รีวิว Atelier Cafe'

19 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านสวย เพลงเพราะมาก

การมาที่ร้านนี้ไม่ได้มีเป้าหมายเพียงอาหาร หากมาด้วยคิดว่าที่ร้านน่าจะมีงานศิลป์ให้ได้ชม แล้วก็ไม่ผิดหวังจริง ๆ ค่ะ ที่ร้านตกแต่งด้วยภาพเขียนสวยมาก เท่าที่มองไปรอบ ๆ ลูกค้าของทางร้านจะเป็นนักศึกษา และก็ดูคุ้นเคยกับเจ้าของร้านดี ต้องบอกเลยว่า บริการดีมากค่ะ ได้สั่งอาหารมาชิม 3 รายการ ข้าวผัดปู (พิเศษ 80 บาท) ข้าวนุ่ม ผัดมาหอมพอควร ตกแต่งเนื้อปู ปรุงรสพอดีทาน แกงป่าไก่ 50 บาท รสชาติอาหารดีพอควร แต่เนื้อไก่เป็นเนื้อปนมันมากไปหน่อย ใส่ผักมาเยอะมากค่ะ ยำวุ้นเส้น 50 บาท จานใหญ่มากค่ะ วุ้นเส้นเหนียว เส้นใหญ่ ปรุงรสชาติได้ดี แต่วัตถุดิบ อย่างกุ้ง ปลาหมึก หรือเนื้อหมูไม่ค่อยสด ทำให้ขาดความหวานตามธรรมชาติไปค่ะ โดยรวมรสชาติอาหารพอใช้ได้ ร้านสวย บริการดีเยี่ยม มีที่จอดรถตรงข้ามร้าน


40 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 ธ.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
มาเก็บตกเมนูกับข้าว ชิมปั๊บอัพดาวให้เลย
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้พริกแกงทะเล, ใบเหลียงผัดไข่

มาร้านนี้เป็นรอบสองครับ รอบแรกนั้นปลาบปลื้มกับบรรยากาศร้านสุด ๆ แต่กาแฟและขนมนั้นยังไม่โดนเท่าไหร่ มารอบนี้ตั้งใจจะมาเก็บตกเมนูของคาวที่ไม่ได้ชิมเมื่อคราวก่อน ชิมเสร็จตัดสินใจเขียนรีวิวใหม่ทันที เพราะดาวที่เคยให้มันน้อยเกินไปเสียแล้ว มารอบนี้เป็นช่วงสาย ๆ สิบโมงกว่า ในร้านไม่มีลูกค้าเลย บรรยายกาศร้านดูสว่างไสว อากาศหนาว ๆ ด้วยยิ่งเหมาะกับการจิบกาแฟร้อนนั่งชิล ๆ อย่างยิ่ง แต่งานนี้เป้าหมาย...

อ่านต่อ »
Atelier Cafe'Atelier Cafe'Atelier Cafe'

68 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.ย. 2014

ดื่มด่ำความอาร์ตในคาเฟ่สุดแนว บรรยากาศดีเยี่ยม ราคาถูกเกินไปแล้ว!!!

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
#1269# ใครจะเชื่อว่าจะเจอแกงเหลืองอร่อยๆ ในร้านคาเฟ่แนวศิลป์ที่โดดเด่นด้านกาแฟดริป
เมนูเด็ด:แกงเหลือง

Atelier Cafe นครปฐม ---------- เบอร์ติดต่อ : 0888676147 เวลาเปิด-ปิด : Tue-Sun: 9:00 am - 9:00 pm พิกัด : 13.8238698,100.0505041 ที่อยู่ : ถนนชุมชนของเก่าวัดพระงาม นครปฐม (ริมทางรถไฟ ช่วงทางลัดทะลุวัดพระงาม-กั๋งบ๊วย-ศิลปากร) FB : https://www.facebook.com/Cottagechillandterrace/ IG : ateliercafe_thailand Line ID : kraising7 ---------- -- การเดินทาง -- การเดินทางไปร้านนี้ บอกทา...

อ่านต่อ »

60 Likes3 Comments
Share
24 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
อีกครั้งกับร้านบรรยากาศดี ๆ

อากาศร้อน ๆ คิดถึงร้านที่เป็นห้องแอร์ แล้วก็อยากอยู่ในบรรยากาศแบบอารมณ์ศิลป์นิด ๆ จึงมาที่ร้านนี้อีกครั้งค่ะ ตอนเข้าไปร้าน ที่นั่งเกือบเต็มนะคะ เราไปกันแค่ 2 คน เหลือแต่โต๊ะใหญ่ ก็ต้องนั่งกันไป 555 สั่งอาหารมาทานเป็นต้มจืดเต้าหู้หมูสับ ข้าวสวย และ มัสมั่นไก่ราดข้าว ~ แกงจืดเต้าหู้ รสชาติใช้ได้ ใส่ผักมาให้เยอะมาก ข้าวสวยนุ่มดีค่ะ (60 บาท) ~ มัสมั่นไก่ ราดข้าว (60 บาท) จานนี้เครื่องเทศกลิ่นแ...

อ่านต่อ »
Atelier Cafe'Atelier Cafe'Atelier Cafe'

49 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ย. 2014

ร้านสวย เพลงเพราะมาก

อ่านต่อ »
21 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
ยำวุ้นเส้น อร่อย พนักงานน่ารักและเป็นมิตร
เมนูเด็ด:ผัดพริกแกงทะเล, ยำวุ้นเส้น รวมมิตร

มิ้นท์พาเพื่อนมาทานข้าวกลางวันค่ะ มื้อนี้มิ้นท์สั่ง ผัดซีอิ๊วหมู ของเพื่อนสั่งเป็นผัดพริกแกงทะเลไข่ดาว และจานเด็ดนำเสนอที่ต้องสั่งมาอวดให้เพื่อนได้ลองคือ ยำวุ้นเส้น ค่ะ อาหาร อร่อย รสชาติดี ราคาไม่แพง ทานกันสองคน อิ่มมากจนทานยำวุ้นเส้นไม่หมด เหลือเกือบครึ่งจาน เพื่อนเลยขอให้ที่ร้านใส่ถุงเอากลับบ้านให้หน่อย ตอนแรกมิ้นท์คิดว่า คงใส่ถุงร้อน ธรรมดามา พอทางร้านเอาออกมาให้ มิ้นท์ปลื้มจังค่ะ พนักงานท...

อ่านต่อ »

47 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.พ. 2015

ร้านน่านั่ง อาหารอร่อย ราคาไม่แพงค่ะ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟในนครปฐม ลาเต้ร้อนอร่อย
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน

ร้านกาแฟลาเต้ร้อนอร่อยและเทลาเต้อาร์ทสวยๆ ในนครปฐม มีไม่ชุกชุมนัก ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านกาแฟที่ไม่ชุกชุมนั้นค่ะ น้องปอบสั่งลาเต้ร้อน 1 ถ้วย ฿50 กาแฟลาเต้ร้อน เทลายลาเต้อาร์ทมาละเอียด งดงาม รสกาแฟนุ่ม ปริมาณนมสดใส่มามากพอให้มีความหวานจากแลคโตส รสหวานอ่อนโยน อร่อยมากค่ะ ผ่านมาแถวนี้แวะได้เลย แต่บางช่วงลูกค้าเยอะ โดยเฉพาะลูกค้านักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร จะมาแฮงกันที่นี่เยอะอยู่ค่ะ #savorexplorer

ดูเพิ่มเติม »

19 Likes0 Comment
Share
15 ม.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
สมหวังดั่งใจ
เมนูเด็ด:Cappucino .

หลังจาก ช่วงปีใหม่ร้านปิดรายวัน วันนี้เลยต้องตามมา ลิ้มลองกาแฟและขนมเค้ก ดูจากรีวิว ได้อันดับต้นๆของนครปฐม เลยต้องตามมา ดูอีกครั้ง ว่า อร่อยจริงหรือไม่ ชอบกาแฟ ใช้ได้ครับ รสชาติดี ไม่ผิดหวังบรรยากาศร้านก็น่านั่งแอร์เย็นสบาย

ดูเพิ่มเติม »
Atelier Cafe'

12 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN