รีวิว Sushi Den เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
จัดโปรบุฟฟเฟต์ คุณภาพลดลงเยอะ!!

มาเดินเล่นเซ็นทรัลปิ่นเกล้า แล้วอยากทานอาหารญี่ปุ่น นึกร้านไหนไม่ออก ก้อเลยเดินเข้าร้านนี้ดูค่ะ เห็นว่ามีจัดโปรบุฟเฟต์ด้วย สามารถสั่งทานได้ทุกอย่างในร้าน บรรยากาศร้านยังคงเน้นสายพาน ให้สามรถเลือกหยิบทานได้เลย หรือจะสั่งทำใหม่ๆก้อได้ พนักงานก้อบริการใช้ได้ค่ะ พูดรวมๆเลยนะคะ ไม่ค่อยประทับใจในวัสถุดิบและรสชาติค่ะ หมี่เย็นซืดมาห ปลาแซลมอนย่างเกลือไม่ร้อนเห็มคาวมาก หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้วก้อไม่เข้มข้น กุ้งเทมปุระก้อตัวเล็กมีแต่แป้ง ยำแซลมอนใช้ได้หน่อยพอตัดเลี่ยนได้ ส่วนซาซิมิกับซูซิข้าวแข็ง ก้อยังไม่สมราคาค่ะ


33 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวหน้าปลาดิบสดอร่อยดีค่ะ
เมนูเด็ด:Salmon Tataki Don, มิโสะซุป

ร้าน Sushi den สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ที่ร้านมีเมนูทั้งแบบ A la Carte และbuffet เราเลือกเป็นแบบ A la Carte เราสั่งเป็น Salmon Tataki Don 310฿ และซุปมิโสะ 40฿ มันคือ ข้าวหน้าปลาแซลม่อนสับ โดยจะเป็นปลาดิบ และแบบสุกมาด้วย อร่อยทั้งสองแบบเลยค่ะ ข้าวอร่อยหวานกำลังดี ปลาสด ทานกับซุปมิโสะคล่องคอ อร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
กินแต่เดิมเดิม

☆พิกัด☆ อยู่ชั้นล่าง ตรงข้ามบุญตงกี่ ฝั่งๆพวก Swensen 🏡ร้านมีที่นั่งเยอะ ☆อาหาร☆ 💕มีทั้งบุฟเฟ่และอะลาคาท 🐟แซลม่อนมิโซะครีมชีส 399 บาท อันนี้คือดีมาก มาทุกรั้งต้องสั่งตลอด ชอบควมหอม น่มละมุนลิ้น ความนัวของทุกอย่างที่อยู่ด้วยกัน 😊นิกิริเซ็ต A 270 บาท อันนี้คือดีมี แซลม่อนหนึ่งคำ มากูโร่หนึ่งคำ กุ้งหนึ่งคำ โอตาเตหนึ่งคำทุกคำท้อปด้วยไข่ต่างๆ ปลาไหลพันสาหร่ายอีกหนึ่งำ เสิร์ฟเป็นเซตพร้อมมิโซะ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 พ.ย. 2016

ร้านซูชิดีดี ราคาก่ดี๊

อ่านต่อ »
Quality Review
เมนูพวกปลาดิบ ซูชิ ซูชิโรล โอเคอยู่
เมนูเด็ด:แซลมอนโรล, แซลมอนซูชิ

ร้าน Sushi Den มีโปรเฉพาะเมนูออกมาเรื่อยๆ ทุกเดือน เดินผ่านถ้าเห็นน่าสนใจก็เข้าไปทานได้ พวกเมนูปลาดิบ ซูชิ ซูชิโรล เราว่ายังโอเคอยู่ อร่อยสดใช้ได้เลย สาขานี้นั่งสบาย สวยสบายตาดี โซบะร้อน เทมปุระก็โอเคนะ ไม่แพง แต่ข้าวหน้าเนื้อ ข้าวหน้าหมูทอด ค่อนข้างเฟล เนื้อนี่เหนียวมากกัดไม่ขาดเลย ส่วนข้าวหน้าหมูทอด หอมหัวใหญ่ต้มยังไม่นิ่มเลยก็ราดออกมาเสริฟแล้ว โดยรวม อาหารเซ็ทถือว่าราคาดีไม่แพง ทานอ...

อ่านต่อ »

68 Likes0 Comment
Share
9 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
Happy Set โปรโมชั่นดีๆ จาก Sushi Den อร่อยคุ้มค่า @Sushi Den Central Plaza Pinklao
เมนูเด็ด:Tori Teriyaki Set

สะดุดตาตอนเดินผ่านหน้าร้านแจ้งโปรโมชั่นอาหารเซตราคาน่าสนใจ เลยขอหยิบยกมาแจ้งเผื่อใครยังไม่ทราบกันซักหน่อยนะครับ กับร้านอาหารญี่ปุ่น Sushi Den สาขา เซนทรัลปิ่นเกล้า (อยู่บริเวณชั้น G) ในวันนี้ครับ - Sushi Den // ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ซูชิสายพาน, อาหารเซต, ปลาดิบ ครบครันตามแบบร้านสไตล์นี้ เสพความสวยงามของอาหารสดอร่อย ที่ว่ากันว่าเมนูปลาส่งตรงมาจากโตเกียวกันเลยทีเดียว - บรรยากาศของ Sushi Den...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
17 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ประเดิมร้านนี้ครั้งแรกก็ที่นี่แหละ แต่ทำไมรู้สึกไม่ค่อยเวิร์คนะ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าแซลมอน ไข่แซลมอล ทูน่าสับ

ปกติเป็นคนชอบทานพวกปลาดิบ ซูชิอาไรยังงี้อยู่แล้วนะ ไปทานมาหลายๆที่ทั้งเกรดธรรมดาบ้าง พรีเมี่ยมบ้าง สำหรับร้านระดับนี้เราว่าราคาค่อนข้าจะไปทางพรีเมี่ยมแล้วนะ แต่สิ่งที่ได้รับคืนมากลับค่อนข้างจะธรรมด๊าธรรมดาเอามากๆเลยทั้งเรื่องของอาหารและการบริการ ในเรื่องของอาหารนั้นยังพอไปวัดไปวาได้บ้าง เรื่องจากรสชาติและคุณภาพของวัตถุดิบยังถือว่าสดใหม่อยู่และส่วนตัวชอบรสชาติของโชยุของร้านนี้นะ มันออกรสเค็มกลมก...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN