รีวิว Lek Steak ไชน่าทาวน์

3 check-ins
Quality Review
ร้านนี้ดีมาก ชอบมันบดมากๆ (4.5⭐)
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, มันบด

[ไชน่าทาวน์ ศาลายา] ร้าน Lek Steak ตั้งอยู่ในไชน่าทาวน์ ศาลายา ค่ะ ร้านตกแต่งง่ายๆ แต่ดูดี เน้นเมนู Steak Salad Ribs Pasta เมนูข้าว และเมนูทานเล่น ลอง • ซี่โครงหมูบาร์บีคิว (189฿) -- ดูในรูปเมนู จานนี้จะเสิร์ฟพร้อมฟรายส์ค่ะ ขอเปลี่ยนเป็นมันบดแทน ก็เปลี่ยนได้ ทางร้านไม่ชาร์จเพิ่ม ทางร้านเริ่มจากเสิร์ฟมันบดให้ก่อนค่ะ ใส่ถ้วยแยก พร้อมด้วยน้ำเกรวี่พริกไทยดำแยกมาด้วยถ้วยเล็กๆ มันบดอร่อยมากๆๆๆๆๆ เนื้อมันบดอาจจะไม่ถึงกับเนียนกริ๊บ แต่ก็หอมเนย ปรุงรสมากำลังดี ทานเปล่าๆ ก็อร่อยค่ะ ซอสเกรวี่พริกไทยดำก็อร่อย หอมพริกไทยดำ ไม่เค็มมาก ราดมันบดก็ยิ่งอร่อยค่ะ มาถึงริบส์ เสิร์ฟมาบนถาดไม้ ชิ้นใหญ่โตมาเลยค่ะ เสิร์ฟมาพร้อมสลัดผัก น้ำสลัด และซอสบาร์บีคิวถ้วยเล็กๆ ตัวริบส์อร่อยค่ะ หมูยังนุ่มไม่ถึงขั้นสะกิดแล้วหลุดจากกระดูกนะคะ แต่ก็ถือว่านุ่มอร่อย หมูนุ่มฉ่ำ ไม่แห้ง ซอสบาร์บีคิวออกหวานนำนิดๆ มีเปรี้ยวตัดหน่อยๆ กลมกล่อมค่ะ • น้ำเปล่า (15฿) คสห ไม่มี ++ ค่ะ การบริการดีนะคะร้านนี้ ก็ต้องติ๊ปให้พองามค่ะ สำหรับรายละเอียดติดต่อ เวลา เปิด-ปิด ดูได้ที่ ฟบ ของทางร้านค่ะ https://www.facebook.com/taweewattanasteakbyleksteak/


108 Likes9 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
มาลองซ้ำกี่ครั้งก็ประทับใจค่ะ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม

(Chinatown Salaya) ร้านสเต็กสไตล์ไทยๆ ที่ชอบมากร้านนึงค่ะ รสชาติอาหารร้านนี้จะเป็นอาหารนานาชาติที่ปรับรสชาติให้เหมาะกับคนไทยนะคะ รสชาติจะไม่ฝรั่งจ๋า ราคาดีงามด้วยค่ะ เมนูโปรดของคุณแม่คือ สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม ร้านนี้จะมีผักอื่นๆ ใส่มาด้วยแบบกรุบกริบซึ่งจะต่างจากร้านอื่นๆ ที่ปกติไม่ค่อยใส่ผักอะไร ซุปของร้านนี้ก็อร่อยค่ะ ล่าสุดได้ลองซุปฟักทอง ข้นๆ หวานหน่อย อร่อยดีค่ะ อีกเมนูที่ชอบมากของร้านนี้คื...

อ่านต่อ »
Lek Steak ไชน่าทาวน์Lek Steak ไชน่าทาวน์Lek Steak ไชน่าทาวน์

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 พ.ย. 2018

ชอบร้านนี้มาก ไม่รู้จะติอะไรดี

อ่านต่อ »
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย คุณภาพดี บรรยากาศดี เเต่ราคาเเพง
เมนูเด็ด:พาสต้า, พิซซ่า, สลัดกุ้ง

ร้านอาหาร บรรยากาศดี อาหารคุณภาพดี ไม่เลี่ยน สเต็กหมูนุ่ม สปาเก็ตตี้รสชาติพอดี สลัดกุ้ง ผลไม้ดีมาก curly brown รสกลมกล่อม ที่สำคัญ อย่าลืมสั่งพิซซ่า เราเลือก 2 หน้า ใน 1ถาด ได้เเก่ ชีสกับฮาวายเอี้ยน อร่อยไม่เลี่ยน มื้อนี้ทั้งหมดหนึ่งพัน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสเต็กในไชน่าทาวน์ศาลายา
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อสันนอก

ร้านสเต็กตั้งอยู่ในไชน่าทาวน์ศาลายา ร้านบรรยากาศดี มีเมนูให้เลือกมากมาย ทั้งพาสต้า สเต็ก และก็เค้ก โดยรวมแล้วอาหารค่อนข้างจะมาช้านิดหน่อย รสชาติอาหารถือว่าดี แต่เนื้อเหนียวมากๆ ราคาก็ค่อนข้างที่จะไปทางสูง ไม่ค่อยคุ้มค่าเท่าไหร่ แต่ถ้าจะมานั่งทานบรรยากาศก็ถือว่าโอเค

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
19 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ไม่มีจุดให้ชม!!!

สวัสดีค่ะ วันนี้มาแถวศาลายา เลยมาลองร้านใหม่ๆดูบ้าง ก็มาตามรีวิว เห็นร้านนี้ได้ดาวเยอะ ก็จัดไปค่ะ พอมาถึงสั่งตามเมนูแนะนำในวงในเลย แต่ผลที่ได้คือ ผิดหวังสุดๆ เพราะไม่ใช่แค่เนื้อเหนียวมากๆ เคี้ยวไม่ไหว สลัดหมูพันเบคอนก็แย่ น้ำสลัดไม่อร่อย แถมเนื้อหมูแห้งมาก แต่ขอชมเรื่องบริการนะคะ ดูแลดีพอสมควรเลยค่ะ ยังไงก็อยากให้ปรับปรุงเรื่องอาหารให้ดีขึ้นค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมื่อเทียบคุณภาพ ปริมาณ และราคาแล้ว ต้องให้ 5⭐ ค่ะ
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อสันนอก

Lek Steak ย้ายมาจากถนนเลียบคลองทวีวัฒนาค่ะ ร้านนั้น พื้นที่เช่าหมดสัญญา เลยย้ายมาเปิดที่นี่ น้องปอบเพิ่งตามมาลองชิมค่ะ สั่งสเต๊กเนื้อสันนอก ฿159 medium rare คือเป็นเนื้อไทย ไม่กล้าสั่งดิบมากค่ะ สเต๊กเนื้อสันนอกมาตามภาพ ดูดีมากค่ะ เริ่มชิมสลัดก่อน ผักสดดี น้ำสลัดตีเอง อร่อยมากๆค่ะ ชิมมันบด อันนี้ก็อร่อยมากๆเช่นกัน เนื้อเหนียวแน่นหนึบดีมากๆค่ะ มาถึงสเต๊กบ้าง ขนาดใหญ่และหนา คุ้มค่าเลยค่ะ สั่ง me...

อ่านต่อ »
Lek Steak ไชน่าทาวน์

21 Likes2 Comments
Share
6 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สุดยอดสเต๊กหมู ศาลายา
เมนูเด็ด:สเต๊กสันในหมูพริกไทยดำ, สปาเก๊ตตี้แซลมอนย่างเลม่อนครีมซอส, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว

มากินหลายรอบแล้วครับสำหรับร้านสเต๊กร้านนี้ มาทีไรไม่เคยผิดหวังเลย ร้านนี้อยู่ในไชน่าทาวน์ศาลายา เข้ามาก็เลยเข้าไปด้านหลังโครงการจะเจอร้านหาไม่ยากครับ ตัวร้านก็ไม่ใหญมากครับ มีโต๊ะอาหารประมา 7-8 โต๊ะได้ การตกแต่งร้านดูสวยเรียบร้อยดี แต่จะติดมืดๆ ไปนิด ก็แล้วแต่คนชอบครับ มาร้านนี้ก็ต้องกินสเต๊กอยู่แล้ว แต่ด้วยตอนแรกเห็นเป็นร้านใหม่ก็เลยสั่งเมนูหมูๆ เป็นหลักเพื่อความปลอดภัยก่อน (ยังไม่กล้าลองเ...

อ่านต่อ »

19 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Greens Mill Salad & Steak The Paseo Park กาญจนาภิเษก
Greens Mill Salad & Steak The Paseo Park กาญจนาภิเษก
สายเฮลตีต้องเช็กอิน! ร้านอาหารเพื่อสุขภาพถูกปากถูกใจทั้งครอบครัว • [Ad]
4.6
19 รีวิว฿฿฿
หวานกรอบ Farm&Cafe พุทธมณฑลสาย2
หวานกรอบ Farm&Cafe พุทธมณฑลสาย2
กรอบ หวาน ไม่มีขม! ร้านอาหารคลีน วัตถุดิบปลอดสารพิษ เป็นมิตรกับลูกค้า! • [Ad]
3.9
51 รีวิว฿฿฿
Smoked ศาลายา
Smoked ศาลายา
3.8
9 รีวิว฿฿฿
เดอะปาล์มรีสอร์ท
เดอะปาล์มรีสอร์ท
4.0
1 รีวิว฿฿฿
Sizzler เซ็นทรัลศาลายา
Sizzler เซ็นทรัลศาลายา
3.6
23 รีวิว฿฿฿
หวานกรอบ Farm&Cafe พุทธมณฑลสาย2
หวานกรอบ Farm&Cafe พุทธมณฑลสาย2
3.9
51 รีวิว฿฿฿
สุขกินได้
สุขกินได้
4.0
11 รีวิว฿฿฿