รีวิว Hotto Bun ธรรมศาสตร์ รังสิต

2 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ฉลองวันเกิดเบาๆกับคากิโกริฟรี เย้!
เมนูเด็ด:เบนโตะไก่กรอบ, คาคิโกริชอคโกแลต

วันก่อนไปฉลองวันเกิดที่ฮอตโตะบัน! แค่เอาบัตรประชาชนไปให้พนงดูว่าเกิดวันนี้จริงๆก็ได้คากิโกริช้อคโกแลตฟรี1ที่จ้าา ดีแค่ไหนอ่ะ เงื่อนไขมีแค่ ต้องใช้สิทธิในวันเกิดเท่านั้นน ข้าวแกงกะหรี่หมู - หอมมากก กลิ่นเครื่องเทศของแกงกะหรี่หอมสะกดสุดๆ เราชอบที่โรยหน้าข้าวเป็นกิมมิคให้มีรสชาติขึ้นมาอีกหน่อย ตัวเนื้อหมูเราเฉยๆ อย่างอื่นอาจจะอร่อยกว่า ให้คะแนน : 😋😛😝 อร่อยอ่าาา เบนโตะไก่กรอบ - อร่อยโคตร ฮืออ แต่ของแฟนไม่ใช่ของเรา เลยได้แย่งไม่กี่คำ วันหลังจะสั่งเบนโตะละ อร่อยมากจริงๆ ซอสราดหอมอร่อย ข้าวนุ่มไก่กรอบกริ้ก เดอะเบสจ้า ให้คะแนน : 😋😛😝😜🤪 อร่อยสุดยอดด คาคิโกริชอคโกแลต - อร่อยที่สุดเลยของฟรี 5555 แต่อร่อยอยู่แล้วเมนูนี้ ไอเลิฟฟ ❤️❤️ ให้คะแนน : 😋😛😝😜🤪 อร่อยสุดยอดด บรรยากาศร้านดีเลย เล็กๆน่ารัก ต้นไม้เยอะร่มรื่นดี นั่งข้างนอกก็เย็นๆไม่ร้อนอะไร เราชอบ สรุปแล้ว : ☺️ แฮปปี้ง่า ไปอีกแน่นอนน


32 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แป้งบันเหมือนซาลาเปา
เมนูเด็ด:บันไก่กรอบ, บันหมูตุ๋น

Hotto Bun วันนี้ทานที่สาขา ธรรมศาสตร์ รังสิต ร้านตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขารังสิต อยู่ทางเข้าเดียวกับสนามฟุตบอล ทางเข้าไปยังตึก 14 ชั้น อาคารดีลักซ์ หากไม่ทราบเปิด GPS ไปตามนั้นได้เลยค่ะ บรรยากาศร้าน : มีทั้งด้านในด้านนอก ร้านมีที่นั่งเยอะค่ะ วันที่ไปคนไม่เยอะ ทำให้ไม่ต้องรอคิว และเลือกที่นั่งได้ตามใจชอบเลย เราไปช่วงเที่ยง อากาศร้อนเลยเลือกนั่งด้านใน เมนูของทางร้าน : เน้นป็นแป้...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว

ฮอตโตะบัน ไม่ได้อร่อยขนาดนั้น

อ่านต่อ »
14 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มากินเบนโตะ! 💕
เมนูเด็ด:เบนโตะหมูทงคัตซึ, ข้าวไข่ข้นไก่กรอบ

เรากลับมาแว้วว มากินร้านโปรดด 💕 เบนโตะหมูทงคัตซึ - หมูกรอบนุ่มม ข้าวญี่ปุ่นหนุบหนับ หอมมากๆ เมนูนี้น้องเรากิน น่ากินมากเยย แง ข้าวไข่ข้นไก่กรอบ - ไก่กรอบนอกนุ่มในโปะมาบนไข่ข้นสุกกำลังดี และข้าวญี่ปุ่น หอมมากกเหมือนกัน โรยด้วยผงสูตรเฉพาะของที่ร้าน อร่อยมากก แต่กินเรื่อยๆก็เลี่ยนหน่อยๆ ถ้ามีพริกมาโรยด้วยคงแซ่บ 555 (เราติดเผ็ด) อาหารเสิร์ฟเร็วเหมือนเดิม พนักงานน่าร๊ากก

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.ย. 2018

ฉลองวันเกิดเบาๆกับคากิโกริฟรี เย้!

อ่านต่อ »
23 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆสงบ บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:บันไก่กรอบ

⭐️⭐️Eat with Us at Hotto Bun ติดเอฟทานฟรี ⭐️⭐️ ✔️วันนี้มาลอง Hotto Bun สาขาธรรมศาสตร์ โดยร้านจะอยู่แถวๆทางออกเชียงราก 1 ,วันนี้มากับแฟนสองคน สั่งไปสองเมนู 1.บันไก่กรอบ ขนมปังนุ่มทำมาจากแป้งสาลีร้านบอกว่าขนมปังไม่ผ่านผงฟู นึ่งด้วยความร้อนที่กำลังพอดีเลยออกมาได้ขนมปังนุ่มๆ ส่วนไก่กรอบ ทอดได้กรอบมาก แต่รสชาติติดเค็มไปหน่อยราดด้วย hotto sauce ที่ทำจากผักและผลไม้ รวมๆแล้วเริศดีครับ 2. Kakikori ya...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คือมันดีมากมาย
เมนูเด็ด:บันไก่กรอบ, FAMILY SET, ชาบาร์เล่ย์ ราสเบอรี่

นี้คือไปแถวม.ธรรมศาสตร์กับเพื่อนอีก2คนไปลองกินดู ร้านอยู่เลยห้องสมุดป๋วย ด้านหน้ามีสนุกเกอร์ ร้านตกแต่งน่ารัก พี่พนักงานใจดีมากๆ เราได้สั่งFAMILY SET ซึ่งมีเชคฟราย(เฟรนฟราย) 1 บันไก่กรอบ2 ข้าวหน้าไก่ทอด1 สลัดอีก1 ชาบาร์เล่ย์ ราสเบอรี่ 2แก้ว ขอรีวิวไปทีละอย่างนะ 1.เชคฟราย อร่อยที่สุดเลย มันแบบอร่อยอะ 2.บันไก่กรอบ เนื้อซาลาเปาละมุมมาก ตัดกับไก่ได้เป็นอย่างดี ซอสคือขับทุกอย่างให้ลงตัวที่สุด ควรค่...

อ่านต่อ »
Hotto Bun ธรรมศาสตร์ รังสิต

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
hotto bun บันไก่กรอบ
เมนูเด็ด:บันไก่กรอบ

เมนูมีให้เลือกไม่เยอะมาก บันไก่ บันหมู ถ้าจับคู่ซื้อพร้อมเฟรนฟรายด์ก็จะคุ้มขึ้นไปอีก ลองทานตอนเปิดบูทที่พารากอน อร่อยดี ตัวแป้งบัน เหมือนซาลาเปานุ่มๆ ไก่กรอบมากจริงๆ เพราะกัดไปแล้วได้เสียงความกรอบ แบบ กร๊อบ ออกมาเลย ซอสก็กลมกล่อมเข้ากับไก่ดี แต่ได้ผักมา1ใบถ้วน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บันไก่เทอริยากิ

วันนี้บังเอิญมาสอนที่นี่ เลยได้มาลองเป็นครั้งแรก เป็นบันไก่เทอริยากิค่ะ โดยส่วนตัวชอบนะคะ อร่อยดี แป้งเหมือนแป้งซาลาเปา กับไก่เทอริยากิและซอสเข้ากันดี ตินิดเดียวคือตรงฐานแป้งซาลาเปาเหมือนโดยน้ำเปล่าที่นึ่ง(?)ตัวเนื้อแป้งเลยยุ่ย (นึกภาพเอาหมั่นโถวเข้าไมโครเวฟแล้วดันเผลอจุ่มน้ำเปล่าที่ใช้รองเวลาเวฟน่ะค่ะ รสอย่างนั้นเลย) แต่ก็เป็นส่วนนิดเดียวนะคะ ไม่ถึงขั้นต้องตำหนิขนาดหนัก ขนาดของร้านคับแคบไป...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Aiincha Union Mall ลาดพร้าว
Aiincha Union Mall ลาดพร้าว
Yuujou Ramen Ekamai
Yuujou Ramen Ekamai
Tori Maru Karaage สยามสแควร์
Tori Maru Karaage สยามสแควร์
เอิร์นนิ่ง แพรกษา สมุทรปราการ (มีร้านเดียว)
เอิร์นนิ่ง แพรกษา สมุทรปราการ (มีร้านเดียว)
สุดยอดราเมน สาขา 1
สุดยอดราเมน สาขา 1