รีวิว ตวง ติ่มซำ

24 มี.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ติ่มซำคุณภาพ ราคาเบาๆ好吃😋!
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ซาลาเปาลาวาไส้ครีม, ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋า

ร้านนี้มาทานเพราะเพื่อนๆวงในเลยค่ะ และก็ตาม Wongnai users choice’18มาด้วย เราคอติ่มซำ อาหารจีนอยู่แล้ว ร้านนี้ยิ่งต้องจัดคะ โดยอาหารการันตีความอร่อยจากนักชิมชาววงใน และเชฟของที่ร้านคืออดีตเชฟใหญ่ของรร.เชียงการีร่าห้องอาหาร Shang Palaceมาก่อน ร้านเป็นตึก2ห้องริมถนนเจริญกรุง มีเตานึ่งและเข่งติ่มซำซ้อนๆๆกันเชิญชวนให้เข้าร้านมาก อาหารค่อนข้างสดเพราะคนเยอะสั่งอาหารตลอด ที่นั่งทานไม่เยอะมากค่ะ ประมาณ5-6โต๊ะ เรามาวันอาทิตย์ช่วงบ่าย4ถนนค่อนข้างโล่ง เลยจอดหน้าร้านและสั่งอาหารกลับบ้านค่ะ อาหารต้องรอประมาณ10นาที เลยถือโอกาสทานเมนูที่รอไม่นานระหว่างรอห่อกลับ เมนูแนะนำ😋😋 : ฮะเก๋า , ขนมจีบกุ้ง, ซาบาเปาครีมลาวา, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง -ฮะเก๋า 50.- แป้งเหนียวนุ่มด้านในกุ้งเป็นตัว แต่หนีบแล้วไส้ชอบหลุดแยกกับตัวแป้ง ไส้กุ้งหอมกลิ่นน้ำมันงานิดๆ อร่อยชอบค่ะ -ขนมจีบกุ้ง 40.- ขนมจีบกุ้งผสมหมู มีกลิ่นเห็ดหอมนิดๆ ขนมจีบค่อนข้างลูกโตเนื้อแน่น อีกเมนูที่แนะนำๆค่ะ -เสี่ยวหลงเปา ไม่ค่อยชอบนะค่ะ แป้งหนาไปหน่อย ไส้หมูด้านในรสชาติพอใช้ -เผือกทอด 15.-/ชิ้น เผือกทอดชิ้นโตไม่อมน้ำมัน ไส้ด้านในแน่นด้วยเผือกและไส้ต่างๆ อร่อยใช้ได้คะ -ซาลาเปาไส้ครีมลาวา 17.-/ชิ้น ซาลาเปาที่ร้านมีหลายไส้ เช่นไส้ครีม หมูแดง หมูสับ ไส้ผัก เผือก ถั่วแดง ราคาขาย16-17บาท/ลูก แป้งด้านนอกหนาหน่อยแต่เหนียวนุ่ม เราชอบไส้ครีมลาวามากสุด ครีมหวานมันตัดกับความมันของไข่เค็มอีก สิ่งที่โดดเด่น อีกอย่างของที่ร้านคือน้ำจิ้มพริกซึ่งใส่กระเทียมเจียวและหอมแดง อร่อยมากๆๆไม่เคยทานร้านไหนๆ อาหารรอประมาณ5-15นาที ชำระเงินสด คุณภาพอาหารดี ราคาไม่แพงค่ะ ที่จอดรถ : ขออภัยมากค่ะถามพนักงานมาแต่จำชื่อตึกไม่ได้คะ เป็นตึกใกล้เคียงกันคิด40บาท/ชม. ไว้ครั้งหน้ามาทานจะมาแจ้งให้ทราบค่ะ


41 Likes6 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
"ตวง ติ่มซำ (Tuang Dim Sum)” ร้านติ่มซำชื่อดัง ต้องลองสั่งมาทาน !!
เมนูเด็ด:สาหร่ายห่อกุ้ง, ซาลาเปาลาวาไส้ครีม, ขนมจีบกุ้ง

"ตวง ติ่มซำ (Tuang Dim Sum)” ร้านติ่มซำชื่อดัง ต้องลองสั่งมาทาน !! ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานาน ไม่มีโอกาสไปทานสักที เลยสั่ง Line man มาทานซะเลย...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 07:00 - 17:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมถนนเจริญกรุง ระหว่างซอยเจริญกรุง 77 กับ เจริญกรุง 79 แยก 1 วันที่ทาน สั่งมาทานครับ ไม่ได้ไปทานที่ร้าน 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : เนื่องจากวัน...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ติมซำถูกและดี ของเด็ดย่านเจริญกรุง
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นเนื้อ, ขนมจีบหมู, เผือกทอด, ขาไก่, เสี่ยวหลงเปา

วันนี้มาชิมติ่มซำระดับภัตตาคารแต่ราคานั้นแสนถูก ร้านนี้เค้าบอกว่าเชฟเป็นคน Hong Kong แท้ๆ ทำงานอยู่ในภัตตาคารเชียงการีร่า มาสักพักใหญ่ๆ หลังจากฝึกฝนวิทยายุทธ์มาได้ที่ จึงย้านฐานมาประจำการเปิดร้านติ่มซำแถวเจริญกรุงให้พวกเราได้ชิมกัน เมนูที่สั่ง: ลูกชิ้นเนื้อ ⭐⭐⭐ ลูกชิ้นเนื้อปั้นมาก้อนไม่เล็กไม่ใหญ่ เนื้อนุ่มรสชาติกลมกล่อมจิ้มซีอิ้ว ทานตอนร้อนๆ อร่อยดีแท้ ซาลาเปาไส้หมูสับ ⭐⭐⭐ ซาลาเปาลูกไม่ใหญ่...

อ่านต่อ »

49 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
แวะมาผิดวัน เลยต้องซื้อกลับไปนึ่งเองที่บ้าน 😅
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้ไหล, ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋า

ผ่านมาทานก๋วยจั๊บร้านดังที่อยู่ไม่ไกลร้านติ่มซำ ก็เลยถือโอกาสเดินต่อมาที่ร้าน เพราะไม่ไกลจากกันมากเท่าไหร่ (ประมาณ 500 เมตร) ใครที่แวะมาทานร้านนี้ร้านเดียว ที่จอดที่ใกล้สุดคือ ตึก H.P.Tower นะคะ (แต่ไม่ฟรี) วันนี้เราพลาดเอง ลืมไปว่าร้านหยุดทุกวันจันทร์และวันอังคาร แถมเดินมาตั้งไกล เลยขอที่ร้านซื้อเมนูเท่าที่พร้อมจำหน่าย กลับมานึ่งเอง แต่น่าเสียดายที่เมนูโปรดอย่างฮะเก๋าและของทอดยังเตรียมไม่เสร...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 มิ.ย. 2019

ทานที่ร้านอร่อยกว่าสั่งมาทานเยอะอยู่

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
ติ่มซำอร่อยมาก ในราคาไม่แพงเลย คุณภาพคับแก้ว
เมนูเด็ด:ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋า

หากไม่อยากรอคิวนาน ให้ไปเช้าๆ คนไม่เยอะ ร้านนี้สั่งไลนแมนได้ค่ะ ด้านในร้านมีโต๊ะไม่มาก บัตรคิวทางร้านมีให้ มีเก้าอี้นั่งรอหน้าร้านสบายๆ เขียนออเดอก่อนหน้าร้านระหว่างรอก้อได้ พอเข้าร้านปุ๊ป สั่งได้เลย เราไปกินสองอาทิตย์ติด ๆ กัน เพราะติดใจ ทานที่ร้านได้ฟีล ปกติสั่งมาทานที่บ้าน ขอแนะนำ ติ่มซำที่ชอบ ขนมจีบกุ้ง ราคาไม่แพง กุ้งเป็นตัวๆ เหมือนที่ฮ่องกง ฮะเก๋าก้ออร่อยมากๆ เช่นกัน กุ้งเป็นกุ้ง ...

อ่านต่อ »
ตวง ติ่มซำตวง ติ่มซำตวง ติ่มซำ

5 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ติ๋มซำรสชาติเหลาๆ ราคาเข่งละไม่กี่สิบ
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้หมูสับ, เผือกทอด, ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋า

ติ๋มซำฝีมือเชฟระดับภัตตาคารโรงแรมห้าดาวในราคาสุดเอื้อมถึง เนื่องจากตอนนี้ร้านดังมากมาย ต้องต่อคิวหน้าร้านเป็นชั่วโมง แถมการจัดการร้านก็ไม่ค่อยทั่วถึง ร้านดูไม่ค่อยสะอาดเหมือนแต่ก่อน เลยสั่งผ่านเดลิเวอร์รี่เซอร์วิสแทนดีกว่า ไม่ถึงชั่วโมงก็ได้นั่งทานติมซำสวยๆ ที่บ้าน ถึงรสชาติจะไม่อร่อย 100% เหมือนอุ่นร้อนๆ ทานที่ร้าน แต่ก็สบายดี ติ๋มซำเค้าไม่แพงเลย ตั้งแต่เปิดร้าน ราคาก็ยังไม่เคยเปลี่ยน ของนึ่...

อ่านต่อ »

63 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 พ.ย. 2016

ติ๋มซำบ้านๆ ฝีมือเชฟเก่าจากโรงแรมห้าดาวเลยนะ

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านติ่มซำที่ให้ปริมาณเยอะสมราคา รสชาติส่วนใหญ่ดี ราคาไม่แพง แนะนำอยู่
เมนูเด็ด:เผือกทอด, ซาลาเปาลาวาไส้ครีม, ขนมจีบหมูเห็ดหอม, เสี่ยวหลงเปา

ร้านตวงติ่มซำ ตั้งอยู่เลยซอยเจริญกรุง 77 ไปเล็กน้อย เป็นร้านติ่มซำ 1 คูหา โต๊ะไม่มาก เปิดทุกวันยกเว้นจันทร์อังคารถึงห้าโมง เมนูเหมือนร้านติ่มซำอื่นๆ ราคาเริ่มที่ 16 บาท มาวันนี้ลองไปหลายอย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 12 บาท น้ำแข็งแก้วละ 2 บาท น้ำจิ้มมีแต่จิ๊กโฉ่วและน้ำพริกเผาแบบจีนที่จะออกเผ็ดหน่อย - เสี่ยวหลงเปา 45 บาท มี 3 ชิ้น มาแบบร้อนๆ รู้สึกว่าแป้งจะแอบหนาไปนิด ไส้ในเป็นน้ำซุปรสคล้ายน้ำซุปตอนท...

อ่านต่อ »
ตวง ติ่มซำตวง ติ่มซำตวง ติ่มซำ

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เฉินติ่มซำ
เฉินติ่มซำ
อิ่มฟินกับติ่มซำต้นตำรับ คุณภาพสดใหม่ “เฉินติ่มซำ” ของดีย่านเยาวราช • [Ad]
ซิ่งฝู คิทเช่น
ซิ่งฝู คิทเช่น
The Canton House Yaowarat (China town)
The Canton House Yaowarat (China town)
ร้านซาลาเปา Phoenix Lava สีลมคอนเน็ก ช่องนนทรี
ร้านซาลาเปา Phoenix Lava สีลมคอนเน็ก ช่องนนทรี
ขนมจีบบ้านฉัน พระราม 2 ซอย 47
ขนมจีบบ้านฉัน พระราม 2 ซอย 47
Hongkong Noodle หัวลำโพง
Hongkong Noodle หัวลำโพง