รีวิว กุ้งอบภูเขาไฟ

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
มาร้านนี้อย่าลืมสั่ง "กุ้งอบภูเขาไฟ " เด็ดขาด!
เมนูเด็ด:ปลาช่อนผัดพริกขิง, กุ้งอบภูเขาไฟ

ได้ยินชื่อเสียงมานาน สำหรับเมนูกุ้งอบภูเขาไฟ ร้านนี้ได้ UC2019 ด้วยนะคะ วันนี้พอได้มีโอกาศขับรถไปทาน และใช้สิทธิ์ ชิม ช็อบ ใช้ ไปด้วย บรรยากาศร้านค่อนข้างกว้างข้วาง มีที่จอดรถสะดวกสบาย มีโซนห้องแอร์ให้เลือกนั่งด้วย แต่จะคิดเพิ่มหัวละ 10 บาทค่ะ ที่จริงวันที่ไปอากาศไม่ร้อนเท่าไหร่ ด้านนอกก้อมีพัดลมตัวใหญ่ไว้บริการ แต่เราเลือกนั้งห้องแอร์ค่ะ เมนูที่สั่ง กุ้งอบภูเขาไฟไซส์ใหญ่ 1 โลค่ะ ประมาณ 700-800 บาท ต้องรอสักพักสำหรับเมนูนี้ค่ะ เพราะทางร้านเค้าจะย่างให้กุ้งพอสุกมาบ้าง แล้วยกมาเสริฟ์เก๋ๆโดยการราดน้ำมันและจุดไฟค่ะ จากนั้นเราก้อเตรียมแชะภาพสวยๆกันได้เลยค่ะ รสชาติของกุ้งร้านนี้จะหอมเครื่อเทศ ไม่รุ้ว่าเค้าใส่อะไรจะออกเค็มๆมันๆ ไม่ต้องจิ้มก้ออร่อยค่ะ อ้อ..กุ้งเค้าสดทุกตัว เนื้อหวานกรอบ อร่อยมากค่ะ น้ำจิ้มเค้าก้อรสชาติดี เลยทำให้อร่อยขึ้นค่ะ อีกเมนูสั่งแกงส้มค่ะ รสชาติออกหวานนำ ยังไม่ค่อยโดนค่ะ ปลาช่อนผัดพริกขิง เค้าจะเอาเนื้อปลาช่อนไปทอดให้กรอบ แล้วเอาไปผัดพริกแกง ด้านบนโรยมาด้วยไข่เค็ม จานนี้อร่อยใช้ได้ค่ะ


41 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กุ้งอบวุ้นเส้น .... งานดีมาก
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, กุ้งอบภูเขาไฟ, น้ำจิ้มซีฟู้ด, ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว

เป็นร้านในนครปฐม ที่พอเที่ยงแล้วต้องรอคิวกันยาว อย่างกับ Hai Di Lao เซ็นทรัลเวิลด์ แอบแปลกใจเล็กๆ แต่พอเข้าใจได้ ด้วยราคาที่ย่อมเยาว์ อาหารที่สดสะอาด กุ้ง ปลา แกะเนื้อพร้อมกิน ทำให้เป็นขวัญใจคนนครปฐม แนะนำ - ปลากระพงนึงซีอิ๊ว (ออกแนวหวานเล็กน้อย) - กุ้งอบวุ้นเส้น (ไม่กินถือว่าผิด) - น้ำจิ้มซีฟู้ด - ทอดมันปลากราย โดยสรุป ถือว่าอร่อยคุ้มค่า เอาไป 4 🌟🌟🌟🌟 ปล. คนเยอะ อาหารออกช้านิสนึง

ดูเพิ่มเติม »
กุ้งอบภูเขาไฟกุ้งอบภูเขาไฟกุ้งอบภูเขาไฟ

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาแล้วต้องสั่งกุ้งอบภูเขาไฟ
เมนูเด็ด:กุ้งอบภูเขาไฟ, ปลานึ่งซีอิ๊ว

ช่วงใช้ชิมช้อปใช้ เราจึงเลือกลงทะเบียนที่จังหวัดนครปฐม เพราะมีร้านที่น่าสนใจอยากมาค่ะ เราตั้งใจมาร้านนี้ร้านแรกของทริปเพราะร้านนี้คนน่าจะสนใจเยอะ เรามาถึง 10 โมงนิดๆ คนเยอะ แต่มีที่นั่งว่างพอดี ซึ่งพอเราทานเสร็จ คนรอคิวกันมากกว่า 50 คน โชคดีที่ตัดสินใจไม่ผิดที่มาทานร้านแรกค่ะ - กุ้งอบ เลือกกุ้งตัวใหญ่ 1 กิโล ราคา 800 บาท ทางร้านจะครอบฝาแบบภูเขามา แล้วราดน้ำมันจุดไฟที่โต๊ะ ให้เราได้ถ่ายรูปแต่ช...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ชอบร้านนี้มากๆ ค่ะ กุ้งอบภูเขาไฟคือดีจริงๆ
เมนูเด็ด:ผัดยอดมะระหวาน, ทอดมันปลากราย, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, กุ้งคั่วพริกกระเทียม, กุ้งอบภูเขาไฟ

(เมืองนครปฐม) อยากเขกกะโหลกตัวเองมากกก ขับรถผ่านร้านนี้ทุกวีคในช่วงหกปีที่ผ่านมา แต่พึ่งจะตัดสินใจลองร้านนี้เมื่อไม่นานมานี้ กุ้งอบภูเขาไฟ ร้านดังเมืองนครปฐม ก็สมแล้วจริงๆ ที่ดัง มีเมนูกุ้งและอื่นๆ หลากหลาย กุ้งอบภูเขาไฟคือดีมาก เมนูนี้ต้องสั่ง กุ้งเค้าดีมากจริงๆ สด เนื้อเด้ง หวานอร่อย ทอดมันปลากราย & ผัดยอดมะระก็ดีงาม เสียดายลองแกงส้ม น้ำแกงหวานนำไปนิด หลังจากครั้งแรก ก็มีอีกหลายๆ ครั้งตา...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้เข้าร่วม ชิมช้อปใช้ ด้วยนะ
เมนูเด็ด:หอยนางรมสด, ทอดมันปลากราย, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, กุ้งอบภูเขาไฟ, ปลานึ่งซีอิ๊ว

กุ้งอบภูเขาไฟ ใครมาต้องสั่ง จริงๆ กุ้งเค้าทำเสร็จมาจากในครัวแล้ว แค่มาครอบโครงเหล็กภูเขาจุดไฟให้ลูกค้าดู แค่นี้ลูกค้าก็มีความสุข สามารถเลือกไซส์กุ้ง ประมาณกิโลละ 550, 780, 850 บาท กุ้งอาจจะไม่ได้ตัวใหญ่มากแต่เนื้อเน้นๆ คลุกทานกับซอสน้ำมันในกระทะ เค็มๆมันๆ อร่อยอ่ะ แต่ไม่น่าจะดีกับสุขภาพเท่าไหร่ เมนูอื่นๆ ก็โอเคเลยนะ หอยนางรมตัวโตสดๆ ทอดมันปลากราย ปลานึ่งซีอิ๊ว ต้มยำกุ้ง อาหารออกไว ราคาไม่แพงเล...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ย. 2017

มาทานตอนเช้าช่วงร้านเปิด รสชาติหนังคนละม้วนกับครั้งก่อนเลยแฮะ

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กุ้งเผาได้หอมไฟมาก น้ำมันที่ใช้ราดกุ้งก็อร่อย
เมนูเด็ด:กุ้งอบภูเขาไฟ

ร้านใหญ่มาก มีโซนด้านนอกและโซนห้องแอร์ มากับเพื่อนสองคน เลยสั่งกุ้งไปแค่ครึ่งโล เลยออกมาไม่เยอะมากกลัวอิ่ม กุ้งมาแบบมีกิมมิค คือมาราดน้ำมันใส่เหล็กรูปภูเขาไฟและจุดไฟเผาให้ดูที่โต๊ะ ตัวกุ้งก็สดดี ไม่ติดเปลือก และหอมไฟ รสชาติซอสก็อร่อย ไม่เค็มมาก แต่ก็หอมไฟอีกเช่นกัน ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ดเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN