รีวิว Food Street (เกตเวย์-เอกมัย)

1 check-in
Quality Review
ราดหน้า คะน้าก้านโต หมูสะเต๊ะอร่อย
เมนูเด็ด:ราดหน้า, หมูสะเต๊ะ

เป็นคนชอบทานราดหน้าอยู่แล้ว เห็นร้านอาธีร์มาเปิดใหม่ ในโครงการสวนหลวง จุฬา ไม่รอช้ารีบลองเลยวันนี้ ราดหน้าเส้นใหญ่ใส่ไข่ (65): คะน้าก้านโตและกรอบอร่อยจริง สมเป็นจุดขายของร้าน ส่วนการปรุงรสถือว่าผ่านแต่ไม่ถึงกับว้าว ออกเค็มนิดๆ หมูสะเต๊ะ 6 ไม้ (50) + ขนมปัง 2 แผ่น (20): อันนี้ว้าวกว่า อาจจะเป็นเพราะว่าไม่ได้คาดหวังอะไร หมูแต่ละไม้ใช้เนื้อชิ้นเดียวเลย และมีมันหมูชิ้นเล็กๆเสียบตรงโคนไม้ เผื่อใครอยากทานมัน เหมาะกับคนไม่ชอบกินแบบหมูติดมัน ปิ้งได้แห้งรสชาติดี ชอบขนมปังไม่เหมือนที่อื่น ไม่ใช่แบบขนมปังหัวกะโหลกปิ้ง หนานุ่มยิ่งทานตอนร้อนๆจิ้มกับอาจาดอร่อยดีจัง ร้านอยู่ในโครงการสวนหลวง ข้างๆ Sweet circle เลย


25 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่เหนียวนุ่ม เมนูที่ควรลองทาน
เมนูเด็ด:เส้นใหญ่ราดหน้าหมู##1, เส้นใหญ่ผัดซีอิ้วหมู##1, ก๋วยเตี๋ยวคั่วทะเล##1

ราดหน้าขึ้นเหลา ร้านแถวถนนสวนหลวงพิกัดร้านในโครงการ I' m Park ซึ่งมีร้านอาหารชื่อดังเอี้ยวฮั้วและบัวลอยน้ำขิงSweet circle ตั้งอยู่ร้านใกล้เคียง เดินผ่านร้านนี้บ่อยครั้งคนแน่นตลอด จนวันนี้ได้มาทานนะคะ เมนูที่ทางร้านแนะนำ:ราดหน้า -ราดหน้าหมู 45.- เส้นใหญ่เหนียวนุ่มทีเดียว ส่วนตัวว่าเส้นใหญ่ร้านนี้เด็ด แนะนำนะคะหากชอบทานเส้นๆ หมูนุ่มชิ้นใหญ่ดีคะ ปริมาณเยอะคะ ข้อเสียคือไม่ร้อนนัก น่าจะทำน้ำราดหน้าท...

อ่านต่อ »
Food Street (เกตเวย์-เอกมัย)Food Street (เกตเวย์-เอกมัย)Food Street (เกตเวย์-เอกมัย)

52 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จานด่วนรวดเร็ว กับราดหน้าหมู และเมนูอาหารจานเดียว
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ

จานด่วนรวดเร็วเมนูวันนี้มาที่สวนหลวงสแควร์ กลัวว่าอีกไม่นานจะเป็นที่ร้าง เพราะว่าร้านรวงน้อยมาก ไม่ค่อยมีร้านค้าเท่าไร และช่วงนี้เป็นที่ที่ก่อสร้างเยอะมากมายทีเดียว จริงๆ แล้วที่นี่ก็มีที่จอดรถค่อนข้างสะดวกมาได้ง่ายที่จอดกว้างขวาง ร้านวันนี้เป็นร้านราดหน้า ตกแต่งแบบคล้ายๆ เจียงลูกชิ้นปลา ร้านโล่งๆ มีกระจกรอบๆ ช่วงนี้ร้อนหน่อย แต่ดีร้านยังติดแอร์ เมนูแนะนำของทางร้านมีหลายอย่างด้วยกัน เช่นราดหน้า...

อ่านต่อ »
Food Street (เกตเวย์-เอกมัย)Food Street (เกตเวย์-เอกมัย)Food Street (เกตเวย์-เอกมัย)

34 Likes0 Comment
Share
22 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ก้านคะน้า กรอบ และ อวบอ้วน
เมนูเด็ด:ราดหน้า

ร้านนี้ เป็นร้านเปิดใหม่ย่านสวนหลวงสแควร์ ราดหน้าคะน้ากรอบ ก้านคะน้าต้องยกเค้าให้เลยจริงๆ 4 ดาวค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ โครงการสวนหลวงสแควร์ ติดกับร้าน sweet circle เป็นร้าน 1 ห้องคูหา มีที่นั่งประมาณ 6 โต๊ะ ประมาณ 20 คน การจอดรถสามารถจอดรถได้ที่ สวนหลวงสแควร์ หรือ โครงการ im park ค่าที่จอดชั่วโมงละ 15 บาท ร้านนี้เป็นอาหารจานเดียว ขาย ราดหน้า ผัดซีอิ้ว ผัดเส้นก๋วยเตี๋ยวคั่ว โกยซีหมี่ ..ต้อนนี...

อ่านต่อ »
Food Street (เกตเวย์-เอกมัย)Food Street (เกตเวย์-เอกมัย)Food Street (เกตเวย์-เอกมัย)

34 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ราดหน้า ผัดก๋วยเตี๋ยวอร่อย
เมนูเด็ด:ผัดซีอิ๊ว (เส้นหมี่/เส้นใหญ่), ราดหน้าคะน้ากรอบ##1, คั่วไก่##1

ร้านนี้ทำราดหน้า ก๋วยเตี๋ยวผัดๆ พวก ผัดคั่วไก่ ผัดซีอิ๊ว อร่อย ราคาไม่แพง คะน้าก้านใหญ่กรอบอร่อย ทำจานต่อจานแบบหอมกระทะร้อนๆ มาเลย ผัดเส้นได้นุ่มไม่มันเกินไป ร้านเป็นห้องแอร์ แยกส่วนกับครัว ตอนนี้มีเมนูใหม่พวกอาหารจานเดียว เข้ามาเสริมทัพหลายเมนูเลย แต่ใจก็ยังรัก เมนูเดิมๆ อยู่ ทานวนไป พิกัดร้าน: อยู่ในโครงการสวนหลวง ข้างๆ Sweet circle เลย

ดูเพิ่มเติม »

31 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ม.ค. 2016

ราดหน้า คะน้าก้านโต หมูสะเต๊ะอร่อย

อ่านต่อ »
11 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ราดหน้าหมูนุ่มชิ้นใหญ่ ก้านคะน้าอวบๆ
เมนูเด็ด:ราดหน้าคะน้าฮ่องกงหมู##1

ราดหน้าคะน้าฮ่องกงหมู ทางร้านแยกผัก เส้น หมูและน้ำ มีเนื้อหมูมาให้ 3 ชิ้นใหญ่ๆ ให้เส้นเล็กน้อย และคะน้าฮ่องกงที่ให้มาเยอะกว่าเส้นใหญ่และหมู รสชาติราดหน้ากลิ่นเหมือนหมูปิ้งอ่ะ แต่อร่อยดีครับ หมูนุ่มชิ้นหนาใหญ่ แต่ให้น้อยไปหน่อย ส่วนผักคะน้าฮ่องกง กรอบ หวาน อร่อย

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes0 Comment
Share
12 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารจานเดียว ที่ร้านคุณอาธีร์
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ, ขนมปังปิ้ง##1, อัญชัญมะนาว##1

“คุณอาธีร์” ร้านอาหารแนวจานเดียว ย่านสวนหลวงสแควร์ เป็นร้านอาหารติดแอร์แบบ 1 คูหา เน้นขายอาหารง่าย ๆ อย่าง ราดหน้า ผัดซีอิ๋ว คั่วไก่ ข้าวผัด และก็มีของทานเล่นอย่าง หมูสะเต๊ะ ชุดเล็ก 6 ไม้ (50 บาท) หมูสะเต๊ะเนื้อนุ่มดีค่ะ แต่กลิ่นเครื่องเทศอย่างผงกะหรี่จะแรงชัดไปหน่อย ขนมปังปิ้ง 2 แผ่น (25 บาท) เป็นขนมปังคล้าย ๆ แป้งพิตา ปิ้งมาร้อน ๆ หอม เนื้อหนมปังเหนียวนุ่มดีค่ะ ส่วนเครื่องดื่มสั่งเป็นอัญชัญม...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN