รีวิว ร้านอาหารเกาหลีสุระกัน

Quality Review
เกาหลีแท้ ๆ อร่อย ราคาถูก ชาข้าวเด็ด
เมนูเด็ด:คิมบับ ไม่ใส่แตงกวา, หมูย่าง, เครื่องเคียงเกาหลี (กิมจิ), หมูผัดซอส, ชาข้าว

สุระกาน ร้านอาหารในตึกเอสวีซิตี้ฝั่งพลาซ่า อาหารเกาหลีแท้ๆ ราคาไม่แพง เสริ์ฟชาข้าวฟรี ๆ ใบชา กับข้าวแท้ๆ ที่ทางร้านต้ม้องนำมาเเช่เย็น ทานเเล้วหอม สดชื่นสุด ๆ ค่ะ เริ่มมาที่อาหาร ชอบหมูผัดชอสกิมจิ เข้มข้น อร่อยลงตัว หมูหมักซอสย่าง สามารถย่างเองหรือทางร้านย่างให้ก็ได้ อร่อยมาก จานนี้จะออกเป็นหมูติดมันนำมาย่าง แล้วผัดกับซอสเกาหลี อร่อยมากทานกับผักสด ที่ทางร้านเสริฺฟ์ พร้อมเครื่องเคียงต่าง ๆ แค่นี้ก็อิ่มแล้วค่ะ ซุปที่มาพร้อมเครื่องเคียง เป็นซุปเต้าหู้ หอมใหญ่ หวาน เข้มข้นเครื่องเทศ ซดแก้เลี่ยนได้ดี เต้าหู้นุ่มมาก ๆ ด้วย ในส่วนของเกี๊ยวซ่าเกาหลีนั้น กรอบนอกนุ่มใน ไส้อร่อยเวอร์ หมูสับ แครอท ต้นหอม วุ้นเส้นเกาหลี เข้มข้นมาก อร่อยถูกปากสุด ๆ ค่ะ ทางร้าน จะมีโต๊ะ แบบนั่งพื้น และโต๊ะนั่งเก้าอี้ สามารถโทรไปจองก่อนได้ค่ะ มากไปกว่านั้น ยังมีชุดเกาหลี ถ้าอยากใส่ถ่ายรูปแจ้งพนักงานได้นะคะ 555 ก่อนกลับ อดใจไม่ไหวต้องสั่ง คิมบับ ข้าวห่อสาหร่าย เกาหลีกลับมาชิม ด้านในใส่ไส้กรอก ผักดอง ไข่เจียว รสชาติโอเคค่ะ แถมให้มาพร้อมไช้เท้า และกิมจิอีกด้วย ชอบมากไว้กลับมาใหม่นะคะ แนะนำเพิ่มเติมใครอยากเดินเล่นทชั้นล่างมาซุปเปอร์พวกอาหารสำเร็จรูปเกาหลี ซอสปรุงรสต่าง ๆ ขายที่นี่ด้วยค่ะ 😋👍


5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลีที่เดินเข้าร้านแล้วนึกว่าหลุดเข้าไปในชุมชนเกาหลี (3.5 🌟)

นัดทานข้าวเม้าท์มอยกับกลุ่มเพื่อนสาวมื้อค่ำ แต่อยากหาร้านย่านพระราม 3 เพราะเพื่อนบางคนต้องขับรถมาจากฝั่งธนฯ ก็เลยเลือกมาทานร้านนี้เนื่องจากอยู่ตรงกึ่งกลางพอดี และเป็นร้านที่เราอยากลองชิม 📌 ร้านตั้งอยู่ในตึก S.V.Tower ที่ดูเงียบมาก แอบดูร้างๆ ยกเว้นร้านนี้ร้านเดียวในตึกที่ busy สุดๆ ส่วนที่จอดรถ จอดฟรี 3 ชั่วโมง ถัดไปชม.ละ 20 บาท บรรยากาศร้านไม่ได้ตกแต่งอะไรมากมาย เป็นห้องขนาดใหญ่ โดยมีที่นั่...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเกาหลีในตึกเอสวีซิตี้ คนเยอะหลังเลิกงาน อร่อยค่ะ
เมนูเด็ด:เครื่องเคียงเกาหลี (กิมจิ), ซุปกิมจิ

ร้านอาหารเกาหลีละแวกบ้าน อยู่ในตึกเอสวี ให้อารมณ์เหมือนร้านเกาหลีหลังเลิกงานในซีรี่ มีทั้งนั่งโต๊ะ นั่งพื้น บ้านๆ หน่อย แต่อาหารอร่อยดี เครื่องเคียงอร่อยมาก กิมจิ แตงกวา ดีค่ะ ผักกาดเขียวแอบเหี่ยวๆ หน่อยแต่ก้อok เราสั่ง ข้าวผัดกิมจิ ผัดมาได้แห้งๆ หอมอร่อย มีไข่ดาวโปะหน้ามาด้วย ข้าวไม่แฉะ ซุปกิมจิ อันนี้ในซุปมีกิมจิ เต้าหู้แข็ง หมูสามชั้นนิดหน่อย ซุปอร่อยดี ไม่เปรี้ยวมาก แต่เย็นเร็วไปหน่อย เ...

อ่านต่อ »
ร้านอาหารเกาหลีสุระกันร้านอาหารเกาหลีสุระกัน

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่เคยรู้เลยว่ามีร้านดีๆแบบนี้แถวบ้าน
เมนูเด็ด:เครื่องเคียงเกาหลี (กิมจิ), หมูหมักซอส

ไม่เคยรู้เลยว่ามีร้านดีๆแบบนี้แถวบ้าน แถมเป็นร้านดังซะด้วย ส่วนตัวชอบทานอาหารเกาหลีมาก เพื่อนบอกว่าแถวบ้านมีร้านเกาหลีอร่อย เลยรีบพุ่งตัวมากินเลยค่ะ วันเสาร์มื้อเย็น ลูกค้าเต็มร้านเลย ส่วนมากมากันเป็นกลุ่มๆ 3-4 คนขึ้นไป วันนี้สั่งแบบงงๆเพราะไม่ได้ดูรีวิวมาก่อนว่าเมนูไหนฮิตๆ แล้วพนักงานก็สื่อสารยากหน่อยเพราะเป็นคนพม่า โดยรวมคืออาหารรสชาติประทับใจทุกอย่างที่สั่ง ราคาก้ไม่แรง แต่ที่ชอบมากคือเครื...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ทางเดินที่ดูเปลี่ยว กับมื้อเกาหลี (ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์) ที่ SV Condo
เมนูเด็ด:หมูย่าง, หมูผัดซอส, ข้าวยำเกาหลี, หมูหมักซอส, หมูสามชั้นย่าง, หมูกะทะร้อน

วันนี้ได้มาที่ร้านเกาหลีที่อยู่ในตึก SV condo โดยทราบรายละเอียดจากเพื่อนซึ่งตอนแรกไม่คิดว่าจะมีร้านอาหารเกาหลีอยู่ใต้ตึกนี้ ที่จอดรถ (ยามเย็น) ก็ดูมืดๆ ทึมๆ เก่าหน่อย ถึงแม้ว่าร้านนี้จะอยู่ในตัวพลาซ่าด้านหน้า ตรงทางเดินไปที่ร้านอาจจะดูเปลี่ยวสักหน่อย แต่พอถึงร้านจะเห็นว่าคนมากินเยอะมากส่วนใหญ่ก็จะเป็นวัยรุ่นทำงาน ด้วยที่ราคาโดยรวมไม่แพงมากน่าจะคนละ 600-800 บาท เมนูแนะนำ ข้าวยำเกาหลี หมูย่าง หม...

อ่านต่อ »

25 Likes1 Comment
Share
Quality Review
กลับมาร้านเกาหลีร้านโปรด ย่านพระราม 3
เมนูเด็ด:หมูย่าง, คอหมูย่าง, จาจังเหมี่ยน, เนื้อ

ร้านอาหารเกาหลีแท้ ราคาดีย์ เครื่องเคียงเยอะ อิ่มจุใจรับรอง กลับมาหนนี้ร้านมีเปลี่ยนเมนู👍👍 สั่ง คอหมู และเนื้อวัวมาปิ้งเอง หรือใครไม่อยากปิ้งเองทางร้านมีบริการปิ้งให้สามารถเเจ้งได้ เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้ม 3 แบบ โชยุเกาหลี, น้ำมันงาพริกไทย เกลือ และซอสเต้าเจี้ยว 👉เนื้อสั่งแบบมันน้อยสุด มีเท็กซ์เจอร์ให้เคี้ยว แต่ยังนุ่มไม่เหนียว ตัวนี้จิ้มกับน้ำมันงา พริกไทย เกลือ เข้ากันมาก😋 👉 คอหมูปิ้งเกรียม...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ส.ค. 2017

เกาหลีแท้ ๆ อร่อย ราคาถูก ชาข้าวเด็ด

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้สายเกาห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:เครื่องเคียงเกาหลี (กิมจิ), ข้าวยำเกาหลี, เนื้อย่างเกาหลี

ร้านนี้อยู่มี่ตึก SV City ย่านพระราม3 ตึกจะดูเก่าๆเงียบๆหน่อย จอดรถภายในอาคาร ร้านจะแยู่ที่ชั้น2 ตกแต่งธรรมดามากแบบง่ายๆ มีโต๊ะ2โซน คือโซนนั่งโต๊ะกับนิ่งพื้นทานแบบสไตล์เกาหลี เมนูอาหารมีภาพประกอบสั่งเข้าใจง่าย แต่จากรูปที่เห็นขอบอกว่ามันขยายจานใหญ่นะคะ555 ถ้าสั่งไม่ยั้งมีแววอิ่มจุกๆ อาหารอร่อยทุกอย่างจริงๆ รสชาติแบบออริจินอล แค่เครื่องเคียงก็ยังอร่อยเลย สั่งเนื้อย่างสามารถให้เค้าย่างมาให้เลยได้...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ก.ค. 2017

ร้านอาหารเกาหลีแท้ๆ มีอบป้ามากมายยย

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bar B Q Plaza บิ๊กซี ราษฎร์บูรณะ
Bar B Q Plaza บิ๊กซี ราษฎร์บูรณะ
3.8
22 รีวิว฿฿฿
Red Sun เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์
Red Sun เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์
3.4
67 รีวิว฿฿฿
Red Sun Siam Square
Red Sun Siam Square
3.6
272 รีวิว฿฿฿
Bar B Q Plaza สีลม คอมเพล็กซ์
Bar B Q Plaza สีลม คอมเพล็กซ์
3.7
71 รีวิว฿฿฿
Bar B Q Plaza บิ๊กซี บางปะกอก
Bar B Q Plaza บิ๊กซี บางปะกอก
3.9
22 รีวิว฿฿฿