รีวิว Buddy Boys' Diner

28 ต.ค. 2014
photo
3 check-ins
Quality Review
ตกแต่งร้านภายนอกน่าเข้าไปชม

ครั้งแรก เลยที่มาร้านนี้ผมถามหาเบียร น่าจะเจอเจ้าของเป็นหญิงสูงอายุแต่อาการไม่ค่อยรับแขก นึกในใจว่า จะขายได้มั้ย แต่พออ่านคอมเม้นพี่ๆเพื่อน ก็เข้าใจเลย แต่ก็ยัฝอดไม่ได้ที่จะของชิม ครับ รสชาตเบอร์เกอรชิเนเจอรของร้านดีครับ สั่งสเต็กริบอาย ไม่ผ่านมีเส้นเอ็นเยอะ ถามหาซี่โครงไม่มีคับ อยากดื่มรูทเบียร ตามคำแนะนำ กลับได้รูทเบียรกระป๋อง


11 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
31 ต.ค. 2012
photo
Quality Review
ร้าน Burger อร่อยๆ บนถนนราชพฤกษ์
เมนูเด็ด:Beef Burger

วันนี้ผมมีร้าน Burger อร่อยๆบนถนนราชพฤกษ์มาแนะนำนะครับ ร้านเพิ่งเปิดได้ไม่กี่เดือนและเพื่อนๆในกลุ่มได้ลองทานแล้วบอกว่าอร่อย ผมจึงลองแวะไปทานแล้วนำมาแนะนำนะครับ ^^ ร้านชื่อ "Buddy Boy's Diner" ร้าน Buddy Boy's Diner อยู่บนถนนราชพฤกษ์ ทางที่มุ่งหน้าจากถนนบรมราชชนนีไปยังถนนเพชรเกษม หรือ ฝั่งตรงข้าม The Circle ร้านอยู่ในพื้นที่เดียวกับปลาอยู่เย็น ก่อนถึงหมู่บ้านณุศาศิริ ถนนราชพฤกษ์ ทางเข้าสังเกต...

อ่านต่อ »
Buddy Boys' DinerBuddy Boys' DinerBuddy Boys' Diner

43 Likes20 Comments
Share
27 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
Burgerเพื่อนรัก

Buddy boy’s diner . .. ร้านอาหารสไตล์ American Diner บนถนนไฮเวย์ ฮรี่..ฮรี่...มโน ตกแต่งย้อนยุค 50’s เฟอร์นิเจอร์ภายในร้านจะเป็นสไตล์อเมริกันวินเทจขนานแท้ เนี้ยบทุกรายละเอียด ทั้งโซฟา เคาน์เตอร์สั่งอาหาร ตู้กดเพลง ตู้กดน้ำ เหมือนอยู่ในฉากหนังอเมริกันยุก 50’s เลยทีเดียว . เมนูที่นี่ขอบอกว่า ขนาดไม่ธรรมดา เพราะว่ามันใหญ่มว๊าก แนะนำว่าให้แบ่งกันกิน จะได้กินได้หลายๆ อย่าง อาทิเช่น Pork Burger 250.-...

อ่านต่อ »
Buddy Boys' Diner

28 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อิ่ม ใหญ่ บริการตัวเอง
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมู

Buddy Boys' Diner ร้านเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันร้านขึ้นชื่อในหลายๆด้านครับ ทั้งการตกแต่งร้านที่เป็นสไตล์อเมริกันย้อนยุค ในยุค50's ทั้งของประดับตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ รวมถึงโทนสีของร้านที่ใช้ ร้านนี้มีที่นั่งในร้าน3-4โต๊ะครับ กับตรงเคาเตอร์อีกประมาณ4-5ที่ ส่วนนอกร้านก็มีจัดวางไว้2-3โต๊ะครับผม อีกเรื่องที่ขึ้นชื่อคือเรื่องอาหารฟาส์ฟูดจานยักษ์ครับ แต่ละเมนูที่เสริฟ แต่ละที่ที่สั่ง แต่ล...

อ่านต่อ »
Buddy Boys' DinerBuddy Boys' Diner

15 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Homemade Burger ในบรรยากาศอเมริกันย้อนยุค

ร้าน Buddy Boys' Diner เป็นร้านเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันแท้ครับ ร้านอยู่บนถนนราชพฤกษ์ในเวิ้งปลาอยู่เย็นครับ บรรยากาศ: ตกแต่งแบบ 60's American ร้านสวยได้อารมณ์เรโทรดีมากๆครับ 4 ดาว อาหาร: เมนูที่ลองคือ Onion Cheezy Burger ใช้เนื้อ US. ขนาด 220 กรัมครับ ทีเด็ดของร้านนี้ผมว่าอยู่ที่ขนมปังครับ มีความหนานุ่มฟูกำลังดี ไม่นิ่มหรือแข็งเกินไป เนื้อก็หนาดี แต่ผมว่าทอดมาสุกเกินไปครับ ประมาณ medium well ทำ...

อ่านต่อ »
Buddy Boys' DinerBuddy Boys' DinerBuddy Boys' Diner

13 Likes3 Comments
Share
30 มิ.ย. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติธรรมดา แต่บรรยากาศสุดประทับใจ

เห็นมีช่วงนึงกระแสของร้านนี้มาแรงมาก แต่มาในเชิงลบเรื่องบริการแต่อาหารอร่อยใช้ได้ ก็เลยอยากมาลองให้รู้ว่าเป็นอย่างไร เนื่ิองจากที่ได้ฟังคนพูดว่าบริการไม่น่าประทับใจตอนเราเข้าไปสั่งอาหารจึงกลัวไปหมด เกร็งมาก แต่เท่าที่ดูก็รู้สึกว่าไม่ได้แย่อะไร แค่พนักงานจะน่าตานิ่งๆ พูดจาปกติทั่วไป วันที่ไปลองสั่ง 1 chicken steak 250 baht รสชาติเฉยๆ ไม่ดีไม่แย่ แต่ยังไม่ประทับใจ เพราะมันเยอะและหนังไก่หนามาก...

อ่านต่อ »
Buddy Boys' DinerBuddy Boys' DinerBuddy Boys' Diner

15 Likes1 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
นึกถึงสไตร์คนขาย
เมนูเด็ด:US ONIONCHEZ, พอร์คชอป

เป็นร้านอาหารที่ตกแต่งเท่ห์ อ่านรีวิวที่ผ่านมาแทบไม่กล้าเข้ามาทาน ตกแต่งเหมือนผับ เคยถามว่ามีเบียรมั้ย ป้าแกชี้ไปข้างนอก แต่ตอนนั้นยังไม่อ่านรีวิวก็เลยไม่คิดอะไร วันนี้มาทานอีกครั้ง รสชาติค่อนข้างดีเข้มข้น แต่ละครั้งที่สั่งต้องระวัง...ในเมนูเครื่องดื่มมีเบียร ด้วยความอยากดื่มก็สั่งคนขายบอกมีแต่ชี้ไปข้างนอก เลยถามว่าอย่างไร คือต้องออกไปซื้อเอง555 มีผู้ปกครองพาเด็กๆเลิกเรียนมาทานเบอร์เกอร เจอ2-3ค...

อ่านต่อ »
Buddy Boys' Diner

12 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ต.ค. 2014

ตกแต่งร้านภายนอกน่าเข้าไปชม

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bonchon สีลม คอมเพล็กซ์
Bonchon สีลม คอมเพล็กซ์
3.9
220 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN