ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ (Doodee noodle)

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 09:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ บางจาก

Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ (สูตรมะนาว) : กินก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋รสเปรี๊ยวหวานสดชื่น
เมนูเด็ด:บะหมี่ต้มยำดู๋ดี๋

ลักษณะร้าน : เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวเล็กๆที่ขายเมนูก๋วยเตี๋ยวประเภทดู๋ดี๋ และร้านนี้จะเป็นสูตรใส่มะนาวเข้าไป ทำให้รสชาตินั้นกินแล้วสดชื่นมากๆเลย เล่าตอนที่ไปถึงร้าน : ตอนไปถึงร้านเป็นเวลาเที่ยงตรงพอดี และอากาศร้อนมาก เข้าไปโชคดีมีที่นั่งเลยได้นั่งเลย สั่งอาหารไปไม่นานก็ได้ โดยร้านจะเป็นร้านแผงลอย ที่มีที่นั่งเข้าไปจากริมถนน ไม่มีพัดลมคอยพัด แต่ร้านเป็นร้านโปร่ง มีลมพัดเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ร้อนมากนัก และเจ้าของร้านก็พูดดี ทำดี ที่ตั้งร้าน : ซอยสุขุมวิท 101/1 ใกล้กับปากซอยวชิรธรรมสาธิต 21 เมนูเด่นของร้าน : ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋สูตรมะนาว ราคา : เริ่มต้นที่ชามะ 30 บาท สำหรับในวันนี้ผมสั่ง บะหมี่ต้มยำดู๋ดี๋มากิน รสชาติ : อร่อยกำลังดีเลย รสชาติน้ำซุปเป็นรสชาติที่มีรสหวานเปรี๊ยวแฝงไปด้วยรสเผ็ดเล็กน้อย ทานแล้วรู้สึกกลมกล่อมและสดชื่นมากๆเลย ตัวเส้นบะหมี่ก็ลวกออกมาได้ดี ทานง่าย มีเนื้อหมูสับโรยหน้ามานิดๆ กินคู่กับซุปให้รสหวานอร่อยดี และสุดท้ายเป็นกุ้งทอดกรอบทั้งตัว ทอดออกมาได้กรอบอร่อย แม้จะโดนน้ำซุปไปบ้าง แต่ก็ไม่ทำให้ความหวานอร่อยขาดหายไปเลย ^^ สรุปคะแนนตามความคิดเห็นของผม (เต็ม 5 คะแนน) รสชาติ : 3.5 = ส่วนตัวแล้วชอบรสชาติแบบนี้นะ รู้สึกกำลังดีเลย หวานเปรี๊ยวเผ็ดนิดๆ ทานง่ายแบบไม่ต้องปรุง บรรยากาศ : 2 = ร้านเป็นร้านธรรมดา ไม่ได้ตกแต่งอะไรมาก เหมือนให้นั่งกินเฉยๆ แต่ก็สะอาด อากาศร้อนหน่อยๆ บริการ 3 = บริการธรรมดาๆ ราคา : 4 = ราคาต่อชามผมว่าไม่แพงเท่าไหร่ เพราะได้ปริมาณที่เหมาะสมและอร่อยด้วย ^^ ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ นายลักกี้ Review at 22 / 4 / 56


6 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
อร่อยไม่ต้องปรุง

ร้านก๋วยเตี๋ยวใช้มะนาวแท้ๆ น้ำซุปหอมหวาน รสชาติกลมกล่อม ไม่ต้องปรุงเพิ่ม อะไรไม่รู้กรอบๆที่โรยหน้าก๋วนเตี๋ยว อร่อยเข้ากันดีและมีที่เดียวที่นี้ ลงตัวสุดๆ สำหรับลวกจิ๋มก้ออร่อย ร้านมีแฟรนชายทั่วประเทศ สะดวกที่ไหน ไปที่นั้นนะคร้า อร่อยคอมเฟริมคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ : กินก๋วยเตี๋ยวต้มยำ กุ้งกรอบๆ
เมนูเด็ด:เส้นหมี่ต้มยำดู๋ดี๋

ร้าน ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อย ที่นิวคุงได้เคยรีวิวไปก่อนหน้านี้แล้ว วันก่อนได้แวะไปกินอีกรอบ เลยเอามารีวิวซะหน่อย ร้านนี้จะตั้งอยู่ในซอย สุขุมวิท 101/1 ครับ เป็นร้านแผงลอยเล็กๆ ที่เปิดอยู่ด้านหน้าร้านขายแว่น หาร้านไม่ยากเท่าไหร่เพราะหน้าร้านจะอยู่ติดถนนเลย ในร้านก็จะเป็นแบบเรียบง่าย มีโต๊ะกางให้นั่งกินเฉยๆ ไม่ตกแต่งอะไรมาก มองเมนูแล้วสั่งได้เลย เมนูก๋วยเตี๋ยวของร้าน ...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ บางจากก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ บางจากก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ บางจาก

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2013

ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ (สูตรมะนาว) : กินก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋รสเปรี๊ยวหวานสดชื่น

อ่านต่อ »
26 มิ.ย. 2013
photo
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำใส่กุ้งทอด รสเด็ด
เมนูเด็ด:เส้นเล็กแห้งต้มยำ

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเล็ก อยู่หน้าร้านแว่นตานิวอรรควิชในซอยสุขุมวิท 101/1 อยู่ระหว่างซ.วชิรธรรมสาทิต 21-23 ต้องสังเกตุดีๆค่ะ เพราะอยู่ในหลืบมาก สังเกตุป้ายสีฟ้าๆเอาค่ะ เป็นก๋วยเตี๋ยวสูตรมะนาว ต้มยำอร่อยมากค่ะ ชอบตรงที่ใส่หมูสับเยอะๆโรยหน้า แถมใส่กุ้งทอดและเกี้ยวด้วย อร่อยไปอีกแบบค่ะ มีโต๊ะแค่ 3-4 โต๊ะเอง ดังนั้นเหมาะแกการซื้อกลับบ้านซะมากกว่าค่ะ ราคาประมาณ 30-40 บาท จอดรถริมถนนได้เลยค่ะ เปิดตั้งแต...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
22 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ด

ร้านก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋อยู่ในซอย สุขุมวิท 101/1 ร้านจะเป็นร้านขนาดเล็กๆไม่ใหญ่มาก โดยหน้าร้านจะตั้งอยู่ติดถนน และด้านในจะเป็นที่นั่งของร้าน 3-4 โต๊ะ อร่อยเด็ดค่ะ ไปทานทุกครั้งจะสั่ง 2 ชาม เส้นปลาต้มยำ+เกาเหลารวมมิตร ทุกเมนูจะมีตัวกุ้งทอดกรอบสูตรเด็ดของทางร้าน กินแล้วได้รสหวานกรอบอร่อย กินคู่กับซุปต้มยำอร่อยเข้ากันได้อย่างดีเลิศเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »
ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ บางจาก

3 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
วัตถุดิบคุณภาพดี อร่อยโดยไม่ต้องปรุงเพิ่ม
เมนูเด็ด:เย็นตาโฟต้มยำ, ต้มยำกระดูกอ่อน

ร้านนี้อร่อยทุกเมนู เหมาะสำหรับคนที่ชอบรสจัด คือไม่ต้องปรุงเลย เสริฟปุ๊ปลงมือกินได้ทันที อร่อยอยู่แล้ว ร้านไม่มีแอร์ ถ้าใครขี้ร้อน แล้วมากินตอนเที่ยงๆ นี่มีคอเปียก ไม่รอนาน ทำเมนูค่อนข้างไว ขนาดวันไหนคนเต็มร้าน ก็ยังเสริฟได้ไวอยู่

ดูเพิ่มเติม »
ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ บางจากก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ บางจาก

1 Like2 Comments
Share
5 พ.ย. 2017
photo
อร่อยมากกกกกกกกกค่ะ สั่งเส้นเล็กต้มยำธรรมดา ได้กุ้งชุบแป้งทอดด้วยกรอบมากกินได้ทั้งตัว น้ำซุปอร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม
ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

นายดำ บะหมี่เกี๊ยวข้าวหมูแดง สาขา1 อ่อนนุช
นายดำ บะหมี่เกี๊ยวข้าวหมูแดง สาขา1 อ่อนนุช
สูตรเด็ดเชฟบะหมี่จากเบตง! ร้านบะหมี่เกี๊ยวชื่อดังที่เปิดมากว่า 30 ปี • [Ad]
บะหมี่เทวดา "อร่อยขั้นเทพ" ลาดพร้าววังหิน
บะหมี่เทวดา "อร่อยขั้นเทพ" ลาดพร้าววังหิน
ร้านบะหมี่สูตรเด็ด น้ำซุปกลมกล่อม เส้นเหนียวนุ่ม ใครกินต้องติดใจ! • [Ad]
บะหมี่ทำเอง พี่น้อง
บะหมี่ทำเอง พี่น้อง
ราชาบะหมี่เกี๊ยว บางจาก
ราชาบะหมี่เกี๊ยว บางจาก
บะหมี่หม่าม๊า&กระเพาะปลาเยื่อไผ่
บะหมี่หม่าม๊า&กระเพาะปลาเยื่อไผ่
บะหมี่ เกี๊ยว หมูแดง มหาสิน
บะหมี่ เกี๊ยว หมูแดง มหาสิน
ราชาเนื้อตุ๋น อุดมสุข 25
ราชาเนื้อตุ๋น อุดมสุข 25