รีวิว SHUN SUSHI

9 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
premium sushi
เมนูเด็ด:คุโรบุตะซูชิ, ซูชิหนังปลาแซลม่อน, ซูชิตับห่าน

'ชุน' ร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม ที่คัดสรรค์วัตถุดิบที่เกรดดี ทั้งสดและอร่อย มีการคิดเมนูหม่ๆประจำร้านอยู่เรื่อยๆ แม้ราคาจะสูงไปหน่อย แต่ความพรีอที่ยมและรสชาติก็ยังคงดึงดูดให้กลับมาทานซ้ำแล้วซ้ำอีก ซูชิแต่ละคำเนื้อเน้นๆ ข้าวน้อย ทำให้สามารถทานได้มากขึ้น และสามารถเสพย์ความอร่อย กันได้เพิ่มขึ้นอีกด้วย หาใครมองหาอาหารญี่ปุ่นเกรดดี ร้านนี้ห้ามพลาดเลยจริงๆ


3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.พ. 2016

ซูชิระดับพรีเมี่ยม

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพ บริการดี
เมนูเด็ด:Unagi don, Kani Miso Yaki

ร้านอยู่ใกล้เส้นบายพาส ตึกเดียวกับโกไข่และโรงแรมอันหยา มีที่จอดรถหน้าร้าน เปิดทุกวัน 12-15 น., 17-22 น. การบริการดีมาก พนักงานเป็นมิตร ยินดีให้บริการมาก ออเดิร์ฟด้วยถั่วแระญี่ปุ่น • Kani Miso Yaki 280฿ ปูหิมะคลุกเคล้ามันปู ท็อปด้วยไข่แดงนกกระทา ดี เค็ม มัน นัว ทานกับข้าวสวยอร่อย • Salmon Fujiyama Don 399฿ จุกๆ ไปเลย เยอะมาก ไข่แดงดีมาก • Unagi Foei Gra Don 4xx฿ อร่อย มาก่อนแซลมอน กินเกล...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มีโปร หนูค่อยไปกิน
เมนูเด็ด:ซูชิหนังปลาแซลม่อน, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๋ว

ประเภทอาหาร : อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ปลาดิบ รสชาติ : อร่อย คุณภาพ บรรยากาศ : ตกแต่งเรียบง่าย นั่งสบาย ราคา : แรงสูง รอโปรน่ะ เวลาเปิด-ปิด : กลางวัน-ค่ำ ชอบที่สุด: สารพัดซูชิ หมายเหตุ : พนักงานอธิบายอาหารไม่ค่อยได้ แบบนี้ ไม่โอเคเจ้าค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
SHUN SUSHISHUN SUSHISHUN SUSHI

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Premium sushi > yummy<

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ดูหรูหรา ราคาติดเพดาน (อีกร้าน) วันนี้แอบมาชิมให้พอรู้รส 5555 เมนูแต่ละอย่าง ทางร้านแจ้งว่าเป็นวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี เกรด premium และช่วงนี้มีโปรโมชันลด 10% และ บางเมนูลด 20-30% ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ชิ้นละ 100 บาทขึ้นไป T_T ด้วยความที่ไม่ค่อยสันทัดเรื่องปลาดิบ จึงอาจจะบรรยายได้ไม่ถึงรสถึงชาติ แต่รวมๆ เราว่าเนื้อปลาสด ไม่ค่อยคาว แอบลองชิมตับห่าน -- เราว่ารสชาติเหมือน...

อ่านต่อ »
SHUN SUSHI

11 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นึกถึงอาหารญี่ปุ่นในภูเก็ต ต้องร้านนี้ ติดกับ Index
เมนูเด็ด:Buta duo

มาทะเลแต่อยากกินอาหารญี่ปุ่น แต่ไม่อยากกินแบรนด์ตามห้างทั่วๆ ไป อยากกินแบรนด์ญี่ปุ่นท้องถิ่น เด็ดๆ อะจ้าโจทย์นี้มาเลย ร้านนี้ตอบโจทย์คุณ ร้านนี้ตั้งอยู่เป็นลักษณะ community ที่เป็นโซนคล้ายๆ ตึกแถว มีร้านดังหลายๆ ร้านอยู่บริเวณเดียวกัน ขับรถเลย Index ไปนิดเดียวมีแค่ถนนกั้นเองค่ะ ฝั่งเดียวกันเลยหาไม่ยาก ที่จอดรถมีหน้าร้านเลยถ้าว่าง เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่รสชาติอร่อยในเมืองนี้ มาแล้วไม่ผิดหวังเมื่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชูชิๆๆร้านนี้ไครๆก้อคุ้นๆ
เมนูเด็ด:ซูชิหนังปลาแซลม่อน, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๋ว

เมื่อพูดถึงอาหารชื่อญี่ปุ่น ที่เด็กไทยวัยเรียนชอบๆมากนั้นคือ ชูชิ ที่หน้าหั้ยเลือกว่าจะเอาหน้าอะไร กินง่ายชิ้นนึงก้อคำนึง อร่อยชอบกิน ภายในร้านน่านั่ง สบายๆ ราคาก้อไม่แพง เมนูก้อจะมี ซูชิหนังปลาแซลม่อน หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๋ว

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
15 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น ระดับฟรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:ซูชิหนังปลาแซลม่อน, salmon don, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๋ว, ปลาแซลมอน

ซูชิคุณภาพเยี่ยม สด อร่อย รสชาติดี เนื้อปลาหวานด้วยความสด สลัดผักสดรสชาติอร่อย สลัดรวมปลาดิบ ราดน้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น เปรี้ยว หวาน ลงตัว ปลาแซลมอลนิ่ม ไม่คาว เนื้อปลาดิบคุณภาพแบบจัดเต็ม เมนูข้าวปั้นมีหลากหลาย ซุชิหน้ากุ้งย่าง เนื้อกุ้งหวนมาก ไม่ต้องจิ้มโชยุก็อร่อย ร้านเป็นตุกแถวห้องเดียว ข้างใรโล่งสบายไม่อึดอัด บรรยากาศหรู ตกแต่งร้านแบบเรียบหรูดูดี ทางร้านจะมีโปรโมชั่นมาตลอด นำบางเมนู...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN