เป็นสับปะรดและแตงโมฟรี เมนูมีให้เลือกเยอะเกือบเท่าเมนูตามสั่งปกติเลย เราเลือกกระทะร้อน จิ้มจุ่มและอื่นๆอีกหลายอย่าง เนื้อและหมูสไลด์บางวางจานซ้อนกันแต่มี...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บาร์บีคิว รีสอร์ท รามอินทรา
บาร์บีคิว รีสอร์ท รามอินทรา
3.6
56 รีวิว฿฿฿
ติดลม โคขุน ลาดพร้าว71
ติดลม โคขุน ลาดพร้าว71
3.4
9 รีวิว฿฿฿
แซ่บอีลี่ เวรี่ไทย เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
แซ่บอีลี่ เวรี่ไทย เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
3.7
34 รีวิว฿฿฿
BUTCHER beef&beer เลียบด่วน (ใหม่)
BUTCHER beef&beer เลียบด่วน (ใหม่)
4.1
2 รีวิว฿฿฿
โคขุนโพนยางคำ แฟชั่นไอซ์แลนด์
โคขุนโพนยางคำ แฟชั่นไอซ์แลนด์
2.7
23 รีวิว฿฿฿