รีวิว Viu The St. Regis Bangkok

4 ก.พ. 2018
photo
4 check-ins
Quality Review
อร่อยกับล็อบสเตอร์แบบไม่อั้นใน Epic Buffet
เมนูเด็ด:Lobster thermidore, Pan-fried foie gras

Epic Buffet ธีมบุฟเฟต์ทุกวันพฤหัส-ศุกร์-เสาร์ ของห้องอาหาร VIU ห้องอาหารหลักของโรงแรม The St. Regis Bangkok ซึ่งในเมนูในไลน์บุฟเฟต์จะเน้นที่อาหารทะเลและสเต็กค่ะ จุดเด่นของบุฟเฟต์นี้คือมีเมนูล็อบสเตอร์หลากหลายเสิร์ฟแบบไม่อั้นค่ะ แม้ความหลากหลายของเมนูในไลน์บุฟเฟต์จะไม่ค่อยอลังการมากนัก แต่คุณภาพและรสชาติของล็อบสเตอร์และสเต็กต่างๆ (เราทานสเต็กเนื้อ, Lamb Chop) รวมถึง Pan Fried Foie Gras จัดว่าดีงามมากค่ะ เมนูที่ประทับใจมาก - Pan Fried Foie Gras : ชิ้นใหญ่และหนานุ่ม เสิร์ฟพร้อมซอสเสาวรสเพื่อตัดความเลี่ยน อร่อยถูกใจมากค่ะ - Lobster Thermidor : เนื้อกุ้งหวานสดอบมาพร้อมชีสเยิ้มๆ ทานแล้วฟินมากค่ะ - ก้ามกุ้งล็อบสเตอร์นึ่ง / On ice : เนื้อแน่นและหวาน คุณภาพได้มาตรฐานค่ะ ส่วนการบริการก็ดีเลิศระดับโรงแรมห้าดาวค่ะ เมนูในไลน์บุฟเฟต์ที่สั่งไปเสิร์ฟมาไม่ช้าค่ะ ได้ครบทุก order เลยค่ะ Dinner / 3Feb2018


20 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารบุฟเฟต์แบบจานร้อน
เมนูเด็ด:Pan-fried foie gras, Lobster

ห้องอาหารอยู่บนชั้น 12 บรรยากาศดีมากสวยงาม ด้านบริการเริ่ดแบบ5ดาวแท้ ห้องอาหารเป็นแบบบุฟเฟต์อาหารส่วนมากจะทำเป็นตย ถ้าอยากทานอะไรนำเบอร์โต๊ะหย่อนในกล่องหน้าอาหารสักพักพนักงานจะยกมาเสริฟ์ อย่างละน้อยๆ ดีมากคะได้ทานหลากหลายและอาหารร้อนๆ มื้อค่ำวันเสาร์จะมีลอปเตอร์ให้ท่านละ 1 ตัว แต่ราคายังจัดว่าสูงมากถ้าไม่มีส่วนลด

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ราคาแรงแต่เด็ดมาก

เป็นบุฟเฟ่ต์​โรงแรมที่ดีมาก ถึงราคาจะสูง แต่เราว่าคุ้มค่าค่ะ สถานที่ดี พนักงานบริการเยี่ยมเลย ส่วนอาหารเราชอบพวกกุ้ง ปลา ซูชิ แฮม ถั่ว สลัด วัตถุดิบของที่นี่คัดมาสดๆ ดีมากค่ะ เราตักซูชิไปเต็มจานตั้งสองรอบแน่ะ อาหารมีให้เลือกเยอะ ชิมไปแค่ครึ่งนึงก็อิ่มมากแล้ว ส่วนสเตชั่นของหวานก็ดีงาม ไอศกรีม​เป็นแบบโฮมเมด เค้กก็มีให้เลือกหลากหลาย อร่อยค่ะแต่เสียดายเราไม่ได้ชิมขนมเค้กทุกอัน ทานของคาวไปเยอะมากจนเ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2019
photo
4 check-ins
Quality Review
Sunday Brunch กับ free flow ล็อบสเตอร์ พร้อมธีม big birthday ของทางโรงแรม
เมนูเด็ด:Pan-fried foie gras, Lobster, ขนมหวานต่างๆ

มาทาน Sunday Brunch กับธีมฉลองวันเกิดครบรอบ 8 ปีของทางโรงแรมพอดีค่ะ โดยทางห้องอาหารได้จัดไลน์อาหารเพิ่มเป็นพิเศษ คือ มีเมนูในเซ็ต afternoon tea มีมุมชีสในห้อง Decanter มีไลน์ขนมหวานที่แสนอลังการ พร้อมกับการตกแต่งบริเวณห้องอาหารที่สวยงาม มีดนตรีสดบรรเลง ทำให้บรรยากาศดูพิเศษและมีชีวิตชีวาดีค่ะ สำหรับจุดเด่นของ Sunday Brunch ที่ห้องอาหาร VIU ก็คือ free flow ล็อบสเตอร์ ที่เสิร์ฟแบบไม่อั้น ในราคา 2...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.พ. 2018

อร่อยกับล็อบสเตอร์แบบไม่อั้นใน Epic Buffet

อ่านต่อ »
Quality Review
โฉมใหม่ไฉไลนะครับ หรูหราหมาเห่าแต่โง่อ่านชื่อร้านไม่ออก

แวะไปลอง ลอปสเตอร์ที่แฟนอยากกิน อะสะกดผิด ช่างเถอะ กินละนะ ฮ่าๆ เป็นบุฟเฟต์แนวประหยัดอาหารคือเน้นทำสดปรุงสด ดีนะครับ รอนิดรอหน่อย รร ไม่ทิ้งอาหารเราได้อาหารปรุงใหม่ แน่นอนเจ้าล้อปสเตอรมาทั้งตัว ตายไปเลยแฟนกินสะใจ เรามองตาปริบๆ กินตับห่าน กินปลาดิบไป วันของเธอ สเต็กอร่อยเนื้อเทนเดอรอยนุ่ม ปรุงมาดี หอยนางรมหลากหลายครับ อาหารไทยที่นี้รสไม่ถึงใจนะ ไม่แน่ใจว่ารสออกไปทางเอาใจต่างขาติไหม แต่หมูกร...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
บรรยากาศดีมาก บริการดีเยี่ยม อาหารสดและอร่อย
เมนูเด็ด:Lobster thermidore, Pan-fried foie gras, ผัดไทยกุ้งสด, Scallops

แวะทานมื้อเย็นเป็น seafood lobster buffet อาการอร่อยบริการเยี่ยมพนักงานทุกคนเป็นกันเองและสุภาพดีมาก แนะนำ ตับห่านบนขนมปัง อร่อยมากLobster thermidoreและ lobster grill เยี่ยม scallopsสดและย่างได้พอดีมาก lamb chops ดีมากครับไม่มีกลิ่นเลย ที่ต้องแนะนำอีกอย่างคือผัดไทยกุ้งสด รสชาติกลมกล่อมดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
22 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
interactive lunch at viu

ได้มาลองบุฟเฟต์ช่วงกลางวันวันเสาร์ ของโรงแรม St Regisค่ะ ใช้ชื่อ concept ว่า interactive lunch at Viu มีวันจันทร์ถึงวันเสาร์เลยนะคะ ราคา990บาท netค่ะ ถ้ามีบัตรสมาชิกของโรงแรม Astor card ก็มีส่วนลดอีกค่ะ คุณภาพอาหารและปริมาณ ถือว่าดีงามค่ะ มี seafood กุ้งตัวใหญ่เชียว มุมซูชิและปลาดิบ มุมพาสต้า อร่อยเลยค่ะ ขนมก็เยอะมาก บรรยากาศดีงามค่ะ ร้านดูโปร่ง สะอาด วิวดี แนะนำค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

34 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ส.ค. 2016

dinner อร่อย บรรยากาศดี

อ่านต่อ »